Tồn tại xuyên suốt 7 thập kỷ, Playboy đi từ rất thịnh cho thoái trào, tai tiếng và đang bắt đầu những chương trước tiên trong quá trình tìm kiếm lại ánh hào quang.

Bạn đang xem: "đế chế" ảnh gợi cảm playboy: 7 thập kỷ từ cực thịnh đến thoái trào


Ra mắt Playboy: Hugh Hefner xuất bạn dạng số trước tiên của Playboy trong thời điểm tháng 12/1953, mua một bức ảnh của minh tinh lịch sử một thời Marilyn Monroe mang lại trang bìa. Ông Hefner đã lấy cảm xúc từ sự tưởng tượng về cô nàng nhà mặt và mở đường cho ngành công nghiệp vui chơi giải trí dành cho người lớn bằng cách xuất bạn dạng những bức hình ảnh màu về thiếu nữ khỏa thân.

Những “nàng thỏ” tìm ra tiền: trình làng thành công, tạp chí giành riêng cho nam giới bán tốt hơn 1 triệu bản mỗi mon vào cuối trong thời gian 1950. Lệch giá có được giúp Hefner có thể nhanh chóng mở rộng thương hiệu, khiến độc giả thích thú với việc bình chọn “Playmate of the Month” (người mẫu Playboy xuất sắc của tháng). Trong ảnh, ông trùm sinh vào năm 1926 chụp ảnh cùng 6 “nàng thỏ” được yêu thích vào thời điểm năm 1960. “Tôi luôn là một người mơ mộng cùng tôi đã làm việc để trở thành giấc mơ thành hiện nay thực”, Hefner chia sẻ về vấn đề tạo dựng một đế chế giải trí.

Mở cửa ngõ Câu lạc bộ Playboy: Hugh Hefner chụp hình ảnh cùng trăng tròn “nàng thỏ” mặc đồng phục tại một trong những Câu lạc bộ Playboy của ông. Được biết, câu lạc bộ đầu tiên mở sinh sống Chicago vào khoảng thời gian 1960 và tất cả hơn 50.000 người đk hội viên. Dự án công trình được khởi hễ khi sự rõ ràng chủng tộc còn nặng trĩu nề ngơi nghỉ Nam Mỹ. Tức thì từ đầu, Hefner tuyên bố, minh bạch chủng tộc không lúc nào được chấp nhận trong các câu lạc cỗ của ông. Chia sẻ về tính biện pháp mạng của Playboy vào thời khắc đó, Hefner dấn mạnh: “Một phần của khái niệm phía sau tạp chí sẽ phá vỡ những rào cản. Nó không chỉ là là vấn đề tình dục. Nó còn là chủng tộc với làm hầu hết điều đúng đắn. Trong quá trình đó, Playboy trở yêu cầu khác biệt”.

Xác định diện mạo của các “nàng thỏ”: Những thanh nữ làm việc tại Câu lạc bộ Playboy mọi còn con trẻ đẹp. Vào ảnh, những nhân viên cấp dưới ở London tạo vẻ trong diện mạo đặc thù của “nàng thỏ”: tai thỏ, áo nịt ngực, tất quần, nơ sinh hoạt cổ, dây quấn cổ tay, đuôi và giầy cao gót.

Hefner nói đến nữ quyền: Khi phong trào bảo đảm an toàn quyền lợi thiếu nữ đạt được những bước tiến đáng ghi nhận một trong những năm 1960, một vài nhà hoạt động nữ quyền vẫn “chĩa mũi nhọn” về phía Playboy, với cáo buộc quảng bá mọi điều không nên trái về cách thiếu phụ được thay mặt đại diện và nhìn nhận và đánh giá trong văn hóa đại chúng. Đáp trả nhóm tín đồ biểu tình xông vào ngôi nhà giành riêng cho những thiếu phụ muốn đổi mới “nàng thỏ” nghỉ ngơi Chicago vào năm 1969, Hefner từ bỏ xem mình là 1 trong những nhà người vợ quyền. Toàn bộ những Câu lạc cỗ Playboy nghỉ ngơi Mỹ đều đóng cửa từ cuối trong thời hạn 1970 mang đến 1980.

Những cuộc rộp vấn: Ngoài các “nàng thỏ”, Playboy còn được biết đến với các cuộc chất vấn trên phạm vi rộng.

“Chàng thỏ” ra mắt: Khi khai trương mở bán Câu lạc bộ Empire làm việc New York vào khoảng thời gian 1986, Playboy đã ra mắt những “chàng thỏ” nhằm mục tiêu mục đích dành được sự bình đẳng về giới. Vào ảnh, Hefner chụp hình ảnh cùng đàn bà Christie và hai người mẫu. Theo People, Christie điều hành doanh nghiệp với tứ cách chủ tịch kiêm CEO từ thời điểm năm 1988 cho năm 2009 – biến đổi người thiếu phụ đảm nhận các chức vụ nhắc trên lâu duy nhất trong một doanh nghiệp đại chúng ở Mỹ.

Biệt thự Playboy xuất hiện: Ảnh chụp “ông trùm” Playboy cùng các “nàng thỏ” tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Playboy nổi tiếng ở Los Angeles vào khoảng thời gian 1986.

Tạo ra những ngôi sao: một vài phụ nữ hàng đầu của Hollywood đã trở thành ngôi sao sau khi hợp tác cùng với Playboy vào trong thời hạn 1990. Anna Nicole Smith là mẫu Playboy độc nhất năm 1993 cùng Jenny Mc
Carthy nhận thương hiệu này vào khoảng thời gian 1994. Hàng chục con người nổi tiếng vẫn chụp hình ảnh cho tạp chí đình đám này vào suốt nhiều năm, hoàn toàn có thể kể cho Madonna, Kim Kardashian, Garcelle Beauvais xuất xắc Dolly Parton.

“The Girls Next Door” ra mắt: Năm 2005, Hefner đã mang đến cho người hâm mộ cái chú ý trực diện hơn về cuộc sống đời thường của ông bên trong Biệt thự Playboy cùng với show truyền hình thực tế “The Girls Next Door” trên kênh E!. Chương trình triệu tập vào cuộc sống đời thường của “ông trùm” với ba bạn nữ nóng rộp - Holly Madison, Bridget Marquardt cùng Kendra Wilkinson. “The Girls Next Door” thành công xuất sắc ngay thời khắc vừa ra mắt, được phát sóng tại rộng 150 quốc gia. Mặc dù nhiên, sát đây bộ phim truyền hình tài liệu “Secrets of Playboy” vẫn vạch trần hồ hết mảng tối phía sau vẻ bóng nhoáng trên TV. Vào đó, Madison đã tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn khi sống trong biệt thự nghỉ dưỡng Playboy của cô.

Playboy không còn hình ảnh khỏa thân: Mùa thu năm 2015, dư luận nhân loại xôn xao trước tin tức Playboy sẽ không thể xuất bạn dạng những bức ảnh khỏa thân của đàn bà nữa. Ấn phẩm mon 3/2016 là số trước tiên trong lịch sử dân tộc 63 năm của mến hiệu không tồn tại những bức hình ảnh khỏa thân. Lý giải cho quyết định này, Giám đốc điều hành và quản lý Playboy Scott Flanders nói với thủ đô new york Times rằng, sự phát triển của Internet vẫn phá vỡ cụ độc quyền của tập san về các bức ảnh khiêu khích.

Ảnh khỏa thân tái xuất: Hơn một năm sau, Playboy thông báo sẽ đưa hình ảnh khỏa thân trở lại. Cooper, con trai của Hefner, quá nhận ra quyết định trước chính là sai lầm. Trong thời điểm tháng 9/2017, Hefner chết thật ở tuổi 91. Mặc dù Christie và Cooper đã cách xử trí phần lớn quá trình kinh doanh của khách hàng trong những năm ngoái đó, sự ra đi của ông đã khắc ghi sự ngừng một kỷ nguyên của ấn phẩm và đầy đủ thương hiệu liên quan.

Ines Rau tạo ra sự lịch sử: Cùng năm nhà sáng lập qua đời, Playboy reviews với độc giả người mẫu chân dài chuyển giới công khai đầu tiên. Người mẫu chân dài Pháp Ines Rau tạo sự lịch sử với phần nhiều bức ảnh thường và hình ảnh tràn trang. "Khi tôi chụp ảnh cho Playboy, tôi đã nghĩ về toàn bộ những ngày tháng trở ngại đó vào thời thơ dại của mình. Và hiện thời mọi thứ vẫn diễn ra đưa về cho tôi tương đối nhiều niềm vui cùng hạnh phúc. Tôi sẽ nghĩ, ‘Tôi thực sự vẫn trở thành người mẫu Playboy sao?’. Đó là lời khen đẹp tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được. Nó y như nhận được một bó hoa hồng to con vậy”, Rau share trên tạp chí.

Mẫu ngoại kích thước đầu tiên: Tháng 4/2021, Hayley Hasselhoff xuất hiện thêm trên trang bìa Playboy Đức, trở thành người mẫu chân dài ngoại cỡ đầu tiên lên bìa một ấn phiên bản tại châu Âu của tạp chí dành riêng cho nam giới này.

Tiếp tục tạo nên sự lịch sử: Tháng 10/2021, yêu thương hiệu lưu lại cột mốc đặc biệt quan trọng khác, gửi Bretman Rock đổi mới người lũ ông đồng tính công khai đầu tiên mặc bộ đồ thỏ hình tượng xuất hiện nay trên trang bìa. Ko còn gia đình Hefner, tập đoàn PLBY (công ty tính toán tạp chí Playboy) hiện có 80% nhân viên cấp dưới nữ thao tác làm việc trong tạp chí điện tử (bản in đã bị “xóa sổ” sinh sống Mỹ vào khoảng thời gian 2020) và các tổ chức khác biệt của tập đoàn. Mon 12/2021, rapper Cardi B được bổ nhiệm làm người đứng đầu sáng tạo trước tiên của Playboy.

Xem thêm: Cách Làm Tròn Số Trong Excel Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Làm Tròn Số

 Bỏng mắt trước bộ ảnh người mẫu chân dài Play Boy khỏa thân Amanda-Cerny. Không xem thì tổn phí lắm các đồng đội ạ. Nhìn bao phê luôn. Amanda Cerny khỏa thân thì các bằng hữu biết ngon ra sao rồi.


Amanda-Cerny là cô nàng người mẫu chân dài Play Boy kí cựu đang làm cho náo loạn dân mạng xa hội với tập ảnh nude trằn trụi 100% thiết yếu nào nóng rộp hơn. Là một trong những người rất bao gồm đam mê thương mến gái xinh ngực khủng đề nghị ad không thể bỏ qua mất 1 bộ ảnh gái xinh rất là hấp dẫn như này. Ad sẽ sưu tầm thêm cho các bạn bè cả đoạn phim chụp hình của cô nàng, lưu giữ xem không còn nha. Nude 100% luôn đó. Các đồng đội hãy vào xem tức thì đi nào
*

*

*

*

*

 

Xem hết video clip để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp cô phái nữ này nha các anh em. wu.edu.vn hi vọng các đồng đội có được tận hưởng thú vị!

Từ khóa search kiếm:

người mẫu mã play boy khỏa thân

ảnh người mẫu play boy khỏa thân

 

XEM BÀI VIẾT GÁI XINH VÚ khổng lồ NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY  

 

 


*
590.000 đ

Minhmen - cung cấp trị xuất tinh sớm mang đến nam, giá chỉ bao nhiêu, bán nơi đâu ?

*
320.000 đ

Oyster Plus - bức tốc sinh lý phái mạnh


*

Hôm nay đơn vị thuốc 115 xin hỗ trợ tư vấn đến những bạn showroom Chocofit mua chỗ nào chính hãng, thuốc sút Cân Chocofitgiúp sút cân nhanh với tất cả cơ địa, 90% người dùng là giảm, không bớt nhiều cũng bớt ít. Giảm


*

Thuốc
Chocofit là gì ? có giỏi không lúc để giảm cân nặng nhanh là thắc mắc của tương đối nhiều người new sử dụng thành phầm hiện nay, vì chúng ta thừa cân sẽ tác động đến vóc dáng và làm cho tăng nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh mãn tính,


*

Sự thiệt về công dụng của Chocofit hiện nay đang được nữ giới quan trung tâm và tìm kiếm kiếm nhiều nhất bên trên mạng trong thời gian gần đây, vị Chocofit là thành phầm khá lừng danh được hết sức nhiều thiếu nữ trên thế giới biết


-->