Xe khách hàng Hải Âu là một trong những hãng xe pháo khách vận động tuyến tỉnh thái bình - thành phố hà nội - Hải Phòng chất lượng cao nhiều năm nay. Để tiện lợi cho bài toán đi lại của bạn thì bên xe đã chỉ dẫn các cơ chế đặt vé online và đặt vé qua điện thoại cảm ứng rất luôn thể lợi. Các chúng ta cũng có thể tìm phát âm Số điện thoại cảm ứng thông minh xe khách hàng Hải Âu, tuyến thái bình - thành phố hà nội - Hải Phòng, chạy quốc lộ 5 chi tiết dưới phía trên và giữ giàng khi bắt buộc sử dụng.

Bạn đang xem: Hải âu thái bình hà nội

Xe khách là trong những phương tiện thể giao thông rất được yêu thích nhất hiện giờ và có mặt ở khắp những tỉnh vào cả nước. Với các hành khách liên tục có phần lớn lộ trình tỉnh thái bình - tp. Hà nội - tp. Hải phòng thì chắc rằng không còn lạ lẫm với nhãn hiệu xe khách Hải Âu. Hàng xe này hoạt động rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe với 11 chuyến một ngày, rất dễ dàng để khách hàng hàng có thể lựa chọn được khung giờ ưng ý nhất. Các bạn có thể liên hệ với số điện thoại cảm ứng xe khách Hải Âu: thái bình - thủ đô hà nội - Hải Phòng để tò mò trước những thông tin về giá bán vé, lịch trình, giờ giấc cùng được nhân viên support lựa tuyển chọn được vé xe cân xứng nhất.

Thông tin về nhà xe Hải Âu không thiếu thốn để các bạn tham khảo và lưu lại thực hiện khi cần:

Số điện thoại cảm ứng xe khách hàng Hải Âu, tuyến thái bình - tp hà nội - Hải Phòng, chạy quốc lộ 5

Tổng đài hỗ trợ:

Nhà xe pháo Hải Âu trên Hà Nội:

Đặt vé: (024)37 505 050 - (0225)3 715 715

Gửi hàng: (024)37 505 050

- Hà Nội - Hải Phòng: 11 chuyến/ 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe Gia Lâm

+ Nơi đến: bến xe pháo Niệm Nghĩa

+ Giờ đi: bắt đầu từ 7h và sau 1h sẽ có 1 chuyến

+ Giờ đến: sau 2h kể từ giờ xuất hành

- Hà Nội - Thái Bình: 41 chuyến/ 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe pháo Gia Lâm

+ Nơi đến: bến xe Thái Bình

+ Giờ đi: bắt đầu từ 4h30h với sau 30p sẽ có 1 chuyến

+ Giá vé: 85.000 vnd

Nhà xe Hải Âu tại Hải Phòng:

Đặt vé: (0225)13 715 715 - (024)7 505 050

Gửi hàng: (0225)3 715 715

Tuyến:

- Hải chống - Hà Nội: 11 chuyến/ 1 ngày với xe chóng nằm và 47 chuyến/ 1 ngày với xe pháo ghế ngồi

+ Nơi đi: bến xe Niệm Nghĩa

+ Nơi đến: bến xe Gia Lâm

+ Giờ đi: ban đầu từ 6h

- Hải Phòng- nam giới Định: 42 chuyến/ 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe Niệm Nghĩa

+ Nơi đến: bến xe phái mạnh Định

+ Giờ đi: ban đầu từ 6h

+ Giờ đến: sau 1h30 kể từ giờ xuất hành

+ Giá vé: 80.000 vnd

- Hải phòng - Thái Bình: 32 chuyến/ 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe mong Rào

+ Nơi đến: bến xe cộ Thái Bình

+ Giờ đi: ban đầu từ 5h

+ Giá vé: 60.000 vnd

Nhà xe pháo Hải Âu tại nam Định:

Số năng lượng điện thoại: 0228.3.510.488

Nam Định - Hải Phòng: 42 chuyến/ 1 ngày

+ Nơi đi: bến xe nam định

+ Nơi đến: bến xe mong Rào

+ Giờ đi: bước đầu từ 10h30

+ Giờ đến: sau 1h30 tính từ lúc giờ xuất hành

+ Giá vé: 80.000 vnd

Nhà xe pháo Hải Âu trên Thái Bình:

Thái Bình - Hà Nội: 41 chuyến/ 1 ngày

Nơi xuất phát: Bến khách Thái Bình

Nơi đến: Bến xe Gia Lâm

Lộ trình: thời gian đi: 3h00

Từ 4h50 mang lại 18h30

Tần xuất: đôi mươi phút 01 Chuyến

Nhà xe pháo Hải Âu không chỉ có trang bị những phương tiện vận động đời mới, hiện đại mà các quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ do công ty xe này cung cấp. Nhà xe luôn cam kết chỉ chở khách hàng theo đúng con số quy định, không nhồi nhét, nhân viên cấp dưới nhà xe lịch sự, văn minh, ngân sách chi tiêu phải chăng, vừa lòng lý, mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình thoải mái, mừng húm và an ninh nhất. Các chúng ta cũng có thể liên hệ tổng đài của nhà xe khách Hải Âu hoặc liên hệ với số điện thoại thông minh chi nhánh sát nhất để tại vị vé.

Ngoài ra, các bạn tham khảo số smartphone của một trong những nhà xe khác ví như nhà xe Anh Huy, thanh lịch hay phúc lợi an sinh tại đây:

- Số smartphone xe Anh Huy: Hà Nội, Hải Dương, hải phòng Đất Cảng- Số điện thoại cảm ứng xe Văn Minh: hà thành - Hà Tĩnh, Nghệ An- Số điện thoại cảm ứng xe An Sinh: tp sài thành - Hải Dương

Xe khách hiện nay vẫn dành được nhiều sự chắt lọc của người dân trong việc dịch chuyển trong khoảng cách xa, cùng với những mái ấm gia đình có đk thì bài toán lựa chọn một chiếc xe pháo ô tô trong vòng giá để giúp đỡ việc đi lại dữ thế chủ động hơn, Vinfast là dòng xe Việt vẫn được giới thiệu trên toàn cầm giới, được biết thêm giá xe pháo Vinfast cũng trong tầm một số trong những xe thượng hạng của nước ngoài, nếu gồm lựa chọn, hãy xem giá xe Vinfast và đưa ra ra quyết định cho mình nhé.

Chúc bạn có mọi chuyến xe an toàn!

Lịch trình cụ thể các xe Hải Âu Đi tp hà nội từ Thái Bình
Chiều dài tuyến đường130 km
Thời gian di chuyển2.3 giờ
Giá vé xe pháo Hải Âu đi tp. Hà nội trung bình120.000 VNĐ
Số lượng chuyến xe Hải Âu đi Hà Nội13 chuyến
Chất lượng xe pháo Hải Âu đi Hà Nội4.8/5.0 tấn công giá

Với 3472 đánh giá với điểm trung bình là 4.8/5 xe pháo Hải Âu được review là xe khách hàng có unique Trung bình tuyến thái bình - tỉnh thái bình đi thủ đô hà nội dựa trên yên cầu của khách hàng hàng. Với mức giá vé chỉ với 120000 đ và những tiện ích bên trên xe như: Đang cập nhật. Mỗi ngày nhà xe pháo Hải Âu bao gồm 13 chuyến xe pháo đi tỉnh thái bình - thái bình đi Hà Nội.

Vé xe cộ Hải Âu đầu năm mới 2023 từ thái bình đi hà nội thủ đô vẫn không được công bố. Ve
XeRe.com vẫn sớm thông tin cho các bạn thông tin vé xe đầu năm mới 2023 bao hàm giá vé, lịch trình, ngày giờ buôn bán vé của các hãng xe khách đi tuyến đường Thái Bình - thủ đô và hà nội - Thái Bình ngay trong lúc có tin tức từ những hãng xe.
Xe chóng nằm Limousine – đỉnh cao mới của ngành xe pháo khách
Xe limousine đi Vũng Tàu: Tổng hợp top 6 xe chất lượng cao
Review xe cộ limousine đi Đà Lạt: những câu hỏi thường gặp
Xe limousine đi Sapa: Tổng hòa hợp top các hãng xe chất lượng cao