(Dân trí) - bài viết dưới đây để giúp mang chức năng điều khiển từ xa lên smartphone, chất nhận được chụp ảnh mà không nhất thiết phải chạm tay vào thiết bị.

Bạn đang xem: Điều khiển chụp ảnh từ xa

Nhiều bạn trong bọn họ hẳn đã các lần từng rơi vào trường hợp đi chơi cùng một đội nhóm bạn hoặc mái ấm gia đình và ao ước chụp hình ảnh chung cùng với nhau. Thông thường, các bạn sẽ phải nhờ vào một tín đồ lạ chụp ảnh giúp.

Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể tìm được ai để nhờ chụp ảnh giúp hoặc rất có thể bạn quá không tự tin ngùng nhằm nhờ một ai đó giúp đỡ. Vào trường vừa lòng này, 1 thành viên trong nhóm đồng ý “hy sinh” làm fan chụp với không được mở ra trong ảnh.

Một giải pháp có thể giới thiệu đó là bạn có thể chọn một địa điểm đặt smartphone phù hợp, sau đó sử dụng tác dụng hẹn tiếng chụp ảnh. Mặc dù nhiên, với chức năng này, các bạn không thể biết được góc chụp bây giờ của điện thoại là ra làm sao và không dữ thế chủ động để rất có thể “tạo dáng” khi chụp ảnh.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ góp của vận dụng Remote Camera X.

Remote Camera X là áp dụng miễn phí, chất nhận được kết nối 2 smartphone với nhau; trong những số ấy một smartphone được sử dụng để mà chụp ảnh, còn một điện thoại cảm ứng đóng vai trò tinh chỉnh từ xa. Tín đồ dùng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thứ hai để thấy trực tiếp góc chụp tự camera thứ nhất và nhấn nút để mà chụp ảnh, mà không nhất thiết phải chạm tay vào điện thoại cảm ứng thông minh thứ nhất.

Với sự trợ giúp của Remote Camera X, bạn cũng có thể đặt smartphone đầu tiên ở một vị trí cố định và sử dụng điện thoại cảm ứng thứ 2 nhằm điều khiển chức năng chụp từ bỏ xa, giúp dễ dãi chụp được bức hình ảnh với rất đầy đủ thành viên trong team và rất có thể chủ động tuyển chọn được vị trí đứng phù hợp với khung hình.

Hiện vận dụng chỉ tất cả phiên bản dành đến Android, fan dùng hoàn toàn có thể tìm và mua trên kho áp dụng Google Play, hoặc download ứng dụng thẳng tại đây hoặc tại đây (tương thích apk 5.0 trở lên).

Để thực hiện Remote Camera X, bạn cài đặt ứng dụng trên 2 điện thoại khác nhau; vào đó, một điện thoại thông minh sử dụng cho tác dụng chụp hình ảnh và một điện thoại thông minh sử dụng trong vai trò điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

Do Remote Camera X thực hiện Bluetooth nhằm kết nối điện thoại với nhau, do vậy người tiêu dùng cần đề xuất bật tác dụng kết nối bluetooth không dây trên cả 2 smartphone để sử dụng.

Sau khi tải đặt, kích hoạt Remote Camera X trên cả hai smartphone. Trong lần trước tiên sử dụng, Remote Camera X vẫn xin cấp một số trong những quyền cho tính năng chụp ảnh trên smartphone, bạn nhấn nút “Cho phép” từ những hộp thoại hiện tại ra.

Lưu ý: vày Remote Camera X thực hiện Bluetooth để kết nối điện thoại thông minh với nhau, nên vận dụng sẽ xin cấp quyền “xác định vị trí”. Đây là chính sách của Google đối với các áp dụng sử dụng liên kết Bluetooth, còn ứng dụng Remote Camera X không áp dụng tới quyền này.

Đặt hai smartphone đã thiết lập và kích hoạt Remote Camera X nghỉ ngơi cạnh nhau, đợi trong giây lát, 2 smartphone có thể tìm thấy nhau. Bạn nhấn vào tên của điện thoại cảm ứng hiện ra tại mục “Discovered device, tap lớn connect” để liên kết 2 smartphone.

Sau khi kết nối, giao diện chủ yếu của Remote Camera X đã hiện ra. Trên đây, chúng ta cũng có thể nhấn vào nút “Camera” bên trên một smartphone để sử dụng tác dụng chụp ảnh của smartphone đó, còn điện thoại cảm ứng còn lại vẫn đóng vai trò tinh chỉnh từ xa.

Giao diện chụp ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh thứ 2. Hình hình ảnh từ camera của smartphone thứ nhất sẽ hiện trên giao diện áp dụng Remote Camera X ở điện thoại thứ 2, chất nhận được người dùng có thể điều chỉnh vị trí, góc chụp phù hợp và nhấn nút chụp ảnh để kích hoạt tính năng chụp ảnh của camera trang bị nhất.

Có thể nói cùng với sự giúp đỡ của Remote Camera X, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng trường đoản cú chụp được mang lại mình hầu hết bức hình ảnh ưng ý mà không cần phải nhờ tới việc trợ giúp của những người xung quanh.

Xem thêm: Bật Mí Top 20 Quán Cafe Trên Cao Ở Sài Gòn, Nhiều Góc "Sống Ảo" Cực Chất

Tỉnh/Thành phố
Yên Bái
Chọn Quận/Huyện
Chọn Xã/Phường
Mua ngayGiao hàng tận chỗ trên toàn quốc
Thêm vào giỏ hàngVà liên tiếp mua sắm

Sản phẩm liên quan

80,000₫

Giới thiệu sản phẩm N&#x
FA;t Remote chụp h&#x
EC;nh bluetooth không dây từ xa

Chụp ảnh "tự sướng" chưa bao giờ dễ d&#x
E0;ng hơn thế - với 3 thao t&#x
E1;c đơn giản, bạn c&#x
F3; thể sử dụng thiết bị n&#x
E0;y để chụp ảnh tử khoảng c&#x
E1;ch 10 m&#x
E9;t. Đ&#x
F3; l&#x
E0; remote chụp h&#x
EC;nh tự sướng từ xa
cho điện thoại di động để c&#x
F3; thể đưa ra xa chụp ảnh. Đ&#x
E2;y l&#x
E0; ph&#x
E1;t minh đến từ Phillipines, đất nước c&#x
F3; lượng người chụp selfie nhiều nhất thế giới.

Đặc điểm sản phẩm:

Pad m&#x
E0;n h&#x
EC;nh Retina, i
Pad cảm biến thế hệ 4 hoặc mới hơn: sử dụng được cả camera thường + camera trong ứng dụng Camera 360 Samsung Galaxy S2/S3/S4+, cảnh báo 1, note 2, cảnh báo 3+, Tab 2, cảnh báo 8, 10.1+, xe máy X, Nexus 4,5,7+, mi 1S, 2S, 3+ - sử dụng được cả camera thường + camera trong ứng dụng Camera 360 Sony Xperia S, smartphone htc New one v&#x
E0; X+, c&#x
E1;c điện thoại apk kh&#x
E1;c... - chỉ sử dụng được camera vào ứng dụng Camera 360

Hướng dẫn sử dụng:

1: Mở Switch điều khiển từ xa, &#x
E1;nh s&#x
E1;ng m&#x