Các khối ngành kỹ thuật phần mềm, bình an thông tin, cai quản trị tởm doanh, Tài bao gồm – Ngân hàng, ngôn từ Nhật, ngôn từ Anh có cùng điểm chuẩn là 49. Riêng nhì ngành thiết kế đồ họa và kiến trúc là 45.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học fpt 2015

Thí sinh thâm nhập kỳ thi ngày 19/7 của Đại học FPT. Hiệu quả điểm thi này vừa được công bố và cũng mặt khác được công ty trường thông tin qua đường bưu điện.

So với dịp 1, kỳ thi tuyển chọn sinh dịp 2 đạt chất lượng cao hơn bởi thí sinh bao gồm sự sẵn sàng kỹ lưỡng để triển khai quen cùng với dạng đề khác biệt của Đại học FPT cũng như tâm lý thoải mái hơn. Ông Vũ Chí Thành - trưởng phòng ban Tuyển sinh và CTSV Đại học tập FPT, cho biết:“Việc tổ chức kỳ thi tuyển chọn sinh theo dạng đề riêng của Đại học tập FPT nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng có tương quan đến ngành học để giúp sinh viên chế tạo ra tiền đề cho câu hỏi tiếp thu kiến thức đại học cân xứng với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như xu hướng trái đất hóa hiện nay nay”.

Cùng với điểm chuẩn, Đại học tập FPT đưa ra điểm xét tuyển học tập bổng Nguyễn Văn Đạo và học bổng “Đầu tứ cùng bạn” kỳ thi 19/07 là 80 điểm với điểm tham gia phỏng vấn chương trình tín dụng thanh toán ưu đãi là 70. Lịch thông tin phỏng vấn đang được phần tử tư vấn thu xếp và gọi điện trực kế tiếp thí sinh.

Qua haiđợt thi ngày 10/05 và19/07, Đại học FPT tất cả hơn 6000 thí sinh đăng ký tham gia dự thi ở 3 các thi trên Hà Nội, Đà Nẵng với TP. HCM. Tổng tiêu chí tuyển sinh vào Đại học FPT hệ chính quy năm năm ngoái là 1,600 sinh viên.

Chi ngày tiết điểm trúng tuyển, điểm phóng vấn xét Tín dụng, học bổng:

TTKhối ngànhĐiểm trúng tuyểnĐiểm phỏng vấn xét Tín dụngĐiểm phỏng vấn xét học tập bổng
1Khối ngành công nghệ thông tin49/10570/10580/105
2Khối ngành marketing – Tài chính49/10570/10580/105
3Khối ngành thẩm mỹ ứng dụng45/10570/10580/105
4Khối ngành Ngôn ngữ49/10570/10580/105
5Khối ngành con kiến trúc49/10570/10580/105

Thông tin tuyển chọn sinh Đại học tập FPT năm 2015

1. Chỉ tiêu tuyển sinh hệ đh chính quy (dự kiến) năm 2015 trên toàn nước : 1.600 sinh viên
Để thỏa thuận trở thành sinh viên ĐH FPT, thí sinh phải thỏa mãn ba điều kiện:

Tốt nghiệp THPT.

Trúng tuyển các kỳ thi tuyển chọn sinh của Đại học tập FPT.

Đạt tự 15 điểm trở lên những tổ hòa hợp môn theo từng ngành vì chưng Đại học tập FPT công bố.

Năm 2015, ngôi trường Đại học FPT dành riêng quỹ học bổng cùng Tín dụng lên tới mức gần 38 tỉ đồng. Ngoài ra, đó cũng là năm thứ nhất Trường thực hiện cấp 200 suất học bổng “Đầu tư cùng bạn” với những mức 30 triệu đồng, 20 triệu đồng, 10 triệu vnd cho những thí sinh.

Khối ngành

D210403

Kiến trúc (mới)

D580102

2. Đối tượng thi sơ tuyển hệ đại học chính quy tất cả các học viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc sẽ giỏi nghiệp THPT trong thời gian 2015. Các thí sinh trực thuộc diện được tuyển trực tiếp theo quy định của cục GD&ĐT sẽ không phải tham gia kì thi sơ tuyển.

Đại học tập FPT đang là điểm đến của khá nhiều du học viên quốc tế

3. Nội dung thi sơ tuyển

Khối ngành

Môn thi

Khối ngành Kỹ thuật

Trắc nghiệm Toán và bốn duy logic

Khối kinh tế tài chính – Ngôn ngữ

Trắc nghiệm Toán, tư duy xúc tích và kỹ năng và kiến thức xã hội

Khối ngành mỹ thuật ứng dụng

Trắc nghiệm Toán, tư duy xúc tích và ngắn gọn và kỹ năng sáng tạo

4. Điều khiếu nại nhập học hệ đại học chính quy

Để biến chuyển sinh viên của trường Đại học tập FPT, khi làm thủ tục nhập học, thí sinh cần phải có đủ những điều kiện sau:

1. Tốt nghiệp THPT;

2. Điểm thi môn Toán cùng 2 môn tự chọn khác (trong những môn tham dự cuộc thi kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia) đủ đk học đh theo quy định của cục GD&ĐT;

3. Trúng tuyển chọn hoặc đủ điều kiện miễn thi vào kỳ thi sơ tuyển chọn của trường Đại học FPT.

5. Chính sách học tập bổng năm 2015

Năm 2015, ngôi trường Đại học FPT xét cấp cho 200 suất học tập bổng Nguyễn Văn Đạo theo học chương trình đh chính quy theo các tiêu chuẩn sau:

50 suất học tập bổng Ươm mầm sáng sủa tạo: dành cho những sỹ tử đạt các kết quả xuất nhan sắc trong quy trình học tập làm việc bậc trung học phổ thông (Ví dụ: Đạt giải học tập sinh giỏi quốc tế, quốc gia, tỉnh – tp hoặc những cuộc thi cấp bộ khác….); 50 suất học bổng Tiếp sức học tập tập: giành riêng cho những thí sinh tất cả hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cơ mà ham học tập và có thành tích học tập tốt; 50 suất học bổng Văn – Thể – Mĩ: giành cho những thí sinh đã đạt giải thưởng âm nhạc – thể dục (Ví dụ: Giành được phần thưởng quốc tế, quốc gia, tỉnh giấc – thành phố hoặc cấp cho bộ….); 50 suất học bổng tài năng: dành cho những thí sinh đạt hiệu quả cao trong kỳ thi sơ tuyển.

Tham khảo thông tin chi tiết về công tác học bổng và tín dụng thanh toán của Đại học tập FPT năm năm ngoái tại đây.

10.000 sv đã cùng đang tiếp thu kiến thức tại Đại học tập FPT

6. Lịch trình thi sơ tuyển và tuyển sinh hệ đại học chính quy

– Thông báo tác dụng thi sơ tuyển: cuối tháng 05/2015.

Xem thêm: Top 7 con quỷ trong kinh thánh, top 7 con quỷ mạnh nhất trong tôn giáo phương tây

– Xét tuyển và nhập học: theo thời hạn quy định trong quy định tuyển sinh năm ngoái do cỗ GD&ĐT ban hành.