'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 33-34: Thẩm Quân đánh xuất chiêu, cụ Yến Tranh dùng 72 biện pháp 'trẻ trâu' để hạn chế Tạ Tương với tình địch

Từ khi biết Tạ Tương (Bạch Lộc) chưa hẳn ‘bóng lộ’, Thẩm Quân Sơn đang đánh rơi liêm sỉ nhằm theo đuổi người con gái mình yêu.

Bạn đang xem: Học viện quân sự liệt hỏa tập 33

"Học viện quân sự Liệt Hỏa" tập 33-34: Thẩm Quân đánh xuất chiêu, cố gắng Yến Tranh sử dụng 72 cách "trẻ trâu" để ngăn cản Tạ Tương và tình địch

Từ khi biết Tạ Tương (Bạch Lộc) không hẳn ‘bóng lộ’, Thẩm Quân Sơn vẫn đánh rơi liêm sỉ để theo đuổi người con gái mình yêu.

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 31-32: hứa hẹn Khải công khai tỏ tình, Bạch Lộc bị tiêu diệt đứng lúc bị đồn ‘bóng lộ’

"Học viện quân sự chiến lược liệt hỏa" tập 29-30: hứa hẹn Khải vừa có được cúc áo crush đã phải nói lời tạm bợ biệt

học viện chuyên nghành Quân Sự Liệt Hỏa tập 27-28: hứa Khải thiếu nghị lực, tưởng hờn giận Bạch Lộc nhiều năm lâu, rút cục lại mang táo bị cắn đi cầu hòa

Chuyện thật như đùa, em gái hứa hẹn Khải trúng tình yêu sét đánh với Bạch Lộc trong tập 24-25 ‘Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa’

Học viện quân sự Liệt Hỏa - phạt SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa trang bị Năm đến Chủ nhật, song song cùng với đài Trung Quốc

Xem phim TẠI ĐÂY!

Cuối tập trước Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa, Tạ Tương cùng Đàm tè Quân ra phía bên ngoài dạo chơi, không may đắc tội cùng với Đỗ tè thư của trường thiếu nữ sinh đối thủ. Biết nhóm fan Tạ Tương ước ao đi đua ngựa, Đỗ tiểu thư huênh hoang tự dấn trường đua là của nhà mình. Đúng là đó, người chủ sở hữu thực sự của trường đua - Thẩm Quân Sơn bất thần xuất hiện, không những chủ động chào hỏi ngoài ra dành phần lớn đặc quyền tốt nhất cho Tạ Tương.

Về phần Thẩm Quân Sơn, dù đang biết Tạ Tương là nhỏ gái, Thẩm nhị thiếu gia vẫn đưa ra quyết định che giấu, coi như không biết chuyện này. Trước phương diện Tạ Tương, Thẩm Quân tô giữ thể hiện thái độ nho nhã, kế hoạch sự, coi cô như em gái của người tiêu dùng cùng trường.

Tại học viện chuyên nghành quân sự Liệt Hỏa, trong tầm một tháng, lừng chừng vì lý do gì mà hàng loạt học viên lâm vào cảnh tình trạng mất tiền, mất đồ. Để tìm lại gia tài đã mất, Lý Văn Trung dẫn đầu một đội người cho tới từng chống lục soát, vô tình phát hiện Hoàng Tùng có khá nhiều tiền. Trước sự nghi ngờ của các bạn học, cầm cố Yến Tranh dữ thế chủ động giải vây, tuyên tía đó là số tiền nhưng mình đút lót mang đến Hoàng Tùng.

Sau những ngày dưỡng thương, Thẩm Quân Sơn thiết yếu thức quay trở về học viện, bước đầu công cuộc theo xua "Tạ Lương Thần". Thấy thể hiện thái độ của Thẩm thiếu hụt gia giành riêng cho Tạ Tương đã nuốm đổi, còn Tạ Tương lại ưu tiên mang sách vở cho Thẩm Quân tô mượn, cụ Yến Tranh ghen tị cho tới tím tái mặt mày. Hòng phòng cản bài toán học của hai bạn Thẩm - Tạ, cụ Yến Tranh xé hết giấy tờ của "crush", với giấy gấp thứ bay.

Nhận ra âm mưu của tình địch, Thẩm Quân đánh tương kế tựu kế, xay Tạ Tương bắt buộc ở lại quẹt thuốc mang lại mình. Trong những khi nói chuyện, Thẩm Quân Sơn dò la về tình trạng hôn nhân của "em gái Tạ Lương Thần", đồng thời biểu thị rõ ý định sẽ theo đuổi Tạ Tương.

Trong một tình tiết khác, việc Hoàng Tùng biến chuyển võ sĩ tấn công thuê đã trở nên nhóm bạn Cố Yến Tranh phân phát hiện. Biết không thể giấu giếm, Hoàng Tùng thú nhận vì chưng kiếm tiền cứu vớt em trai Hoàng Hạc nhưng mà anh lâm vào cảnh con đường bí quẫn, đề nghị vay tiền ông công ty Mục, đồng ý lên sàn thi đấu trong nhị năm.

Biết thực trạng của Hoàng Tùng, thế Yến Tranh đích thân ra mặt, xin ông công ty Mục kết thúc bản hợp đồng nô lệ. Mặc dù nhiên, ông công ty Mục vẫn kiên quyết làm theo quy định, buộc Hoàng Tùng đề nghị tham gia một trận đấu tử sinh mới gật đầu đồng ý thả người.

Sau một hồi khuyên răn giải nhưng lại Hoàng Tùng vẫn không đổi khác ý định, nhóm bạn Thẩm Quân Sơn, Tạ Tương, cầm Yến Tranh quyết định sẽ giúp đỡ Hoàng Tùng hết mình.

Trở lại cùng với vụ án mất tiền một loạt tại học viện chuyên nghành Liệt Hỏa, ráng Yến Tranh cùng Tạ Tương đã tìm ra tên trộm bí mật chính là Lý Văn Trung. Vốn dĩ, Lý Văn Trung định nhân thời cơ này để đường đường chính chính lục soát những phòng, đưa ra sơ hở chứng tỏ Tạ Tương là con gái. Kết quả, Lý Văn Trung bị núm Yến Tranh cố gắng thóp, bắt buộc giữ mồm duy trì miệng chuyện về Tạ Tương.

Cuối tập phim, Thẩm Quân Sơn phương diện dày tài xế tới trường thiếu nữ sinh Tân Hoa tìm em gái chúng ta học, buộc "Tạ Lương Thần" phải trở lại làm Tạ Tương. Không chỉ có vậy, Thẩm nhị thiếu gia còn bí mật mời một đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ từ quốc tế tới Thuận Viễn, bao trọn rạp chỉ nhằm gây bất thần cho fan mình yêu.

Trong tập này, địch thủ của Hoàng Tùng trong cuộc chiến sinh tử sau cuối đã được ngày tiết lộ, kia không ai dị thường là Bành Cửu - một tên lưu lại manh vừa nghiện vừa què.

Xem thêm: Tôi Yêu Người Miêu Tinh - Sẽ Lên Sóng Trong Tháng 5 Năm 2021

Đón xem các tập tiếp theo sau của Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa vào 11h từ lắp thêm 5 mang lại Chủ nhật mặt hàng tuần trên phim.keeng.vn.