Thông tin bài viết dưới đây các chuyên gia King
Fun
TV sẽ hướng dẫn đổi mật khẩu CF không cần OTP một cách đơn giản nhất. Theo đó, các game thủ hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu cf bằng email


Hướng dẫn cách đổi mật khẩu CF không cần OTP

Hiện nay, cách thức thay đổi mật khẩu CF không cần đến mã OTP vẫn hoạt động tốt, được rất nhiều game thủ dùng đến. Để không phải lấy mã OTP từ một tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn, khi đó hãy thực hiện thao tác thay đổi mật khẩu bằng chức năng quên mật khẩu của VTC ID. Theo đó, những bước thực hiện được chuyên gia game king fun chia sẻ như sau:

*
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu CF không cần OTP

Bước 1: đầu tiên hãy truy cập vào trang Web lấy mật khẩu CF khi quên.

Mở trang Web id.vtc.vn, tiếp đến hãy click chuột vào mục Đăng nhập, sau đó cần phải vào trong mục Quên mật khẩu. Chương trình sẽ chuyển đến một trang mới nhằm lấy lại mật khẩu nick game của bạn. Tại đây hãy click vào trong mục Lấy lại mật khẩu qua email.

Bước 2: tại đây bạn hãy nhập tên tài khoản, email đăng ký game CF và kiểm tra mã (trong đó bao gồm cả chữ và số, đổi mã khác nếu như không thấy.

Sau khi đã hoàn tất, các bạn hãy click vào mục Đã hoàn thành nhằm lấy lại mật khẩu nick Đột kích. Khi đó chương trình sẽ tự động chuyển tiếp đến email và sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản email.

Sau khi bạn đã đăng nhập địa chỉ email, chương trình khi đó sẽ tự độ quay lại trang đặt lại mật khẩu game qua email.

Bước 3: hãy nhập mật khẩu game đột kích mới và hoàn tất

Ở bước này các bạn cần phải nhập mật khẩu, mã xác nhận, sau đó cần phải nhấn vào mục Đã hoàn thành nhằm để hoàn tất quá trình trả lại đường Đổi mật khẩu CF không cần OTP. Sau đó sẽ nhận được một thông báo tương ứng.

Các bước đổi mật khẩu CF ngay trên trang chủ

Thông tin chia sẻ ở trên các chuyên gia của King
Fun
đã hướng dẫn đổi mật khẩu CF chi tiết thông qua từng bước. Dưới đây là từng bước đổi mật khẩu CF ngay trên trang chủ cụ thể như sau:

– Bước 1: đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào trong Website của VTC Game.

– Bước 2: lựa chọn tab tài khoản -> Thông tin tài khoản -> Bảo mật tài khoản.

– Bước 3: hãy Đổi mật khẩu -> Điền thông tin của mật khẩu cũ và một mật khẩu mới.

Tại phần mã xác nhận SMS OTP các bạn cần phải lấy số điện thoại đã đăng ký tài khoản và gửi tin nhắn theo như đúng cú pháp được yêu cầu. Ngay sau đó sẽ có một mã xác nhận gửi đến số điện thoại của bạn, hãy điền chính xác mã đó để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu đột kích.

– Bước 4: sau khi đã điền đầy đủ thông tin, khi đó bạn hãy xác nhận Đổi mật khẩu.

Như vậy, với tổng 4 bước cơ bản ở trên là bạn đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu CF.

Một số lỗi thường gặp khi đổi mật khẩu CF

Trong khi thực hiện đổi mật khẩu CF các bạn có thể sẽ gặp phải một số các lỗi cơ bản như:

*
Một số lỗi thường gặp khi đổi mật khẩu CF

– Đổi mật khẩu game Đột kích quá ngắn: mật khẩu theo đúng quy định của VTC tối thiểu là 6 ký tự.

– Đổi mật khẩu game CF quá dài: cũng như quy định của phía VTC thì mật khẩu được đặt sẽ không quá 18 ký tự.

– Chưa xác nhận số điện thoại: cũng có rất nhiều người chơi đã rơi vào tình trạng này. Để có thể đổi được mật khẩu game CF được thành công, khi đó yêu cầu các bạn hãy xác thực số điện thoại thành công cho tài khoản đó.

Một số kiểu đặt mật khẩu CF nên tránh

 Họ và tên của bạn.Ngày/ tháng/ năm sinh của bạn.Mật khẩu đặt trùng với tài khoản cho người khác sử dụng chung.Hoặc là chuỗi ký tự dễ đoán như: 12345678, 876543210, abcdef,…

Một số những lợi ích khi đổi mật khẩu bằng VTC OPT

Quá trình cài đặt ứng dụng OTP rất dễ dàng ở trên thiết bị di động, theo đó các bạn sẽ chủ động lấy mã OTP mỗi khi cần đăng nhập vào tài khoản game. Đối với tính năng bảo mật OTP thông qua SMS Plus truyền thông, OTP sẽ mang lại cho người dùng một số các lợi ích như sau:

+ Không cần phải trải bất cứ khoản chi phí nào để gửi SMS, lấy mã OTP như trước nữa.

+ Bỏ qua lỗi không nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận mã OTP do bị nghẽn mạng hoặc do bị lỗi hệ thống.

Lời kết

Hy vọng với toàn bộ các thông tin do chuyên trang unusualthreads.com chia sẻ về hướng dẫn đổi mật khẩu CF không cần OTP đã giúp cho mọi người chơi được hiểu rõ. Thường xuyên truy cập vào hệ thống trang Web này để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn nhé!

Vào một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập được để chơi game, bạn đang gặp rắc rối khi bạn vô tình để mất hoặc quên mật khẩu đột kích. Hiện tượng mất nick hay quên mật khẩu trong game là điều thường xuyên xảy ra trong các trò chơi trực tuyến, bởi lẽ việc chia sẻ mật khẩu cho người khác, hay bạn đổi mật khẩu quá lâu rồi… những nguyên nhân đó dẫn đến việc quên mật khẩu là chuyện hết sức bình thường. Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn khá chi tiết tìm lại mật khẩu cf qua sms. Để thêm nhiều cách tìm lại mật khẩu đã mất mình viết thêm bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email khi quên hoặc mất nick.


Nội dung chính

Các bước lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Đây là một cách thực hiện cũng khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn lựa chọn cách qua tin nhắn sms thì bạn sẽ mất tiền để đựơc mã OTP. Đây là những bước hướng dẫn cho người biết, còn bạn nào biết rồi thì có thể tham khảo qua.

*

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, tạo tài khoản đột kích bạn sẽ đăng ký bằng Email, do đó bạn cần có tài khoản Email đang hoạt động đó để lấy lại Pass.

Các bước lấy lại mật khẩu đột kích, cf qua Email

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang của VTC https://vtcgame.vn/lay-lai-mat-khau-qua-email

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên tài khoản, Email đăng ký, Mã kiểm tra ở bên cạnh, sau đó nhấn “Hoàn Tất”.

*

Bước 3: Sau khi bạn lựa chọn Hoàn Tất việc lấy lại mật khẩu, chương trình sẽ tự động chuyển qua yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail để xác thực, bạn vui lòng điền email, mật khẩu để đăng nhập vào email. (Ở đây mình sử dụng Gmail, các bạn sử dụng các dịch vụ Email khắc cũng sẽ có cửa sổ đăng nhập tương tự)

*

Khi đăng nhập Gmail xong bạn sẽ được tự chuyển sang trang nhập mật khẩu đột kích mới.

*

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới, nhập tiếp một lần nữa ở chỗ “Nhập lại mật khẩu đột kích mới”, rồi nhập mã kiểm tra sau đó nhấn “Hoàn tất” để tiến hành lấy lại mật khẩu đột kích bị mất, quên.

*

Sau khi bạn nhập đúng mật khẩu, mã kiểm tra, chương trình sẽ báo hoàn thành việc lấy lại mật khẩu.

Xem thêm: Cách Chơi Starcraft 2 Hướng Dẫn Chơi Protoss Starcraft 2, Starcraft Ii Protoss Các Match Up

*

Lưu ý khi chọn mật khẩu cho tài khoản đột kích, CF

Trong các bài viết về đổi mật khẩu đột kích, và lấy lại mật khẩu cf trước mình cũng đã nêu một vài cách chọn mật khẩu rồi, tuy nhiên mình vẫn nhắc lại ở một bài ý như sau:

– Mật khẩu đột kích phải đặt ở loại mật khẩu đủ mạnh: Thế nào là đủ mạnh? Thông thường một tài khoản phải có chữ in hoa, in thường, ký tự dặc biệt, trên 8 ký tự. Ví dụ về loại mật khẩu cf mạnh: P
ssw0rd1122.– Không lưu mật khẩu tại các trình duyệt ở quán net, hoặc lưu ra giấy, ghi vào tin nhắn điện thoại, ghi vào sổ sách…– Không nên cho ai biết mật khẩu của mình, hạn chế cho bất cứ ai mượn nick cf của mình.– Bạn cũng nên đặt mật khẩu cấp 2 và đổi email chính để khôi phục mật khẩu. Tuyệt đối không cho ai biết thông tin về email này.

Thế là xong các bước thực hiện lấy lại mật khẩu cf, đột kích trong trường hợp bạn bị mất hoặc quên. Trong quá trình sử dụng, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tài khoản, bảo mật cho tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công!