Để nâng cấp kỹ năng nói cùng viết tiếng Anh, việc mày mò về đoạn văn giờ đồng hồ Anh thường dùng là rất đề nghị thiết. Trong bài viết này, tiếng Anh Nghe Nói sẽ chia sẻ cho bạn một vài đoạn văn tiếng Anh thông dụng, để giúp đỡ bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách mau lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng anh đơn giản

Write about a person you love or admire

My mother is a person I admire most. She devoted a lot of time & energy khổng lồ the upbringing of my two brothers & 1. Despite working hard, she always made time khổng lồ teach us many useful things which are necessary và important in our later lives. Moreover, she is a good role model for me to follow. She always tries to get on well with people who live next door and help everyone when they are in difficulties, so most of them respect & love her. I admire and look up khổng lồ my mother because she not only brings me up well but also stands by me & gives some help if necessary. For example, when I encounter some difficulties, she will give me some precious advice to help me solve those problems. She has a major influence on me and 1 hope that I will inherit some of her traits.

Viết về một người các bạn yêu mến, ngưỡng mộ

Mẹ tôi là bạn mà tôi ngưỡng mộ nhất. Người mẹ đã góp sức nhiều thời gian và sức lực lao động vào việc dạy dỗ tôi cùng hai anh trai tôi. Khoác dù thao tác làm việc vất vả cơ mà bà ấy đã luôn dành thời gian để dạy shop chúng tôi nhiều điều có lợi mà quan trọng và quan trọng đặc biệt trong cuộc sống đời thường sau này của bọn chúng tôi. Rộng nữa, mẹ là 1 tấm gương đến tôi noi theo. Mẹ luôn nỗ lực sống hòa thuận với những người hàng xóm ở bên cạnh và giúp sức mọi tín đồ khi họ gặp gỡ khó khăn cho nên phần đông mọi tín đồ tôn trọng và yêu dấu bà ấy. Tôi yêu mếm và kính trọng bà mẹ tôi ko chỉ cũng chính vì bà nuôi chăm sóc tôi giỏi mà mẹ còn tôi và chỉ dẫn sự giúp sức nếu bắt buộc thiết. Ví như khi tôi gập những trở ngại thì mẹ sẽ gửi ra gần như lời khuyên quý giá giúp tôi giải quyết và xử lý những vấn đề đó. Người mẹ có ảnh hưởng lớn cho tới tôi với tôi hy vọng rằng tôi sẽ thừa hưởng được một vài nét tính biện pháp của mẹ.

Since the tour in Nha Trang

My first visit to Nha Trang, the coastal city, was three years ago. It was a pleasant and memorable trip. Nha Trang, the capital of Khanhs Hoaf province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so tempting. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean trắng sands & turquoise waters; it all makes for a stunning landscapes. On my visit to Nha Trang, I used khổng lồ get up early each morning to stroll along the beach a chance to breath in the fresh sea air & enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago and still it does is the collection of small offshore islands. Hon Tre is the largest of the islands, và Monkey island is, as the name suggests, the home of hundreds of wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests. Nha Trang is the thành phố in hamoney: its fine weather, favorite position and friendly people bring it a cerain balance. Nha Trang is a great holiday destination. I hope to lớn have chance to come back.

Kể về chuyến du lịch tại Nha Trang

Tôi mang lại thăm Nha Trang, thành phố biển, lần đầu từ thời điểm cách đó ba năm. Đó là một chuyến du ngoạn thú vị với đáng nhớ. Nha Trang, hà thành của tỉnh Khánh Hòa, có kho bãi biển đẹp nhất trong số các bãi tắm rửa trong thành phố trên toàn Việt Nam. Ở Nha Trang, thiên nhiên thật quyến rũ. Sóng xô bờ đá; khá thở nhẹ nhàng của gió biển, bãi bờ cát trắng và nước biển cả trong xanh; vớ cả đã tạo ra phong cảnh xuất xắc vời. Trong đợt đi thăm Nha Trang hồi đó, tôi thường dậy sớm vào buổi sáng sớm đi tản cỗ dọc theo bờ đại dương – một dịp nhằm hít thở không khí trong lành tại vùng biển trong lành và hưởng thụ cảnh rạng đông trên biển. Một nơi hấp dẫn đã thu hút tôi từ thời điểm cách đây ba năm và bây giờ vẫn thể là tập hợp phần lớn hòn đảo bé dại xa bờ. Hòn Tre là trong những hòn hòn đảo lớn nhất. Hòn Khỉ, như tên gọi của nó, là địa điểm cư ngụ của hàng trăm ngàn loài khỉ hoang dã. Đảo Yến nổi tiếng có không ít tổ chim Yến. Nha Trang là tp của sự hài hòa: khí hậu đẹp, vị trí thuận lợi và người dân thân thiện đem lại cho Nha Trang sự thăng bằng vững chắc. Nha Trang là điểm dừng chân du lịch lý tưởng. Tôi hy vọng có thời cơ trở lại.

Write about your favorite subject at school

My favorite subject is English. The first reason I like this subject is that it is a core subject which is vital and essential in my career path. I try to learn this international language well so that I can communicate with foreigners & find a good job in the future. Fur- thermore, learning English well can help me read books or magazines in English. Through reading things in English, I can be exposed khổng lồ various cultures và customs. Besides, my English teacher is a dedicated person who can engage me in her lessons & bring the passion for me. I found her lessons interesting be- cause she delivered them in a way that I really liked. In short, English is an important subject which I am really keen on.

Viết về môn học yêu thích của người sử dụng tại trường
Môn học hâm mộ của tôi là giờ đồng hồ Anh. Lý do trước tiên tôi yêu thích môn học này là đó là 1 trong những môn học hầu hết mà đặc biệt và thiết yếu trên tuyến phố sự nghiệp của mình. Tôi nỗ lực học ngữ điệu quốc tế này tốt để nhưng tôi rất có thể giao tiếp cùng với người quốc tế và tìm được một công việc tốt vào tương lai. Không chỉ có vậy học tiếng anh tốt rất có thể giúp tôi đọc sách hay tạp chí bởi tiếng anh. Thông qua việc đọc đều thứ bởi tiếng anh, tôi có thể tiếp xúc với phần lớn nền văn hóa và những phong tục không giống nhau. Trong khi giáo viên tiếng anh của tôi là một trong người tận tụy tín đồ mà có thể thu hút tôi vào những bài học của cô ấy ấy và mang đến cho tôi niềm đam mê. Tôi cảm thấy bài học của cô ấy hấp dẫn bởi vì cô ấy đang truyền đạt theo cách mà tôi đích thực thích. Bắt lại, giờ anh là 1 trong môn học thực sự thích.
Describe the beauty of Dalat

Amidst the immense mountains & forests of Lam Dong province, Dalat, a beautiful town, captivates all those who have been there once. I am one of those. Dalat is often called the city of Eternal Spring. Flowers of all colors, with many species, the most numerous of which are orchids. More than anywhere else in Viet- nam, Dalat sees flowers vie with one another in blos soming in spring. I used to get up early in the morn- ing on fine days lớn welcome dawn on the highlands. Opening the windows, I had a breath-taking view of nature, & enjoyed the fragrance of wild flowers car- ried by the clouds, I felt relieved in my heart. In the late afternoons, I often reserved for visits lớn the Valley of Love and Sigh Lake covered with quiet pine forests. Twilight on Dalat also brought many pictures and sen- sations. The wind rustling through the pine forests, the roar of waterfalls, the chirping of birds and the clatter of horse ‘s hooves….all of these unforgettable memories always remain with me.

Mô tả vẻ đẹp nhất của Đà Lạt

Giữa rừng núi trùng trùng của tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt, thành phố xinh đẹp, sexy nóng bỏng tất cả những ai đã từng một lần mang đến nơi này. Tôi là 1 trong trong số đó. Đà Lạt được ca tụng là tp của mùa xuân vĩnh cửu. Hoa đủ màu sắc, hoa nhiều mẫu mã và các nhất là phong lan. Hơn bất cứ nơi đâu sinh hoạt Việt Nam, Đà Lạt tứ mùa hoa thi nhau nở, dâng lên nhất là vào mùa xuân. Những ngày đẹp mắt trời, tôi thường dạy dỗ sớm để đón bình minh bên trên cao nguyên. Xuất hiện sổ phòng ra, nhắm nhìn bức tranh thiên nhiên ngoạn mục và hít thở mùi hương của các bông hoa rừng vày mây chở đến, tôi cảm xúc nhẹ nhõm vào lòng. Vào những buổi chiều tà, tôi yêu mến dành thời hạn cho thung lũng Tình Yêu cùng hồ than phiền chìm sâu vào sướn thay đổi của rừng thông tĩnh mịch. Hoàng hôn Đà Lạt mang về nhiều vẻ cùng cảm giác. Tiếng thông reo vi vút, giờ thác nước, giờ chim ca, giờ vó ngựa gõ nhịp hầu như đều…Tất cả nhằm l: trong tôi phần đa kỉ niệm khó khăn quên.

Talk about you và your family

My name is Hoang & I am 18 years old. I was born in thảm bại Thien Hue province. I have one younger brother. He is still in high school. We fight all the time lượt thích Tom và Jerry. My father is working in the social labour office. He has worked there for 30 years. Before that, he was a war soldier. My mother is working in the social insurance office. My parents have been mar- ried for 25 years. We moved to Dong Ha town và we have been living there since 1995. In my early school years, I went to lớn the kindergarten, ham mê Nghi primary school, Nguyen Hue secondary school, then Le Loi high school. I like football & music. AC Milan is my favor- ite team. My dream would become a good doctor to cure people.

Kể về các bạn và gia đình bạn

Tên tôi là Hoàng cùng tôi 18 tuổi. Tôi hiện ra ở tỉnh quá Thiên Huế. Tôi có một fan em trai. Cậu ấy vẫn tồn tại ở trường trung học. Cửa hàng chúng tôi chiến đấu toàn bộ các thời gian như Tom cùng Jerry. Cha tôi đang làm việc trong những cơ quan tiền lao cồn xã hội. Ông đã thao tác ở kia 30 năm. Trước đó, ông là một trong người bộ đội chiến. Bà mẹ tôi đang làm việc trong văn phòng bảo đảm xã hội. Cha mẹ tôi đang cưới nhau được 25 năm. Chúng tôi chuyển đến thị xã Đông Hà và shop chúng tôi đã sống làm việc đó từ năm 1995. Trong những năm học thứ nhất của tôi, tôi đang đi tới trường mẫu giáo, ngôi trường tiểu học Hàm Nghi, Nguyễn Huệ trường thứ cấp, tiếp đến Trường thpt Lê Lợi. Tôi thích bóng đá và âm nhạc. AC Milan là nhóm bóng tôi yêu thương thích. Tôi ước mơ sau đây trở thành một chưng sĩ xuất sắc để chữa bệnh cho các người.

Life in the city

Life in the thành phố is full of activity. Early in the morning hundreds of people rush out of their homes in the manner ants vì when their nest is broken. Soon the streets are full of traffic. Shops và offices open, stu- dents flock to their schools and the day’s work begins. The thành phố now throb with activity, and it is full of noise. Hundreds of sight-seers, tourists & others visit many places of interest in the thành phố while businessmen from various parts of the world arrive to lớn transact business. Then towards evening, the offices & day schools begin lớn close. Many of the shops too close. There is now a rush for buses & other means of transport. Everyone seems to lớn be in a hurry lớn reach home. The đô thị is described as a place of constant activity. Here, the drama of life is enacted every day.

Cuộc sống ngơi nghỉ thành phố

Cuộc sống sống thành thị cực kỳ nhộn nhịp. Từ tờ mờ sáng hàng trăm ngàn người ùa thoát ra khỏi nhà như lũ kiến tan vỡ tổ. Chẳng bao thọ sau đường phố đông nghẹt xe cộ cộ. Các siêu thị và công sở mở cửa. Học sinh nhanh lẹ cắp sách cho trường với một ngày thao tác bắt đầu. Lúc này thành phố hoạt động nhộn nhịp cùng đầy ắp tiếng thị trấn náo. Hàng trăm người ngoạn cảnh, khác nước ngoài và nhiều người dân khác viếng thăm phần nhiều thắng cảnh của thành phố trong khi các doanh hiền từ nhiều địa điểm trên quả đât đến trao đổi quá trình làm ăn. Trời về chiều, số đông văn phòng cùng trường học bắt đầu đóng cửa. Các của mặt hàng cũng đông cửa. Hôm nay diễn ra một cuộc đổ xô đón xe pháo buýt và những phương nhân thể vận chăm khác. Dường như mọi tín đồ đều vội vàng vã về nhà. Thành thị nói theo cách khác là khu vực của những vận động không xong xuôi nghỉ. Chính tại phía trên vở kịch cuộc sống tái diễn mỗi ngày.

Why vày we think friendship is important?

There are various reasons why many people think that friendship plays an important role in their life. The most important reason can be that everyone needs at least a friend to giới thiệu everything regardless of sadness or happiness. For me, I lượt thích chatting with my friends about what happened every day & discussing person- al problems. Furthermore, our friends will be ready to help us out of our troubles. They will give us some good advice and tư vấn when we are in dificulty. Fi- nally, thanks to lớn friendship, we will have fun và enjoy a meaningful life. In conclusion, in my opinion, without friends, life would be dull & boring.

Tại sao bọn họ nghĩ rằng tình chúng ta là quan liêu trọng?

Có nhiều nguyên nhân tại sao nhiều người dân nghĩ rằng tình chúng ta đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày của mình. Lý do đặc biệt quan trọng nhất có thể là mọi người cần ít nhất một người các bạn để share mọi th bất kể đó là nỗi ảm đạm hay niềm hạnh phúc. Đối cùng với tôi tôi mê say tán gẫu với những người dân bạn của chính mình về đông đảo chuyện xảy ra mỗi ngày và luận bàn những vấn đề cá nhân. Rộng nữa, những người dân bạn của họ sẽ chuẩn bị sẵn sàng giúp bọn họ vượt qua đầy đủ rắc rối. Họ sẽ gửi cho bọn họ lời khuyên răn hay và sự cung cấp khi chúng ta gặp nặng nề khăn. Sau cuối nhờ vào tình các bạn mà chúng ta s có niềm vui và tận hỏng ng một cuộc sống thường ngày có ý nghĩa. Bắt lại, theo chủ kiến của tôi thì ko có bằng hữu thì cuộc sống đời thường sẽ trở đề nghị tẻ nhạt và nhàm chán.

Write a paragraph about your close friends

Of all my friends, khô cứng and Mai are my best friends. We are at the same class at the primary school and secondary school. We are also neighbors, so we spend most of our time studying and talking together. Hanh khô is a beautiful girl with đen eyes & an oval face. She is an intelligent student who is always at the đứng top of the class. She likes reading và going khổng lồ the library whenever she has không tính tiền time. Mai isn’t as beautiful as khô cứng but she has a lovely smile & a good appear- ance. Mai is very sporty. She spends most of her không tính tiền time playing sports. Mai is a volleyball star of our school. She is also very sociable & has a good sense of humor. Her jokes always make us laugh. I love both of my friends & I always hope our friendship will last forever.

Viết một đoạn văn về đồng bọn của bạn

Trong toàn bộ những người chúng ta của tôi thì Hạnh và Mai là những người bạn tốt nhất có thể của tôi. Chúng tôi học cùng lớp ngôi trường tiểu học tập và cấp 2. Công ty chúng tôi cũng là hàng xóm vì vậy chúng tôi dành đa số thời gian học và thì thầm cùng nhau. Hạnh là một cô gái đẹp cùng với cập mắt đen và khuôn mật hình trái xoan. Cô ấy là học sinh thông minh mà luôn luôn top đầu của lớp. Cô ấy mê say đọc sách và đi mang lại thư viện bất cứ khi nào cô ấy có thời gian rảnh. Mai thì không đẹp mắt như Hạnh mà lại cô ấy gồm một nụ cười đáng yêu và dạng hình đẹp. Mai rất yêu thích thể thao. Cô ấy dành phần nhiều thời gian rảnh của bản thân mình chơi thể thao. Mai là một ngôi sao sáng bóng gửi của trường. Cô ấy cũng rất hòa đồng và gồm khiếu hài hước. Những câu chuyện vui của cô ấy luôn làm shop chúng tôi cười. Tôi yêu thương cả hai tín đồ bạn của bản thân và tôi luôn hi vọng rằng tình bạn của cửa hàng chúng tôi sẽ kéo dài mãi mãi.

What are reasons for studying English?

There are many reasons why we should learn English. Firstly, English is an international language which is spoken by millions of people worldwide. In education, English is the compulsory subject of many school pro- grams. For this reason, if students want lớn get good results in class, they will have khổng lồ make every effort to study English well. In addition, most famous universities such as Oxford or Cambridge require stu- dents lớn use English proficiently. Therefore, learning English is one of the necessary ways to lớn provide more opportunities for them lớn study overseas. Secondly, learning a foreign language helps learners understand và discover other cultures and customs. For instance, people can read books, magazines và news lớn learn about various cultures because most of them are writ- ten in English. Finally, learning English can help us communicate effectively with foreigners around the world. In general, English plays an important part in the modern world.

Lý bởi vì cho vấn đề học tiếng Anh là gì?

Có nhiều tại sao tại sao bọn họ nên học tập Tiếng Anh. Thứ nhất tiếng anh là một trong ngôn ngữ thế giới mà được hàng triệu con người nói khắp cố giới. Vào nền giáo dục đào tạo tiếng anh là môn học bắt buộc của khá nhiều chư ng trình học tập. Vì lý do này nếu học sinh muốn đạt tác dụng tốt lớp thì bọn chúng phải cố gắng để học tập tiếng anh tốt. Tiếp tế đó phần nhiều những trường đh nổi giờ như Oxford tốt Cambridge yêu thương cầu học viên sử dụng giờ anh thành thạo. Vày vậy việc học giờ anh là trong số những cách quan trọng để cung cấp cho họ nhiều thời cơ hơn để đi du học. Thứ hai, học tập một ngoại ngữ giúp người học gọi và mày mò được phần nhiều nền văn hóa và phong tục khác. Chẳng hạn con người rất có thể đọc sách tạp chí cùng tin tức để học về các nền văn hóa cũng chính vì hầu hết chúng đều được viết bởi tiếng anh. Sau cuối học giờ đồng hồ anh hoàn toàn có thể giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả với người quốc tế khắp cầm cố giới. Nhìn toàn diện tiếng anh đóng 1 phần quan trọng trong nhân loại hiện đại.

Do you like living in the đô thị or in the country? Why?

Personally, I prefer life in the country lớn that in the đô thị because of several reasons. Firstly, rural areas bring me the peace & comfort, which is beneficial lớn my health. Living here helps me avoid the noise from vehicles such as motorbikes or cars & traffic jam at the rush hour, which can make me comfortable. Secondly, people in the countryside are very friendly và hospitable. If you live in urban areas, you cannot even know your neighbors. This makes you bored and lonely. Thirdly, the cost of living in the city is higher than that in the country. We can find it difficult lớn live here permanently because property prices are much higher than ever before, and even the prices of goods have increased dramatically. Finally, life in cities can be extremely stressful for us. Today, there are a lot of problems such as unemployment, crime and poverty that we have to lớn face. Because of the disadvantages of living in the city, I want to live & work in the coun- try.

Bạn yêu thích sống ở tp hay nông thôn? trên sao?

Cá nhân tôi thích cuộc sống đời thường nông thôn hơn thành phố chính vì một số lý do. Đầu tiên những vùng nông thôn mang lại cho tôi sự thanh bình và sự thoải mái và dễ chịu mà có ích cho sức mạnh của tôi. Sống đây giúp tôi tránh được tiếng ồn trường đoản cú xe cộ như xe đồ vật hay xe hơi và ách tắc giao thông vào giờ cao điểm điều cơ mà làm tôi cảm giác thoải mái. Lắp thêm hai, con người miền quê thì rất thân thiện và mến khách. Nếu như khách hàng sống vùng đô thị thì bạn thậm chí không thể biết được hàng xã của mình. Điều này làm bạn thấy buồn chán và cô lag n. Thiết bị ba, chi phí sinh hoạt tp thì cao hơn nông thôn. Bạn cũng có thể cảm thấy trở ngại để sống đây lâu dài chính vì giá đơn vị đất cao hơn nhiều so với trước đây và thậm chí là giá của các mật mặt hàng hóa cũng đã tăng mạnh. Cuối cùng, cuộc sống những tp thì rất là căng thẳng đối với chúng ta. Ngày nay, có rất nhiều vấn đề như thất nghiệp tội phạm và sự túng thiếu mà bọn họ phải đối mật. Bởi vì những có hại của vấn đề sống ở tp nên tôi ước ao sống và thao tác làm việc nông thôn

Why should students study abroad?

There are several reasons why children should go abroad to study. Firstly, they can gain higher academic qualifications when studying overseas because a large number of prestigious universities such as Cambridge or Oxford in the UK provide professional teachers who are experts in their fields và better courses. There- fore, students could have more opportunities to lớn find a well- paid job in their home country or get promoted in their career path after graduation. Secondly, living and studying in other countries may help children learn a foreign language such as English or French, which not only allows them to communicate with na- tives effectively but also helps them understand the cultures of other countries. Finally, if students are sent lớn foreign countries for their studies, they will be likely lớn become more mature và independent. Experiencing new things including cultures and customs would be beneficial to lớn their later lives because they learn many useful things. In short, it seems that studying abroad is a good opportunity to lớn help young learners better pre- pare for their future.

Tại sao học viên nên học tập ở nước ngoài?

Có nhiều nguyên nhân tại sao mà lũ trẻ nên đi du học. Trước tiên họ rất có thể đạt được bằng cấp cao hơn khi tham gia học nước ngoài bởi vì một số lượng lớn phần đông trường đại học danh tiếng như Cambridge xuất xắc Oxford nước Anh cung cấp những giáo viên chuyên nghiệp hóa là những chuyên viên trong nghành nghề của chúng ta và hồ hết khóa học giỏi hơn. Bởi vì vậy học sinh có thể có nhiều cơ hội để tìm tìm kiếm được một các bước lương cao khu đất nước của bản thân hoặc thăng tiến trên tuyến phố sự nghiệp sau khi xuất sắc nghiệp. Sản phẩm công nghệ hai, sống với học những nước nhà khác rất có thể giúp tuổi teen học được nước ngoài ngữ như giờ đồng hồ anh hay tiếng pháp cái mà không chỉ chất nhận được họ giao tiếp với người phiên bản xứ hiệu quả mà còn khiến cho họ đọc được đầy đủ nền văn hóa của đa số nước khác. ở đầu cuối nếu những học viên được gửi sang nước ngoài để học hành thì bọn họ sẽ hoàn toàn có thể trở nên cứng cáp và hòa bình hơn. Trải nghiệm những thứ mới bao gồm các nền văn hóa và phong tục sẽ bổ ích cho cuộc sống thường ngày sau này của họ vì chúng ta học được không ít điều té ích. Cầm lại, bên cạnh đó du học tập là một cơ hội tốt để giúp những bạn học trẻ tuổi sẵn sàng tốt hơn cho tương lai của mình.

Advantages of television

There are several reasons why television is an essential part of our lives. First, television helps us see more of the world & learn useful things because TV pro- grams can provide us with general knowledge about many fileds. For example, we can know & understand different cultures và customs around the world just by staying at home to watch TV programs. Also, televi- sion can entertain us with interesting and exciting pro- grams such as comedy shows or movies. This is one of the best ways to help us relax and have fun after work. Furthermore, TV can make things memorable because it presents information in an effective way. In short, television has many benefits because it is not only a source of information but also a means of entertainment.

Ưu điểm của truyền hình

Có một số tại sao tại sao tv là một trong những phần cần thiết của cuộc sống thường ngày chúng ta. Đầu tiên tv giúp chúng ta hiểu biết hơn về trái đất và học được không ít điều có ích bởi vì chưng những chương trình ti vi hoàn toàn có thể cung cấp cho chúng ta những kỹ năng và kiến thức chung về nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như chúng ta có thể biết với hiểu được đầy đủ nền văn hóa truyền thống và các phong tục không giống nhau khắp nhân loại chỉ bằng phương pháp nhà xem hầu hết chương trình ti vi. Không chỉ có thế ti vi rất có thể giải trí họ bằng phần đông chương trình thú vị cùng hào hứng giống như những cuộc màn biểu diễn hài hay những bộ phim. Đây là trong số những cách tốt nhất để giúp họ thư giản và vui vẻ sau khi xong công việc. Thêm vào đó ti vi rất có thể làm cho phần đa thứ dễ ghi nhớ vì nó trình bày thông tin theo một biện pháp hiệu quả. Tóm lại ti vi có nhiều lợi ích bởi nó không chỉ là là nguồn tin tức mà còn là 1 trong những phương một thể giải

Write about your hobby

I lượt thích traveling very much because of several reasons. First of all, traveling can make me feel relaxed và happy. Enjoying the stunning landscape và spectacu- lar views is one of the best ways lớn help me get away from áp lực in my daily life. Second, traveling to lớn far places is a good chance for me lớn broaden my hori- zons. When I travel a lot, I can experience many things. Such as cultures or customs which make a considerable contribution to my knowledge. Finally, we are more likely to make friends with many people in other places, so we will not feel lonlely & strange when traveling anywhere. In conclusion, traveling plays an essential role in my life.

Viết về những sở thích của bạn

Tôi ưng ý đi du lịch vì một số lý do. Trước hết đi du lịch rất có thể làm cho họ cảm thấy thư giãn và giải trí và vui vẻ. Tận hương phong cảnh tuyệt rất đẹp và hầu như quang cảnh không tưởng là giữa những cách tốt nhất để giúp họ thoát ngoài những mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị hai, đi phượt đến rất nhiều nơi xa là một cơ hội tốt để tôi không ngừng mở rộng tầm đọc biết của mình. Lúc tôi đi du ngoạn nhiều tôi rất có thể trải nghiệm các th như văn hóa hay phong tục mà đóng góp đáng nói vào kiến thức và kỹ năng của mình. Cuối cùng, bạn cũng có thể kết bạn với khá nhiều người ở các nơi khác, mang đến nên chúng ta sẽ ko cảm thấy đơn độc và không quen khi đi du ngoạn tới bất kể nơi đâu. Cầm lại, đi du ngoạn đóng vai trò cần thiết trong cuộc sống đời thường của tôi.

Write about a festival in your country

Tet is one of the most important festivals in my coun- try. It is a big holiday that celebrates the arrival of spring in Viet nam every year. It usually lasts about 7 days. There are a lot of popular customs of Vietnam- ese people on Tet holiday. For example, they often visit their relatives, friends & temples. Some people visit the graves of their ancestors in their homeland. Before Tet holiday begins, people decorate their house carefully lớn have a wonderful time with their family. Furthermore, special Tet food such as chung cake, steamed sticky rice và boiled chicken can play an im- portant role in Vietnam. Perhaps, Tet is the time when members of family can gather to lớn chat or have meals together. In conclusion, Tet is the essential part in Vietnam.

Viết về một tiệc tùng ở nước bạn

Tết là một trong những lễ hội đặc biệt quan trọng nhất nước tôi. Đó là một dịp lễ lớn cơ mà kỷ niệm sự bước đầu của ngày xuân Việt phái mạnh vào hàng năm. Nó thường xuyên kéo dãn dài khoảng 7 ngày. Có rất nhiều phong tục phổ cập của người việt vào kỳ nghỉ mát Tết. Ví dụ như họ thường mang lại thăm chúng ta hàng bằng hữu và những đền thờ. Một vài người thăm viếng mộ của tổ tiên quê nhà. Trước khi Tết đến mọi bạn trang trí nhà cẩn thận để tất cả thời gian tuyệt đối với mái ấm gia đình của mình. Hơn nữa, thức ăn quan trọng vào dịp Tết như bánh chưng, xôi, thịt gà có thể đóng vai trò đặc trưng ở Việt Nam. Tất cả lẽ, đầu năm mới là thời hạn mà những thành viên vào gia đình hoàn toàn có thể tụ họp nhằm tán gẫu hay sử dụng bữa với nhau. Cầm lại, đầu năm mới là phần rất cần thiết ở Việt Nam.

Advantages & disadvantages of the Internet

Nowadays, the Internet, which has many benefits và some drawbacks, is becoming popular all over the world. For one thing, it can provide a lot of informa- tion and some kinds of entertainment for us. Instead of using the traditional media like newspapers, we can use the internet to surf webs lớn get information. When you have không tính tiền time, you can relaxunwind by listening lớn music và play games. Furthermore, through the In- ternet we not only keep in cảm ứng with friends và family but also giới thiệu opinions or photos with each other. Beside the advantages, it also has some disad- vantages. It can make us lazy. We only want to use the internet to get information instead of thinking inde- pendently. In addition, we can waste too much time sitting in front of the computer to read newspapers or play games, which can easily have a negative effect on our eyes. In short, I think the mạng internet will be useful to us if we know lớn use it effectively.

Những dễ dàng và ăn hại của Internet

Ngày nay, Internet có rất nhiều lợi ích và bất lợi đang trở nên thịnh hành khắp cụ giới. Đầu tiên nó có thể cung cấp nhiều tin tức và các loại vui chơi giải trí cho chúng ta. Nắm vì áp dụng những phương tiện truyền thống lâu đời như báo chí truyền thông thì chúng ta cũng có thể sử dụng internet để đọc báo để dìm thông tin. Khi bạn có thời hạn rảnh thì chúng ta cũng có thể thư giản bằng việc nghe nhạc và chơi trò chơi. Hơn nữa, trải qua Internet chúng ta không chỉ liên lạc với đồng đội và mái ấm gia đình mà còn share được những chủ ý hay mọi tấm hình ảnh với nhau. Kề bên những tiện lợi nó cũng đều có một số bất lợi. Nó có thể làm cho bọn họ lười nhác. Bọn họ chỉ ý muốn sử dụng Internet để nhận thông tin thay vì suy xét độc lập. Cấp dưỡng đó chúng ta cũng có thể lãng phí rất nhiều thời gian ngồi trước laptop để lướt web đọc báo hay chơi game mà rất có thể dễ dàng tác động tiêu cực cho mắt của bọn chúng ta. Cầm lại, tôi nghĩ rằng mạng internet sẽ hữu dụng với chúng ta nếu họ biết cách sử dụng nó hiệu quá.

Write about the kind of book you lượt thích best

I am usually in habit of reading books. Addition lớn books that offer me much useful information, I also like comic book. I lượt thích comic by the following reasons. First of all, Comic books bring me a great giảm giá of re- laxation. One of them is Doremon story, which tells many funny short stories about 2 main characters, Doremon and Nobita. The author of that comic creates so many amusing situations among characters that. I can’t help laughing. It’s actually a hard-to-put-down book. It attracts not only children but also adults as me. Another good point of it I want lớn mention about is creative imagination. I mean children need lớn have imaginative mindset, which helps them be more active in life. Finally, comic book is worth reading after hard work. It is nice for everyone.

Viết về thể loại sách mà mình thích nhất

Tôi thường có thói quen phát âm sách. Không tính sách mà hỗ trợ cho tôi nhiều tin tức hữu ích, tôi đều thích truyện tranh. Tôi thích truyện tranh bởi gần như lí do sau đây. Trước hết, truyện tranh đưa về cho tôi không hề ít sự thư giãn. Một trong các đó là Doremon câu chuyện, nhưng mà nói nhiều mẩu truyện ngắn hài hước về 2 nhân thứ chính, Doremon và Nobita. Những tác trả của chuyện tranh đã sinh sản ra không ít tình huống vui nhộn trong những nhân trang bị đó. Nó thực sự là 1 cuốn sách nặng nề khăn để đưa xuống. Nó thu hút không chỉ trẻ em nhưng còn tín đồ lớn như tôi. Một điểm giỏi của nó, tôi mong muốn đề cập mang đến là trí tưởng tượng sáng tạo. Tôi có nghĩa là trẻ em rất cần được có bốn duy giàu trí tưởng tượng, giúp họ chủ động hơn trong cuộc sống. Cuối cùng, truyện tranh là đáng đọc sau khi thao tác chăm chỉ. Nó là tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Write about the benefits of reading

Of all the interesting freetime activities as well as en- tertainments, I like reading book most because of its good aspects it brings to lớn me. First and foremost, read- ing book not only helps widen my knowledge but also makes me love my life more. As you know reference books provide us with a lot of information of every field of our life. Besides, novels, stories which contain many romantic and touching plots controlling my feel- ing a great deal.Moreover, enjoying books regularly gives me a good habit. Especially, my ability to lớn express words fluently is better & better. Therefore, I will be confident of communicating with others. In short, reading books is my main hobby và I will make best use of its advan- tages lớn have a happy lifestyle.

Viết về tác dụng của câu hỏi đọc sách

Trong toàn bộ các hoạt động vui chơi của thời gian nhàn thú vị cũng như vui chơi giải trí giải trí, Tôi yêu thích đọc sách độc nhất vì các khía cạnh tốt đẹp của nó nhưng nó đem đến cho tôi. Đầu tiên và trước hết, gọi cuốn sách không những giúp mở rộng kiến thức của tôi, nhưng lại cũng làm cho tôi yêu cuộc sống đời thường của tôi nhiều hơn. Như bạn đã biết sách tham khảo hỗ trợ cho công ty chúng tôi với không ít thông tin của tất cả các lĩnh vực của đời sống bọn chúng ta. Sát bên đó, tiểu thuyết, truyện có chứa nhiều thửa lãng mạn và cảm cồn kiểm soát xúc cảm của tôi khôn cùng nhiều. Rộng nữa, trải nghiệm cuốn sách thường xuyên đem về cho tôi một kinh nghiệm tốt. Đặc biệt, khả năng của chính bản thân mình để thanh minh lời trôi tan là xuất sắc hơn với hay hơn.Vì vậy, tôi sẽ tự tin giao tiếp với fan khác. Trong thời gian ngắn, đọc sách là thú vui bao gồm của tôi cùng tôi sẽ tận dụng về tối đa lợi thế của bản thân để có một lối sinh sống hạnh phúc.

Facebook influence good, how bad for the life of the user?

Trong cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta, đồ vật gi cũng đều sở hữu hai mật của chính nó là: mật tốt và mật xấu. Social Face- book cũng vậy. Giữa những tiện ích khác không thể khước từ của facebook là bài toán chia sẻ: Thông tin, hình ảnh, tin tức…với vận tốc tính bởi giây. Mạng xã hội này rất đơn giản sử dụng với nó mang lại rất những lợi ích cho những người dùng. Nó sẽ tạo nên điều kiện thận lợi cho câu hỏi học tập cũng như các mối giao tiếp trong công việc của fan dùng. Đặc biệt là những bạn teen thì nó sẽ đưa về cho các bạn rất những những cơ hội để phân phát triển kĩ năng tìm kiếm học hỏi làm ăn, tìm tiền để rất có thể đạt được cầu mơ. Tuy nhiên, facebook sẽ tác động rất xấu so với những bạn nào sử dụng nó vào những mục tiêu không hay, hoặc những mục tiêu thiếu lành mạnh. Nó còn rất có thể gây nghiện đối với những người do dự kìm chế bản thân, khi bọn họ giành rất nhiều thời gian đến việc áp dụng ứng dụng này. Do đó, face- book hữu dụng hay sợ tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng của từng người.

Science & its effects

One of the most striking features of the present centu- ry is the progress of science và its effects on almost every aspect of social life. Building on the foundation laid by the predecessors, the scientists of today are carrying their investigation into ever-widening fields of knowledge. The advance of science và technology has brought the different parts of the world into closer cảm biến with one another than ever before. We are able to lớn reach distant lands within a very short time. We are also able to lớn communicate with people far away by means of the telephone và the wireless. The invention of the printing machine has made it possible for us khổng lồ learn from books and newspapers about people in other lands. Moreover, science which has helped people khổng lồ secure control over nature. Science is admittedly the dominating intellectual force of the modern age.

Khoa học và chức năng của nó

Một trong những điểm sáng nổi nhảy nhất trong cố gắng kỷ hiện giờ là sự tiến bộ của kỹ thuật và tác động của nó trên phần đông mọi mật của cuộc sống thường ngày xã hội. Chế tạo trên nền tảng của các người đi trước, các nhà khoa học thời buổi này đang tiến hành nghiên cứu những nghành nghề dịch vụ kiến thức lớn chưa từng có. Sự hiện đại của kỹ thuật và kỹ thuật đang làm cho những nước không giống nhau trên thế giới xích lại ngay gần nhau hơn khi nào hết. Bạn có thể đến đa số vùng khu đất xa xôi vào một thời hạn rất ngắn. Bạn có thể liên lạc với những người ở xa qua phương tiện điện thoại thông minh và trang bị vô tuyến. Việc phát minh sáng tạo ra đồ vật in giúp họ đọc sách, báo về con bạn ở những đất nước khác. Rộng thế, bao gồm khoa học đã giúp con người đã có được quyền kiểm soát và điều hành thiên nhiên. Kỹ thuật được công nhận là lực lượng trí thức then chốt của kỷ nguyên tiến bộ ngày nay.

Describe the house you are living in. Why vì chưng you love it?

The house we are living in is situated in the suburb of tp hcm city, within thirty minutes’ drive off the central city. We have lived there for more than twenty years. This is a fairly large house surrounded with a luxuriant garden. My house consists of four bed-rooms, a liv- ing-room, a bathroom with a shower, a dinning-room, a kitchen và a toilet. It is air-conditioned và well-furnished. The living-room is decorated beautiful- ly. Paintings by famous artists are hung on the walls. At night, the color neon lights increase the beauty & coziness of the room. There, on Sundays và holidays my father usually spends his time playing chess or drinking tea with his friends. My mother & my two sisters are diligent and hard-working women. They often keep the house clean & tidy. I love my house very much because it is the place where I was born and have grown up in the education of my father và in the tender loving care of my mother. I have spent my whole childhood in the love & affection of my dear ones with so many sweet memories.

Mô tả nhà của bạn đang sống. Tại sao mình muốn nó?

Ngôi nhà bọn họ đang sống trong nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, trong tầm khỏi trung tâm tp ba mươi phút lái xe. Shop chúng tôi đã sốngở đó hơn nhì mươi năm. Đây là 1 trong những ngôi bên khá rộng lớn lớn bao quanh với một căn vườn um tùm. Nhà tôi bao hàm bốn phòng ngủ, một chống khách, một phòng tắm giặt với vòi vĩnh sen, phòng ăn uống phòng, khu nhà bếp và nhà vệ sinh. Đó là vấn đề hòa nhiệt độ và không thiếu tiện nghi. Những phòng khách được trang trí đẹp mắt mắt. Tranh của họa sỹ nổi giờ được treo trên tường. Vào ban đêm, những ánh sáng của đèn màu neon làm cho tăng vẻ rất đẹp và êm ấm của căn phòng. Ở đó, vào trong ngày chủ nhật với ngày lễ phụ thân tôi thường dành riêng thời gian của bản thân chơi cờ hoặc uống trà với đồng đội của mình. Chị em tôi và hai tín đồ em gái là thiếu phụ siêng năng và cần cù làm việc. Họ thường duy trì nhà thật sạch sẽ và gọn gàng gàng. Tôi yêu đơn vị tôi khôn xiết nhiều cũng chính vì nó là chỗ tôi sinh ra và béo lên trong sự giáo dục đào tạo của phụ thân tôi cùng trong sự quan tâm yêu thương nữ tính của người mẹ tôi. Tôi sẽ dành toàn thể thời ấu thơ của tôi vào tình yêu với tình cảm của không ít người thân yêu của tớ với tương đối nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Describe a village you know well

I was born và have grown up in the country in a small village beside a beautiful river. My village is sur- rounded in a hedge of green bamboos. Most of the houses in the village are built of brick & have red tiled roofs. In the middle of the village there is an old pagoda with high trees around it. On the right of the village flows quietly a clear và blue river. When I was young, I used khổng lồ swim in the river with my friends. On the left of the village lies the village green where vil- lage meetings are often held by village officials. On this ground covered with soft grass we used to lớn fly kites on windy autumnal evenings. My villagers are very friendly và helpful. They are willing to lớn offer mutual help in any case và always get on with one another harmoniously. I loved his village because that is where I was born, grew up & had the happiest childhood.

Mô tả một ngôi làng các bạn biết rõ

Tôi ra đời và khủng lên làm việc vùng nông làng trong một ngôi làng bé dại bên cạnh một dòng sông xinh đẹp. Xã tôi được bao quanh trong một hàng rào tre xanh. đa số các nhà trong làng được xây bởi gạch và có mái đỏ gạch. Ở thân làng gồm một ngôi chùa cũ với cây cao bao phủ nó. Phía bên cần của thôn chảy âm thầm một cái sông xanh trong. Khi tôi còn trẻ, tôi thường bơi lội trên sông với bằng hữu của tôi. Bên trên trái của thôn nằm xanh xã nơi những cuộc họp thôn hay được tổ chức bởi các cán bộ thôn. Trên mặt đất này che phủ bởi bao gồm mềm công ty chúng tôi sử dụng nhằm thả diều vào hầu hết buổi tối mùa thu lộng gió. Dân làng mạc tôi rất thân mật và hữu ích. Họ sẵn sàng để giúp đỡ đỡ lẫn nhau trong đầy đủ trường hợp và luôn nhận được về với nhau hài hòa. Tôi khôn cùng yêu ngôi thôn của mình cũng chính vì đó là chỗ tôi đã sinh ra, mập lên và tất cả thời thơ ấu hạnh phúc nhất.

Describe your best friend và tell why you like him or her

To me, one of my best friends is Nam. Nam is 18 years old. He has đen hair, a broad forehead, a straight nose and bright eyes. He is very good-looking. He has a kind heart và is easy lớn get on with everybody. We have been friends for a very long time. The deeper our mutual understanding becomes the more we feel close- ly attached khổng lồ each other. Nam và I are keen on learning. We are the best pupils in our class. Nam giới is always at the top. He is good at every subject, but he never shows pride in his abilities & always tries to learn harder. Nam’s family is not rich enough. His par- ents are retired workers. I like Nam very much because of his honesty & straight forwardness. He is always ready to help his weak friends in their study. In my re- lation with Nam, I have got precious experience: thirst for learning, patience to overcome difficulties, helpful- ness and filial piety.

Mô tả người bạn xuất sắc nhất của người sử dụng và nói tại sao tại sao mình thích anh ấy hoặc cô ấy?

Đối cùng với tôi, một tín đồ bạn cực tốt của tôi là Nam. Phái mạnh 18 tuổi. Anh ấy bao gồm mái tóc đen, một vầng trán rộng, mũi trực tiếp và đôi mắt sáng. Anh ấy vô cùng đẹp trai. Ông tất cả một trái tim nhân từ và rất dễ dàng để sở hữu được với tất cả mọi người. Chúng tôi đã là chúng ta trong một thời gian rất dài. Càng đọc biết lẫn nhau của công ty chúng tôi trở nên chúng ta càng cảm thấy gắn bó với nhau. Nam với tôi đang để ý đến việc học. Cửa hàng chúng tôi là hầu hết học sinh tốt nhất lớp của bọn chúng tôi. Nam luôn luôn nghỉ ngơi đầu lớp. Anh rất tốt tất cả những môn, tuy nhiên anh không lúc nào cho thấy niềm trường đoản cú hào vào khả năng của chính bản thân mình và luôn nỗ lực học cần cù hơn. Mái ấm gia đình của nam giới là không được giàu. Cha mẹ của anh là công nhân đã nghỉ ngơi hưu. Tôi ham mê Nam rất nhiều vì sự trung thực và thẳng thắn của anh. Anh luôn luôn sẵn sàng góp đỡ anh em yếu của chính mình trong nghiên cứu và phân tích của họ. Trong quan hệ của tôi cùng với Nam, tôi đang có kinh nghiệm tay nghề quý báu: khao khát học hỏi, kiên trì để thừa qua cạnh tranh khăn, sự hữu dụng và lòng hiếu thảo

Describe a bridge you know well

Whoever has been to Hue ancient thành phố will always admire the gracefulness of Trang Tien Bridge. Built a long time ago, Trang Tien Bridge is composed of 12 spans joining the left bank to the right ngân hàng of the Per- fume River. From far away it looks like white arches emerging from the blue skyline. On bright moonlit nights, standing on the bridge you can see myriads of glitter stars reflecting on the clear và blue waters. The light evening breeze rising from the river caresses your skin and fills your lungs with soft fragrance. All around you are coolness & quietness. In the stillness of the long night you can hear the little waves lapping against the sampans gliding gently below. During the day, howev- er, the sceneries are livelier. Groups of schoolgirls, dressed in white, with conical palm hats on their heads are gracefully walking over the bridge lớn their Dong Khanh School, talking & laughing merrily. The flaps of their white traditional dress or ao dẻo are fluttering in the fresh morning breeze just lượt thích butterflies’ wings. Tourist will foster sweet recollections of this famous bridge forever once they have visited this romantic city.

Mô tả một cây cầu bạn biết rõ

Bất cứ ai đã từng cho Huế -thành phố cổ, sẽ luôn luôn ngưỡng chiêu mộ sự thướt tha của cầu Tràng Tiền. Được xây dừng trong một thời gian dài trước đây, ước Tràng Tiền bao hàm 12 nhịp nối bờ trái thanh lịch bờ cần của sông Hương. Tự xa nó trông y như những mái vòm white nổi lên từ đường chân trời xanh. Vào đầy đủ đêm trăng sáng, đứng trên cầu, bạn có thể thấy vô vàn ngôi sao lung linh khi phản chiếu trên làn nước xanh trong. Hồ hết làn gió nhẹ đêm tối lên từ sông mơn trớn làn da của bạn và đầy phổi của công ty với mùi thơm mềm mại. Tất cả xung quanh bạn là mát cùng yên tĩnh. Vào sự yên bình của đêm dài bạn cũng có thể nghe thấy những bé sóng nhỏ dại vỗ hạn chế lại những chiến thuyền tam lướt nhẹ nhàng dưới đây. Mặc dù nhiên, vào ngày, phần lớn khung cảnh vô cùng sống động. Các nhóm học sinh nữ, mang áo trắng, cùng với mũ rửa hình nón trên đầu của mình được duyên dáng đi dạo qua cầu đến trường của họ Đổng Khánh, thủ thỉ và cười nghịch vui vẻ. Các cánh tà của phục trang truyền thống màu trắng hoặc áo dài vẫn rung trong gió buổi sớm tươi y như cánh bướm. Du lịch sẽ can hệ hồi ức và lắng đọng của cây cầu lừng danh này lâu dài một lúc họ đã viếng thăm thành phố thơ mộng nà .

Tell about one of the activities you want to bởi in your sparetimeWatching television is one of the activities I lượt thích to bởi vì in my spare time. I enjoy watching cartoons on Saturday mornings and sports programs on Sunday afternoons. I also watch television during the week after I have fin- ished all my school work. At night, I especially lượt thích to watch movies và situation comedies. If I have a lot of homework, I try to lớn arrange my schedule so that I can watch at least one of my favorite shows. Watching televi- sion is not the only activity that I vì in my spare time. My other favorite activities are making paper flowers & going shopping with my friends. However, when I have spare time, I spend more time watching television than any other activities. Watching television can help me not only relax but also build me a huge knowledge of the xuất hiện world.Kể về một trong những những hoạt động mà bạn muốn làm trong thời gian rảnh rỗi

Xem truyền hình là 1 trong những trong những hoạt động tôi hy vọng làm vào thời gian thong thả của tôi. Tôi say đắm xem phim hoạt hình vào sáng thứ Bảy và các chương trình thể dục thể thao trên chiều nhà nhật. Tôi cũng xem truyền hình nhìn trong suốt một tuần sau khi tôi đã hoàn thành tất cả các các bước học của tôi. Vào ban đêm, tôi đặc biệt quan trọng thích xem phim và phim hài tình huống. Ví như tôi có nhiều bài tập về nhà, tôi cố gắng sắp xếp lịch trình của tớ để tôi rất có thể xem không nhiều nhất giữa những chương trình yêu quý của tôi. Xem truyền hình chưa hẳn là chuyển động duy nhất nhưng tôi có tác dụng trong thời gian nhàn rỗi của tôi. Vận động yêu thích hợp khác của mình đang có tác dụng hoa giấy cùng đi mua sắm với đồng đội của tôi. Mặc dù nhiên, khi tôi có thời gian rảnh rỗi, tôi dành riêng nhiều thời hạn xem tivi hơn ngẫu nhiên các vận động khác. Coi truyền hình hoàn toàn có thể giúp tôi không chỉ có thư giãn bên cạnh đó xây dựng mang đến tôi một con kiến thức không hề nhỏ của nhân loại mở.

An incident I shall never forget

One day, I met a terrible thing. I can still remember the incident very clearly. That night, I was trang chủ alone. Suddenly, I heard a strange cry outside the house. It frightened me at once. I heard the cry again, but this time it was not so loud. I now felt certain that a child had been attacked by some person or an animal. I opened the door at the back of the house khổng lồ find out what it was. As soon as I did so, I saw a small girl with a lot of blood all over her body, lying on the floor. She was still alive; however, I then took her into our house và telephoned khổng lồ the hospital near by. Soon an ambu- lance arrived & took her to the hospital. I did not know what happened after that. When my parents re- turned, I told them all that had happened. Perhaps this is the story I will never forget.

Một vụ việc tôi sẽ không khi nào quên

Một ngày nọ, tôi đang găp một chuyện phệ khiếp. Tôi vẫn còn nhớ sự việc rất rõ ràng. Tối hôm đó, tôi đang ở nhà một mình .Đột nhiên, tôi nghe một giờ đồng hồ kêu lạ bên phía ngoài ngôi nhà. Nó có tác dụng tôi khiếp sợ và một lúc. Tôi nghe tiếng khóc một đợt nữa, tuy thế lần này nó không quá lớn. Bây chừ tôi cảm thấy chắc hẳn rằng rằng một đứa trẻ đã trở nên tấn công bởi một số người hoặc một con vật. Tôi mở góc cửa ở vùng sau của căn nhà để khám phá những gì nó được. Ngay sau thời điểm tôi đã làm cho như vậy, tôi thấy một cô gái nhỏ tuổi với không ít máu trên khắp cơ thể cô, vị trí sàn nhà. Cô vẫn còn đấy sống; mặc dù nhiên, kế tiếp tôi chuyển cô vào nhà của chúng tôi và hotline điện đến bệnh viện gần đó. Ngay sau đó xe cứu giúp thương cho và đưa cô đến bệnh dịch viện. Tôi đo đắn những gì xảy ra sau đó. Khi cha mẹ tôi trở về, tôi nói cùng với họ toàn bộ những gì vẫn xảy ra. Có lẽ đây là câu chuyện tôi không lúc nào quên.

Talk about good manners

Good manners play an important part in maintaining peace in a community. A man who has good manners does not hurt the feelings of others, & therefore he is on good terms with his friends và neighbors & also with others. In this way he helps to lớn keep peace in society. To live well in a society, money alone is not enough. We should also have good manners, for it is human nature to seek friendship; và friendship cannot be bought with money. Friendship with others makes life pleasant & it has khổng lồ be earned through our own attitude towards others. If we are kind to others, they will be kind lớn us, and kindness is the es- sence of good manners. If one’s manners are good, one behaves well everywhere, even when one is away from the critical eyes of others. Only such a person can live well in society. It is therefore essential for everyone lớn cultivate good manners.

Nói về kiểu cách cư xử tốt

Cách cư xử xuất sắc đóng một phần quan trọng trong việc gia hạn hòa bình trong một cùng đồng. Một người lũ ông bao gồm cách cư xử giỏi không làm tổn thương xúc cảm của fan khác, và cho nên ông gồm mối quan lại hệ xuất sắc với đồng đội và sản phẩm xóm của chính bản thân mình và cũng có những tín đồ khác. Bằng cách này, ông đã hỗ trợ giữ chủ quyền trong xóm hội. Để sống xuất sắc trong một thôn hội, tài lộc không thôi là ko đủ. Họ cũng nên gồm cách cư xử tốt, vị đó là bản chất của con tín đồ để kiếm tìm kiếm tình bạn; cùng tình các bạn không thể thiết lập được bằng tiền. Tình bạn với những người khác làm cho cho cuộc sống thường ngày dễ chịu và nó đã tìm được thông qua thể hiện thái độ của chúng ta đối với người khác. Nếu chúng ta tốt với người khác, họ sẽ giỏi với chúng tôi, với lòng xuất sắc là thực chất của cách cư xử tốt. Nếu giải pháp cư xử của một tín đồ tốt, một trong những cư xử xuất sắc ở khắp các nơi, trong cả khi người ta đi từ mắt quan trọng của những người dân khác. Chỉ tất cả như vậy một người có thể sống giỏi trong làng mạc hội. Vì đó, quan trọng cho toàn bộ mọi bạn để tu luyện phương pháp cư xử tốt.

The value of libraries

A good library is an ocean of information, whose boundaries continue lớn extend with the endless contribu- tion of the numerous streams of knowledge. Thus, it has a peculiar fascination for scholars, and all those whose thirst for knowledge is instable. The usefulness of librar- ies in the spread of knowledge has been proved through the years. The field of knowledge is so extensive và life is so brief that even the most avid reader can never expect khổng lồ absorb it all. Those who have a love for knowl- edge, therefore, try to lớn master only a small fraction of it. Even this requires reading of hundreds of books, cheap and expensive, new and old. But few people are able khổng lồ buy all the books on the subject in which they wish lớn attain proficiency. It is therefore necessary for them to lớn visit a good library, where they can read a great variety of books on the subject they love. Besides, many old & valuable books on certain subjects are found only in a good library. Even the original manuscript of an author, who died several years ago, can be found in it, some- times. In short, libraries have contributed so much to lớn the extension of knowledge that they have become almost in- dispensable khổng lồ all literate men.

Giá trị của thư viện

Một thư viện lớn là 1 đại dương của tin tức mà ranh mãnh giới của nó thường xuyên mở rộng với việc đóng góp vô tận hầu như dòng suối trí thức không lúc nào ngừng lại. Bởi vì vậy nó tất cả sức quyến rũ quan trọng đặc biệt đối với những học đưa và những người dân khát khao chân trời kiến thức. Sự bổ ích của thư viện trong vấn đề truyền bá kỹ năng và kiến thức đã được bằng chứng hàng bao năm qua. Cánh đồng của trí thức thì quá lớn và cuộc sống thì quá ngắn mang đến nên trong cả những độc giả tham lam duy nhất cũng đừng bao giờ mong rằng đang đọc được vớ cả. Bởi thế, hồ hết người yêu mến tri thức chỉ nỗ lực vững một phần nào này mà thôi. Nhưng mà chỉ núm thôi cũng bắt buộc đọc hàng trăm quyển sách, rẻ với đắt, new và cũ. Tuy thế ít ai rất có thể mua toàn bộ những quyển sách về trình độ mà người ta muốn thành thạo. Chính vì như thế họ cần được đến thư viện khu vực họ hoàn toàn có thể đọc thật nhiều sách về chủ đề yêu thích. Hơn thế nữa nhiều cuốn sách quí giá bán chỉ bao gồm trong thư viện. Đôi lúc cả một bạn dạng thảo nguyên gốc của một tác giả qua đời cách đây vài năm cũng rất có thể tìm thấy trong thư viện. Nắm lại, thư viện đã đóng góp không ít trong bài toán mở mang kỹ năng đến nỗi nó trở nên không thể không có được với cả con người.

Xem thêm: Kiến thức cơ bản tiếng anh cơ bản từ a, siêu hot! tổng hợp ngữ pháp tiếng anh cơ bản từ a

The most important day in my Life

The most important day in my life was the day when my parents decided to lớn send me khổng lồ school. I was then about six years old. I had no thought of ever going to school. Words can hardly describe how sad I felt at the thought of having khổng lồ go to lớn a school. But everything had been de- cided for me & I had no choice but lớn go lớn school. Today, I am older and I am in a secondary school, learn- ing more and more about the world around us. The knowledge that I have gained has enriched my mind & I have a better understanding of human problems. I am also able khổng lồ speak the English language with some ease, & I know that my knowledge of English will prove of great value in all my future activities. I also know that if I can pass all my examinations, I will some day occupy an important position in some profession. Therefore, when I now think of the day when my parents arrived at the decision khổng lồ send me khổng lồ school, I am filled with love for them. That was indeed the most important day in my life, a day which has changed the whole course of my life.

Ngày đặc biệt nhất trong cuộc sống của tôi

Ngày quan trọng nhất trong đời tôi là ngày ba chị em tôi đưa ra quyết định gởi tôi mang lại trường. Dịp đó tôi lên sáu. Tôi chưa khi nào nghĩ tới sự việc đi học. Không có từ nào diễn đạt nỗi bi thương của tôi khi cần đi học. Nhưng mà mọi việc đã định sẵn mang đến tôi. Tôi không còn sự sàng lọc nào không giống ngoài bài toán đến trường.