“Cây Đũa phép cơm trắng nguội” ông nói, đôi khi vẽ một đường thẳng vùng lên miếng giấy da dê. “Viên đá Phục sinh”, ông tiếp, và vòng tròn xuất hiện ông chồng lên trên đường thẳng. “Áo choàng tàng hình”, ông xong xuôi câu nói bởi hình tam giác bảo phủ hình tròn và mặt đường thẳng mặt trong, hình tượng đã khiến cho Hermione không còn sức tò mò hiện ra. “Cùng nhau”, ông nói, “chúng chính là những bảo bối tử thần”.—Xenophilius Lovegood

Những bảo bối Tử thần được mang đến là bố vật dụng sở hữu sức khỏe ma thuật quyền lực nhất đương thời tạo nên bởi thần chết trong cuộc gặp mặt gỡ cùng với ba anh em nhà Peverell. Tất cả Cây Đũa phép cơm trắng nguội có trong mình sức khỏe pháp thuật khổng lồ lớn rất có thể giúp người sở hữu trở nên bất khả chiến bại; Viên đá Phục sinh có thể triệu hồi linh hồn đang chết, với Áo khoác Tàng hình, quả thật tên gọi, giúp bạn sở hữu trở đề nghị vô hình.

Bạn đang xem: Harry potter bảo bối tử thần

Trong câu truyện ngụ ngôn, Antioch Peverell – tín đồ anh cả – chủ nhân của cây đũa phép và Cadmus Peverell – bạn anh trang bị – cài đặt viên đá gần như thất bại trong việc thoát ra khỏi thần Chết. Duy chỉ có Ignotus Peverell – bạn em út ít với trí logic và phiên bản tính khiêm dường đã cầu xin Áo choàng tàng hình góp thần Chết tất yêu tìm thấy ông tính đến khi ông độ tuổi xế chiều.

Nhiều thần thoại cổ xưa được tạo nên dựng luân phiên quanh người chủ Cái bị tiêu diệt hay fan sở hữu cả ba bảo bối Tử thần. Dumbledore từng đề cập với Harry bài toán ông và một phù thủy không giống – Gellert Grindelwald luôn luôn cho rằng sự hợp độc nhất của ba bảo bối tử thần chắc chắn rằng mang đến cho những người sở hữu quyền năng to lớn không tính sức tưởng tượng.

Câu chuyện những bảo bối Tử thần vốn bắt đầu từ Những truyện nhắc của Beedle bạn Hát Rong và truyền miệng qua các gia đình phù thủy trải qua không ít thế hệ dần trở thành câu truyện ngụ ngôn. Một vài phù thủy vẫn cho rằng báu vật tử thần thiệt sự tồn tại. Nhưng hầu như mọi fan đều nghĩ trên đây chỉ dễ dàng là truyện kể trước khi đi ngủ dành cho bầy trẻ.


Không ai không tính Harry Potter được nghe biết như người sở hữu cả ba bảo vật Tử thần, mặc dù thế Harry chưa từng được coi là chủ sở hửu đôi khi cả ba bảo vật (viên đá bị tấn công rơi trong khu rừng rậm Cấm ngay trước khi Harry đoặt được cây đũa phép tự tay Draco Malfoy vào trận ẩu đả tại trang viên của dòng họ Malfoy). Tựa như như Harry, Albus Dumbledore cũng từng sở hữu cùng lúc cả cha bảo bối, tuy vậy lại chưa phải chủ cài đặt của Áo khoác tàng hình.

Hoàn cảnh ra đời

Nguồn nơi bắt đầu của Bảo bối: phần lớn truyện nhắc của Beedle người Hát Rong


https://www.youtube.com/watch?v=Tgm
EEDye
Dv8

Trong bạn dạng gốc đầy đủ truyện đề cập của Beedle bạn Hát Rong từng đề cập đến mẩu truyện về những báu vật tử Thần mà chính Beedle là tác giả. Hàng trăm ngàn năm trước, ba bằng hữu nhà Peverell vẫn có chuyến hành trình cùng nhau, vừa lúc chiều tà họ đi cho một con sông không thể thừa qua, mà lại cả bố người chúng ta đều thông đạt pháp thuật, chỉ một chiếc vẫy đũa đơn giản và dễ dàng có tức thì cây mong bắc ngang sông.

Đang băng qua cầu, thần Chết đùng một cái xuất hiện, cảm thấy phẫn nộ vì chưa từng có fan nào thoát khỏi lòng sông sâu thẳm tuy vậy thần bị tiêu diệt vốn là người giảo hoạt, gấp vờ như chúc mừng họ vì chưng đã xuất dung nhan vượt qua thử thách mà thần chết đưa ra, ngưỡng mộ tài năng của cả ba, thần chết quyết định tặng ngay họ những qui định pháp thuật quyền năng.

Người anh cả, Antioch Peverell, phiên bản tính hiếu chiến luôn mong ước đã có được cây đũa phép mạnh mẽ nhất để vượt mặt mọi đối thủ; trường đoản cú cành của cây cơm trắng nguội gần đó thần Chết tạo ra cây Đũa phép cơm trắng nguội quyền lực hơn vớ thảy đa số cây đũa phép. Fan anh kế, Cadmus Peverell, không thỏa mãn với chiến thắng và để làm bẽ mặt thần Chết ước xin năng lực đưa tình nhân đã mất tảo về; nhặt một viên đá từ bên dưới lòng sông thần chết tạo nên Viên đá Phục sinh có tác dụng mang người chết về với trái đất thật.

Người em út, Ignotus Peverell, người từ tốn và thông minh tuyệt nhất trong cả cha anh em, vốn không thể tin tưởng yêu cầu đã hỏi thần bị tiêu diệt làm cách để đi tiếp mà không bị bám theo; thần bị tiêu diệt đã ban cho người em út Áo mặc tàng hình của mình, không chỉ giúp người khoác vô hình, quyền năng của chiếc áo khóa ngoài không lúc nào mất đi dưới ảnh hưởng tác động của pháp thuật hay lời nguyền và bao gồm cả thời gian.

Ba pháp cụ huyền thoại này cũng đó là những bảo bối Tử thần.

Giả thuyết của Dumbledore

“Thầy cho rằng việc bạn bè nhà Peverell là mọi phù thủy thiên tài và tham vọng đã thôi thúc họ tạo nên những pháp cụ quyền năng sẽ hợp lí hơn câu truyện ngụ ngôn giữa những truyện kể của Beedle người Hát Rong”– suy đoán của Dumbledore.

Theo câu truyện, thay bởi là những tặng vật mang đến trí hợp lý hơn người, những bảo vật Tử thần chỉ là luật trong kế hoạch xảo quyệt của thần Chết nhằm mục tiêu lấy mạng ba bạn bè nhà Peverell. Mặc dù nhiên, Albus Dumbledore phân biệt rằng báu vật Tử thần chính là kiệt tác từ kĩ năng và quyền lực của ba bạn bè nhà Peverell, và rằng câu truyện về xuất phát của chúng cũng tương tự việc bọn chúng được tạo nên bởi thần bị tiêu diệt hay thần Chết tìm tới họ ý niệm cho kết quả tất yếu từ bỏ quyền năng mà họ sở hữu.

Bước chuyển của các bảo bối

Vụ sát hại Antioch

Người anh cả với phiên bản tính hiếu chiến, sẽ hỏi xin một cây đũa phép táo tợn hơn hầu hết cây đũa phép khác: một cây đũa phép bất bại trong rất nhiều trận chiến, một cây đũa phép xứng danh với fan đã vượt mặt được cả thần Chết. – Antioch Peverell nhận thấy cây đũa phép cơm nguội.

Theo thời gian, ba đồng đội quyết định bước đi trên tuyến đường riêng của họ. Sau khi trả được món nợ bại trận, Antioch Peverell không kết thúc khiêu chiến với đa số phù thủy tại bất kể khu thôn nào trê tuyến phố đi. Huênh hoang về sự việc bất bại cùng việc sở hữu cây đũa quyền năng, Antioch khơi dậy lòng đố kỵ cùng lòng tham mong sở hữu pháp cụ gia thế này. Cuối cùng, Antioch bị kẻ đánh cắp cây đũa phép giết mổ chết bởi một dấu rạch ngang trong cổ họng khi đã ngủ.

Vụ tự gần kề của Cadmus

“Người anh kế, với bản tính ngạo mạn và để triển khai bẽ khía cạnh thần bị tiêu diệt đã hỏi xin năng lực đưa bạn chết quay về” -Cadmus Peverell nhận thấy viên đá

Sau khi về nhà, Cadmus cần sử dụng viên đá với hy vọng mang người thanh nữ mình yêu thương thương độc nhất trở về. Trước hình hình ảnh thẫn thờ, nhợt nhạt không chút mức độ sống và nét bi đát không giấu được của cô, Cadmus thất vọng nhận ra rằng trên đây không phải cô bé mình từng yêu, rằng vốn không có sức bạo dạn nào hồi phục cái chết, fan chết không thuộc về thế giới này. Cuối cùng, chịu đại bại hiện thực, Cadmus treo cổ tự gần kề để có thể ở cạnh cô.

“Ở tuổi xề chiều, sẵn sàng với việc sát cánh cùng thân Chết, bạn em út cởi quăng quật Áo choàng Tàng hình cùng truyền lại cho con cái của mình” -Ignotus Peverell truyền lại mẫu áo choàng

Ignotus dùng chính Áo choàng tàng hình của thần bị tiêu diệt để né tránh sự quan sát và theo dõi của chủ yếu thần Chết. Khi đứng tuổi, ông nhằm lại loại áo choàng cho nam nhi mình, và mừng đón thần chết như một người chúng ta đồng hành, thuộc mình cách qua trái đất bên kia.

.Chiếc áo choàng được lưu truyền qua nhiều thề hệ mái ấm gia đình Peverell (mặc dù cái brand name của mẫu họ đã dứt cùng với nhánh nam). Cây đũa phép được truyền từ bỏ phù thủy này cho tới phù thủy khác bằng cái bị tiêu diệt của chủ ở hữu trước. Cũng chính vì vậy, nó còn gọi với nhiều cái brand name như Cây đũa Tử thần với Cây gậy Định mệnh. Một mối cung cấp tin thú vị mang lại hay, không phù thủy nào từng thực thụ trở thành người chủ sở hữu của cây đũa phép.

Tương tự chiếc áo choàng, viên đá cũng rất được lưu truyền qua nhiều thế hệ gia đình Peverell sau cuối dừng chân tại ngôi nhà đất của Bá tước, và tiếp nối rơi vào tay Tom Marvolo Riddle; cả Tom lẫn bá tước Marvolo đều không sở hữu và nhận thức được quyền năng của viên đá hay báu vật Tử thần. Marvolo chỉ ân cần tới “xuất thân cao quý’ của viên đá, trông bề ngoài chiếc nhẫn và mang đến rằng hình tượng trên báu vật Tử thần là gia huy của dòng họ. Chúa tể Voldemort đã không thể nhìn ra được nguồn gốc của viên đá, khi quyết định dùng nó để lưu lại Trường sinh linh giá.

Cuộc kiếm tìm kiếm báu vật Tử thần

Những bảo vật Tử thần vô hình chung có những ảnh hưởng to béo tới cuộc đời của không chỉ có Albus Dumbledore, Gellert Grindelwald ngoại giả với Harry Potter.

“Thầy thiệt sự chỉ xứng để mua vật thấp kém nhất, ít quyền lực nhất trong số chúng. Thầy chỉ cân xứng để trở thành chủ nhân của cây đũa phép cơm trắng nguội chưa hẳn để khoe khoang hay xem nó như dụng cụ giết người. Thầy đã có được phép thuần hóa và dùng nó, vày thầy chiếm phần lấy nó không hẳn vì muốn có được nó mà ngăn những người kẻ thèm ý muốn nó.” -Albus Dumbledore với cây Đũa phép cơm nguội

Gellert Grindelwald và Albus Dumbledore

Khi còn trẻ, Albus Dumbledore từng có quan hệ hơn cả thân thiện với Gellert Grindelwald – bạn mà sau này trở thành phù thuỷ Hắc ám nổi tiếng tàn khốc trong nhiều thập kỉ, họ cùng cả nhà xây dựng giấc mơ tìm tìm và nắm giữ những bảo bối Tử thần cho riêng mình. Viêc xua đuổi theo gia thế tối thượng dần tác động và trình bày rõ qua cách nhìn của Albus về một tương lai nhưng ở kia phù thuỷ giai cấp mọi chũm giới, điều khiển dân Muggle bởi một mục tiêu to khủng hơn.

Cuộc tranh cãi giữa Albus và tín đồ em trai ương ngạnh khiến cho ông nên xem xét và xem xét lại lí tưởng mà mình theo đuổi, nhất là sau tử vong của cô em gái. Cho đển khi yên mộ, ông vẫn không còn có lòng tin vào bản thân khi đứng trước nhì chữ quyền lực, cha lần lắc đầu vị trí bộ trưởng bộ Pháp thuật – cũng giống như chưa từ bỏ khát vọng về việc tìm kiếm ra những bảo vật Tử thần.

Sau cái chết của tín đồ em gái Ariana, Dumbledore ra sức search kiếm Viên đá Phục sinh với hi vọng đưa Ariana và tuy vậy thân trở về. Bởi vậy, vào khoảng thời gian 1996 khi vô tình phát hiện được mẫu nhẩn tiềm ẩn vật mà lại ông đang dốc lòng tìm kiếm kiếm, không xuất xắc biết bây giờ viên đá đã trở thành một trường thọ linh giá chỉ của Voldemort, trước sự việc cám dỗ của viên đá trong một tự khắc không làm chủ được phiên bản thân, Dumbledore vẫn hứng chịu lời nguyền độc nhưng Voldermort ghép vào để bảo vệ Trường sinh linh giá, khiến cánh tay cần tê liệt và khô héo.

Sau lúc bị tiêu huỷ dưới lưỡi kiếm Godric Gryffindor viên đá quay trở về trạng thái thông thường cùng năng lực vốn có. Dumbledore cùng với ý định thiết lập Áo choàng tành hình, đang mượn nó từ người chủ thật sự – hậu duệ của Ignotus Peverell – James Potter. Cũng chính Dumbledore là fan trả lại quyển mua chiếc áo cho Harry, với mong muốn nó vẫn là qui định đắc lực trong trận chiến với Voldemort. Dumbledore còn trao cho Harry Viên đá Phục sinh một phương pháp gián tiếp bên phía trong trái banh Snitch – vật nhưng mà Harry sẽ tự tay bắt được trong trận Quidditch đầu tiên.

Trong trong cả kì nghỉ ngơi dịp lễ cùng gia đình dì trên thung lũng Godric, Gellert Grindelwald láu cá đã gặp được Albus Dumbledore cùng khao khát download Trường sinh mạng giá xuất hiện cùng cùng với tình cảm quan trọng đặc biệt giữa nhì người.

Về sau, Grindelwald phát triển thành chủ cài đặt của cây Đũa phép cơm trắng nguội sau thời điểm trộm được nó tự tay Gregorovitch – một người sản xuất đũa phép. Sau trận chiến tay đôi với Dumbledore năm 1940, Grindelwald chiến bại và bị giam giữ trong chủ yếu nhà ngục mà lại mình tạo nên tại Nurmengard với cây đũa phép một đợt tiếp nhữa đổi chủ. Các thập kỉ sau, năm 1988, chúa tể Voldermort tìm tới Grindelwald với mục tiêu chiếm lấy cây đũa phép, tức giận trước sự phủ nhận Voldermort ra tay hạ gần cạnh Grindelwald.

Harry Potter

“Từ trước tới giờ đồng hồ mình chưa hề tận ánh mắt thấy, tuy vậy mình bao gồm nghe nói rất nhiều về chuyện những chiếc áo khoát mất gia thế dần theo thời gian, giỏi chuyện chúng bị xé thành phần đông lỗ dưới tác dụng của bùa chú. Cái áo của Harry vốn là của ba cậu ấy, nó trông cũng ko mới, vậy thì, đúng rồi, các thứ..quá trả hảo!” _ Ron Weasley cùng Áo choàng Tàng hình của Harry.

Sau lúc nghe câu truyện về cha anh em, trong tim Harry dưng lên quan tâm đến tập đúng theo cả ba bảo bối, trở thành người chủ Cái bị tiêu diệt – bạn bất khả chiến bại và sau cuối Voldermort sẽ ảnh hưởng tiêu diệt. Nhưng mà Harry hối hả bác quăng quật ý định trên, bởi vì cậu tin vào quyết định của Albus Dumbledore khi mong cậu hủy diệt các Trường bào thai giá thay vì đánh bại chúa tể bóng tối. Harry cũng là bạn từng sở hữu tía bảo bối, cho dù chỉ trong số những khoảng thời hạn rất ngắn.

Dù không nhận ra, dẫu vậy 11 tuổi, Harry đang trở thành người chủ sở hữu của Viên đá Phục sinh với Áo choàng Tàng hình. Chiếc áo vốn thuộc quyền sở hửu của Harry và lẽ tra sẽ tiến hành chính tay James Potter – phụ vương của cậu trao lại, nếu không biến thành Voldermort gần kề hại. Harry được xem như như hậu duệ ở đầu cuối – tính cho tới thời điểm hiện tại – của Ignotus Peverell.

Albus Dumbledore ngoài ra đã dự trù đều việc trước khi qua đời. Theo suôn sẻ của ông, Harry cảm nhận trái banh Snitch – vật cậu bắt được vào trận đấu đầu tiên – hay đúng ra là Viên đá Phục sinh. Dòng chữ viết tinh xảo theo kiểu cổ tự khắc quanh trái banh “Tôi mở vào thời xung khắc cuối cùng” khiến Harry cho rằng trái banh phải đươc lộ diện vào thời xung khắc cậu chạm gần tới cái chết nhất.

Harry vẫn mở trái banh Snitch ngay trước khi gặp Voldermort với Tử thần Thực tử trong khu rừng Cấm khi trận đánh tại ngôi trường Hogwarts diễn ra. Và để mở nó, cậu rất cần được nói “Tôi sắp chết rồi” và cần sử dụng môi mình đụng vào nó bởi vì cậu vô tình “bắt” được nó bằng mồm vào trận Quidditch.

Harry sau cuối cũng đạt được mong muốn chạm chán lại những người thân vượt cố: bố mẹ, thầy Remus Lupin và bạn chú – người cha đỡ đầu – Sirius Black. Sau đó,Harry quăng quật lại Viên đá Phục sinh trong khu rừng rậm cấm và trước đó chưa từng để cung cấp tới nó với bất kể ai, xung quanh bức chân dung của Dumbledore, với hi vọng ngừng sự cám dỗ từ gia thế mà viên đá mang lại. Vào cuộc chất vấn gần đây, Rowling từng hy vọng vó ngựa chiến của bọn nhân mã vẫn vĩnh viễn chôn vùi Viên đá.

Harry sẽ không phân biệt mình rứa trong tay cây đũa phép gia thế nhất rất nhiều thời đại khi chiếm nó từ tay Draco Malfoy sau trong trận chiến diễn ra tại trang viên loại họ Malfoy vào thời điểm năm 1998. Cây đũa qua đời phục trước Harry và trở thành công cụ tâm đầu ý hợp trong trận chiến tay đôi giữa Harry và Voldermort, tuy nhiên nó chưa từng được Harry sử dụng trước đó.

Trải nghiệm và tận mắt chứng kiến quyền năng tự cây đũa mà lại Harry trước đó chưa từng mong muốn sức khỏe của nó, Harry sử dụng cây đũa để hồi sinh cây đũa có tác dụng từ gỗ nhựa ruồi cùng lông đuôi chim Phượng Hoàng vẫn gãy của mình.

Sau khi kết thúc di nguyện nhưng Albus Dumbledore để lại, Harry đang tráo cây đũa phép trong tuyển mộ của Albus Dumbledore. Harry nghĩ về rằng, giả dụ cậu từ trần một cách thoải mái và tự nhiên và thông thường như các người, sẽ không người nào trở thành chủ tải cây đũa phép, vị vậy, gia thế cùng lịch sử đẫm máu của nó sẽ biến mất mãi mãi.

Nơi báu vật cư ngụ

“Em vẫn trả cây Đũa phép cơm để nguội về khu vực mà nó xứng đáng lẽ bắt buộc thuộc về. Cùng nó nên ở yên đó. đưa sử, em bị tiêu diệt đi một cách thoải mái và tự nhiên như Ignotus, thế lực của nó sẽ ảnh hưởng phá hủy, đúng không? Đồng nghĩa cùng với việc người chủ trước trước đó chưa từng bị đánh bại. đầy đủ chuyện cũng trở nên chấm dứt” – Harry quyết định sa thải quyền năng của cây Đũa phép cơm nguội.

Ngôi mộ

Tại tuyển mộ phần color trắng, vị trí yên nghỉ của Albus Percival Wulfric Brian Dumbledore. Harry với quyết định chấm dứt quyền năng của cây Đũa phép cơm để nguội sau trận chiến với Voldemort với sau khi dùng nó để sửa chữa cây đũa Lông đuôi Phượng Hoành của mình, sẽ gửi gắm cây đũa phép cùng cho Albus Dumbledore cùng với ý nghĩ trường hợp Harry bị tiêu diệt mà ko có người sở hữu mới, thế lực của nó vẫn mất đi, cây đũa phép đã chỉ là việc đồn đoán lỗi thực trong truyền thuyết.

Tuy nhiên, chiếc kết của cây đũa phép lại không giống đi vào phim, lúc Harry vừa bẻ gãy cây đũa phép với ném nó vào ngóc ngách núi vừa nói rằng cậu không hề mong muốn thế lực của nó.

Viên đá Phục sinh

“Vật bên trong trái banh Snitch. Em đã bỏ lại trong vùng đồi núi Cấm. Không cần phải biết chính xác là ở đâu, vì chắc chắn rằng em không thích nhìn thấy nó lần nữa”

Sau khi xoay viên đá ba lần trong tim bàn tay, và đã có được mong ước gặp mặt lại fan thân, Harry vứt quăng quật viên đá. Phiên bản thân Harry cần yếu nhớ vị trí bao gồm xác, rất có thể là sát hang của Aragog, chỉ biết có lẽ rằng Viên đá vĩnh viễn nằm lại rừng cấm. J.K. Rowling từng tiết lộ rằng viên đá đã có được chôn chặt sâu dưới lòng đất trước nỗ lực cố gắng của lũ nhân mã khi hỗ trợ trường Hogwarts che chở trước cuộc tiến công của Voldemort cùng Tử thần Thực tử.

Áo choàng Tàng hình

Harry: “Có lẽ em sẽ lưu lại lại món rubi của ông Ignotus”

Chân dung nỗ lực Dumbledore: “Dĩ nhiên rồi, Harry, nó vốn dĩ nằm trong về em, cho đến khi em ao ước trao nó cho người khác.” – Harry ra quyết định giữ lại Áo choàng tàng hình

Riêng so với Áo choàng Tàng hình, trong cuộc truyện trò với Chân dung vắt Dumbledore, Harry quyết định sẽ lưu lại lại nó như một bảo bối của chiếc tộc. Loại áo choàng vẫn luôn luôn ở mặt Harry cùng ngày như thế nào đó sẽ tiến hành trao cho trong số những đứa trẻ con của Harry. Theo như Harry Potter cùng Đứa trẻ con bị nguyền rủa, James Sirius Potter là người thừa kế Áo khoác Tàng hình.

Chủ nhân chiếc chết

Harry là người duy nhất được đến là người chủ Cái chết, dù vô tình hay cố ý tập phù hợp và dành được sự tuân phục của ba bảo bối Tử thần, dẫu vậy hơn hết người sở hữu thật sự của tử vong phải hiểu rõ rằng: chết là việc không thể né khỏi, vấn đề sống tiếp mới là đưa ra quyết định khó khăn nhất đề nghị đối mặt. Tuy không cùng lúc sở hữu cả ba bảo bối trên thực tế, chính xác là chỉ hai đồ vật thể cùng lúc. Albus Dumbledore mới là fan đồng thời tải cả tía bảo bối, cơ mà lại ko phải người sở hữu chính thức của Áo choàng Tàng hình. Với vấn đề Viên đá mất tích, nhiều khả năng chủ nhân Cái chết mãi mãi sẽ không còn xuất hiện.

Biểu tượng báu vật Tử thần

Biểu tượng bảo vật Tử thần được biểu lộ như hình bên dưới, với vòng tròn là hình tượng của Viên đá Phục sinh, đường thẳng tượng trưng cho cây Đũa cơm thừa và hình tam giác chính là Áo choàng Tàng hình.

Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.
*

Please help us lớn describe the issue so we can fix it asap. Note: This feature used lớn report the issue for the current movie, not used for requesting new subtitle/audio in another language
*

*

*

Harry Potter và báu vật Tử Thần: Phần 1 - Harry Potter 7: Harry Potter & The Deathly Hallows Part 1 Chúa tể Voldemort cùng đám thuộc hạ của hắn đang thủ đoạn tấn công Harry Potter khi cậu rời khỏi ngôi nhà của gia đình Dursley lần cuối cùng. Ngay trước lúc phép đảm bảo an toàn cho Harry tại gia đình Dursley hết hiệu lực hiện hành vào thời khắc Harry bước qua tuổi 17, người của Hội Phượng hoàng mang đến để hộ tống cậu cho tới một khu vực ở new an toàn. Tuy vậy đã cần sử dụng sáu người nguỵ trang thành Harry, Harry thiệt vẫn bị Voldemort cùng các Tử thần Thực tử phát hiện ra trê tuyến phố đi với bị tấn công...


Genre: Thuyết Minh , Phim xiêu dạt , Phim giả Tượng

Actor: Daniel Radcliffe , Rupert Grint , Emma Watson , Helena Bonham Carter , Robbie Coltrane , Ralph Fiennes , Michael Gambon , Brendan Gleeson , Richard Griffiths , John Hurt , Rhys Ifans , Jason Isaacs , Bill Nighy , Alan Rickman , Fiona Shaw , Timothy Spall , Imelda Staunton , David Thewlis , Warwick Davis , Tom Felton , Toby Jones , Dave Legeno , Simon Mc
Burney , Helen Mc
Crory , Nick Moran , Peter Mullan , David OHara , Clmence Posy , Natalia Tena , Julie Walters , Mark Williams , Bonnie Wright , Harry Melling , Ian Kelly , Michelle Fairley , Carolyn Pickles , Graham Duff , Guy Henry , Arben Bajraktaraj , Rod Hunt , Suzanne Toase , Ralph Ineson , Adrian Annis , Emil Hotin , Paul Khanna , Richard Strange , Anthony John Crocker , Peter G Reed , Granville Saxton , Judith Sharp , Michelle Williams

Director: David Yates

Writer: JK Rowling , Steve Kloves

Country: United States of America


Duration: 146 Phút

Quality: HD Lồng Tiếng

Rating: 0

*
7.8


Rating(3) Unrated Rate 1 Star Rate 2 Stars Rate 3 Stars Rate 4 Stars Rate 5 Stars
#Harry-Potter
*

Latest Movies View Moree »
" >
HD Phụ Đề
IMDB 4.9

Đến Thượng Đế Cũng phải Cười 5


" >
HD Phụ Đề
IMDB 4.5

Đến Thượng Đế Cũng đề xuất Cười 4


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 4.8

Đến Thượng Đế Cũng đề nghị Cười 3


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 7

Đến Thượng Đế Cũng bắt buộc Cười 2


" >
HD Thuyết Minh
IMDB 7.267

Đến Thượng Đế Cũng đề nghị Cười


" >
HD Phụ Đề
IMDB 7.505

sạn bong bóng


DMCA Protection
*
Phim hoạt hình tổng hợp từ nhiều nguồn.

All the đoạn clip content found on the Phim
Tuoi
Tho.Tv is not hosted on our servers nor is created or uploaded by us. Phim
Tuoi
Tho.Tv simply acts as a tìm kiếm engine that finds videos from websites like TMDB, IMDB, You
Tube, Daily
Motion, Metacafe & other đoạn clip portals. Phim
Tuoi
Tho.Tvis not responsible for external websites content. If you find that some of the nội dung violates your rights you may request for that content to be brought down at the host that is responsible for the content. That will ensure that the content is removed from Phim
Tuoi
Tho.Tvand other search engines that may have indexed the Content.


About

Truy cập website là đồng nghĩa với vấn đề bạn đã gật đầu các vẻ ngoài của web trên Điều Khoản Sử Dụng & Nội Quy và
Khiếu Nại bản Quyền

Phim Tuổi Thơ Beta đang chuyển động thử nghiệm, chờ cấp chứng từ phép MXH.

Xem thêm: Chuyện Tâm Linh Có Thật Mới Nhất, 4 Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật 100%

Support: admin
wu.edu.vn


Subscribe

Subscribe to lớn our mailing list to receive updates on movies, series and news.