Dưới đấy là 20 bức ảnh khá rất dị nói lên hầu như khía cạnh của cuộc sống mà họ đang tồn tại, cùng rất một tâm trí sáng sủa suốt với một sự thấu hiểu, giúp ta tránh sa vào những sai lầm trong vòng xoáy của cuộc đời, không phải chịu báo ứng, tránh khỏi vấn đề không cẩn trọng mà yêu cầu đóng vai phần đa nhân vật dụng trong bức họa..

Bạn đang xem: Triết lý về tình yêu

*
1. Theo chỉ dẫn của tín đồ khác, mù quáng mà cách về phía trước, rất có thể bước tiếp theo bạn sẽ ngã xuống, cú xẻ này vẫn rất đau khổ đó.Vậy chúng ta nên: Trở thành bạn chỉ dẫn, chúng ta phải là người mập mạp để ra lệnh, kẻ khác bắt buộc bước tới mặc dù trước phương diện hiểm nguy.
*
2. Đằng sau mỗi một nụ cười, là điều gì ẩn vệt phía sau? Lẽ như thế nào chẳng có một tình bạn chân thực, nhưng mà chỉ có sự vĩnh hằng của lợi ích?
Vậy các bạn nên: sinh sống tốt, sinh sống đẹp cũng chính vì nham hiểm và giả dối sẽ gặp giả dối và nham hiểm.
*
3. Rất nhiều người chỉ nhờ vào khuôn mặt để sống, mà đo đắn rằng bọn họ sớm vẫn sống không ổn định vật vờ như chiếc xác bị tiêu diệt khô
Vậy chúng ta nên: làm lơ định loài kiến chỉ review con tín đồ vội rubi qua bề ngoài, chẳng phải có 1 triết lý khác kinh khủng khác từ nghìn xưa“họa hổ họa tị nạnh nan họa cốt tri nhân tri diện bất tri tâm” , Vẽ cọp vẽ da, vẽ xương nặng nề vẽ, Biết tín đồ biết mặt chần chừ được lòng.
*
4. Người đàn bà luôn dựa vào đàn ông cuối cùng sẽ bị gục ngã, cho nên, dựa vào ai cũng không bằng phụ thuộc chính mình.Vậy chúng ta nên: công ty động cho chính mình khi không dựa dẫm được, còn dựa được lúc nào thì cứ dựa và chọn người xuất sắc để dựa chỗ giỏi càng thọ càng tốt.
*
5. Một đối phương thành thực, còn rộng một người các bạn giả dối
Vậy bạn nên: quan sát trước chú ý sau, đừng nói lể dài cái nếu chưa chú ý thấy bạn nghe đang sẵn có cái gì vào tay.
*
6. Nhân sinh như một vũ đài, chưa đến màn chào cảm tạ khán giả, chúng ta vĩnh viễn lừng chừng được mình diễn tốt tới đâu
Vậy bạn nên: làm rõ từng chặng của hành trình và đích đến. Gắng diễn tốt từng phần, giỏi phần nào thừa nhận hoa phần đó, cơ mà đừng trường đoản cú đắc ý, nụ cười sau cuối mới là thú vui chiến thắng.
*
7. Đàn ông bị trói buộc mất từ do, đàn bà càng đối tốt với anh ta, anh ta lại càng thù ghét và cảm xúc phiền phức
Vậy các bạn nên: nếu bạn là đàn bà hãy lưu giữ đừng khi nào cho lũ ông xúc cảm thỏa mãn, phải giống hệt như là “chút mây chút nắng hững hờ”
*
8. Người gọt dũa những góc đi cực kỳ nhanh, nhưng khi down thì vẫn còn lăn được rất xa
Vậy bạn nên: hiểu rõ rằng đừng thao tác làm việc nặng nhọc, hãy thao tác làm việc thông minh. Tuy nhiên thông minh quá cũng trở nên lạc lõng và bóc biệt
*
9. Điều đáng sợ không phải là người thực sự xấu, cơ mà là người giỏi giả tạo
Vậy các bạn nên: Tránh những người dân đạo đức giả, bạn không thể lường rằng chúng ta rót cho mình cốc nước để vẫn khát nhưng thuốc độc còn nguy khốn hơn cơn khát
*
10. Thầy giáo nói, khởi hành điểm của từng một bạn là như nhau, sau khi xem chấm dứt bức họa này, sau cùng tôi đã và đang minh bạch !Vậy bạn nên: gọi rằng cuộc sống đời thường vốn dĩ ko công bằng, ngay cả sự đồng đẳng nếu có cũng chỉ tương đối. Đừng bon chen nếu không đủ nguồn lực
*
11. Khi bạn đang tính kế với những người khác, hoàn toàn có thể cũng bao gồm ai đó đang tính kế với bạn
Vậy chúng ta nên: khám phá kỹ khi khẳng định chỗ ẩn nấp, chẳng có nơi ẩn núp nào bình an tuyệt đối. Cực tốt là sinh sống sao không nên ẩn nấp
*
12. Lúc xây dựng tia nắng cho phiên bản thân, bạn cũng có thể tránh được sự hãm sợ hãi của fan khác trong bóng tối không?
Vậy bạn nên: gọi rằng, yêu thương thương cũng có thể có nghịch lý, hạnh phúc như tấm chăn hẹp, kéo người này đủ thì tín đồ kia thiếu. Chúng ta phải tranh đấu nhưng đừng quá tham lam. Chúng ta không thể tận hưởng hết ánh sáng cũng cần thiết dồn không còn bóng tối cho người khác. Hãy vừa đủ.
*
13. Đừng kỳ vọng tất cả bao nhiêu bạn đối xử tốt với bạn. Kỳ thực, đôi khi mọi người luôn hững hờ vô tình, bọn họ coi các sự bài toán khác số đông không liên quan tới mình
Vậy chúng ta nên: Biết cuộc sống này quá phức tạp, bạn vào hùa theo chỗ đông người cũng rất có thể chết, quăng quật đám đông cũng dễ dàng chết. Vậy thì hãy có 1 nhóm vừa đủ với mình, như gia đỉnh, giống như những người đồng bọn thực sự, những người dân tri kỷ. Đừng vào hùa theo chỗ đông người hết mình, cũng đừng đơn côi 1 mình.
*
14. Cung Thiên Bình đợi một tình yêu cân nặng bằng, các bạn phát hiện nay rằng nó gần như một cái thập trường đoản cú giá!Vậy chúng ta nên: hiểu rõ rằng tình yêu phiêu và sự công bằng chỉ tất cả ở trên mây nhưng mà thôi. Các bạn hãy quay trở lại mặt đất, nếu đang yêu phải đồng ý cả rất nhiều bất công trong tình yêu
*
15. Từng người đều có hàng trăm nghìn dáng vẻ vẻ, mong muốn nhìn thấu một nhỏ người, quả thực vô cùng khó.Vậy các bạn nên: Kiếp nhân sinh đầy dịch chuyển như dòng nước chẳng có ngoại hình nào cả, bạn ta giỏi chính bạn có thể là đang chuyển đổi cũng hoàn toàn có thể là đang trở thành chính mình.
*
16. Bao hàm lúc biểu lộ ẩn giấu sau sự ngon ngọt ( như quả táo) là xấu xa cùng hiểm ác
Vậy chúng ta nên : xác minh rằng: bạn có 1 ước mơ thì cũng có người phá niềm mơ ước của bạn, mong muốn làm công chúa thì bao gồm ngày nạp năng lượng phải táo bị cắn độc. Mong tìm hoàng tử đề xuất hôn hàng nghìn con ếch. Nhưng không hẳn ai ăn táo độc và hôn ếch cũng chính là công chúa, chớ tưởng bở.
*
17. Chúng ta đã cắt bỏ đôi cánh của tôi, vậy mà hiện tại lại mong mỏi tôi bay cao
Vậy chúng ta nên: làm cho 1 người cha người chị em biết lắng nghe và thấu hiểu, thỉnh thoảng đôi cánh đã có ở trong cầu mơ của không ít đứa trẻ, chớ áp đặt quan tâm đến của mình để rồi mê hoặc mình đang muốn giỏi cho chúng,
*
18. Tôi ôm đống gạch chứ không cần ôm bạn, bởi vì khi hạ lô gạch xuống thì tôi không biết lấy gì nhằm nuôi bạn.Vậy chúng ta nên: share với bạn thân, rằng chúng ta làm 1 việc này bởi vì họ, hãy trân trọng các các bước mà nhiều người đang làm.
*
19. Bạn cần phải đi về phía trước, cũng chính vì bạn đã hết đường lùi nữa rồi!Vậy các bạn nên: cách về vùng trước là tất nhiên, nhưng khéo léo nhé, vị nếu gấp rút và càng tạo ra sự rung chuyển thì sự vỡ vạc còn nhanh hơn tốc độ tiến bước của bạn
*
20. Đằng sau đó 1 người bọn ông thành đạt, duy nhất định tất cả một người đàn bà đã lặng lẽ phó xuất mang đến anh ta mà lại không yêu mong sự báo đáp; phía sau một người phụ nữ buông thả, chắc chắn có 100 người bầy ông nâng niu cô ta.

Bạn đang xem xét triết lý tình yêu? hãy xem thêm ngay số đông câu nói hay, được rất nhiều người trọng tâm đắc đã có được Mimosa Wedding Studio tổng hợp trong bài viết này.


*

Bạn đang suy nghĩ triết lý tình yêu? hãy xem thêm ngay gần như câu nói hay, được không ít người chổ chính giữa đắc đã có Mimosa Wedding Studio tổng hòa hợp trong nội dung bài viết này.

Tình yêu là trong những chủ đề được rất nhiều người thân thiết nhất. Số đông triết lý tình yêu hay luôn thu hút sự xem xét, chiêm nghiệm của rất nhiều người sẽ yêu, đã yêu, đã chia tay hoặc đang nhắm tới một tình yêu….


*

Tình yêu thương là trong những chủ đề được rất nhiều người thân thiết nhất

Hơn nữa, triết lý tình yêu luôn rất đa dạng. Vì những nhà triết học nổi tiếng có quan điểm, triết lý rõ ràng về tình yêu. Những người đang trải sang 1 tình yêu thương ngắn nhưng không hề thua kém phần sâu sắc cũng có triết lý của riêng rẽ mình.

Thậm chí, tình thân hạnh phúc, tình thân buồn, tình thương lỡ bắt buộc chia tay giỏi tình yêu thương như vào phim ngôn tình… Đều bao hàm cung bậc cảm xúc, phần lớn lý lẽ, phần đông triết lý riêng. Dưới đó là những câu triết lý tình yêu hay, được không ít người trung tâm đắc.


Mục lục


Những triết lý tuyệt về tình yêu

Tình yêu là gì?

Để phát âm triết lý tình thân thì trước tiên, bạn phải ghi nhận “tình yêu thương là gì?”. Theo đó, tình thương được xem như là một trạng thái cảm xúc tự nhiên của nhỏ người. Nó là trạng thái xúc cảm hoàn toàn tự do. Là thứ cảm tình mà bạn không thể mua, ko thể bán càng thiết yếu trao đổi. Hiểu đơn giản, một người không thể khiến cho ai đó yêu hoặc không yêu bản thân yêu, bất kỳ bạn trả giá bao nhiêu.

Hơn nữa, tình yêu còn là một thứ cảm tình đóng sứ mệnh to khủng trong cuộc sống đời thường và trong không ít nền văn hóa. Nó được luận bàn trong những bài hát, các bộ phim, đều cuốn tiểu thuyết theo nhiều cách thức khác nhau. Hoàn toàn có thể là vơi nhàng, sâu lắng, thú vị, hài hước hay nghiêm túc nhưng không kém phần thực lòng và lãng mạn. Tình thân cũng là chủ thể không thay đổi trong cuộc sống thường ngày trưởng thành, là chủ thể đầy sống động cho tuổi trẻ.


*

Về khía cạnh triết học, bản chất của tình yêu đã có được phân tích từ thời Hy Lạp cổ đại. Nó là một trong những trụ cột chủ yếu của triết học, tạo nên các lý thuyết từ ý niệm duy vật…. Về mặt lịch sử, nhiều hội nghị về tình yêu đã có được tiến hành. Ở đó, fan ta luận bàn về mọi triết lý của tình yêu. Về kiểu cách mà thứ tình yêu này đang không hoàn thành tác cồn đến cuộc sống thường ngày của nhân loại.

Những triết lý giỏi về tình yêu

Tình yêu là trang bị tình cảm rất có thể xuất hiện nay ở từng người. Nó không những tác hễ đến phiên bản thân tín đồ đó mà còn tồn tại thể tác động đến những người dân xung quanh. Những triết lý tình thương cũng là nhà đề được rất nhiều người quan tiền tâm, bàn luận.

Hơn nữa, đây là thứ cảm xúc vô thuộc phức tạp. Dù con tín đồ đã cố gắng phân tích, phân loại, định nghĩa. Nhưng tất cả chỉ là tương đối. Vì không có định nghĩa nào có thể bao quát toàn bộ các trạng thái, mức độ của tình yêu. Đây cũng là lý do triết lý về tình yêu luôn rất nhiều dạng. Chúng ta cũng có thể thấy hầu như triết lý tình cảm ngắn, triết lý tình yêu hạnh phúc. Triết lý tình cảm buồn, triết lý tình yêu khi phân chia tay. Triết lý cuộc sống đời thường tình yêu giỏi triết lý tình cảm trong phim ngôn tình….

Những triết lý hay về tình cảm này đều phải sở hữu các đặc điểm riêng, tương xứng với các biến thể riêng biệt của tình yêu. Có thể kể đến là những nhóm triết lý tình yêu thiết yếu mà người đang lưu ý đến chủ đề này cần biết:

Triết lý tình yêu của các nhà triết học

Tình yêu là một trong những trụ cột của triết học. Những phân tích của triết học tập với tình yêu thậm chí còn quá qua nhiều nghành nghề dịch vụ phụ khác/. Lấy một ví dụ như: thừa nhận thức luận, hết sức hình học, tôn giáo, bản chất con người, bao gồm trị cùng đạo đức.

Vì vậy, giả dụ đang mày mò tình yêu, chúng ta không thể bỏ qua mất ý niệm của những nhà triết học. Đơn cử như Bertrand Russell – ông là 1 nhà triết học đối chiếu tình yêu hiện nay đại. Trong cuốn sách “Marriage và Morals” xuất bản năm 1929, ông đã nêu triết lý tình yêu. “Sợ tình yêu là hại hãi cuộc sống và những người dân sợ hãi cuộc sống đời thường đã chết tía phần”.


*

Bell Hooks đã share triết lý về tình yêu trong cuốn “Ain’t I a Woman?”

Một vài người sáng tác khác mang lại rằng:

Hay Bell Hooks – một tác giả người Mỹ với là bên triết học thanh nữ quyền. Vào cuốn sách “Ain’t I a Woman?” xuất bản năm 1981, bà sẽ nêu triết lý tình yêu của mình: “Nỗi sợ hãi ở một mình hoặc ko được yêu thương vẫn khiến thiếu phụ thuộc đầy đủ chủng tộc chấp nhận phân biệt giới tính và áp bức riêng biệt giới tính một bí quyết thụ động”.

Troy Jollimore – công ty thơ, công ty triết học và phê bình văn học tới từ Canada đã và đang đưa ra các triết lý cuộc sống đời thường về tình yêu. Triết lý yêu của ông triệu tập vào việc cung ứng một mẩu chuyện về tình cảm để lý giải những mâu thuẫn thường bắt gặp khi coi xét bản chất của nhiều loại tình cảm này. Ví dụ: “Tình yêu là 1 trong những thứ nào đấy nằm giữa sự thuần túy đạo đức với sự vô luân sâu sắc; thân lý trí với sự hoàn toàn phi lý trí”….

Những câu triết lý tình thân ngắn


*

Bạn rất có thể tham khảo hầu hết câu triết lý tình yêu ngắn

Đã có tương đối nhiều nhà triết học chuyển ra các triết lý về tình yêu. Thậm chí, các hội nghị chăm đề về tình yêu đã làm được tổ chức để giúp con fan hiểu thêm về nhiều loại tình cảm phức hợp này. Nhưng không chỉ có những nhà triết học, nhà nghiên cứu và phân tích mới rất có thể đưa ra các triế tlý hay. Bởi vì trên thực tế, ai từng yêu, từng cảm thấy về tình cảm cũng rất có thể đưa ra triết lý của riêng rẽ mình. Đặc biệt là gần như câu triết lý ngắn nhưng không hề thua kém phần sâu sắc. Ví dụ:

Tình yêu như gió, quan sát không thấy nhưng rất có thể cảm dìm được.Tình yêu thương là trong những thứ tình cảm trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trên ráng gian.Tôi tin rằng, tình cảm là thứ có lại ý nghĩa sâu sắc và mục đích cho cuộc sống.Tôi tìm kiếm kiếm tình yêu ở đầy đủ nơi, hồ hết lúc bằng cách chú ý đến các gì khiến cho tôi bị thu hút.Khi search thấy tình yêu, tôi đã cho đi toàn bộ những gì bản thân có.Tôi biết tình yêu vì đơn giản dễ dàng nó đã chạm đến trái tim tôi, đụng đến nội trọng điểm của tôi với tôi hoàn toàn có thể cảm cảm nhận nó.Gặp một người chỉ cần một phút, quí một người chỉ cần một giờ, yêu một người chỉ việc một ngày. Nhưng nếu muốn quên đi một người, bạn có thể phải đề nghị cả một đời.Tình yêu ban đầu khi hai ta chú ý vào mặt lành mạnh và tích cực của nhau. Với nó biết khi họ chỉ còn chú ý vào mặt tiêu cực….

Những câu triết lý cuộc sống tình yêu

Tình yêu vẫn luôn luôn là phần đặc biệt của cuộc sống. Thậm chí, không ít người dân tuyên bố, họ cần thiết sống mà không có tình yêu. Vày vậy, đã có nhiều triết lý cuộc sống đời thường ra đời. Gần như triết lý giỏi về tình yêu này luôn luôn thu hút sự để ý của hồ hết người, luôn khiến cho lòng bạn thổn thức. Dưới đó là một số ý niệm cuộc sống về tình thân mà chúng ta nên biết:

Tôi thao tác làm việc để sản xuất ra cuộc sống thường ngày của mình, làm những điều tôi yêu thương với những người dân tôi yêu, ở mọi nơi tôi yêu.Tình yêu tương tự như đôi giày. Đôi đẹp nhất không cần lúc nào cũng là đôi giày phù hợp với bạn. Đôi giày cân xứng với các bạn có khi chưa phải là đôi đẹp nhất. Nhưng lại việc bạn cần làm là chọn cho bạn đôi giày vừa vặn. Đừng lựa chọn đôi giày đẹp nhất nhưng không vừa chân. Bởi vì chân bạn sẽ đau. Càng cố gắng càng đau hơn cực kỳ nhiều.Cuộc sinh sống sẽ dứt lại khi bọn họ thôi mơ ước. Hi vọng sẽ kết thúc nếu chúng ta mất niềm tin. Tình bạn sẽ ra đi khi chúng ta ngừng phân chia sẻ. Tình thân sẽ không thể nếu bọn họ không vun trồng….Trong cuộc sống, hai tình nhân nhau không tốt nhất định đề nghị sống bên cạnh nhau, không tốt nhất định yêu cầu hứa hứa hẹn trọn đời trọn kiếp. Điều đặc trưng là dù cho có chuyện gì xảy ra, bọn họ đều nỗ lực nắm chặt tay để cùng mọi người trong nhà đối mặt….

Những câu triết lý tình cảm hạnh phúc

*
Tình yêu niềm hạnh phúc cũng là nguyên nhân khiến nhiều ý niệm ra đờiNếu đang xuất hiện một tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc thì các câu triết lý hạnh phúc tiếp sau đây sẽ mang đến cho mình nhiều cảm xúc. Thay thể:

Duyên là vì trời định. Phận là vì người tạo. Còn niềm hạnh phúc là do phiên bản thân tự vậy bắt.Khi yêu… thốt nhiên cả quả đât chỉ nhỏ dại bé bởi bóng hình fan ấy.Tình yêu thương là những cảm hứng chân thành xuất phát điểm từ hai trọng điểm hồn đồng điệu. Vị đó, chỉ hầu như người đang yêu mới cảm thấy hết, mới hiểu không còn về cảm tình của đối phương.Được dõi theo tín đồ ấy, theo luồng thông tin có sẵn rằng trong tâm người ấy gồm chỗ giành riêng cho mình thì dù cho có phải bước đi trong bóng buổi tối vẫn thấy ngọt ngào, hạnh phúc.Tình yêu cũng giống như lòng trung thành. Mặc dù vẻ hiệ tượng của con người có thể phai nhạt nhưng mà lòng trung thành với chủ thì không.Sự ghét bỏ luôn là sai trái nhưng dịu dàng thì luôn đúng đắn.Yêu là khi chúng ta luôn ước muốn người ấy được hạnh phúc. Dù bạn chưa hẳn là một phần tạo nên sự sung sướng đó.Cuộc sinh sống đồng điệu giữa những người đang yêu đương là sự sung sướng lý tưởng.Em yêu anh cho đến tận thuộc chiều sâu, chiều rộng lớn và độ cao mà linh hồn em hoàn toàn có thể với tới.Anh bỗng nghĩ rằng cuộc đời này thật đau buồn nếu chúng mình không thể gặp mặt và khẩn thiết yêu nhau.

Những câu triết lý về tình thương buồn

triet-ly-tinh-yeu
Tình yêu luôn phức tạp với không hề ít cung bậc cảm xúc. Tất cả ngọt ngào, niềm hạnh phúc nhưng cũng có thể có sự bi thảm bã, muộn phiền. Đặc biệt là khi yêu mà lại không được đáp lại hoặc hai người yêu nhau nhưng cần thiết đến bên nhau. Dưới đó là những câu triết lý về tình yêu bi thương đã mang đi nước mắt của không ít người:

Yêu âm thầm là một cảm giác rất khó diễn tả. Dù sau đây nhớ lại, chúng ta vẫn cảm thấy xót xa vào lòng. Hệt như quả apple xanh vậy. Chú ý thì đẹp nhất nhưng ăn sâu vào thì chỉ thấy chua chát….Trong cuộc đời, điều kinh hãi nhất chưa phải là yêu nhưng mà là khi bạn yêu phải tín đồ không yêu thương mình.Đem trái tim trao cho một người rất có thể là chuyện ra mắt trong khoảnh khắc. Tuy thế nỗi đau khi trao nhầm tín đồ lại theo chúng ta trong xuyên suốt cuộc đời.Tình yêu là sự mê luyến. Nếu gặp gỡ đúng bạn thì đã là thiên đường. Nếu chạm mặt sai người thì đã đau mang đến tận xương tủy.Tình yêu với duyên phận đều chia thành hai loại. Nếu như đúng người, đúng thời gian là hữu duyên. Ngược lại đó là nghiệt duyên.Khi đang yêu thương nhau, họ luôn khát khao dành được những nụ hôn ngọt ngào, các cái nắm tay thật chặt. Tuy vậy khi ôm đồm nhau, chúng ta sẵn sàng có tác dụng tổn hại địch thủ bằng đôi môi hay đôi bàn tay ấy.

Xem thêm: Những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, cách mạng, bác hồ

Những câu triết lý tình cảm khi phân chia tay

Không đề xuất tình yêu như thế nào cũng ngừng bằng Happy ending. Do vậy, ngoài các câu triết lý về tình thân thương, về cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc, bạn cũng có thể tham khảo những triết lý về tình yêu bi tráng của những đôi bạn trẻ chia tay. Lấy ví dụ như:

Anh đang hứa sẽ thay tay em đi trong cả cuộc đời. Nhưng cuối cùng anh lại vội vàng buông tay. Có lẽ rằng giờ anh vẫn sẽ níu giữ lại một song bàn tay. Nhưng đôi tay đó vốn ko thuộc về em.Là con gái, đừng yêu ai đó quá nhiều, đừng mong chờ ai đó quá lâu. Vị khi fan ấy ko yêu thì dù bạn mong chờ lâu mang lại mấy cũng chỉ với chờ trong vô vọng.Em với anh phân chia tay không phải vì khoảng cách địa lý mà là vì khoảng cách giữa nhì trái tim.Dẫu biết rằng quá khứ ở đằng sau và con người phải hướng về phía trước. Dẫu vậy đôi chân đôi lúc vẫn cách ngược. Dẫn em về tìm kiếm rất nhiều khổ đau.Buông tay người mình yêu thương thương luôn là điều rất khó. Nhưng niềm hạnh phúc đã mong mỏi bay thì đôi tay làm sao níu giữ. Càng cầm cố chặt càng đau. Thôi đành để mất nhau vày nỗi đau ở đầu cuối cũng dứt.Với anh, cảm thấy lạnh nhất không phải là mùa đông mà là sự việc vô tâm tới từ người anh đang từng xem là tất cả.Hãy gật đầu đồng ý quên đi fan đã ở trong về vượt khứ. Vì dễ dàng và đơn giản là họ sẽ không bước vào tương lai của chúng ta.Chia tay chưa hẳn vì không còn yêu mà là vì có rất nhiều lý do khiến đôi ta không thể đồng hành….

Những câu triết lý tình yêu trong ngôn tình