'Diên Hi công lược' tập 37: Thuần Phi sở hữu thai, em trai Phó Hằng tất cả tình ý cùng với chị dâu Nhĩ Tình

Diên Hi công lược (延禧攻略) tiếp tục đem đến những tình tiết bắt đầu trong tập 37 khi Thuần Phi đã có thai sau thời điểm được Càn Long sủng hạnh. Trong lúc đó, Nhĩ Tình cùng tứ đệ của Phó Hằng bước đầu có hầu hết tình cảm chớm nở.

Bạn đang xem: Diên hy công lược tập 36


"Diên Hi công lược" tập 37: Thuần Phi với thai, em trai Phó Hằng bao gồm tình ý với chị dâu Nhĩ Tình

Diên Hi công lược (延禧攻略) tiếp tục mang đến những tình tiết bắt đầu trong tập 37 khi Thuần Phi đã với thai sau khi được Càn Long sủng hạnh. Trong những lúc đó, Nhĩ Tình cùng tứ đệ của Phó Hằng bước đầu có đều tình cảm chớm nở.

*
Diên hi công lược tập 36: Phó Hằng cưới Nhĩ Tình, đại vương phạt Anh Lạc phải bước đi trong gió tuyết

"Tứ đại mỹ nam" trong "Diên Hi công lược" khiến hội mẹ đổ gục bởi vì chân dung với thân thế kế bên đời

*
"Diên Hi công lược" tập 23: "Conan" Thuần Phi trước tiên phá án sai, Ngụy Anh Lạc cấp thiết trả thù kẻ hãm sợ hãi chị mình

Lý do khiến "mọt" phim Hoa ngữ không thể bỏ qua mất "Diên Hi công lược"

Mở đầu tập 37Diên Hi công lược (延禧攻略), sau khi tỉnh lại và nhận biết mình vẫn ở Dưỡng trọng tâm điện cùng với lối trang điểm như là phi tần, Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) định lao ra bên ngoài để trốn. Mặc dù nhiên, cô chạm trúng phải bệ hạ (Nhiếp Viễn), vội vàng lý giải số áo xống và trang sức quý này đều bởi vì những cung thiếu nữ kia mang nhầm, hiện thời sẽ trả lại hết.

Hoàng thượng cho tất cả những người đóng cửa ngõ lại chỉ tất cả mình cùng Anh Lạc làm việc trong phòng. Anh Lạc vội cởi trả y phục tuy nhiên giật bản thân phát hiện nên dường như không cởi nữa. Hoàng thượng cố tình mang đến Anh Lạc cho gần mình bên cạnh đó nói rằng cung phi (Tần Lam) nói tôi đã nhìn trúng Anh Lạc, hỏi xem bản thân Anh Lạc cảm thấy sao.

*

*

Anh Lạc cho rằng bệ hạ chỉ là vẫn nói đùa, cung chị em trong cung ai nấy hầu hết đẹp tựa như mây làm cho sao có thể thích một hoa dại mặt đường, một cung phái nữ lỗ mãng như mình được chứ. Nhưng hoàng thượng lại cho rằng trong hậu cung trăm hoa với mọi người trong nhà đua nở mới là xuân, người đẹp ngoan nhân hậu thục đức quan sát miết rồi cũng chán, chỉ bao hàm kẻ cứng đầu như Anh Lạc bắt đầu đem lại cảm giác thú vị.

Anh Lạc nghe được phần lớn lời này cảm xúc vô thuộc bối rối, ấp a ấp úng nói rằng tôi chỉ đồng ý lân cận Hoàng hậu, còn đại vương đừng cần vì một chút hứng thú tuyệt nhất thời mà làm tổn sợ hãi đến tình cảm giữa mình với Hoàng hậu.

*

Hoàng thượng trước giờ chưa từng miễn cưỡng một thiếu nữ nhân nào dẫu vậy Anh Lạc là tín đồ đầu tiên, cô càng kháng đối chúa thượng càng cảm xúc thú vị. Nhưng mà Anh Lạc lại chính xác kiểu tín đồ thông minh, trong dòng khó đang ló chiếc khôn, nhanh trí nói ra phần đông lời nhận định rằng mình cũng tương tự những hậu phi khác, thiệt ra sớm đã ước ao tiếp cận đại vương chỉ vị hậu cung mỹ nhân quá nhiều, còn mình chỉ là người xuất thân thấp nhát căn phiên bản không gồm được thời cơ để tiếp cận Hoàng thượng. Thế cho nên cô ả đã rứa tình làm ra những chuyện khác với tất cả người để ham mê sự chăm chú của Hoàng thượng.

*

*

*

Anh Lạc còn nói đến chuyện trong tương lai muốn làm cho Quý nhân làm cho cho thánh thượng không ngừng tức giận đuổi Anh Lạc ra ngoài vì nhận định rằng cô tương tự như những kẻ khác. Đồng thời tuyên cha Anh Lạc liên tiếp trở về ngôi trường Xuân cung có tác dụng một cung con gái bình thường, âu yếm tốt mang đến Hoàng hậu.

*

*

Trải qua từng nào sóng gió trở ngại lắm Anh Lạc bắt đầu được về bên Trường Xuân cung, thế nhưng Hoàng hậu lại tạm dừng hoạt động không chịu chạm mặt mặt. Đến khi gặp mặt được phương diện rồi lại bị bà xã đuổi đi. Anh Lạc nói rằng mình đã được thê thiếp xá tội, không cần thiết phải đến Tân đưa Khố nữa. Nếu như như cung phi đuổi Anh Lạc đi Anh Lạc do dự phải trôi về đâu.

*

*

*

*

Nhưng bà xã vẫn lạnh lùng nói rằng Anh Lạc phù hợp đi đâu thì đi, ngôi trường Xuân cung không hoan nghênh cô. Những lời nói này không những tạo nên Anh Lạc và Minh Ngọc đau lòng mà lại kể cả hiền thê cũng bi tráng không kém.

*


*

Anh Lạc từ nhỏ dại bị phụ thân hất hủi, sau khi mẫu thân sinh hạ thì qua đời, cha cho rằng mình gồm số khắc bà bầu nên đang ném xuống sông, may được tỷ tỷ phân phát hiện buộc phải đã cứu đem về nhà và chăm lo nuôi dưỡng. Đến hôm nay, dưới sự âu yếm thương yêu của Hoàng hậu, Anh Lạc đã xem người không không giống gì tỷ tỷ ruột của mình. Giả dụ như phi tần thật sự bao gồm một ngày không thể vùng dậy được Anh Lạc tình nguyện có tác dụng nạng cả đời mang đến người. Những khẩu ca của Anh Lạc làm cung phi và Minh Ngọc đứng mặt vô thuộc cảm động.

*

*

*

*

*

*

*

Phú Sát hoàng hậu và bố huynh đệ Phó Hằng các cùng một bà bầu sinh ra, chỉ tất cả Tứ thiếu gia Phó Khiêm là nhỏ riêng, sức mạnh lại không xuất sắc nên hay được giữ ở kề bên Lão thái gia. Nhĩ Tình sau thời điểm được gả vào đậy Phó Sát gặp được Tứ thiếu thốn gia thì trong lòng lại phát sinh tình cảm.

*

*

*

Sau đêm thị tẩm hôm đó, Thuần phi của chung Túy cung đã tất cả hỷ. Minh Ngọc biết được chuyện bẩm báo lên phi tần đồng thời trách Thuần phi bao gồm hỷ tuy nhiên lại không bẩm báo với bà. Bà xã cho rằng đây là chuyện vui, bảo Minh Ngọc lựa chọn ra một một ít đồ đem đến Chung Túy cung làm quà cho Thuần phi. Dẫu vậy Minh Ngọc vẫn còn đang hậm hực trong lòng nên một mực không chịu đựng đi.

*

*

Ảnh minh họa

*

*

Anh Lạc cùng Minh Ngọc ban đầu trở thành hai dòng nạng mang lại Hoàng hậu, ngày ngày cùng tín đồ luyện tập. Mặc dù vậy chỉ đi được vài cách thì hiền thê đã ngã, cảm giác mình là 1 trong kẻ có hại nhưng Anh Lạc đang khuyên cung phi phải tiếp tục cố gắng, không những có mình cùng Minh Ngọc băn khoăn lo lắng và tức thì cả đại vương cũng rất lưu ý đến người.

*

*

*

*

Hằng ngày hoàng thượng đều lén cho thăm hoàng hậu nhưng lại sợ hãi lại khơi dậy sự khổ cực trong lòng tín đồ nên mỗi lần đến nội viện đều lặng lẽ bỏ đi. Nghe số đông lời này của anh ý Lạc, phi tần như mang được dũng khí tiếp tục kiên trì luyện tập. Vào trong 1 ngày rất đẹp trời Càn Long năm máy 12, sau cuối Hoàng hậu cũng có thể đi lại được trên bao gồm đôi chân của chính bản thân mình mà không cần thiết phải nhờ vào ngẫu nhiên ai.


*

*

Sau lúc Thuần phi mang được long thai, đàng hoàng phi phía bên ngoài luôn trầm trồ không xem xét chuyện của tín đồ khác nhưng thực ra phía bên trong đang nuôi dưỡng quyền năng cho mình. Lỏng lẻo phi đã rứa tình bố trí cho Viên Xuân Vọng đổi thay Phó cai quản sự vào nội vụ bao phủ đi theo lân cận của giữ quản sự học tập làm thế nào để quản lý công vụ.

*

*

*

*

*

Phó Hằng đến Trường Xuân cung nhằm thăm Hoàng hậu, vô tình phát hiện Anh Lạc cũng đã trở về chỗ đây để âu yếm cho Hoàng hậu. Bắt gặp Phó Hằng, Anh Lạc vẫn với bộ mặt lãnh đạm ấy. Phi tần nhìn ra được Phó Hằng trong trái tim vẫn còn cực kỳ yêu Anh Lạc nhưng bởi vì Phó Hằng vẫn cưới Nhĩ Tình về làm vợ nên phi tần vẫn buộc phải nhắc nhở Phó Hằng nỗ lực chăm sóc, đối đãi thật xuất sắc với Nhĩ Tình.

*

*

*

*

*

Trong phủ Phú Sát, Nhĩ Tình biết được mình đã sở hữu được tình cảm của Tứ thiếu hụt gia, tuy vậy lại vờ như không biết. Nô tài trong lấp Thanh Liên nhặt được Lạc Tử nhưng mà Anh Lạc đã tặng ngay cho Phó Hằng, lo ngại sẽ bị Nhĩ Tình chú ý thấy bắt buộc vội vàng đậy đi.

Nhĩ Tình quan sát thấy hiểu lầm rằng Phó Hằng đã đưa sang yêu mến Thanh Liên, tức giận dùng khổ hình hành hạ và quấy rầy Thanh Liên làm cho cô coi chút đã không còn mạng. Phó Hằng ra bên ngoài trở về, nhìn thấy Thanh Liên bị Nhĩ Tình hành hạ thêm vào đó những nghi ngờ của Nhĩ Tình sau khoản thời gian nhìn thấy cây trâm mua trên tay mình - vốn dĩ là Phó Hằng định tặng kèm cho Nhĩ Tình. Sau chuyện lần này, Phó Hằng cảm thấy vô cùng bế tắc về Nhĩ Tình.

*

*

*

*

*

*

Liệu rằng quan hệ của Phó Hằng cùng Nhĩ Tình vẫn ra sao? Thuần Phi bây giờ đã mang long thai, mặc dù vậy vì sao thong thả Phi vẫn tha cho con gái ấy, liệu bao gồm ẩn tình trong đây? Hãy liên tục theo dõi tập 38 Diên Hi công lược nhé.

Thấy Anh Lạc ngất xỉu khi chịu phạt thân trời tuyết, hoàng thượng nảy sinh tình ý, ao ước thị tẩm Anh Lạc.


Trong phần nhiều tập trước, Thuần phi nổi cơn ghen, đồ gia dụng vã lúc biết Phó Hằng yêu thương Anh Lạc. đồng thời đó, Anh Lạc bị vu oan dùng hình nhân sợ hãi chết cao quý phi. Fan đứng sau hãm hại Anh Lạc được trailer trong tập 35.

Nhàn Quý phi dằn mặt Thuần phi

Mở đầu tập 35, Thuần phi gọi Phó Hằng đến hóa học vấn. Tuy nhiên trái với phần đa gì cô hy vọng đợi, Phó Hằng hoàn toàn không ghi nhớ chuyện xưa.

Thuần phi vốn là anh em của cung phi từ xưa, nhiều lần cho tới Phú sát Phủ chơi. Vô tình gặp Phó Hằng vẫn luyện kiếm, cô bắt đầu thương nhớ. Cô lén làm cho dây đeo khuyến mãi Phó Hằng mà lại anh lại lầm tưởng sợi dây vày chị mình làm. Thấy anh luôn mang dây mang mình làm mặt người, Thuần phi ôm mọt tương tứ suốt 10 năm, nhất định không tranh sủng, chỉ một lòng theo Hoàng hậu.

Cũng trong những khi này, khoan thai Quý phi "ra đòn" thứ nhất với cô. Biết Thuần phi là bạn đứng sau câu hỏi hãm hại Anh Lạc, vị Quý phi này mang Lưu ma ma đến, cắt lưỡi trước mặt cô để dằn mặt. Thuần phi dần nhận biết sự biến hóa trong con người Nhàn Quý phi, cơ mà vẫn nghe theo lời răn dạy của rảnh rỗi Quý phi, tranh thủ cơ hội còn xuân sắc đẹp hạ sinh một a ca để gia công nơi nương tựa.

*
Nhàn Quý phi đề cập khéo Thuần phi cần tự suy tính cho bản thân mình.

Trong khi đó, hậu phi tỉnh dậy sau lần hôn mê dài, dẫu vậy đôi chân của fan không thể cử động. Biết chuyện em trai xin đại vương ban hôn với Nhĩ Tình, phi tần tức giận mắng Phó Hằng. Người cho rằng Phó Hằng sẽ hối hận hận cả đời với ra quyết định này.

Hoàng hậu cũng liều mình thuyết phục chúa thượng hủy hôn sự vẫn ban. Mặc đại vương giải thích lý do muốn Phó Hằng cưới Nhĩ Tình, Hoàng hậu xác định bậc đế vương làm cho vậy là vì mong muốn nạp Ngụy Anh Lạc làm thiếp. Tiếng nói này của cung phi khiến hoàng thượng nổi giận vứt đi. Ngoài ra sau khi tỉnh dậy, phi tần cũng gắng đổi, không còn là người luôn nghe lời thánh thượng mà đã dám nói ra lưu ý đến của mình.

*
Hoàng hậu khổ cực khi nghe tin Phó Hằng cưới Nhĩ Tình.

Sau khi ái tình Hằng - Lạc tan vỡ, nhiều người theo dõi mong chờ tình yêu của Sách Luân thị vệ Hải Lan ngay cạnh và cung bạn nữ Minh Ngọc. Trong tập này, cả hai cùng mọi người trong nhà ngắm Tử Cấm Thành từ bên trên cao. Minh Ngọc ban đầu "cảm nắng" vị thị vệ điển trai này.

Hoàng thượng hễ lòng cùng với Anh Lạc

Dù chuẩn bị đến đám hỏi nhưng Phó Hằng vẫn ngày đêm hy vọng nhớ Anh Lạc. Trước phương diện Hoàng thượng, quý ông thị vệ cũng không giấu được vẻ mặt ai oán bã. Trong đêm tân hôn, Phó Hằng đăm chiêu, miễn chống hứa cùng với Nhĩ Tình sẽ dần quên bạn cũ.

Hoàng thượng bước đầu suy nghĩ nhiều hơn về Anh Lạc, đồng thời tín đồ cũng sa vào lưới tình của Thuần phi. Bình thường Túy cung của Thuần phi trở nên náo nhiệt hơn khi luôn có đại vương ghé thăm.

Trong lúc đó, Anh Lạc quyết tâm tiến hành hình phạt hoàng thượng ra. Trong trận tuyết đầu mùa làm việc Tử Cấm Thành, cô đề xuất đi bố bước khấu đầu một đợt suốt 12 canh giờ và để được miễn tội, quay trở lại Trường Xuân cung phục dịch Hoàng hậu.

*
Gặp lại Anh Lạc thân tuyết, Phó Hằng không kìm được tình yêu dù ở bên cạnh là Nhĩ Tình.

Đúng thời điểm này, vợ ck Phó Hằng vào cung nhằm tạ ơn. Gặp gỡ nhau, Anh Lạc làm cho ngơ, còn Phó Hằng tỏ bày xót xa ra mặt. Đây cũng là trích đoạn được reviews từ trước, từng khiến nhiều người theo dõi yêu thích cặp đôi bạn trẻ này nhức lòng.

Dù cứng ngắc phạt Anh Lạc nhưng đại vương vẫn âm thầm theo dõi cô. Đi dưới tuyết xuyên suốt 4 canh giờ, Anh Lạc bất tỉnh xỉu, thuộc hạ nứt mang lại rỉ máu. Ngay trong lúc đó thánh thượng xuất hiện nay bế cô về chăm sóc Điện tâm. Những hành động tình tứ của bậc đế vương giành riêng cho cung nữ giới này khiến nhiều người theo dõi mong chờ sẽ có một mối tình đẹp nảy nở.

Hoàng thượng sai fan đưa Anh Lạc vào một trong những gian chống để chuẩn bị thị tẩm. Tỉnh dậy, Anh Lạc khăng khăng đòi về ngôi trường Xuân cung dẫu vậy lại bị nhốt trong gian chống kín.

*
Đúng như lời thê thiếp nói, hoàng thượng đã ban đầu có tình cảm với Anh Lạc.

Kết thúc tập 36, hoàng thượng và Anh Lạc chạm mặt. Liệu cô gái này có tìm được cách bay thân, giữ lại lòng trung thành với chủ với Hoàng hậu?


Ngô Cẩn Ngôn

*

phụ nữ thừa kế bạn Thái lừng danh nhờ show về giới bên giàu

0

Nam Laks gây chú ý với thói tiêu pha hoang chi phí khi đi tải sắm. Cô sưu tầm những món hàng hiệu cao cấp đắt đỏ.

*

Xa Thi Mạn và mối bất hòa cùng với Lê tứ

0

Xa Thi Mạn cùng Lê Tư bắt tay hợp tác trong "Thâm cung nội chiến" vướng tin đồn thổi bằng khía cạnh không bởi lòng, tuyên chiến và cạnh tranh ngôi Thị hậu TVB.

Xem thêm:

*

"Avatar 2" vào top 4 phim có doanh thu cao nhất

0

Vượt qua "Star Wars: The Force Awakens", hậu truyện "Avatar" đang vươn lên địa điểm thứ 4 vào bảng xếp thứ hạng phim ăn khách nhất định kỳ sử.