Cố tình tán tỉnh một chàng trai trước phương diện bạn, buộc tội bạn có trơn hình khác (dù biết quá là không) hay vờ vịt chẳng thèm điện thoại tư vấn điện... Là vài phong cách thử của đàn bà mà còn nếu như không tỉnh táo các bạn sẽ mắc bả ngay.

Bạn đang xem: Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn

OQt
Ts
Tt
En12v
Ta_u
OA7Q" alt="*">

Ảnh: Corbis.com.

Mối quan lại hệ của bạn và nữ giới đang êm đẹp thì bỗng một ngày, phái nữ buộc tội bạn lăng nhăng với cô đồng nghiệp - người mà có lẽ bạn còn chưa nói chuyện vượt 10 câu bao giờ. Sau đó, cho dù bạn có giải say mê thế nào, người vợ cũng không tin. Với để xóa bớt căng thẳng, bạn "xuống nước" bằng bí quyết xin lỗi (dù chẳng làm gì sai), rồi tặng hoa, tỏ ra ân cần nhiều hơn. Nhưng cô gái vẫn không chấp nhận với rồi một ngày, ra vẻ là người khoan dung, phái nữ chấp nhận tha thứ mang lại bạn với vẻ "bề trên". Từ đó, bạn trọn vẹn phục tùng nữ và thấy như mình có lỗi thật. Thực ra, bạn đã trở thành nạn nhân của một phép thử cơ mà không biết.

Những kiểu thử của nàng

Phụ nữ luôn luôn đòi hỏi sự thông thường thủy, quan liêu tâm, bảo đảm với trên tất cả là quyền lực vào một mối quan liêu hệ. Họ liên tục đặt ra những hạn định để thấy được tầm quan trọng của mình. Cùng để làm được điều đó, họ đã sử dụng đến những phép thử, kiểu như:

- Hoãn hay gắng đổi kế hoạch vào phút cuối- không gọi lại (dù rất ân cần đến bạn)- tìm thấy những lỗi về cách ăn mặc, đầu tóc, xe cộ cộ... Của bạn và cần sử dụng áp lực bắt bạn nuốm đổi- Hờn dỗi lúc bạn dành thời gian đến đám chiến hữu của mình- Đặt ra những câu hỏi có tác dụng bạn phân phát hoảng kiểu như "Anh nghĩ mối quan lại hệ này sẽ đi đến đâu?"- Thử để coi bạn tất cả thể từ bỏ hay rứa đổi các hành vi của bản thân để phù hợp với nàng- Đợi chờ lời "xin phép" của bạn trước khi làm bất cứ điều gì - Cố tình tán tỉnh chàng trai khác trước mặt bạn- Buộc tội bạn làm cho điều gì đó nhưng mà bạn không hề - Đe dọa sẽ đi xa xuất xắc chấm dứt mối quan hệ nếu không được theo ý mình- Trách mắng lúc bạn chỉ trích bí quyết cư xử của cô ấy- Tạo ra những thử thách bắt bạn phải vượt qua- Hỏi những câu vô thưởng vô phạt kiểu như "Trông em mặc chiếc váy đầm này béo nhỉ?"- Giả vờ không niềm nở đến bạn (mặc dù trong tâm rất thích) cùng sau đó ý muốn ngóng bạn sẽ theo đuổi mình- không trả lời những câu hỏi trực tiếp xuất xắc những mong muốn đợi của bạn với sau đó trách móc khi bạn không hỏi nữa- Từ chối những cử chỉ thân mật và bắt bạn phải nằn nì nỉ

Lý vày khiến phụ nữ thích các phép thử

Nhiều phụ nữ biết sức mạnh của mình với họ ham mê thao bí đàn ông. Họ muốn thử "nửa kia" để đo tình thương của chàng dành cho mình, để khẳng định lại sức hấp dẫn của bản thân, để xem khả năng điều khiển chàng đến đâu hay cố tình tạo ra những đưa ra tiết kịch tính trong mối quan lại hệ đang êm đềm.

Các phép thử là biện pháp mà phụ nữ phá vỡ sự cân nặng bằng của đàn ông. Đây là tại sao mà nếu một anh chàng phản ứng lại với phép thử bằng cách tỏ ra giận dữ, nhượng bộ tuyệt xin lỗi, anh ta sẽ là người thảm bại cuộc cùng phải giao lại quyền chủ động của mình. Điều đó tạo nên nhiều người đẹp cảm thấy đắc thắng.

Vài mẹo luân phiên ngược tình thế

- phát triển "rada" dò những phép thử: Hãy xem lại những cách thử của thiếu nữ đã liệt kê ở trên. Và bạn chớ quên rằng giải pháp bạn phản ứng với phép thử đó sẽ quyết định hướng tiến xuất xắc lui của mối quan liêu hệ. Khi bạn đã biết "cảnh giác", thanh nữ cũng sẽ phải thận trọng hơn.

- không bao giờ trở buộc phải giận dữ trước phép thử của cô ấy với đừng xin lỗi về bí quyết cư xử của bạn (nếu thiếu phụ buộc tội bạn có tác dụng một việc sai trái cơ mà bạn chưa bao giờ mắc phải). Nếu bạn làm thế, bạn sẽ thảm bại ngay lập tức.

- Thử lại cô ấy: Thử sử dụng chính bài xích thử của cô ấy và xem cách đàn bà phản ứng.

- Giữ vững lập trường của bạn từ khi phép thử mới bắt đầu. Ngay trong lúc nghi ngờ bản thân bị cô gái "dắt mũi", bạn hãy xác định rõ lập trường của mình và giữ vững nó tới phút cuối. Nói rõ với phái nữ rằng bạn ko muốn như thế cùng đừng có tác dụng vậy nếu còn muốn tiếp tục mối quan liêu hệ này.

- Nếu bạn đã làm mọi việc cơ mà cô ấy vẫn ko dừng trò chơi lại, tốt nhất là đi kiếm tìm một người không giống - cô nàng không cần phải thử cơ mà vẫn tin tưởng vào sự thực tình của bạn.

Phụ nữ giới như loài mèo, chảnh với kiêu kì đông đảo lúc đa số nơi nhưng mà nếu đã trót “say nắng” bạn, nàng cũng trở thành có mọi cách rất đặc biệt để phạt ra biểu hiện “Em bị anh đắm say rồi đấy!” mà không cần phải dụi nguồn vào chân bạn!

Lũ mèo, mặc dù là bất kỳ giống chủng loại nào, cũng đều kiêu kỳ như một chủng loại số chung: sẵn sàng chuẩn bị phẩy đuôi quay ngoắt đi khi bạn không gồm thứ chúng buộc phải và dụi nguồn vào chân bạn với bộ mặt vừa đáng yêu cùng tiếng kêu tội nghiệp nhất hoàn toàn có thể nếu chúng ta có sản phẩm mà chúng cần.

Phụ thiếu nữ cũng vậy, chảnh với kiêu kì phần đa lúc các nơi tuy nhiên nếu sẽ trót “say nắng” bạn, nàng cũng trở thành có đa số cách rất riêng để phân phát ra biểu hiện “Em bị anh hấp dẫn rồi đấy!” mà không cần phải dụi đầu vào chân bạn!

Tiếc thay, đàn ông lại là giống loài ko mấy tinh tế và sắc sảo và 90% đàn ông thường bỏ lỡ những tín hiệu “vàng” phát ra từ các nàng và “bùm”… một chuyện tình như mơ vừa bị vứt lỡ! Vậy nên nếu như bạn cũng trót “say nắng” nàng, hãy đặc biệt chú ý những tín hiệu sau để rứa chắc phần thắng nhé!

1. Ánh mắt

Khi một cô thiếu nữ bị đã biết thành bạn thu hút, cô ta sẽ luôn luôn giữ sự liên kết đôi bên bằng ánh mắt. Nếu không xẩy ra thu hút, cô ta thường đã dán đôi mắt vào điện thoại cảm ứng hoặc nhìn bạn trong chớp mắt rồi lơ đễnh tiến công mắt ra xung quanh.

Đối với 1 cô nàng đã biết thành bạn thu hút, hãy đếm từ là 1 đến 5. Thông thường cô ta sẽ quắp mắt sống giây thứ 5 và liên tiếp lặp lại quá trình đó. Cùng thông thường, đến dòng cụp mắt cũng biến thành có chút nào đó ý nhị, thướt tha rất riêng biệt :)

*

Nàng nhìn chúng ta thật lâu, chắc chắn là yêu rồi đấy!

2. Nụ cười

Nhiều bầy ông lầm tưởng niềm vui ngượng ngùng, gượng gạo của một cô nàng là tín hiệu cô ta yêu thích mình. Thực tế cho thấy đa phần là cô ta vốn là bạn hay mắc cỡ ngùng, hoặc cười mang đến qua chuyện vì… ngán ngấy bạn mà thôi! xung quanh ra, cũng đều có một số cô bao gồm thói quen cười cợt mỉm khi nói chuyện, tính năng này thuộc về tính chất cách cá nhân, không liên quan gì tới việc thích hay là không cả.

Vậy làm cầm nào để hiểu một cô bạn nữ đã chú ý bạn thông qua nụ cười? chiếc này nên một chút tinh tế hơn đối với việc nhận biết qua ánh mắt. Hãy để ý nụ cười của cô ấy, nếu đã trở nên bạn thu phục, nụ cười của cô nữ giới sẽ duyên hơn, đẹp mắt hơn và có chủ ý hơn (so với nụ cười dành cho những người khác). Thiếu nữ rất tối ưu trong phiên bản năng quyến rũ bầy ông, chúng ta chẳng đời nào ao ước mình trông như một con dở hơi khi vừa cười lại vừa nói. Ko kể ra, nếu mê say bạn, cô ta sẽ luôn luôn giữ dòng cười siêu nhẹ ngay cả lúc sẽ lắng nghe các bạn chứ không riêng gì thời gian nói.

3. Giọng nói

Cái này khá 1-1 giản, bạn chỉ cần để ý một chút là dìm ra:

Nếu nàng không bị thu hút: “Em thương hiệu Hạnh ạ!” Âm điệu vạc ra đã hơi ồm, rắn, gọn gàng lỏn, nỗ lực cho thông điệp: “Không mê say đâu, đừng có tác dụng phí thời hạn của bà!”

Nếu phái nữ bị thu hút: “Dạ em tên Hạnh ạ!” hết sức nhẹ nhàng, rất duyên dáng, cùng như một chú mèo bé ngập xong xuôi thông điệp: “Hãy cho đây và đảm bảo tấm thân yếu ớt của em đi!”

4. Cách biểu hiện và hành động

Giả sử chúng ta và cô thiếu phụ đang đi cùng một tổ đông người. Mọi người kêu đói cùng rủ nhau đi ăn trong khi bạn có chút chuyện đề nghị phải sinh sống lại. Cô nàng không biến thành thu hút đang cắp túi theo hội bạn ngay và mặc kệ bạn ở lại. Mà lại cô thiếu nữ bị bạn thu hút, dù rất có thể đang đói meo rồi, cũng biến thành nấn ná sống lại bởi những câu như: “Mình không đói, mấy các bạn đi trước đi!” hoặc “Còn mau chóng mà, nghịch thêm lát nữa rồi đi ăn!”.

Như vậy, nếu đã bị bạn thu hút, rất nhiều thái độ và hành động của cô đàn bà sẽ luôn luôn nhằm mục tiêu được làm việc gần bạn nhất gồm thể. Hãy chú ý điều đó.

Xem thêm: Hàm if trong excel với nhiều điều kiện, hướng dẫn dùng hàm if có điều kiện trong excel

*

Chung quy lại, nàng cũng chỉ muốn câu chuyện đôi bên sẽ có được những bước tiến mới. Và mặc dù cô bạn nữ đang thực hiện loại ngôn ngữ cơ thể nào thì mục tiêu cũng chỉ với tháo gỡ khoảng cách và đẩy câu chuyện đi xa hơn để cả hai rất có thể gần gũi nhau hơn. Bên cạnh ra, phụ nữ GHÉT bắt chuyện với lũ ông họ không mê say hoặc không tồn tại hứng thú yêu cầu nếu gồm cô thiếu phụ nào dữ thế chủ động bắt chuyện với bạn, cho dù chỉ là gần như câu vu vơ (ngoại trừ hỏi đường) thì chúc mừng, thiếu phụ bị các bạn “hút” rồi đấy!

Vậy nếu đã chắc hẳn rằng rằng cô bé bị ham rồi, bước tiếp theo sẽ là…

… sẽ là bạn! Đúng, mặc dù nàng đã bị thu hút, hoặc thậm chí thích chúng ta đứ đừ rồi thì người hành vi vẫn phải là bạn. đàn bà không bao giờ, không khi nào muốn là người chủ sở hữu động đâu.

Đơn giản là bọn họ thích cảm hứng được theo đuổi. Câu hỏi của bạn hiện giờ là tin vào bản thân, xin cô bé số năng lượng điện thoại, tiếp tục chuyện trò và cố gắng sắp xếp một cuộc hẹn trong tầm vài hôm tới. Hãy yên chí rằng nếu đàn bà thực sự quan tâm đến bạn, thiếu nữ sẽ thi thoảng khi không đồng ý đề nghị gì sinh hoạt bạn, mặc dù nó… dở người như là: “Hôm tới hứa hẹn em ở khu vui chơi và giải trí dành cho trẻ nhỏ nhé”?!! (tất nhiên, vị trí này ko được khuyến khích J

Vậy đấy, còn trông đợi gì nữa nhưng không hít thở sâu và đánh đôi mắt ra xung quanh, xem gồm cô nàng xinh tươi nào vẫn sẽ nhìn bạn ở giây vật dụng 5 không kìa!

Nội dung liên quan: