Ứng dụng xây đắp dưới dạng trò chơi khám phá giúp bé nhỏ dễ dàng tự học tập và luyện tập toán lớp 2 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi cảm giác giúp học giỏi toán lớp 2

Đậu Lém trôi dạt ký là chương trình có thiết kế dưới dạng trò chơi. Những em làm bạn với một nhân trang bị ngộ nghĩnh là 1 hạt đậu biết nói cười cùng ham học tập hỏi có tên gọi Đậu Lém. Những em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh đồ vật khác nhau, từng khu vực Đậu Lém chạm mặt và làm quen với nhiều người các bạn khác nhau, mỗi người bạn đó để giúp đỡ Đậu Lém và những em thêm những kỹ năng và kiến thức về toán. Cỗ chương trình tất cả 5 ứng dụng khớp ứng với 5 lớp, từng phần là một trong cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em đề nghị giúp Đậu Lém trả thành. Nội dung chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng giỏi với các người...

Bạn đang xem: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là đoạn clip demo một trong những phần trong Toán 2 nhằm thấy hiệ tượng trò nghịch cùng cách dạy cùng học toán vào chương trình.

*

Đậu Lém cảm giác ký chất nhận được trên một thiết bị có tương đối nhiều người sử dụng, mọi cá nhân tự đặt cho doanh nghiệp một tên riêng, điểm số của từng người sẽ tiến hành lưu riêng biệt trong từng tệp tin tương ứng. Do vậy, trước khi vào trò chơi, người chơi hãy chọn 1 tên cho khách hàng để lưu điểm số. Bấm nútCHỌN TÊN KHÁCđể tạo một tên người tiêu dùng mới.

*

Bạn cũng rất có thể tạo một thương hiệu mới nếu còn muốn chơi lại tự đầu.

Phụ huynh có thể nhấn vào nútXEM KẾT QUẢđể theo dõi nhỏ nhắn đã học cùng làm bài bác tập chấm dứt đến phần nào.

*

Bấm vào các nútCHƯƠNGbên bên trên để lựa chọn nội dung các chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học đến biếtsố điểm đã làm cho được / tổng số điểm đề xuất đạt. Ví dụ: 3/10 tức tất cả 10 bài phải có tác dụng và bé bỏng đã làm xong xuôi 3 bài.

Đôi khi, vì tại sao nào đó, cha mẹ muốn bé nhỏ phải quay trở lại từ một phần học trước, hoặc ngược lại muốn quăng quật qua một vài phần để mang đến chương tiếp theo sau chẳng hạn. Dịp đó, phụ huynh hoàn toàn có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để xác minh mình là phụ huynh, phụ huynh hãy nhập thương hiệu như vào hình.

*

Khi đã vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh có thể bấm vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần như thế nào để biến hóa trạng thái chưa làm giỏi đã làm cho xong. Trên ô ghi hiệu quả của từng chương cũng vậy, click chuột để chuyển đổi chưa xong xuôi hay xong xuôi xong chương đó.

Tải ngay

Ứng dụng hiện bao gồm trên những hệ sau, các bạn click vào để cài trực tiếp:(Với phiên bạn dạng cho Windows, các bạn sẽ tải file thiết lập về máy sau đó chạy file thiết đặt để thiết lập ứng dụng)

Một ứng dụng miễn phí giành cho Android của Phạm Thùy Nhân.

Đậu Lém trôi dạt Ký - Toán Lớp 2

là một trong những phần mềm miễn phí dành cho Android, trực thuộc thể nhiều loại "Giáo dục" .

Giới thiệu về Đậu Lém linh cảm Ký - Toán Lớp 2 dành cho Android

ứng dụng này đã được xuất bạn dạng trên wu.edu.vn vào ngày 13 tháng hai năm 2019 và bọn chúng tôi chưa xuất hiện khả năng soát sổ nó.


công ty chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và vướng lại cho cửa hàng chúng tôi một nhấn xét hoặc review nó trên trang web của bọn chúng tôi. Cộng đồng người dùng của shop chúng tôi sẽ thực sự đánh giá cao nó!

Đậu Lém khám phá Ký - Toán Lớp 2 hiện bao gồm sẵn cho android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện trên của vận dụng là 4.1.0 và bạn chỉ có thể tải ứng dụng này bởi tiếng Anh.


*
1/16

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

4.2.0

Cập nhật ngày tháng

8 thg 11, 2022

Nền tảng

Android

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English

Lượt thiết lập xuống

1K


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Đậu Lém linh cảm ký - Toán lớp 2

Eğer Đậu Lém cảm giác ký - Toán lớp 2 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên wu.edu.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên gốc rễ để reviews và kị mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp new được thiết lập lên và để mắt tới định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho đông đảo tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; mà lại không phạt hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng đều cờ này có thể là sự cụ giả.

Sự núm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc vì thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Chèn 1 trang ngang trong word 2010, hướng dẫn xoay ngang 1 trang word bất kỳ

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện tại trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có khả năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại trừ một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng không độc hại, lực lượng của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn cờ phần nhiều vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể gặp cần và wu.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối run sợ đó sớm nhất có thể.