(HNMO)- “Điều túng thiếu mật” là bộ phim truyện truyền hình lâu năm 36 tập do NSƯT Mai Hồng Phong đạo diễn, VFC sản xuất. Phim luân chuyển quanh câu chuyện về những túng mật, những góc khuất đằng sau một mái ấm gia đình nền nếp, gia phong được thể hiện bằng phương pháp kể chuyện bắt đầu lạ. Thông điệp về tình yêu, tình thân, lòng vị tha rất có thể hóa giải hận thù. Sự kết hợp trong số những diễn viên gạo cội và dàn diễn viên trẻ em triển vọng… Đó là đều yếu tố hấp dẫn mà bộ phim truyền hình “Điều bí mật” có tương lai sẽ đem về cho khán giả truyền hình vào 14h20 các ngày trang bị Bẩy, nhà nhật bên trên kênh VTV3.

Bạn đang xem: Điều bí mật tập 36

“Điều bí mật” là bộ phim truyện được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Hân Như. Năm 2013, Chỉ rất có thể là yêu – bộ phim đầu tiên chuyển thể từ tè thuyết của Hân Như đã tạo nên một cơn sốt trên màn hình ảnh nhỏ. Câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi Thảo Nhi – Hải Long có được sự yêu thích nồng nhiệt của người theo dõi truyền hình. Tiếp diễn thành công đó, năm 2016, VFC liên tục hợp tác với tác giả Hân Như để triển khai nên kịch phiên bản phim “Điều túng bấn mật”. Với “Điều túng bấn mật”, Hân Như một đợt tiếp nhữa thể hiện cố gắng mạnh của chính mình khi xây dựng mẩu truyện tình éo le tuy nhiên vô cùng ngọt ngào giữa nhì nhân đồ Linh (Minh Huyền) với Lâm (Chí Nhân), tiềm ẩn sẽ khiến người theo dõi truyền hình bao gồm phút giây khóc cười cùng nhân vật. Kề bên đó, “Điều túng mật” khai thác những vụ việc của mái ấm gia đình hiện đại, cuộc sống riêng đầy bí mật của mỗi cá nhân dưới mái nhà chung.

Khi được hỏi bộ phim truyền hình “Điều túng mật” có gì đặc biệt, đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong share đó đó là nhân vật. Đạo diễn cho rằng “sức hút của một nhân vật nằm tại vị trí tính cách, tiếp đến mới đến ngoại hình”. Chắc rằng đó là lí vày để anh lựa lựa chọn một dàn diễn viên tất cả sự kết hợp một trong những tên tuổi lão luyện và những gương mặt trẻ đang được khán giả yêu mến. Theo đạo diễn Mai Hồng Phong vì thế “nhân vật dụng trong phim mới bao gồm sự không giống biệt, không đụng hàng giữa các lối diễn xuất”. Sự tương phản bội giữa bí quyết diễn chuyên nghiệp của hầu hết diễn viên tiếng tăm như NSƯT Văn Báu, NSƯT hương thơm Dung với lối diễn tự nhiên, tấp nập của dàn diễn viên trẻ em Minh Huyền, Chí Nhân, sự hồn nhiên, nhiều khi có phần vụng về về của khuôn mặt không chăm như Đức Trung tiềm ẩn sẽ tạo nên những nhân vật nhiều chiều, sản xuất nên màu sắc riêng mang đến Điều túng mật.

Sau bộ phim truyện Lời nói chuyện từ vượt khứ, nhị diễn viên con trẻ Minh Huyền với Chí Nhân có thời cơ tái ngộ trong Điều túng thiếu mật. Cùng với Chí Nhân, nhân vật dụng Lâm – một nam giới trai đào hoa, thành đạt là vai diễn đo ni đóng góp giầy đến anh. Nhưng điều ấy lại đề ra một việc khó đối với Chí Nhân, làm thế nào để diễn đạt một dạng vai với đa số sắc thái khác nhau. Rất như ý là nhân đồ gia dụng Lâm lại sở hữu sự nhiều diện một mực khi ngoài xã hội là 1 chàng trai đào hoa, trên thương trường là một trong ông chủ bao gồm đầu óc, rét mướt lùng, nhưng lại trong gia đình lại là một trong người con gồm hiếu, một fan anh bao dung, một tín đồ em vì niềm hạnh phúc của anh trai cơ mà đứng ra dìm đứa con chưa hẳn của mình. Và hơn cả, vào tình cảm, Lâm là phái mạnh trai rất chung tình lúc vượt qua toàn bộ để yêu thương Linh (Minh Huyền). Với cùng một vai diễn như thế, Chí Nhân có tương lai sẽ biến chuyển một soái ca new của màn ảnh Việt.

Khác cùng với Chí Nhân, đây lại là lần đầu Minh Huyền phụ trách một vai diễn có nội trung tâm phức tạp, vừa hận thù vừa yêu thương. Linh – nhân vật nhưng mà Minh Huyền thể hiện là một cô bé có đậm chất ngầu mạnh mẽ. Để mày mò sự thật ai là phụ thân của cháu gái mình, cô đã âm thầm lên planer lọt vào gia đình Lâm. Sự xuất hiện của Linh đã khiến cho những túng mật, mâu thuẫn trong gia đình Lâm từ từ bộc lộ. Dịp này, Linh đứng trước sự dằn vặt thân tình yêu cùng lòng hận thù. Sự đấu tranh tâm lý là một thách thức so với Minh Huyền cùng cũng là việc kỳ vọng, tò mò của khán giả ở vai diễn lần này của cô.Đúng như cái tên gọi của phim, “Điều túng bấn mật” tập trung khai thác những kín đáo đằng sau một gia đình vốn tưởng yên ấm, nền nếp. Mỗi cá nhân đều gồm một đời sống riêng với gần như bức bối mà chỉ cho khi trở nên cố xẩy ra mới bùng nổ. Để sản xuất sự biệt lập với sản phẩm loạt bộ phim truyền hình đề tài gia đình, đạo diễn Mai Hồng Phong chú trọng khai quật cách kể chuyện. Không đi theo lối đề cập chuyện trình trường đoản cú thông thường,bộ phim diễn tiến theo mắt nhìn của nhân đồ Linh, hành trình khám phá sự thật của Linh cũng đó là hành trình tìm hiểu của khán giả. Những mẩu truyện cứ từng lớp được hé lộ, từ phần đông hiểu nhầm, ngộ nhận ban sơ cho đến khi sự thật được xác thực. Phần mở đầu phim đạo diễn còn chủ ý thể hiện mẩu chuyện theo màu sắc trinh thám để lôi cuốn, cuốn hút khán giả.

“Điều túng mật” sẽ được phát sóng vào khoảng 14h20 các ngày thứ7, chủ nhật sản phẩm tuần bắt đầu từ 26/11 bên trên kênh VTV3.