Nam bạn trẻ giả danh công an tham gia công tác truyền hình thực tế, mục tiêu lấy le với nữ giới và phần lớn người.

- Nam bạn teen giả danh công an tham gia lịch trình truyền hình thực tế, mục đích lấy le với bạn gái và đều người.

Nguyên giả dạng công an nhằm tham gia lịch trình truyền hình thực tế. (Ảnh: công an cung cấp)

Ngày 23/7, ban ngành công an tỉnh tỉnh bến tre cho biết, vừa tập trung Võ Minh Nguyên (SN 1990, ngụ thị xã Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) để gia công rõ hành vi cải dạng công an TP Bến Tre.

Bạn đang xem: Giả danh công an bạn muốn hẹn hò

Theo đó, trong tháng 6, Đài Truyền hình thành phố hồ chí minh (kênh HTV7) phân phát sóng chương trình truyền hình thực tiễn “Bạn mong mỏi hẹn hò”, có một nhân đồ nam ra mắt tên là Võ Minh Nguyên, công tác làm việc tại “Phòng công an TP Bến Tre.

Ngay sau công tác phát sóng, không ít người dân phát hiện Nguyên chỉ giữ chức team trưởng khu vực phố, không phải là công an nên phản ánh vụ câu hỏi với công an thức giấc Bến Tre. Sau đó, chỉ đạo công an tỉnh bến tre đã lãnh đạo các đơn vị tác dụng tiến hành xác minh, hiểu rõ vụ bài toán này.

Nguyên tại cơ sở công an (Ảnh: công an cung cấp)

Vào cuộc điều tra, công an xác minh Nguyên chưa phải là cán cỗ công an. Theo đó, hiện tại tại, Nguyên chỉ ở trong nhà phụ mái ấm gia đình mua cung cấp bia.

Thời gian gần đây, Nguyên gia nhập lực lượng quân sự chiến lược của thị trấn, giữ công tác đội trưởng thành phố tại địa phương. Không tính ra, Nguyên đang dần là sinh viên năm thứ hai – Đại học lao lý Đà Lạt, hệ tại chức.

Làm câu hỏi với cơ sở điều tra, Nguyên khai khi đăng ký tham gia lịch trình “Bạn mong hẹn hò” của HTV, vào mục nghề nghiệp, nam bạn teen này ghi là công an Bến Tre. Đến khi quay hình tại phim trường thì Nguyên reviews là công tác tại “Phòng công an TP Bến Tre”.

Bên cạnh đó, Nguyên còn khai thêm, từ năm 2014, khi đi làm việc trình dược viên nghỉ ngơi Đồng Tháp, tự trình làng mình là công an TP Cao Lãnh. Khi trở về Bến Tre, nam giới trẻ này tiếp tục tự xưng là công an tỉnh bến tre hoặc công an Đồng Tháp với không hề ít người.

Động cơ của Nguyên là ý muốn lấy le với các bạn gái, cũng test lòng người yêu xem có thật sự ưa thích mình không. Còn với những người khác thì để ra oai với khỏi bị ăn hiếp.

Do Nguyên mang danh công an chưa tiến hành các hành động vi phạm pháp luật khác bắt buộc công an tỉnh bến tre chỉ giáo dục, cảnh cáo với buộc khẳng định không tái phạm.

Ngày 23.7, Công an tỉnh Bến Tre cho biết thêm vừa làm việc với một đối tượng người sử dụng mạo danh công an khi lên truyền hình để đưa le với nữ giới và mang oai với những người khác.

Công an Bến Tre thao tác với Võ Minh Nguyên

Theo Công an thức giấc Bến Tre, trong lịch trình truyền hình thực tế “Bạn mong hẹn hò” tập 176 phạt ngày 13.6 bên trên kênh HTV7, Đài truyền họa TP.HCM, gồm một nhân vật nam tự reviews tên là Võ Minh Nguyên, đang công tác làm việc tại “Phòng Công an TP.Bến Tre”. Điều đó khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn.

lãnh đạo Công an tỉnh giấc cũng cầm được sự việc, đã lãnh đạo các đối chọi vị công dụng tiến hành xác minh trường vừa lòng trên.

công dụng xác minh: Võ Minh Nguyên chưa phải là cán bộ, chiến sĩ CAND. Nguyên sinh năm 1990, quê X,Cẩm Sơn, H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre. Vị trí ở hiện tại nay: KP.4, TT.Mỏ Cày, H.Mỏ Cày Nam. Hiện tại tại, Nguyên đang ở trong nhà phụ mái ấm gia đình mua phân phối bia. Nguyên không lập gia đình.

thời hạn gần đây, Nguyên có tham gia lực lượng quân sự chiến lược của thị trấn, giữ công tác Đội trưởng KP.4. Nguyên cũng đang theo học tập năm thứ hai Đại học cách thức Đà Lạt, hệ tại chức trên Trung trọng tâm Giáo dục liên tục tỉnh Bến Tre.

Ngày 22.7, Công an bến tre đã tập trung Võ Minh Nguyên đến cơ quan liêu công an để làm việc.

tại đây, Nguyên đồng ý khi đk tham gia chương trình “Bạn ao ước hẹn hò”, sẽ khai vào mục nghề nghiệp và công việc là "Công an Bến Tre". Đến khi quay hình trên phim ngôi trường thì Nguyên tự giới thiệu là công tác làm việc tại “Phòng CA TP.Bến Tre”.

không tính ra, Nguyên còn khai khoảng từ giữa năm 2014, khi đi làm trình dược viên sinh hoạt Đồng Tháp, cũng từng tự trình làng mình là công an TP.Cao Lãnh. Sau này, lúc trở về tỉnh bến tre phụ mua bán với gia đình, Nguyên liên tục tự xưng là Công an tỉnh bến tre hoặc công an Đồng Tháp với không hề ít người, tất cả trên Facebook.

Về mục đích của bài toán tự xưng là công an, Nguyên khai nhận: để đưa le với nữ giới và demo lòng xem tất cả thật sự ham mê mình không. Với những người dân khác thì để mang oai cùng để ngoài bị ăn hiếp.

Theo Công an thức giấc Bến Tre, vấn đề Nguyên trường đoản cú xưng công an không chỉ có là hành động nông nổi, nhất thời nhưng được tiến hành thường xuyên vào một thời hạn dài.

tuy nhiên, đến thời khắc này, ban ngành công an chưa phát hiện Nguyên tận dụng việc giả danh công an để thực hiện các hành động vi phạm pháp luật khác đề xuất Công an tỉnh bến tre chỉ cảnh cáo Nguyên với buộc cam đoan không tái phạm.