Việc nghiên cứu lịch sử của Hội phụ nữ định rõ và mang lại biết họ là ai với tư bí quyết là những môn đồ với tín trang bị của Đấng cứu giúp Rỗi, Chúa Giê Su Ky Tô.

Bạn đang xem: Gái làm tiền 2010


Buổi họp này là 1 trong những ân tứ cho tất cả các phụ nữ của cha Thiên Thượng là những người dân mong mong mỏi học biết về ý nghĩ với ý ước ao của Ngài thuộc hiểu biết những nhiệm vụ của chúng ta trong planer của Ngài. Trong thời hạn qua, tôi đã từng đi thăm nhiều người dân trong số các chị em và tôi cảm hễ khi nhìn vào mắt những chị em, ôm các chị em, khóc mỉm cười với những chị em, thuộc lắng nghe về niềm vui, nỗi buồn và niềm hân hoan. Mỗi chị em đều quý báu cấp thiết tả được và đa số được cha Thiên Thượng biết rõ. Là các con mẫu của Thượng Đế, các cô gái đang sẵn sàng cho gần như sự chỉ định vĩnh cửu với mỗi bà mẹ có một cá tính, phiên bản tính cũng giống như trách nhiệm của tín đồ phụ nữ. Sự thành công của gia đình, cùng đồng, Giáo Hội này và chiến lược cứu rỗi quý báu tùy ở trong vào lòng trung tín của những chị em. Ôi, các nàng thân mến, shop chúng tôi yêu yêu đương và cầu nguyện cho các nàng biết bao!

Tất cả họ đều đã ở trong những kinh nghiệm trần gian riêng biệt. Hai chị đàn bà tôi bắt đầu vừa chạm chán đã vượt trội cho giải pháp sống trung tín. Một chị phụ nữ sống ở miền trung bộ Brazil. Tòa nhà gạch đỏ dễ thương của chị, bên trong một khu vườn có đất đỏ, vây quanh do một tường ngăn đá đỏ là một nơi trú ẩn khỏi nhân loại bên ngoài. Những đứa con với hai con mắt sáng rực của chị biết hát những bài bác ca của Hội thiếu Nhi với trên những bức tường ở trong nhà chị tất cả treo hình của Đấng cứu vãn Rỗi, đền thờ, cũng giống như các vị tiên tri của Thượng Đế, được cắt ra từ tạp chí Liahona. Chị và ông xã chị đã có những hy sinh cá nhân để được thiết kế lễ đính bó trong thường thờ để con cháu của họ rất có thể được hiện ra trong giao ước. Chị nói đến tôi hiểu được chị cầu nguyện thường xuyên lên Chúa nhằm soi dẫn cùng ban đến chị sức mạnh đủ nhằm nuôi nấng con cháu của chị vào ánh sáng, lẽ thiệt và sức mạnh của phúc âm.

Một chị thiếu phụ khác sống 1 mình trong 1 căn hộ rất nhỏ tuổi ở tầng 80 của một tòa nhà ở Hồng Kông. Chị gặp mặt một số khó khăn về mặt thể chất nhưng chị vẫn vui mừng sống trường đoản cú lập. Chị là tín hữu khác biệt của Giáo Hội trong mái ấm gia đình chị. Thánh thư, sách học tập Hội thanh nữ của chị và các quyển sách không giống của Giáo Hội đầy đủ nằm trên một cái kệ sách nhỏ. Chị đã tạo ra một chỗ trú ngụ dẫy đầy Thánh Linh trong nhà của bản thân mình và chị là ánh nắng cho mọi bạn trong trụ sở của chị.

Những Lời Cảnh Cáo

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều chị thiếu phụ sống trong những hoàn cảnh bị áp bức hoặc nguy hiểm. Một trong những chị liên tục bị đói và một số thì hằng ngày cần cần thu hết dũng mãnh để liên tục trong đức tin mặc dù họ chạm mặt phải hầu hết nỗi bế tắc và bị những người dân khác phản bội bội. Vì chúng ta đang sống trong số những ngày sau cùng của trần gian này, nên gồm những dấu hiệu về một cuộc xung tự dưng lớn ở mọi nơi. Có không ít chuyện hoang mặt đường và rất nhiều nhận thức sai lầm về mức độ mạnh, mục đích, cũng giống như vị trí của các đàn bà Thánh Hữu Ngày Sau. Những mẩu truyện không tưởng đang phổ biến rằng chúng ta kém quan trọng hơn phái mạnh giới, rằng bọn họ thường nữ tính nhưng không có kiến thức, và bất kể điều gì chúng ta làm cũng trở thành không khi nào đủ nhằm được phụ vương Thiên Thượng chấp nhận. Như Sứ Đồ Phi E Rơ đã nói: “sẽ có giáo sư trả trong anh em; họ đã truyền gần như đạo dối có tác dụng hại, chối Chúa đã chuộc mình.”1

Sách mặc Môn trình bày điều đang xảy ra:

“Vì này, mang lại ngày ấy, sẽ gây ra cuồng nộ trong trái tim con cháu loài người, và khích rượu cồn họ tức giận chống lại các gì giỏi đẹp.

“Nó sẽ dẹp yên phần đông kẻ khác cùng ru ngủ chúng ta trong một sự an toàn trần tục, khiến cho họ bắt buộc thốt ra rằng: Mọi vấn đề đều giỏi đẹp ở đam mê Ôn; phải, đắm đuối Ôn thịnh vượng, và mọi việc đều giỏi đẹp—và đó là luận điệu mà quỷ dữ đã dùng để lừa gạt chổ chính giữa hồn họ, và cảnh giác dẫn dắt bọn họ xuống ngục giới.

“Và này, nó nịnh hót gần như kẻ khác với bảo chúng ta là không có ngục giới; nó nói với họ rằng: Tôi chưa hẳn là quỷ dữ, vì làm gì có quỷ—đó là lời nó dùng để làm nỉ non vào tai họ cho đến ngày làm sao nó túm được họ bằng những xiềng xích ghê gớm của nó.”2

Trong xu thế đang ngày càng tăng của quyền được làm, bào chữa, sự thờ ơ và cám dỗ, thì các đàn bà nào của Thượng Đế mà không cẩn thận, tình thật và được soi dẫn sẽ càng ngày càng có nguy hại trở thành điều nhưng thánh thư biểu thị là “đàn bà vơi dạ”3 cúng phượng “các thần ngoại bang.”4 bi quan thay, vày hậu quả của không ít khó khăn trong đời sống cùng những tin cẩn sai lầm thông dụng của rứa gian, cần nhiều chị em thiếu nữ tin vào hầu hết chuyện không tưởng hơn là lẽ thật. Điều này cho thấy thêm kết trái là nhiều chị thanh nữ đã không làm các điều rất cần thiết như cầu nguyện và hiểu thánh thư. Chính Chúa vẫn phán rằng đấy là “một ngày cảnh cáo, và không hẳn là ngày để nói những lời.”5

Hội thiếu nữ Được tổ chức để đảm bảo và làm Một địa điểm Nương Tựa

Để trông nom, đào tạo và huấn luyện và soi dẫn các đàn bà của Ngài giữa những thời kỳ khó khăn này, Thượng Đế đã cho phép Tiên Tri Joseph Smith tổ chức triển khai các thanh nữ của Giáo Hội. Tổ chức được Chúa thiết lập và chức tứ tế giải đáp này được call là Hội Phụ Nữ.

Mục đích của Hội thiếu nữ là sẵn sàng cho các đàn bà của Thượng Đế dấn được những phước lành của cuộc sống thường ngày vĩnh cửu khi họ tăng thêm trong đức tin cùng sự ngay chính cá nhân, củng cố mái ấm gia đình và nhà cửa, thuộc tìm kiếm giúp sức những bạn khác đang gặp hoạn nạn.

Hội thiếu nữ làm sáng tỏ việc làm của họ và đoàn kết chúng ta khi các đàn bà của Thượng Đế bảo đảm kế hoạch của Ngài. Vào thời kỳ đầy lai lịch sai lầm, sợ hãi và xao lãng này, Hội thiếu nữ là một chiếc la bàn với sự trả lời để đào tạo và giảng dạy lẽ thật mang lại các thiếu phụ trung tín. Các thiếu nữ trung tín thời nay tìm kiếm những điều mang khải cá nhân để phòng lại hầu hết điều xao lãng, chống lại điều xấu xa cùng sự hủy diệt phần thuộc linh, cùng vượt lên trên mọi điều bất hạnh của cá nhân bằng cách gia tăng đức tin của họ, củng cố gia đình và thành công của họ, cũng như trợ giúp những người dân khác.

Lịch Sử và vấn đề Làm của Hội Phụ Nữ

Chủ tịch đoàn shop chúng tôi đã cầu nguyện, nhịn ăn, suy ngẫm thuộc hội ý với các vị tiên tri, tiên kiến với mặc khải nhằm học biết điều Thượng Đế muốn cửa hàng chúng tôi làm nhằm giúp các đàn bà của Ngài được vững tiến thưởng trước “tai họa sẽ đến với dân cư trên nuốm gian.”6 Một câu vấn đáp đã mang đến rằng các cô gái phụ cô bé của Giáo Hội nên biết và học hỏi từ lịch sử hào hùng của Hội Phụ Nữ.Việc hiểu biết lịch sử của Hội phụ nữ củng cố nguồn gốc cơ bạn dạng và quý giá của các đàn bà trung tín.

Do đó, một lịch sử hào hùng của Hội thiếu phụ cho Giáo Hội đang rất được hoàn vớ và sẽ sở hữu được sẵn để họ sử dụng vào thời điểm năm tới. Vào khi chờ đón điều này, lịch sử hào hùng của Hội thanh nữ đang ngày càng được chú ý, ví dụ như ở trang thăm viếng giảng dạy của những tạp chí Liahona. Việc chuẩn bị phần lịch sử vẻ vang là một kinh nghiệm tay nghề đầy soi dẫn với mặc khải.

Khi nghiên cứu lịch sử dân tộc của Hội Phụ Nữ, công ty chúng tôi đã biết được rằng tầm nhìn xa và mục tiêu của Chúa dành cho Hội thiếu nữ không phải là một trong những buổi họp lặng lìm vào trong ngày Chúa Nhật. Ngài vẫn nghĩ mang lại một cái gì đó to lớn hơn là một câu lạc bộ thiếu phụ hoặc một nhóm giải trí tất cả cùng sở trường đặc biệt.

Ngài đã bao gồm ý định rằng Hội đàn bà phải giúp kiến thiết dân Ngài và chuẩn bị họ cho các phước lành của đền rồng thờ. Ngài đã cấu hình thiết lập tổ chức này để ham mê ứng các đàn bà của Ngài với việc làm của Ngài, thuộc phán bảo bọn họ phải hỗ trợ trong việc kiến tạo vương quốc của Ngài với củng cố các mái gia đình của ham Ôn.

Lịch Sử Dạy bọn họ Biết mình Là Ai

Chúng ta nghiên cứu lịch sử để biết mình là ai. Gồm một nỗi mơ ước trên thế giới trong số các thanh nữ tốt lành để biết về mối cung cấp gốc, cực hiếm và tầm đặc biệt của họ. Việc nghiên cứu và phân tích và áp dụng lịch sử vẻ vang của Hội thiếu nữ định rõ và cho biết bọn họ là ai cùng với tư biện pháp là các môn đồ và tín đồ dùng của Đấng cứu giúp Rỗi, Chúa Giê Su Ky Tô. Lòng trung tín cũng giống như sự giao hàng của chúng ta là đều dấu hiệu về việc cải đạo với lòng cam kết của chúng ta để tưởng nhớ và tuân theo Ngài. Mon Bảy năm 1830, vào lúc bước đầu Sự phục sinh của Giáo Hội Ngài, Chúa đã lựa chọn ra người thiếu nữ lãnh đạo trước tiên của Ngài cùng phán bảo vào một điều khoác khải mang lại bà: “Ta nói với ngươi đây, hỡi Emma Smith, con gái của ta; vị thật vậy, ta nói đến ngươi hay, toàn bộ những ai đón nhận phúc âm của ta đầy đủ là đàn ông và đàn bà trong quốc gia của ta.”7

Lịch sử của Hội thiếu phụ dạy bọn họ rằng phụ vương Thiên Thượng hiểu ra các phụ nữ của Ngài. Ngài thân thương họ, Ngài đang ban mang đến họ mọi trách nhiệm đơn lẻ và Ngài đã phán thuộc họ cùng trả lời họ trong quá trình truyền giáo trên trần thế của họ. Ngoại trừ ra, lịch sử vẻ vang của Hội Phụ Nữ nâng cao và thừa nhận vị trí của thiếu phụ cũng như cho thấy cách chúng ta cùng có tác dụng việc lân cận các vị chỉ huy chức bốn tế trung tín.

Lịch Sử Dạy chúng ta Biết Điều chúng ta Phải Làm

Chúng ta nghiên cứu lịch sử của chính mình để biết điều họ phải làm. Qua lịch sử hào hùng của mình, họ học cách chuẩn bị cho những phước lành của cuộc sống thường ngày vĩnh cửu. Với tính cách là 1 tổ chức, Hội thiếu nữ luôn luôn có trách nhiệm để tổ chức triển khai việc hoạt động tích cực của các chị em phụ nữ trong số tiểu bờ cõi và chi nhánh của mê mẩn Ôn. Qua các cuộc họp Hội Phụ Nữ, qua giáo vụ của các giảng viên thăm viếng với sự giao hàng phối hòa hợp của họ, các phụ nữ của Thượng Đế phần nhiều được giảng dạy, xem xét cùng soi dẫn về nhiệm vụ của họ trong quá trình và quốc gia của Chúa. Các chủ tịch Hội phụ nữ của tiểu phạm vi hoạt động và chi nhánh đều được phong nhiệm nhằm hướng dẫn quá trình đó.

Cách trên đây một năm, tại buổi họp này, những chính sách về các cuộc họp Hội đàn bà được thông báo. Shop chúng tôi rất vui để báo cáo rằng trong phần nhiều các tiểu khu vực và chi nhánh trên khắp cụ giới, các chủ tịch đoàn và các thiếu nữ Hội thanh nữ đã gật đầu những chế độ đó cùng ý thức ở đằng sau nó. Thiệt là vui giúp xem được sự đổi mới trong mục tiêu và các bước lịch sử của Hội Phụ Nữ. Công ty chúng tôi cũng tìm ra sự gia tăng trong phẩm cách, xuất phát lai kế hoạch và phù hợp với Hội phụ nữ khi tất cả các buổi họp của các nàng phụ nữ giờ đây hoàn toàn được nói rõ và thông báo là các buổi họp gì của —Hội Phụ Nữ. Công ty chúng tôi đang thấy sự gia tăng về đức tin với sự ngay chính cá nhân, sự củng cố mái ấm gia đình và tổ ấm và gồm nhiều các cô gái Hội thanh nữ phụ giúp hơn nhờ các buổi họp Hội Phụ Nữ. Tất cả các chế độ về các cuộc họp Hội Phụ Nữ, việc thăm viếng giảng dạy và những việc làm cho khác của Hội thanh nữ đặt căn cơ trên lịch sử vẻ vang của Hội đàn bà và đã làm được Đệ Nhất chủ tịch Đoàn chấp thuận.

Hội thiếu phụ luôn luôn có trọng trách tham gia vào các bước cứu rỗi. Từ bỏ lúc bắt đầu của Giáo Hội phục hồi, các cô gái phụ phái nữ đã có mặt ở kia trước tiên, ở đầu cuối và luôn luôn luôn đáp ứng nhu cầu với mọi điều xẩy ra trong cuộc sống hằng ngày. Từ Hội Phụ Nữ, các cô gái đã đi ra phục vụ trong Hội thiếu thốn Nhi, Hội thiếu hụt Nữ, trường Chúa Nhật tương tự như các nỗ lực khác, họ còn là ngọn đèn biển của ánh nắng và đức hạnh cho nắm hệ sẽ vươn lên. Sự phục vụ cá thể xây đắp mỗi chị em thiếu phụ và sự ship hàng đoàn kết của hằng triệu đàn bà trung tín tạo thành một lực lượng hùng mạnh mẽ về đức tin nơi quá trình của Chúa. Lịch sử cho biết thêm rằng kể từ khi Sự phục hồi bắt đầu, các cô gái phụ con gái đã đứng ở bậc nhất trong việc share phúc âm cũng tương tự họ liên tục trong nỗ lực cố gắng này lúc họ giao hàng truyền giáo, sẵn sàng cho những thanh niên và thanh nữ phục vụ truyền giáo, cùng mời gọi các bạn bè, nhẵn giềng và những người trong gia đình chia sẻ các phước lành của phúc âm. Họ cũng học biết từ lịch sử rằng Tiên Tri Joseph Smith đã sử dụng các buổi họp Hội thanh nữ để hướng dẫn các cô gái phụ con gái trong trọng trách và vấn đề họ sẵn sàng cho đền rồng thờ. Ngày nay, kế hoạch sử gia đình và các bước đền thờ tiếp tục là một số bổn phận của Hội Phụ Nữ.

Hiểu biết của chúng ta về mục đích lịch sử của chính mình giúp các đàn bà học cách đặt ưu tiên một cách phù hợp để họ đã “không tiêu phí tiền tài cho phần đông gì không có giá trị, và cũng chớ lao nhọc sức lực lao động cho đông đảo gì bắt buộc làm thỏa mãn được.”8 Hội phụ nữ luôn luôn có trách nhiệm để làm như Sứ Đồ đồn đãi Lô vẫn dạy: dạy dỗ các phụ nữ phải điềm đạm, kín đáo, và trinh khiết thuộc dạy những người dân đã kết thân rồi yêu cầu yêu thương chồng con mình với củng cầm cố mái gia đình của họ.9 lịch sử vẻ vang của Hội thanh nữ dạy chúng ta phải suy xét những điều thiết yếu mà sẽ hỗ trợ rỗi với thánh hóa họ cũng tựa như các điều quan trọng để làm cho cho chúng ta được từ lực và hữu dụng trong vương quốc của Chúa.

Một chủ thể được đề cập liên tục trong suốt lịch sử vẻ vang của họ là các cô gái phụ phụ nữ nào sử dụng thế lực của Đức Thánh Linh đều hành vi với sự soi dẫn của Chúa trong cuộc sống thường ngày của bọn họ và chào đón sự khoác khải về nhiệm vụ của họ.

Lịch Sử Đoàn Kết Các thanh nữ Trung Tín

Chúng ta nghiên cứu và phân tích lịch sử của mình vì lịch sử liên kết các phụ nữ trung tín. Lịch sử dân tộc của Hội thanh nữ là một câu chuyện đầy dẫy Thánh Linh về các thiếu phụ vững mạnh, trung tín, có mục đích. Là một trong những phần của Giáo Hội hồi phục của Chúa, Hội Phụ Nữ bây giờ có thể được kiếm tìm thấy làm việc trong rộng 170 quốc gia. Mỗi cá nhân phụ nữ trưởng thành trong Giáo Hội của Chúa nghỉ ngơi khắp chỗ trên quả đât đều hoàn toàn có thể được giao cho những trách nhiệm nặng nề nề với quan trọng.

Các em gái với các phụ nữ trong Giáo Hội học tập cách đặt ra mục tiêu qua những chương trình Đức Tin khu vực Thượng Đế với Sự Tiến Triển cá thể mà tạo cho họ chú trọng mang đến đền thờ cũng giống như các trách nhiệm tương lai của họ. Trong Hội Phụ Nữ, họ liên tục tiến triển đến những phước lành của đền rồng thờ và cuộc sống thường ngày vĩnh cửu bằng cách gia tăng đức tin với sự ngay bao gồm của họ, củng cố mái ấm gia đình và nhà cửa, cùng tìm kiếm và giúp đỡ những fan đang hoán vị nạn. Các chị em phụ nữ trung tín học cách làm điều đó mà ít tất cả lời ngợi khen xuất xắc ghi dìm về quá trình họ làm. Đó bởi vì Hội thiếu nữ nhấn dạn dĩ về lời giảng dạy của Chúa Giê Su Ky Tô, là Đấng sẽ phán rằng khi bọn họ bố thí một cách kín đáo nhiệm, cha Thiên Thượng là Đấng trong chỗ bí mật nhiệm sẽ công khai minh bạch thưởng cho chúng ta.10

Qua lịch sử vẻ vang và bài toán làm của Hội Phụ Nữ, chúng ta được link với tình chị em tuyệt vời nhất trên trái đất gồm tất cả các đàn bà vững táo tợn và ko day đụng của Thượng Đế, cả trẻ, già, giàu, nghèo, có học thức lẫn ít học, lẻ loi lẫn đã lập gia đình.

Việc gọi về lịch Sử có thể Giúp họ Thay Đổi

Chúng ta nghiên cứu và phân tích lịch sử của bản thân vì lịch sử hào hùng giúp chúng ta thay đổi. Cuối cùng, quý giá của lịch sử vẻ vang không nên vì ngày tháng, thời hạn và không khí của nó. Lịch sử hào hùng có cực hiếm khi dạy họ về các nguyên tắc, mục đích cũng tương tự các chủng loại mực mà bọn họ phải tuân theo với giúp cho bọn họ biết bản thân là ai, điều bọn họ phải làm, cùng đoàn kết bọn họ trong câu hỏi củng thay mái gia đình của mê say Ôn và thiết kế vương quốc của Thượng Đế trên cầm cố gian. Hội Phụ Nữ, khi điều hành và quản lý theo một bí quyết đầy soi dẫn, có thể thay cụ nỗi lo sợ, nghi ngờ và tính ích kỷ bằng đức tin, mong muốn và lòng bác ái. Khi bọn họ xúc tiến công việc của Chúa, lịch sử vẻ vang của Hội đàn bà sẽ thường xuyên được các nàng phụ thanh nữ trung tín bên trên khắp quả đât viết lên. Chúa hiện giờ đang củng ráng Hội đàn bà và sẵn sàng một tương lai vinh quang mang đến các phụ nữ của Ngài.

Tôi làm bệnh cùng các nàng về tính bền vững của phụ thân Thiên Thượng và Vị phái mạnh Tử của Ngài là Chúa Giê Su Ky Tô. Qua Tiên Tri Joseph Smith, phúc âm, tin lành về xuất phát và mục đích của họ đã được hồi sinh trên ráng gian. Vào tôn danh của Chúa Giê Su Ky Tô, A Men.

cả nước Anh xôn xao vì cuốn "Nhật ký kín đáo của một cô gái gọi" xuất phát từ 1 blog có tên là Belle de Jour. Cuốn nhật ký sống động kể lại hành trình dài trở thành gái gọi của một cô thanh nữ Scotland. Cô viết: "Tôi là một phụ nữ. Tôi sống nghỉ ngơi Luân Đôn cùng tôi là gái gọi".

Năm 2003, toàn nước Anh xôn xao vì cuốn "Nhật ký bí mật của một cô gái gọi" từ 1 blog mang tên là Belle de Jour. Cuốn nhật ký chân thật kể lại hành trình dài trở thành gái gọi của một cô phái nữ Scotland.

Với giọng văn hài hước và dí dỏm, blog Belle de Jour vẫn thu hút siêu nhiều người hâm mộ và tín đồ theo dõi.

*

Vào thời gian đó, không hề ít người hiếu kỳ về tính danh đích thực của blog này. Mặc dù nhiên, người sở hữu của blog vẫn chính là một câu hỏi chưa kiếm được lời giải đáp. Fan ta vẫn chơi nhau rằng chủ nhân của blog này đó là gái gọi danh tiếng nhất nước Anh.

Vào năm 2010, bên trên tờ Sunday Times, ts Brooke Magnanti, một nhà khoa học lừng danh của nước anh đã phê chuẩn cô chính là chủ nhân của blog quan trọng này.

Việc bật mí của Brooke Magnanti đã làm không ít người dân bị sốc và ngạc nhiên. Các người vướng mắc về thực lỗi của câu chuyện và liệu bao gồm phải tất cả chỉ là lỗi cấu.

Tuy nhiên, ts Brooke Magnanti đã thỏa thuận rằng hồ hết gì cô viết trong blog là sự việc thật.

300 USD cho một lần giao hàng

Brooke Magnanti trung tâm sự rằng, vấn đề cô phát triển thành gái bán dâm xuất phát từ những việc cô đề nghị tiền để mưu sinh. Việc đi tự Scotland cho tới London nhằm học tiến sỹ với việc không có đồng tiền nào trong tay trở thành gánh nặng so với Brooke Magnanti. Mặc dù nhiên, Brooke Magnanti vẫn quyết trung tâm theo đuổi mong ước trở thành một bên khoa học phân tích ung thư. Và để làm được điều đó, Brooke Magnanti cần phải có tiền.

Để thanh toán các khoản nợ tác phẩm và học phí Brooke Magnanti đã bắt buộc gõ cửa doanh nghiệp môi giới mại dâm. Sau khi tìm kiếm được công ty phù hợp, Brooke Magnanti đã đưa ra mức chi phí là 300 USD một lần phục vụ.


Brooke Magnanti cũng share rằng cô đã từng phải ngủ với mặt hàng trăm đàn ông không rõ thương hiệu tuổi. Cùng với nghề được coi là dưới đáy xã hội này, Brooke Magnanti cũng chạm mặt những trường hợp dở khóc dở cười thậm chí còn là nhức lòng.

Nữ tiến sỹ nổi tiếng vương quốc anh và mẩu chuyện đời mình

Brooke Magnanti từng đã phải suy xét rất lâu mới quyết định công khai câu chuyện đời mình. Trong cả khi blog của cô ý được xuất phiên bản thành sách cô vẫn không tồn tại đủ anh dũng đứng lên nói rằng tôi đó là tác đưa của blog.

*

Vào thời khắc đó, Brooke Magnanti lo ngại dư luận đã quay sống lưng lai cùng với cô. Mặc dù nhiên, đến năm 2010, sau khoản thời gian lấy hết anh dũng tâm sự với những người đồng nghiệp thân mật trong viện phân tích và chị em của mình, Brooke Magnanti đã thỏa thuận mình là chủ nhân của blog.

Câu chuyện cuộc đời của Brooke Magnanti sẽ làm không ít người suy nghĩ. Những người tò mò rằng liệu cô có đóng thuế lúc hành nghề thì Brooke Magnanti đã vấn đáp rằng dù cho là nghề nghiệp gì cô cũng tiến hành một giải pháp nghiêm chỉnh.

Sau 6 năm che diếm thân phận, cuối cùng Brooke Magnanti cũng dám vùng dậy thừa thừa nhận mình. Rất may, cô nhân được sự ủng hộ của đa số độc trả yêu thích. Bằng hữu và người cùng cơ quan ở viện nghiên cứu và phân tích của Brooke Magnanti cũng không còn có ý nghĩ tẩy chay hay tách biệt vì cô từng làm gái buôn bán dâm.

Xem thêm: Quyết định số 63/2013/qđ - vu chính muốn trương vệ kiện diễn quách tĩnh

Brooke Magnanti, xác định cô ko thấy rất cần được xấu hổ vì chưng quãng thời hạn làm gái phân phối hoa. Do đó là 1 trong nghề nghiệp đang nuôi sống cùng giúp cô theo đuổi mong mơ.