Đây là Website tuyệt vời để bạn có thể học cùng lúc hai thứ tiếng Anh- Trung. Ngoài những hướng dẫn về từ ngữ, China Page còn lưu trữ rất nhiều nội dung về nền văn hoá lớn nhất thế giới: lịch sử, thư pháp, thơ văn…

3. Han Yu (http://www.hanyu.com.cn)

Mỗi ngày 5 từ mới, những thành ngữ thông dụng, bài hát tiếng Trung (kèm lời bài hát)… đó là lợi ích bạn nhận được khi đăng ký thành viên website Han Yu. Ngoài ra, người truy nhập còn có thể tham gia diễn đàn, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học hỏi tiếng Trung quốc.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng trung online miễn phí

4. Zhong Wen (http://www.zhongwen.com)

Tập ghép nghĩa và phiên âm (dùng chữ phồn thể đài loan và tiếng anh) 

Nếu kiếm được cái nào giản thể thì về sau mình sẽ chia sẻ thêm trên này nhé: http://www.csulb.edu/web/labs/langlabs/bui…cab1-6/grab.swf

5. Học tiếng Trung giao tiếp từ đầu:  http://www.csulb.edu/~txie/online.htm

Trang này cũng là học Tiếng Trung nhưng hơi phiền, bắt buộc bạn phải đăng kí thành viên : http://www.chinesepod.com/

6. Học tiếng Trung qua phần mềm:

Cái này thì đa di năng , nó sẽ giúp bạn nhiều việc : Clavis Sinica: Learn Chinese with Clavis Sinica Chinese language reading and dictionary software

7. Học tiếng Trung qua video : 

https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/videos

Kênh này do vua tiếng Trung youtube Phạm Dương Châu lập ra năm 2007. Đến nay kênh này đã chạm mốc 7 triệu lượt view ( ngày 17.1.2016 ) và 37.000 người subscribe Kênh học tiếng Trung này cung cấp cho bạn các chủ đề học tiếng trung giao tiếp , 301 câu đàm thoại tiếng Trung , học tiếng Trung qua giáo trình boya , học tiếng trung qua giáo trình Hán ngữ bộ 6 tập .

8. Học tiếng Trung qua bài hát:

https://www.youtube.com/user/cakhuctienghoa

9. Học tiếng Trung qua clip hài: 

https://www.youtube.com/user/hoctiengtrungmienphi

1000 clip hài thú vị khiến bạn cười té ghế . Đồng thời bạn có thể học được khẩu ngữ mới nhất đời sống nhất của người Trung quốc .

10. Chemgiotiengtrung.xyz

Chém Gió Tiếng Trung là nơi chia sẻ kinh nghiệm của cộng đồng những người đang theo học tiếng Trung. Đây là một website tự học tiếng Trung online miễn phí với kho tàng bài học đa dạng về phát âm, ngữ pháp, từ vựng và luyện nghe theo từng chủ đề.

11. Lingohut.com

Không chỉ là website tự học tiếng Trung online miễn phí , Lingohut còn cung cấp nhiều bài học ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây sẽ là một công cụ rất hữu ích cho các bạn yêu thích học ngoại ngữ.

12. Blogtiengtrung.com

Blogtiengtrung.com cũng là một trong những trang web học tiếng Trung online hữu ích. Ngoài cung cấp các bài giảng ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, trung cấp, đây còn là địa chỉ cung cấp tài liệu tự học và giới thiệu các ứng dụng và từ điển tiếng Trung khác.

13. Tiengtrungnet.com

Đây là một website tự học tiếng Trung online miễn phí với rất nhiều video bài giảng và nguồn tài liệu phong phú, đặt biệt là các tài liệu luyện thi HSK. Trang web còn cung cấp các mẹo giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn.

14. CCTV Learn Chinese

Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCT Trung Quốc. Trang web được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho các bạn muốn trau dồi cả 2 thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Website này có đến 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt. Điều này khiến việc theo dõi trình độ của bạn được sát sao và hiệu quả, rất phù hợp với những bạn đang muốn tăng khả năng nghe và luyện khẩu ngữ.

15. Dayday Up Chinese

Khác với CCTV, Dayday Up Chinese là website tự học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn muốn rèn luyện khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.

Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

Học tiếng trung miễn phí trong một vài năm trở lại đây đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt phải kể đến là các bạn học sinh, sinh viên. Nhất là trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng như thế này thì mô hình học tiếng trung miễn phí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ tiếng trung, đồng thời tạo ra những vitamin cười xóa đi nỗi lo mùa dịch. 


Sự thật hé lộ đằng sau danh xưng lớp học tiếng trung miễn phí

Nếu hỏi: khuyến mãi, giảm giá, sale sốc hay thậm chí là miễn phí bạn có thích không thì câu trả lời chắc chắn là hơn thế. Cũng bởi vậy mà mô hình học tiếng Trung miễn phí ngay từ khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều người yêu mến tiếng Trung khi mà học phí của khóa học này trên thị trường tương đối cao. Nhưng tấm rèm phía sau vỏ bọc lớp học tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu này là cười hay khóc thì chắc chỉ có người trong cuộc mới biết. Nở hoa hay bế tắc? Lăng kính hôm nay sẽ “tẩy não” bạn thông qua việc bóc trần sự thật đằng sau danh xưng lớp học tiếng trung miễn phí này.

*
*
*


ĐĂNG KÝ NGAY

Nền tảng Zoom sẽ kết nối tất cả các học viên Việt Nam từ mọi miền thế giới có cùng một tình yêu cháy bỏng với tiếng Trung tụ hội
Sự khác biệt về vùng miền sẽ tạo nên những cách phát âm khác nhau. Đây là tiền đề để người học có thể nghe được nhiều cách nói chuyện trong giao tiếp, dễ dàng thích nghi khi gặp người Trung thật
Thỉnh thoảng bị “văng” ra khỏi hệ thống Zoom trước sự ngỡ ngàng của chính bản thân
Tiết kiệm thời gian học, nâng cao trình độ sau 1 kì nghỉ dịch dài
Cải thiện khả năng đứng trước ống kính thông qua các bài tập nói yêu cầu quay video

Trung tâm ngoại ngữ wu.edu.vn: Nơi tổ chức lớp học tiếng Trung online trực tuyến trên nền tảng ZOOM

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng những khóa học tiếng Trung online ưu đãi miễn 100% học phí cho người mới học tại Hà Nội, Trung tâm Ngoại ngữ wu.edu.vn đã và đang dần khẳng định thương hiệu đi liền với chất lượng trong lòng mỗi học viên. Ngoài khóa học tiếng Trung miễn phí, wu.edu.vn còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ HSK & HSK cấp tốc giúp hàng triệu người học cải thiện ngoại ngữ, hoàn thành chứng chỉ ra trường, cải thiện mức lương…


Cam kết của trung tâm:

100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Trung, Sư phạm tiếng Trung Quốc tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội
Giảng dạy theo bộ giáo trình Hán ngữ kinh điển do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh phát hành
Đảm bảo miễn 100% học phí cho học viên tham gia
Học thật không học thử
Học lại khi không vượt qua bài thi chứng chỉ cuối khóa…


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1, các bạn sẽ được học giáo trình quyển 1 mang tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tiếng Trung đầu tiên, tiền đề cho học viên tiếp cận với tiếng Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với App học MCBooks do các chuyên gia Hán ngữ Trung Quốc với giọng đọc chuẩn, cách đọc diễn cảm, giáo trình này giúp cho học viên nắm được về âm điệu, ngữ sắc, cách viết tiếng Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) và 12 buổi (3h)

Khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 kéo dài trong 24 buổi trong đó có 4 buổi học về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Cách đọc và quy tắc viết chữ Hán, 02 bài kiểm tra giữa kì và cuối khóa và 15 buổi dạy bài học.

Học phí: 2.600.000đ – giảm còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn phí học phí đối với học viên mới học từ đầu – áp dụng với 5 học viên đầu tiên). Tặng kèm một quyển sách in giáo trình Hán ngữ trị giá 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1 bạn sẽ nắm được ngôn ngữ cơ bản trong tiếng Trung, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất. Bạn sẽ có kiến thức cùng nền tảng vững chắc ban đầu nếu bạn muốn tham gia các khóa học tiếng Trung tiếp theo.

Dành cho những bạn học tiếng trung từ đầu hoặc đã từng học tiếng Trung lâu nhưng ít sử dụng hoặc đã quên kiến thức nhiều … Giúp người học nâng cao trình độ nghe và đọc tiếng Trung, với các bài hội thoại phong phú, có thể giao tiếp đơn giản, bắt đầu nhận mặt chữ được dễ dàng hơn.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung sơ cấp Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Số buổi học: 20 buổi

Buổi 1: Khai giảng củng cố lại kiến thức quyển 1Buổi 2: Khai giảng luyện nghe nói lại các cấu trúc quyển 1Buổi 3: Test Quyển 1 và chữa bài
Học 10 buổi tiếp theo02 buổi cuối sẽ tổng hợp lại kiến thức quyển 2 và làm bài kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000đ – Giảm còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ phí khóa Hán ngữ Q1 và tặng kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ gửi ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q2

Bạn nắm được toàn bộ kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn, đồng thời có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Dành cho các bạn học viên đã học xong quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương đương quyển 2, có khả năng nhận mặt chữ của khoảng 400 từ thông dụng. Khoá học tiếng Trung sơ cấp Q2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, nhận mặt chữ mà không cần phiên âm ở dưới, sử dụng những câu phức tạp hơn với ngữ pháp cơ bản, kết hợp những bài hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói và giao tiếp. Rèn luyện viết những bài luận tiếng Trung.


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa học tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được toàn bộ đầy đủ về tiếng Trung nâng cao. Hỗ trợ bạn trong việc viết bài luận tiếng Trung.

Số tiết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài học

✓ 02 buổi kiểm tra giữa kì và cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút

✓ 01 buổi chữa bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung ở các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.


Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q3 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học (bài 31 – bài 45 giáo trình Hán ngữ cơ sở 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung Q4

– Có thêm khoảng hơn 500 từ vựng.

– Nắm được các trọng điểm ngữ pháp của tiếng Hán: các loại câu đặc biệt, câu bị động…

– Có thể tự tin giao tiếp về mọi chủ đề của đời sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– Trình độ đầu ra HSK 3.


Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp Q4 hoặc đã tự học được các chủ đề cơ bản trong chương trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương đương với 40 buổi (1,5h) hoặc 20 buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– Có thêm khoảng hơn 700 từ vựng.

– Nắm được cách dùng từ vựng cơ bản và nâng cao của tiếng Hán.

Xem thêm: Điểm Tên Những Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Đồng Nai Uy Tín, Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài Đồng Nai

– Có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hán trong học tập, công việc, đời sống, giao lưu văn hóa…

– Trình độ đầu ra HSK 4.

Nội dung khóa học: 13 bài học (bài 1 – bài 13 giáo trình Hán ngữ cơ sở 5)


Dịch bệnh kéo dài là điều không ai muốn nhưng hãy biến kì nghỉ dịch dài đằng đẵng với bốn bức tường thành khoảng thời gian ý nghĩa với lớp học tiếng Trung miễn phí online trực tuyến trên nền tảng Zoom ngay ngày hôm nay. Tương lai của bạn không chỉ được xác định bằng sự nỗ lực của tuổi trẻ mà bằng cả cách sử dụng quỹ thời gian của bản thân. Cấm tụ tập đông người nhưng không cấm tập trung học online trên Zoom. Hãy để Trung tâm Ngoại ngữ wu.edu.vn đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm ra những phương pháp học tiếng Trung dễ nhớ, kết hợp cùng với những phần mềm học tiếng trung hay nhất được các thầy cô bên mình tin dùng./