Nhiều tín đồ một mực cho rằng chết là hết. Họ không tin vào điều bí mật mang tên sự sống sau cái chết, do những gì chúng ta không nhìn thấy, hay khoa học không chứng mình được, thì không tồn tại thật.

Bạn đang xem: Giải mã thế giới tâm linh

Cuốn sách Giải Mã trọng điểm Linh của tác giả Jeffrey Long và Paul Perry được viết vì chưng trải nghiệm của những người cận tử, trải qua những điều mà người ta thấy khi linh hồn ra khỏi thể xác. Sách đang giúp họ có ánh mắt khác về chiếc chết, để tìm hiểu cái chết dưới lăng kính khoa học hầu hết cũng rất bí ẩn và kỳ lạ kỳ.


Tác giả cuốn giải thuật Tâm Linh

Giải Mã trung khu Linh là cuốn sách được viết bởi tiến sỹ – bác bỏ sĩ Jeffrey Long. Ông là 1 trong tác giả cùng nhà phân tích trải nghiệm cận tử trên Mỹ, ngoài viết sách với nghiên cứu, ông còn là một bác sĩ xạ trị ung thư tại khám đa khoa Lousiana, Mỹ. Năm 1998, Jeffrey thành lập và hoạt động Cơ sở phân tích trải nghiệm cận tử NDERF.

Đồng tác giả cuốn giải thuật Tâm Linh là Paul Perry – một nhà báo, nhà cung ứng phim tài liệu với thành viên của Trung trọng tâm Nghiên cứu truyền thông media Gannett của tại học tập Oregon. Bên báo này từng được Hoàng gia người thương Đào Nha phong tặng ngay danh hiệu hiệp sĩ vày sự nghiệp viết và làm phim.

*
Review sách: lời giải Tâm Linh

Sách hay đề nghị đọc: Review sách: Ám Ảnh từ bỏ Kiếp Trước – xuất hiện thêm con mặt đường tiếp cận quả đât tâm linh, luân hồi

Nội dung cuốn giải thuật Tâm Linh

Cuốn giải mã Tâm Linh trình bày kết quả nghiên cứu vớt của tổ chức nghiên cứu và phân tích Trải nghiệm Cận tử NDERF. Sách gồm 11 chương, đầu tiên là mày mò những điểm lưu ý của kinh nghiệm cận tử, tiếp nối là 9 bởi chứng cho biết sự tồn tại chắc hẳn rằng của cuộc sống sau cái chết.

Giới thiệu sách giải thuật Tâm Linh

Chương 1. Cuộc chạm mặt gỡ lần đầu tiên

Chương 2. Kiếm tìm hiểu

Chương 3. Dẫn chứng số 1: cái chết minh mẫn


Chương 4. Dẫn chứng số 2: Sự thoát xác

Chương 5. Vật chứng số 3: thị giác của fan mù

Chương 6. Bằng chứng số 4: cần thiết nhận thức được

Chương 7. Minh chứng số 5: Hồi tưởng

Chương 8. Minh chứng số 6: Đoàn tụ gia đình

Chương 9. Vật chứng số 7: Lời trẻ con con

Chương 10. Dẫn chứng số 8: nhất quán trên toàn gắng giới

Chương 11. Minh chứng số 9: chuyển đổi cuộc đời

Về đề xuất cận tử

Trải nghiệm Cậnn tử là đông đảo sự kiện xẩy ra với một bạn sắp bị tiêu diệt hoặc đã chết lam sàng. Người trải qua hiện tượng này thì được điện thoại tư vấn là cận tử nhân. Cận tử nhân thường rơi vào tình thế trạng thái hôn mê và bị tiêu diệt lâm sàng, tức là không còn nhịp tim với hơi thở. Số đông trải nghiệm này diễn ra ngay tại thời điểm họ tiệm cận với loại chết. Trải đời cận tử chỉ được xem là thật khi nó được biểu đạt rõ ràng chứ không phải những mảnh ký kết ức tách rạc.

Nhờ vào cuộc khảo sát 613 cận tử nhân, những tác giả của cuốn lời giải Tâm Linh phát hiện tại ra không tồn tại 2 tận hưởng cận tử nào tương đồng nhau. Tuy vậy, số đông các cận tử nhân đều có những điểm chung, rất có thể là một hoặc toàn bộ 12 yếu tố sau:

yêu cầu thoát xác (OBE): vong hồn thoát ra khỏi cơ thể. Tăng trào cảm xúc. Lộ diện các tình cảm tích cực mãnh liệt. Đi vào hoặc xuyên thẳng qua một con đường hầm. Đi vào vùng ánh sáng bùng cháy huyền bí. Gặp gỡ các linh hồn khác, những nhân vật huyền bí hoặc người thân trong gia đình và bạn bè quá cố. Cảm xúc không gian hoặc thời hạn bị đổi thay đổi. Hồi tưởng lại cuộc đời. Lao vào một quả đât thoát tục (“giống thiên đàng”). đạt được những phát âm biết đặc biệt. Tiếp cận một ranh con giới hay 1 rào cản. Về bên thể xác mặc dù tự nguyện hoặc ko tự nguyện.
*
Review sách: lời giải Tâm Linh

Sách hay buộc phải đọc: Review sách: Suối Nguồn trung khu Linh – hiểu nhằm giải thoát

Những bằng chứng về việc sống sau loại chết

Sách giải thuật Tâm Linh trình diễn 9 bởi chứng rõ ràng về cuộc sống sau cái chết. Những vật chứng này vượt ra khỏi những giới hạn thông thường của y tế và công nghệ thực nghiệm.

Cái chết minh mẫn: Khi đương đầu với đề nghị cận tử, các cận tử nhân thường minh mẫn cùng tình táo bị cắn dở hơn bình thường. Ngay cả khi cơ thể họ rơi vào trạng thái hôn mê và bị tiêu diệt lâm sàng, con bạn vẫn ý thức được các xúc cảm xảy ra theo trình tự độc nhất vô nhị quán. 

Sự thoát xác: đều gì những cận tử nhân nhận thấy và nghe được trong trạng thái thoát xác hay là tất cả thật với được kiểm hội chứng bởi chủ yếu họ hoặc những người xung quanh.

Thị lực của người mù: Trong tâm lý cận tử, mắt của cận tử nhân trở nên thông thường hoặc phi thường, trong cả khi bọn họ cận nặng trĩu hoặc bị mù bẩm sinh.

Không thể dìm thức được: yêu cầu cận tử thường xẩy ra khi đối tượng người dùng được gây nghiện tổng quát, đó là khi tri giác không hoạt động.

Hồi tưởng: tận hưởng cận tử giúp fan ta hồi tưởng ra đa số sự kiện tất cả thật đã xảy ra trước đó trong đời của những cận tử nhân, dù sự kiện đó đã bị lãng quên các năm.

Đoàn tụ gia đình: các cận tử nhân gồm thể gặp gỡ gỡ tuy thế linh hồn mà họ biết từ cuộc sống đời thường trần tục của mình, họ nhiều phần là những người dân thân thừa cổ.

Lời trẻ con: trẻ con nhỏ, thậm chí là là trẻ em rất nhỏ cũng bao hàm Trải nghiệm cận tử tương đương với trẻ mập và bạn trưởng thành.

Nhất cửa hàng trên toàn vắt giới: câu chữ Trải nghiệm cận tử đồng nhất trên toàn vắt giới, không rõ ràng các non sông phương Tây xuất xắc phương Đông.

Thay đổi cuộc đời: Sau yên cầu cận tử, những cận tử nhân sẽ có được những chuyển đổi trong phần đời sót lại của mình. Những thay đổi này thường mạnh khỏe và kéo dài, cũng ra mắt theo một trình tự độc nhất định.

Hầu như tất cả các linh hồn xuất hiện trong suốt thời khắc diễn ra TNCT (trải nghiệm cận tử) là những người thân quá cố kỉnh trước thời khắc TNCT… Theo sách giải thuật Tâm Linh, đầy đủ linh hồn này biết toàn bộ về cuộc sống thường ngày của các cận tử nhân. Khi những cận tử nhân gặp gỡ gỡ cùng với họ, số đông đều đã qua đời trước thời khắc đó. Ngược lại, ví như là trong niềm mơ ước hoặc ảo giác, những người này trông có vẻ như sang rượu cồn hơn nhiều. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa TNCT và giấc mơ hoặc ảo giác, vấn đề đó cũng chứng tỏ rằng TNCT là có thật.

*
Review sách: lời giải Tâm Linh

Nhiều khi những cận tử nhân đương đầu với hồ hết linh hồn mà người ta cảm nhận rất quen thuộc, nhưng mà họ không xác minh được rõ chính là ai. Sau đó, những cận tử nhân biết rằng đó là người thân nhưng chưa khi nào gặp trực tiếp, ví dụ giống như các người thân vào một bức ảnh cũ của gia đình.

Lời kết

Sự sống và chết choc là nhị trạng thái trái chiều nhưng lắp bó ko thể bóc tách rời. Hãy tham khảo cuốn sách lời giải Tâm Linh nhằm hiểu thêm về vòng lặp thần kì giữa cuộc sống và chiếc chết. Bạn sẽ thấy thế giới này còn thật những điều bí mật và ý nghĩa.

Sách hay nên đọc: Review sách: Trái Tim Thông Tuệ – Ứng dụng tâm lý học Phật giáo để tự chữa lành

Tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất cùng duy nhất. Số lượng này mặc dù giữ vị trí độc nhất và cao nhất nhưng lại sống khá đối kháng độc


1. Điều quan trọng về số 1

Nếu bạn thấy mình đang chú ý thấy số 1 ở khắp đa số nơi trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, thì đó chính là số cục cưng của bạn. Vậy số 1 có điều gì đặc biệt quan trọng trong dãy các con số phổ biến?

Con số một là một số lượng thú vị vì nó thông tin một mở màn mới. Khi được hàng đầu hướng dẫn, chúng ta phải bằng lòng rằng bạn đang bước vào một giai đoạn bắt đầu của cuộc đời. Điều này rất có thể có một số bề ngoài khác nhau. Rất có thể là một công việc, mối quan hệ hoặc hoàn cảnh sống mới sắp đến với bạn.

Bởi vì đây là giai đoạn bắt đầu lại, hiện nay là thời điểm tốt để buông vứt quá khứ. Đối cùng với bạn, đang đi vào lúc mừng đón những điều không biết. Nếu như bạn đang giữ tích điện tiêu cực, bạn phải giải phóng nó và mang đến phép phiên bản thân tiến về phía trước. Hồ hết người thân quen đang khuyến khích bạn làm như vậy. Bằng cách cho các bạn thấy số lượng 1, họ sẽ tìm phương pháp khuyến khích bạn đón nhận giai đoạn bắt đầu này. Chúng ta đang nỗ lực nói với bạn rằng đó là hướng đi đúng chuẩn cho bạn dạng thân bạn.

*


Có thể ko rõ đúng đắn con đường cuộc sống mới này sẽ như vậy nào. Nhưng bạn nên tin vào bản năng của bản thân và đón nhận những thời cơ mới. Hãy toá mở hơn lúc nào hết và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Thiệt vậy, chúng ta không khi nào biết được thời cơ nào trong những những cơ hội này vẫn dẫn bạn đi đúng con đường của mình.

2. Ý nghĩa hàng đầu theo luận giải thông thường

Theo dân gian, số 1 là con số bảo hộ cho sức khỏe đứng đầu, cũng mang ý nghĩa cho sự sinh sôi nảy nở, mang tới gần như điều tốt đẹp và mới mẻ.

Số 01 được bé như là số lượng của hoành đồ, của các vị thần thánh tuyệt còn được ví là nam nhi của cõi trời, vạn đồ gia dụng đều trở nên tân tiến từ số 1.

Ngoài ra, hàng đầu còn có ý nghĩa là tượng trưng dòng đỉnh về tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không hề ai không giống nữa.

Số 1 đại diện cho những người đi đầu, những năng lực xuất chúng. Đó đó là những người dân có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên định cao, trọn vẹn khống chế được thiết yếu mình với hoàn cảnh.

Số 1 cũng là con số của sự khát vọng với sống bao gồm mục đích. Hàng đầu cũng là đặc thù cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí dung nhan bén, khỏe khoắn mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc căn phiên bản của cố kỉnh giới.

3. Ý nghĩa trung khu linh của số 1

Bạn có biết rằng ngày đầu năm mới thông báo sự bước đầu của một chu kỳ luân hồi mới vào cuộc sống? năm mới đến với những năng lực và phước lành mới. Vào bói bài bác Tarot, lá bài thứ nhất tượng trưng mang lại Magician. The Magician là một nhân vật luôn tự tin và tin tưởng vào phiên bản thân hơn bất cứ thứ gì trên quả đât này. Nhân đồ này là một trong những người làm việc chăm chỉ, quyết tâm, sáng sủa và trực giác. Lá bài thứ nhất của bộ bài bác Tarot biểu hiện cách chúng ta phải độc lập và tự tin vào rất nhiều thời điểm trước tiên của từng vòng đời mà bọn họ phải đối mặt.

Các điểm lưu ý tính cách link với số 1 bao hàm tính độc đáo, fan sáng tạo, sự ách thống trị và bạn mới bắt đầu, trong những những tín đồ khác.


Số 1 sinh ra tất cả các số lượng tồn tại. Cấp thiết có ban đầu cho một vật dụng tự số mà không tồn tại số một. Những người dân sở hữu con số này hoàn toàn có thể làm đề nghị những việc khổng lồ nếu họ đặt hết trọng điểm trí của bản thân mình cho nó.

*

Con tiên phong hàng đầu tượng trưng cho việc cởi mở. Bởi vì vậy, ngoài câu hỏi cởi mở cùng với những kỹ năng mới, cũng hãy toá mở với việc hướng dẫn của các năng lượng vũ trụ. Toá mở và tiếp thu lời khuyên của mình sẽ dẫn bạn đến tuyến phố thích hợp. Đây là cách tốt nhất để hiểu ý nghĩa của số 01.

Do đó, hãy từ tin, túa mở với hào hứng. Đừng không tự tin bước thoát ra khỏi vùng an ninh của bạn và mừng đón những thử thách mới. Đây là thời điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thử phần đa điều mới và mở rộng tâm trí của bạn với đầy đủ khả năng hoàn toàn có thể có mang lại bạn. Hãy tin yêu vào bản thân và tin cẩn vào các thiên thần hộ mệnh của bạn. Bạn sẽ sớm thấy con đường của mình, và rất có thể thực hiện được định mệnh thực thụ của mình.

4. Ý nghĩa trong tình thân của số 01

Có nhiều năng lực rằng sự biểu thị của số một trong các đời sống cảm xúc của bạn sẽ mang lại vô số chuyển đổi tích cực. Những người dân đang vào thời kỳ hôn nhân gia đình và những mối quan tiền hệ đang càng yêu thương nhau rộng nhờ ảnh hưởng đến 1 con số trong hàng số từ bỏ nhiên. Vợ ck và một nửa yêu thương sẽ diễn đạt những cảm giác tình cảm mãnh liệt đối với nhau. Tình yêu được chia sẻ giữa một nửa yêu thương và vợ chồng sẽ bắt nguồn từ sự linh nghiệm với tác động của những thiên thần.

Người lẻ loi sẽ có những mối quan tiền hệ dài lâu sau khi ban đầu nhìn thấy số lượng 1. Con số này là dấu hiệu rõ ràng cho biết thêm sự đổi khác đang đến và nó mang lại rất nhanh. Đưa ra quyết định chính xác với cuộc sống đời thường tình yêu của bạn.

Với số đông rất nhiều tác dụng và ý nghĩa của hàng đầu như vậy, trong cuộc sống đời thường mỗi người bọn họ nên chọn tiên phong hàng đầu để đưa về hạnh phúc cũng như quyền lực cho bản thân.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dạy Phát Âm Tiếng Anh, Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn

Tuy nhiên, trên thực tiễn không cần ai ai dùng số 1 cũng sở hữu lại ích lợi như nhau, trái lại có người tiêu dùng sẽ chịu những tác động ảnh hưởng xấu. Vì sao là những con số cũng tuân theo quy lý lẽ Âm Dương, Ngũ Hành. Để tăng cường những yếu ớt tố tốt cho phiên bản mệnh, yêu cầu xem xét tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh, nên bổ cứu vớt hành gì thì sử dụng những con số cân xứng để xẻ trợ.