Những bộ phim truyền hình nên xem cùng mái ấm gia đình dịp giáng sinh

0

Từ các bộ phim truyện tình cảm vui nhộn đến những đoạn phim tội phạm trinh thám, tất cả đều phải có tại kho phim của My
TV, mang đến cho người theo dõi giây phút coi phim thú vị mặt gia đình.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa và mã tư thuần

Vu bao gồm chê Mã bốn Thuần: "Diễn dở còn không chịu tiếp thu"

0

Vu Chính share có một cô bé diễn viên từng dựa vào anh reviews diễn xuất nhưng lại lại tỏ thể hiện thái độ không tốt. Khán giả cho rằng biên kịch danh tiếng đang chỉ trích nữ diễn viên Mã bốn Thuần.

Hoắc kiến Hoa niềm phần khởi khi vợ Lâm tâm Như mang lại phim trường thăm

0

Lâm trung ương Như mắc với những dự án công trình của riêng biệt mình nhưng lại cô vẫn đến phim trường ủng hộ ông chồng Hoắc loài kiến Hoa trở về với màn ảnh.

Sau "Hãy nhắm mắt khi anh đến", Hoắc loài kiến Hoa tái ngộ Mã bốn Thuần

0

Cặp đôi chủ yếu của tác phẩm đưa thể “Hãy nhắm mắt lúc anh đến” (2015) đã tất cả dịp gặp lại trong phim điện hình ảnh mới.

thực sự "cười ra nước mắt" phía sau cảnh lạnh trong phim china

0

Sự có mặt của hàng chục con người trong đoàn có tác dụng phim và điều kiện quay không dễ ợt là đều vấn đề khiến các diễn viên nản lòng lúc phải thực hiện cảnh phòng the.

Phim cổ trang thấp tiền tốt nhất 2015 bất ngờ thắng béo

0

Dự án do Letv thực hiện không được đầu tư, bị chê về trang phục, bối cảnh, diễn viên lạ lẫm nhưng lại ăn điểm với khán giả khi trình chiếu.

giây lát sao Hoa ngữ đẹp tuyệt trên màn hình ảnh

0

Các diễn viên trở buộc phải đẹp mê hồn, thu hút người xem rộng khi tiến hành cảnh con quay trong ngày tiết trời bao gồm tuyết rơi white xóa.

dự án chuyển thể "Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến" hiện tại đang thực hiện những cảnh quay còn lại cùng hai diễn viên bao gồm tại tổ quốc cờ hoa.

Thời gian vừa qua, Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đã trả tất những cảnh quay tại Thanh Đảo. Sau khi đóng sản phẩm tại Đại lục, đoàn có tác dụng phim tiếp tục "Mỹ tiến" để thực hiện nốt các phân đoạn còn lại. Mới đây, Mã Tư Thuần và Hoắc Kiến Hoa đã tất cả mặt tại thủ đô new york cùng đạo diễn Trương Khai Trụ thuộc ê-kip. Khoảnh khắc hai người tay trong tay thân mật đã hấp dẫn sự để ý của rất nhiều người.

Ngoài những phân cảnh viên mãn, tấm hình Bạc Cận Ngôn khoác áo gió màu sắc đen đi về phía căn công ty bỏ hoang được cho rằng Allen - nhân phương pháp máu lạnh nhưng anh tạo ra trong phim để đối phó với Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất). Từ trước đến nay, Allen luôn gây ấn tượng đặc biệt đối với khán giả bởi hình tượng "kẻ xấu". Người hâm mộ đang rất rét lòng chờ đợi Hoắc Kiến Hoa thể hiện nhị mặt tính cách đối lập này bên trên màn ảnh nhỏ.
Clip phỏng vấn Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần cùng đạo diễn Trương Khai Trụ tại công viên trung vai trung phong New York
Bên cạnh đó, sau thời điểm đặt chân đến Mỹ, đoàn làm phim Hãy Nhắm Mắt khi Anh Đến đã bao gồm một buổi phỏng vấn với trang Sinovision. Dịp này, cả Hoắc Kiến Hoa với Mã Tư Thuần đều phân tách sẻ cảm nghĩvề nhị nhân vật chính. Hoắc Kiến Hoa cho biết: "Lần đầu tiên tôi đảm nhận vai diễn có đậm cá tính như thế này. Tôi thấy Bạc Cận Ngôn rất đặc biệt. Tôi thực sự yêu thích tính giải pháp của cậu ta". Còn Mã Tư Thuần lại nói: "Nhân vật của tôi trong Tai Trái là một cô nàng có lòng tự tôn cao với thẳng thắn. Nhưng trong tác phẩm này, tôi lại đóng vai một cô bé ấm áp, trầm tính. Nhì vai diễncó vẻ ngược nhau nhỉ".