Tôi nói hăng quá, chị phải ngỡ ngàng. Chị bịt mồm tôi bằng các chiếc hôn tới tấp và thỏ thẻ : em hàm ân anh. Cùng chị nhiệt huyết nhận lời lấy tôi. Chị vừa nói vừa lần tay mở nút áo ra, lại lòn toá khóa gài của loại xú, thư thả lột nịt vú ra, trước gỡ trần bên vú phải. Tôi say sưa nhìn, sau nhấp nhứ, tôi giục : em gỡ nốt đi. Chị bịn rịn rồi kéo loại vú trái ra. Tôi vơi nhàng cúi cong người xuống hôn lên loại sẹo chằng chịt và rống lên : mồ phụ vương loài cướp biển. Tôi nói thừa thế rồi khóc òa. Chị lịm đi không dè tôi thực sự yêu chị mang lại vậy. Chị vỡ vạc òa lên khóc, lưu luyến quấn lấy tôi, nhì đứa nức lên bởi tình cảm.

Bạn đang xem: Hiếp cho em sướng đi anh

Chị bù lu bù loa : em hiểu sai về anh, từ trước đến giờ em vẫn ngại, không dám cho anh nhìn dòng vú mất này. Em hại anh thường tình như thiên hạ sẽ kinh mà bỏ rơi em. Anh chớ chấp em, bởi em yêu anh không thích mất. Tôi hôn ập lệ mặt mũi và khắp người chị. Tôi vừa hôn vừa liến láu thoắng lột hết quần không còn áo chị ra. Tôi rùng rùng như sợ hãi chậm. Tôi hôn lên cổ, lên ngực, ngấu nghiến cắn bú vào vú phải, hôn say sưa thiệt lâu bên vú trái rồi lần xuống hôn liếm rún, lết lia háng với gục mút sữa lồn. Chị vừa khóc vừa dạng không còn giò ra, kêu nhắng lên : anh giết em đi, anh cắm xé em ra đi, anh làm cái gi cũng được, em đến anh hết, anh nuốt chảy xác em vào tín đồ anh cho đã, em gồm chết cũng cam.

Tôi biết chị quá phấn khích đề nghị nói năng líu cả lưỡi. Tôi từ tốn giúp chị hạ cơn tức tủi dần. Tôi lần mò nút ngược lồn chị lên, cắn vào hạt le nhay đả đớt và làm chị dao động lụm cụm. Chị lại hối hả rít lên : đụ em đi cưng, đụ em mang lại em chết cứng trong khoảng tay anh. Cùng chị rùng rùng tìm cố cả nhì tay tôi ấp vào lên hai vú giục : anh sờ bóp đi nhưng nắc, mà giập, nhưng nhún, mà lại cắm, anh biểu đụ yêu cầu bóp vú new cực đã, kia em cho anh hết đó, tạo cho sướng.

Quả tôi lịm mừng cuống tột đô nên tuân theo lời chị. Tôi măn vô chiếc vú sẹo, bóp lòi loại vú phải, hôn cuống quít vào môi và núm sức địt phăng phăng. Chị rướn cái lồn cao và phụ úp hay tay đè mang tay tôi chịu đựng đựng. Tôi đụ chị khìn khịt, đụ rung lắc lư con tàu đi, tưởng rằng không đồ dùng gì bức tường ngăn được, chị phún khí ra tầng tầng, tôi nhồi bé cặc dẻo nhẹo trong lồn chị, y như khuấy vữa. Chị ré luôn miệng : ôi nứng quá, anh là ck duy nhứt của em.

Chúng tôi trở nên vợ ông xã không qua 1 lễ cưới hỏi, nhưng sống lứa đôi thật hết sức hạnh phúc. Nhiều khi tôi e chị mặc cảm buộc phải ngỏ ý ước ao làm một chiếc tiệc đối chọi sơ mang lại thành lễ vừa lòng cẩn chấp thuận theo phong tục trước giờ, nhưng chị bảo : vẽ chuyện, tốn kém vô ích. Bộ bao gồm lễ cưới thì mới có thể bện chặt nhau mà lại sống suốt cả quảng đời sao. Thiếu gì đám tổ chức linh đình nhưng chỉ ba bảy nhì mươi mốt ngày là rệu rạo dần dần rồi tan đám. Trái lại, không ít người dân theo về với nhau dưng không nhưng ở ăn đến tóc bạc, răng long. Để tôi ngoài áy náy cùng thắc mắc, chị còn nói hớn hở : thì anh cũng đã lo lễ cưới đến em rồi còn gì, đêm sinh nhật anh đốt nến hồng, lung linh với lịch chăm sóc gấp mấy lễ cưới của công nương cùng với hoàng tử.

Cả nhị đều gật đầu đồng ý không sanh con vội, mặc dù đều mập tuổi chút đỉnh, tuy thế tụi tôi ao ước dành đông đảo ngày son rỗi nhằm sống không còn mình trước lúc bị buộc ràng vào nhỏ cái. Tôi những mong xóa sạch sẽ ám ảnh của chị để đừng bao giờ mặc cảm vì chưng thiếu sót sắc phụ nữ.. Còn chị có muốn tôi thiệt chín chắn vào việc chọn lựa sống bình thường rồi mới sanh nhỏ thì sanh. Dần dần chị có vẻ như vững chãi và tin tưởng nơi tôi. Vậy mà cũng có những lúc thấp thoáng chị vẫn tồn tại e dè ngờ vực. Có thể là chị mong mỏi thử lại lần nữa lòng tôi yêu thương chị, hoặc có thể là chị chưa thể xóa không còn mặc cảm từ ti của mình.

Chẳng hạn chợt phát hiện ngoái đường vài cô nhỏ xíu ngổ ngáo, ăn diện hở hang thừa đáng, hay nhằm ngỏ vú mông rành rành, hoặc hầu như em cỗ ngực béo múp quá khổ thì chị nhấm nháy để tôi nhìn được rõ và kế tiếp dò xét ý tôi. Chị bảo : con bé bỏng có nhì vú súp pe, lớn như cái nóng tích chứ không ít, bọn ông gồm thứ kia nằm gối đầu cũng đã. Còn nói chi là ngày nào cũng rất được sờ, được bóp, được ngậm tỉ tê. Tôi thiệt tình không ham bởi vì nếu gồm lòng tơ tưởng như thế thì tôi vẫn chẳng nhất tâm tìm ra nguyên do chị vệt diếm nhằm rồi chọn quyết định cưới chị.

Tuy nhiên vì chưa phải là thần thánh gì, yêu cầu tôi vẫn câu kết theo nhận xét của chị ấy và tiếp đến đi tới tóm lại khác : em nói đúng, vú bự thật đẹp, dễ cuốn hút khiến mọi tín đồ nhìn, song cũng là oan gia. Vị khiêu khích fan ta quá cần dễ bị tín đồ khác tìm cách tước đoạt hoặc có khi bao gồm nạn nhân bị phần đa tai ương, bị hiếp, ngực bị lệch hư vì mỡ những quá, em thấy có tương đối nhiều người vú chảy xệ lâu năm quá rún, đẹp trở thành xấu. Rồi để đảm bảo an toàn lập ngôi trường của tôi, ví dụ về đàn bà Hàn Quốc có rất nhiều bà vú dài cho mức hoàn toàn có thể kéo ra phía sau cho con bú được. (Điều này tôi dám nói to gan miệng là chính do ông bác tôi kể lại ngôi trường hợp thiết yếu ông đã gặp khi vào một trong những phạn điếm làm việc Hán Thành). Chị nghe thú vị cười cợt hề hề.

Vợ ông chồng son tất cả cái hay, chẳng sợ con cháu mè nheo phá giấc ngủ. Lỡ có bông phèng xả láng với nhau quá độ, mệt cho díp cả đôi mắt lại, sải ra ngủ một mạch quên trời quên đất cũng chẳng ai bắt bẻ. Quả vậy đêm nào tụi tôi cũng thức khuya, tất cả khi tuyến phố ngủ yên ổn hết cơ mà chị cùng với tôi còn lục đục. Nào công lên việc xuống gì đến cam, chẳng qua cứ đè nhau ra mà nghịch phá đến sướng.

Chị hồi này quen vượt rồi, chiều rửa ráy rửa chấm dứt đã biết cởi vứt xú cheng để vú nai lưng xì ra. Tôi bao gồm ương ngạnh đòi là lột phăng áo ra lập tức. Rồi bắt tôi gối đầu lên đùi nhằm chị xoa tóc cho dễ ngủ. Nào bao gồm ngủ nghê gì được, thấy cái vú chị nằng trĩu lơ lửng cùng bề mặt là muốn điên lên rồi. Vậy là hôn hôn hít hít, sờ sờ soạng soạng và bao gồm họa là trời sụp mang đến nơi mới đành nhằm lơ, còn không cũng táy sản phẩm công nghệ bóp bóp cho bằng được. Cũng may chị chỉ từ một vú nhưng mà sức bức xạ nhanh quan yếu tưởng. Cứ vo tròn mẫu vú vào tay, xoắn cho vài vòng là giống như đầu vú căng mọng lên như quả nhót. Bảo sao tôi không rên lên mà ập vào ngậm mút cho bằng được. Bú sữa măn ngán là hành tội đến chiếc lồn, liếm láp đến tê nhão ra, móc cạp cho long cả gốc, bú sữa nút mang lại moi không còn cả phía bên trong lộn ngược ra ngoài và chị thì lồng lên như ngựa chiến vía.

Chả bảo liền từ đó sẽ là một trong màn đưa nhau vào địt đụ. Bẻ giò gác cẳng, banh háng chổng mông, phành phành liên tu bất tận, như tàu xuyên suốt chạy nhanh, chị rên bởi thích, vày sướng, vì thỏa mãn, bởi vì thấu cho trời xanh, chớ cỗ giỡn. Cả nhì dán khít nhau cơ hồ ráng thành nước, nhập chỉ còn một cục, trường hợp buồi dái không nhốt bí mật trong lồn thì nghĩ rằng hai bạn bị xà nẹo vì chưng dính lẹo nhau. Chán chê mê mỏi, buông nhau ra chỉ từ thở cùng với thở, thuộc hạ rã rời, mắt mờ, lưng gập, xả tín đồ ngáp ngáp đem hơi lên.

Chính dịp đó tôi thỏ thẻ dặn dò chị : này em, nên tính đến việc xin đi khám vú truy tìm kiếm ung thư, đừng lơ là không nên. Chị có vẻ ngần ngừ, song đáp lại đến qua : anh bảo em còn khám làm cho gì. Cái thằng khốn nạn nó xẻo mất một vú, em nghĩ nhỏ vi trùng ung thư chẳng dám thập thò đưa vào vú còn lại, nhìn loại sẹo thôi chắc hẳn cũng cấp nản. Nội bài toán khâu vá khu vực thịt bị cắt làm rỗ như tổ ong cũng khiến chúng thối lui.

Tôi nói mãi cũng lơi bởi nghĩ chị không muốn y tá, chưng sĩ tìm hiểu ra khoản tai nạn thương tâm của chị. Thôi thì chị lốt diếm cũng được, tuy vậy còn bài toán khám tử cung giỏi soi trực tràng thì tôi duy nhất định không cho chị tự chối. Mặc dù thế cũng bắt buộc thuyết phục mãi chị mới hứa nghe theo. Chị luôn nửa chơi nửa thiệt : mỗi ngày anh cho máy rà chui vào lồn em rồi, xay còn hơn máy nghiến mía, nếu như em tất cả đau thì đã biết. Anh nghĩ chiếc đầu rùa của anh ấy nào có thua gì vật dụng soi của căn bệnh viện. Nó còn nhậy bén và hung hăng, ngóc ngỏng đâm cho tới đâm lui, chứ nào lịt lịt vô tri auto móc. Tôi không đồng ý đề nghị này mà lại vẫn duy trì ép chị phải đi khám để tôi yên lòng. Chị lại kiếm cớ thoái thác : chẳng lẽ em nằm để mấy ông bác sĩ mằn tìm dùng chiếc banh không ngừng mở rộng cửa mình ra, rồi chú ý nhìn ngắm ngắm, sờ sờ vọc vọc, có lúc còn dùng đèn soi lùa tít vào trong để xem xem xét xét nữa.

*
Đối cùng với một vài cô còn trinh, hắn ra tay với phá dìu dịu hơn. Thường, hắn giành không hề ít thời gian cho việc khẩu dâm hoặc xét nghiệm xét âm hộ, vì hắn cho là nạn nhân còn thơm tho, không bẩn sẻ. trước lúc hắn tướt trinh của cô ấy gái, hắn cũng chụp không hề ít bô cận cảnh, có một vài thấy được cả màn trinh.Sau khi thỏa mãn nhu cầu thú tính và dọn dẹp vệ sinh cho nạn nhân, hắn cẩn trọng mặc lại xống áo cho nàn nhân, từ quần lót cho tới áo ngực, ko xê dịch một địa điểm nào.<Để coi phim, và nội dung ẩn điền password là: wu.edu.vn vào ô dưới cùng bấm nút XEM>Thể nhiều loại phim: Phá trinh thanh thanh em thôi nhé.Dành cho các loại smartphone di động android iphone java xem trực tiếp.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
*
Tải về vật dụng xem rất hay

Đọc full anh ơi vào hiếp dâm phá trinh của em đi ( Truyện 18+)


VỤ THỨ NHẤT: hà hiếp dâm rồi Chụp Ảnh

Clic … xè … Clic … xè …Gã tuổi teen trạc tuổi 35 cụ máy hình luân chuyển qua luân chuyển lại, chụp rung lắc cắc. Người con gái nằm bên trên giường đã mê man tự bao giờ rồi. Cô cũng bất ngờ rằng vào ly đá chanh của người tình new quen lại có thuốc mê, càng ngạc nhiên gã tuổi teen ngờ nghệch lại là 1 trong những tên ti tiện bỉ ổi.

Đó là 1 căn phòng trọ của hắn thuê để siêng mời các nàng nhẹ dạ tới chơi. Trong những lúc trò truyện không để ý, cô Phạm Hoàng Cúc, sinh năm 1974, sẽ vô tình bị tên đê tiện mang đến uống ly nước chanh tất cả thuốc mê.

Sau khi nạn nhân bị vùi vào giấc ngủ, gã thiên niên lột áo cùng quần của cô ấy ra. Hắn chụp cô ở đủ mọi tư thế khiêu gợi nhưng hắn hoàn toàn có thể nghĩ ra.

Hắn còn giàn dựng một tripod chụp từ động,điều khiển từ bỏ xa, để mà chụp hắn với nạn nhân trong số những màn lõa lồ, hớt tóc lạc. Trong lúc cô nàng còn bất tĩnh, thì hắn giở trò hãm hiếp.

*

Truyện người lớn anh ơi vào hà hiếp dâm phá trinh của em đi.

Vì cần nhiều thời gian để thực hiện, thương hiệu côn vật dụng thường lựa chọn vào những ngày vào ngày cuối tuần mới mời nàn nhân cho tới nhà. Để chắc không bị phá rối dịp hành sự, thương hiệu côn đồ vẫn dán ở ko kể cửa chữ: “Chủ nhân sẽ vi vắng, chiều tối new trở về”.Nói về thủ thức hà hiếp dâm, tên cô đồ gia dụng thường khẩu dâm trước, rồi cần sử dụng dầu dung dịch trơn bôi vào âm đạo, cũng tương tự dương trang bị của hắn. Để mang đến tiện vấn đề giao hợp, hắn thường đặt một chiếc gối ở dưới đít nạn nhân, sao cho âm hộ của nàn nhân đưa về phía trước.

Có thỉnh thoảng hắn đặt dương nạm trong mồm nạn nhân, mặc dù rằng nạn nhân cụ thể đã bất tĩnh. Một vài lần, hắn còn đánh bạo hà hiếp dâm nàn nhân qua mặt đường hậu môn, là 1 trong những điều thật dễ dàng cho hắn lúc nạn nhân không thể biết cảm hứng gì.Ngoài ra hắn còn phá phách lên tay, chân, mặt cùng tóc tai. Làm phần lớn trò rất coi thường nhân phẩm của bạn phụ nữ.Sau khi xuất tinh trong hoặc không tính mình nạn nhân, thương hiệu côn đồ không bao giờ quên chụp mấy bô hình làm cho lưu niệm, rồi mới dọn dẹp thân thể nạn nhân. Đương nhiên là hắn lau cực kỳ kỹ càng, bao gồm cả moi vét hầu như nơi rất kín đáu khiến cho nạn nhân không phát hiện.

Tệ hơn không còn là hắn thường hay hành hạ nàn nhân, quấy rầy và hành hạ với tính cách thỏa mãn nhu cầu tinh thần rộng là tạo ra thương tích, như thể dùng dây trói thuộc cấp hoặc thân thể nàn nhân, cần sử dụng chổi lông gà quất dịu vào mông xuất xắc vào bẹn của nàn nhân, gồm khi cắm vào đầu vú v.v…; mặc dù nhiên, đây cũng là 1 trong những hành vi mất tính người, gồm tính cách đấm đá bạo lực và bệnh hoạn như mang đến nạn nhân uống tinh dịch.

Đối cùng với một vài cô còn trinh, hắn ra tay nhẹ nhàng hơn. Thường, hắn giành không ít thời gian cho bài toán khẩu dâm hoặc khám xét âm hộ, vày hắn cho rằng nạn nhân còn thơm tho, sạch mát sẻ. Trước khi hắn tướt trinh của cô ấy gái, hắn cũng chụp không ít bô cận cảnh, có một trong những thấy được cả màn trinh.

Sau khi thỏa mãn thú tính và dọn dẹp và sắp xếp cho nàn nhân, hắn cẩn thận mặc lại áo xống cho nạn nhân, tự quần lót cho tới áo ngực, không xê dịch một vị trí nào.

Trước lúc thuốc mê dã, hắn vướng lại nạn nhân nằm ngay ngắn bên trên giường, đắp mền đàng hoàng, quăng quật lại lời nhắn trên bàn: “Bận vấn đề đi gấp”, và lẽn ra ngoài. Nửa đêm, lúc biết có lẽ nạn nhân sẽ ra về, hắn mới quay trở lại.

Mục đích của hắn là kiêng việc lý giải với nàn nhân. Giả dụ như nạn nhân phát chỉ ra mình bị xây xát như chóng mặt vú hoặc ê ẩm âm đạo, hoàn toàn có thể nghi ngờ là hắn, thì hắn cũng có thể có cả ngàn lý do để giải thích. Còn các cô khác, ví như có tò mò ra bản thân bị hãm hiếp, vì chưng mặt mũi, đã không dám lên tiếng. Vậy là hắn thoát lần này cho tới lần khác. Cùng với những cô gái nhẹ dạ cả tin hơn, nghe lời hắn dụ dỗ, trở về và bị hắn cưỡng hiếp thêm mấy lượt new phát hiện.

Với đa số cô còn trinh, hắn lấy lời ngon giờ đồng hồ ngọt ra gạ gẫm, để rồi các cô nạp năng lượng nằm với hắn tính đến phát chỉ ra hắn là một trong con quỷ râu xanh, nhưng lại chỉ đành ôm hận chửi rủa.

Sau hơn 1 năm hành án, hắn không trở nên phát hiện. Tuy vậy vào hôm nọ, được tin lén báo từ những người dân hàng xóm, phát hiện ra các điều khả nghi xảy ra trong căn hộ của hắn, tổ thám thính lập tức mai phục liên tục 3 ngày ở nhà hắn và cuối cùng “ụp” vào bắt được trái tang nguyên nhân đang cưỡng hiếp một nạn nhân đang bất tĩnh. Tan đồ vật là những cách thức về sex, thiết bị chụp hình, bao gồm cả máy quay phim.

Xem thêm: Cách Vào Đấu Xếp Hạng Trong Lol, Điều Kiện Đánh Rank Lol Cho Người Mới

Điều tra cặn kẻ, thương hiệu côn trang bị thú nhận hãm hiếp vô cùng nhiều cô nàng nhẹ dạ, và đã cần sử dụng hình hình ảnh khỏa thân nhằm tống tiền những “người tình”, hoặc buôn bán những phim ảnh dâm dục hắn xoay lén ra thị phần chợ đen. Hắn còn thú nhận tội lừa đảo những cô new lớn, nhẹ dạ trao tiền mang lại hắn để chuẩn bị … tiệc cưới cơ mà hắn hứa hẹn.

Tòa án nhân dân tuyên án 15 năm tù mang lại tên è Văn Đ. Về tội hiếp dâm, tống tiền, và buôn bán phim ảnh phạm pháp.* *