Yasuo lại tiếp tục góp khía cạnh trong Đấu Trường đạo lý mùa 8 này với giá chỉ từ 2 vàng, một mức giá thuận lợi lên sao và chắc chắn là Đấng sẽ góp mặt trong số những đội hình sử dụng hyperroll hoặc slowroll. Hay những hắn chỉ nên tướng góp khía cạnh trong hai chuần Quân Đoàn tia laze hay song Đấu.

Bạn đang xem: Đồ cho yasuo dtcl mùa 4

Dù vậy khả năng của Yasuo vẫn là một lựa chọn hợp lí trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa game. Ít nhất thì hắn cũng cố giúp đồ cho những tướng tuy vậy Đấu hoặc Quân Đoàn laze về sau khi chúng ta đã tìm được chủ lực chính. Yasuo nên gì để mạnh khỏe hơn vào DTCL mùa 8 này, bạn cũng có thể xem qua lí giải ở bên dưới đây.

Chỉ số, hệ tộc và năng lực Yasuo DTCL mùa 8

Hệ tộc

Mỗi tướng Quân Đoàn Laser nhận thấy một máy bay không người lái xe chiến đấu ở bên cạnh. Khi tiến công hoặc bị tấn vô tư đòn tấn công thường, máy cất cánh không người lái xe có 1/2 tỉ lệ gây cạnh bên thương phép cho phương châm của tướng mạo Quân Đoàn Laser. Có thời hạn hồi chiêu 0,5 giây. Khi 1 tướng Quân Đoàn laze bị tiêu diệt, máy bay không fan lái đó được chỉ định tập trung gần tướng tá Quân Đoàn tia laze còn sống ngay gần nhất. Giáp thương từ máy cất cánh không người lái tăng thêm ở từng điểm ngắt.

3 Quân Đoàn Laser: Tia laze của Drone khiến 50 gần cạnh thương phép6 Quân Đoàn Laser: Tia tia laze của Drone tạo 130 cạnh bên thương phép9 Quân Đoàn Laser: Tia tia laze của Drone tạo 210 sát thương phép cùng mỗi tướng mạo Quân Đoàn Laser có thêm một Drone khác.

Tất cả các tướng tuy vậy Đấu số đông nhận được tốc tấn công từ những pha ra đòn đánh cơ bản, về tối đa 10 điểm cộng dồn.

2 tuy vậy Đấu: 6% tốc tấn công mỗi cùng dồn4 tuy vậy Đấu: 12% tốc tấn công mỗi cùng dồn6 tuy nhiên Đấu: 20% tốc tấn công mỗi cộng dồn8 tuy nhiên Đấu: 35% tốc đánh mỗi cộng dồn

Kỹ năng còn chỉ số

Kỹ năng: Yasuo lướt mang đến vị trí nhiều đối phương nhất cùng "Hasagi" một cơn lốc vào kim chỉ nam gây 210/315/500 sát thương phép và hất tung những đơn vị trúng phải, gây choáng vào 1.2/1.5/1.8 giây.

Đơn giản chỉ gồm 2 hệ tộc, một tăng tốc đánh cùng một hỗ trợ từ Drone gây cạnh bên thương phép. Năng lực của Yasuo bao hàm cả gây gần kề thương phép với Hasagi làm cho choáng. Hắn hoàn toàn rất có thể lên 3 sao và là 1 carry khiến cho bạn có chuỗi thắng ở đầu game.

Lên đồ dùng Yasuo DTCL mùa 8, build thiết bị Yasuo DTCL mùa 8

Thay vì như mùa 7 vừa rồi thì Yasuo sẽ đề nghị đến nhiều đồ phép như Quyền Trượng Thiên Thần, áp lực Bảo Thạch, nón Phù Thủy. Nhưng nhiều phần sẽ là các món đồ cung cấp kỹ năng như Quyền Năng Khổng Lồ, tìm Súng Hextech, tiết Kiếm, diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao, Đại chưng Liên Thanh Áo Choàng bóng Tối nhằm hắn sống lâu hơn


Trang bị quan trọng của Yasuo đã là tìm BF > Cung gỗ > Gậy quá Khổ > ức chế Đấu Tập > giáp Lưới > Áo Choàng Bạc.

Đội hình Yasuo DTCL mùa 8, build Yasuo DTCL mùa 8

Siêu Nhân tuy nhiên Đấu

Để 4 tuy vậy Đấu với 3 siêu nhân anh hùng ngay trường đoản cú đầu, bạn hãy chọn team này thấy lúc roll mang đến Gangplank với Yasuo một bí quyết dễ dàng. Gangplank vẫn là chủ lực chủ yếu nhưng nếu tìm được thêm Yasuo thì các bạn cứ lên 3 sao để cho hắn.

Ở đội hình này thì chúng ta nên roll cho các tướng giá bán thấp, còn tiếp nối không cần lên cấp cho 8 ví như như sẽ có tối thiểu 2 tướng tá lên 3 sao.

Quân Đoàn Laser

Mốc 6 Quân Đoàn Laser là một trong những mốc hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được, khi đã có được đến mốc này thì các bạn còn sắp xếp được 1 vài vị trí khác để đưa thêm buff vào team. Nòng cốt của team này rất có thể là Zed cùng Yasuo. Tank chính là Cá Sấu và Sejuani, những tướng khác ví như Mordekaiser, Senna xuất xắc Leblanc sẽ cung ứng thêm.

6 tuy vậy Đấu

Team này đầu game sẽ nhờ trách nhiệm chống chịu cho Renekton, Fiora, và Gangplank sinh hoạt đầu game. Yasuo, Kayle sẽ là tướng gây giáp thương chủ yếu cho đến khi nào bạn tìm được Zed sát bên Yasuo, hình như bên dưới còn có Vayne. Sejuani đã là tank đứng chống chịu cùng cùng với Cá Sấu.


Quân Đoàn Laser tuy nhiên Đấu

Một quy củ được cân đối giữa cạnh bên thương và tốc đánh mang lại Yasuo. Tank vẫn là Cá Sấu với Sejuani, Mordekaiser, và các tướng gây gần cạnh thương đã là Zed, Yasuo, Gangplank, Kayle, với Senna.

Như bạn thấy là Yasuo có thể xoay sang tương đối nhiều đội hình không giống nhau khi luân chuyển team về cuối . Hoặc là bạn áp dụng Yasuo làm carry chính, hay là bạn thực hiện Yasuo để nỗ lực đồ cho những carry về cuối game.

Cùng khám phá về chuần và bí quyết lên trang bị Yasuo DTCL mùa 4 bạo gan nhất. Yasuo DTCL mùa 4 có thay đổi như núm nào so với mùa 3?
Yasuo thay đổi vị Tướng hiếm hoi xuất hiện tại trong cả 4 mùa của Đấu trường Chân Lý. Ở mùa 4, Yasuo chỉ còn là tướng 1 Vàng, mặc dù nhiên, Đấng vẫn là một vị tướng mạo rất to gan trong giai đoạn giữa cuộc chiến nếu dành được những trang bị say đắm hợp.

*
Yasuo mùa 4 chỉ từ là tướng 1 Vàng

Thông số Yasuo DTCL mùa 4

- Tộc: Độc Hành. Khi đứng bóc biệt với đồng đội tối thiểu là biện pháp 1 ô, tướng tá Độc Hành đang nhận 1 lá chắn tương đương 1/2 máu (1) với 100% hút tiết (2).

*
Yone với Yasuo - 2 tướng Tộc Độc Hành DTCL mùa 4

- Hệ: song Đấu.Tướng tuy vậy Đấu sẽ dịch chuyển nhanh hơn, đòn tiến công của Tướng tuy nhiên Đấu góp tăng tốc độ đánh, cùng dồn về tối đa 7 lần theo 10% (2), 20% (4), 40% (

+2: Tăng 10% tốc độ đánh

+4: Tăng 20% vận tốc đánh

+6: Tăng 40% tốc độ đánh

- Máu: 550 / 990 / 1782

- Năng lượng: 45

- Giáp: 30

- phòng phép: 20

- DPS: 35 / 63 / 113

- STCK: 50 / 90 / 162

- vận tốc đánh: 0.7

- xác suất chí mạng: 25%

- trung bình đánh: 1

- Kỹ năng: Yasuo tấn công về 2 ô phía trước, gây gần kề thương thiết bị lý theo 200% / 225% / 250% lượng STCK hẳn nhiên hiệu ứng đòn đánh.

Cách lên thiết bị Yasuo DTCL mùa 4 dạn dĩ nhất

1. Bàn Tay Công Lý: Trang bị quan trọng nhất đến Yasuo. Lượng ngay cạnh thương hoặc hút máu nhưng Yasuo nhận được là vô cùng bự để Yasuo hoàn toàn có thể một bản thân quẩy giữa team hình.

2. Tìm Vô Cực: Trang bị mà lại Yasuo luôn luôn cần, cả ở đấu trường công lý xuất xắc DTCL. Trang bị này để giúp đỡ Yasuo "gank team" cực mạnh mẽ khi kết phù hợp với Bàn Tay Công Lý.

3. Liền kề Thiên Thần/Áo Choàng Thủy Ngân: ko kể 2 trang bị bao gồm nói trên, Yasuo sẽ buộc phải đến những trang bị bảo vệ để đầy niềm tin quẩy giữa chuần địch.

4. Diệt Khổng Lồ: chúng ta cũng có thể thay cầm cố Kiếm Vô Cực bởi Diệt kếch xù khi phải đối đầu và cạnh tranh với đông đảo đội trong khi Đấu Sĩ.

Combo yêu cầu dùng: Bàn Tay Công Lý + kiếm Vô rất + giáp Thiên Thần.

Đội hình cho Yasuo DTCL mùa 4 bạo dạn nhất

Yasuo đã phát huy sức mạnh của chính mình trong quy củ Tinh Anh tuy nhiên Đấu. Yasuo cùng Kalista vẫn là chủ lực trong quy củ này.

Xem thêm: Cách copy công thức trong excel 2010 2003, di chuyển hoặc sao chép ô và nội dung ô

*
Đội hình tinh anh DTCL mùa 4

Đội hình này vẫn áp dụng giải pháp Slow Roll, nỗ lực lên 3 sao nhanh nhất có thể cho Yasuo, Fiora cùng Kalista. Sau đó, ở cấp độ 8, các bạn sẽ lấy thêm Yone để hoàn tất quy củ Độc Hành.