“Một người ta từng vô cùng thương, bằng một lí lẽ làm sao đó, họ cần được hạnh phúc. Trường hợp thật lòng khôn cùng thương một người, dẫu bắt buộc ở bên, ta vẫn mong không nguy hiểm ngự trị trong tâm địa người đó.”

Thông tin cơ phiên bản về sách 

Thể loại: Truyện ngắn, Tản văn
Tác giả: Iris Cao
Năm xuất bản: 2018Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Giá bán: 63.000đ

Đối tượng hướng đến

Nhiều bạn đọc đã biết đến Iris Cao là giữa những cây cây viết trẻ được hâm mộ nhất cùng tuyển tập đầy đủ tác phẩm đều phía bên trong top best-seller như “Người yêu cũ có tình nhân mới”, “Ai rồi cũng khác”, “Mỉm cười mang lại qua”, “Mình sinh ra đâu riêng gì để buồn”,… sức hút của Iris Cao nằm tại chỗ: những bài học kinh nghiệm triết lí sâu sắc về tình yêu đều được lồng ghép một biện pháp nhẹ nhàng đằng sau những trang sách. Thành tựu của Iris Cao đó là liều thuốc niềm tin hữu hiệu cho đầy đủ ai đang bị tổn thương.

Bạn đang xem: Hôm nay người ta nói chia tay

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể tự chữa lành vết thương lòng của mình.

Khi yêu, ai chẳng mong ước mối tình bền lâu, hy vọng muốn bạn dạng thân bao gồm cái kết thiệt hạnh phúc. Tuy thế đời ko trơn tru như những thước phim bạn thường xem bên trên sóng truyền hình, không phải bao giờ đích đến của tình yêu cũng viên mãn. Cuộc sống lạ lắm, tối qua bắt đầu nói yêu đó, ngày sau lại nhắn tin đòi chia tay… Dẫu bạn không muốn nhưng toàn bộ đã được an bài, đặc biệt quan trọng là thể hiện thái độ bạn đối diện với nó ra sao. Trong thời gian đó, bạn có thể cảm thấy thất vọng, cảm thấy khổ cực nhưng hãy tin rằng “Vẫn mãi sau bình yên sau khoản thời gian chia tay” như thiết yếu thông điệp người sáng tác Iris Cao đang truyền download trong quyển sách “Hôm nay fan ta nói chia tay”. Chúng ta hoàn toàn có thể đứng lên sau nhiều lần vấp váp ngã, cũng giống như bạn hoàn toàn có thể tìm cho chính mình một tình thân mới, một người yêu mới về sau.

Vẫn sống thọ sự cẩn trọng sau phân tách tay

Đôi khi phân tách tay không hẳn là kết thúc, nó đơn giản dễ dàng là ta đề nghị rẽ vào một con đường khác dẫu rất có thể đớn đau, buồn bã nhưng biết đâu hạnh phục thực thụ lại đó là nằm ở cuối tuyến đường này.

…“Quên một người quả thật rất khó nhưng yêu thương một fan đã quên mình chẳng bắt buộc khó hơn không ít sao?” . Khi tín đồ ta đã không còn yêu mình, thì dù mối tình có dài bao nhiêu thì cũng thể níu kéo được. Đến một ngày tình cạn, các bạn không thể nào xay buộc trái tim mình nên tiếp lửa nhằm yêu tín đồ ấy tựa như các ngày đầu. Cụ nên đôi lúc chia tay là chiến thuật tốt giành cho đôi bên, cố gượng níu kéo chỉ để cho nỗi nhức thêm dài. Phân chia tay khi 1 người còn yêu cùng một người hết yêu là điều không dễ dàng dàng. Fan còn yêu đó là kẻ đáng thương vì cuộc tình đẹp vẫn vỡ nát rời đi. Mà lại thà thế, còn hơn bạn thương hại cơ mà ở lại kề bên kéo nhiều năm quãng thời hạn đau đớn, rồi lại vì thương hại mà cất mình thương một bạn khác, khiến cho họ không có một danh phận.

Sau phân tách tay, bình yên vẫn nghỉ ngơi bên các bạn “Tình mến nó kì quái lắm em ạ, chỉ việc nó tất cả tồn tại thì cho dù gần hay xa, mặc dù sở hữu hay là không sở hữu, dù cực khổ hay hạnh phúc, em vẫn sẽ được giữ rất bình an giữa bộn bề những xuôi ngược”. Chia ly trong tình yêu chắc chắn sẽ tất cả vết yêu thương lòng, vì nó khó có thể níu kéo trong tình thế đề xuất xảy ra. Có ai đã nói rằng “Thời gian chữa trị lành hồ hết vết thương”, lúc bắt đầu chia tay lời nói đấy nghe dường như vô nghĩa, tại sao là thời gian chỉ giúp được một phần. Nhưng bạn hãy hình dung khi một dấu thương quanh đó da đang lành với thời gian nhưng bây giờ vẫn nhức đớn, bạn cần cầm tiết và sút đau, lốt thương lòng cũng thế, bây chừ đau nhưng chúng ta có thể làm mọi cách để xoa dịụ nỗi nhức đó. Thời gian sẽ giúp mình thao tác đó.

“Một bạn ta từng khôn xiết thương, bằng một lí lẽ nào đó, họ bắt buộc được hạnh phúc. Giả dụ thật lòng rất thương một người, dẫu bắt buộc ở bên, ta vẫn mong bình an ngự trị trong tim người đó.”

“Thật trọng điểm mà nói, đối với người mình yêu, mặc dù họ đi qua cuộc đời mình tàn nhẫn đến đâu, từ bỏ trái tim của một người từng yêu thương tha thiết, họ cũng vẫn không bao giờ mong ý muốn nhìn thấy người ấy nhức khổ. Có lẽ rằng vì bạn ấy hạnh phúc ta cũng gian khổ mà không niềm hạnh phúc thì nỗi xót xa càng nhiều. Phân tách tay cũng khá được nhưng hãy hẹn là vẫn sống không nguy hiểm đâu kia trên địa cầu này…”. Đôi khi chia tay chưa phải là dấu ngã ngũ tất cả, nó dễ dàng và đơn giản là ta rẽ một ngả new để cách những bước bắt đầu trong một hành trình mới, dẫu bao gồm đau đớn, trở ngại nhưng biết đâu niềm hạnh phúc thực sự đang nằm tại chính tuyến đường mới này. Hãy tin một điểu rằng “Vẫn mãi sau thứ gọi là bình yên sau khi chia tay”. Bình an cho mình, thận trọng cho người. Có fan đã nói rằng “Yêu fan nào kia không khăng khăng là được lân cận người đó, nhưng yêu bạn nào kia là luôn luôn mong cho người ta được niềm hạnh phúc và bình yên”. Đúng vậy! Chỉ cần biết rằng bạn sống tốt, vẫn an ninh là được.

Chúng ta đã có lần thương nhau, từng không còn lòng bởi nhau trong cả một quãng con đường dài, cho đến khi không thể muốn đi bên nhau nữa, ko còn thời cơ dẵn dắt nhau nữa, thì cho nhau hai tuyến đường riêng, mỗi cá nhân một bổ rẽ. Đi thuộc thì tốt, cơ mà không đi thuộc thì cũng chẳng sao, chỉ nên biết cả nhị đang thận trọng đâu đó trên cuộc sống này sẽ đủ lắm rồi. Chia tay bao gồm gì đáng sợ? chia tay có gì đáng để họ vì nó mà xa lánh, mà thù ghét một tín đồ ta từng coi là tất cả? dù thể như thế nào đi nữa, thì bọn họ và phần lớn quá khứ đó là cả một khoảng trời thanh xuân của mình, là 1 trong kí ức đẹp nhưng mà mãi mãi cuộc đời này mình bắt buộc trân trọng.

*
Bìa Sách

Tôi tin chắc hẳn rằng các bạn, phần nhiều ai đang buồn bã sau một cuộc tình đều cần đọc quyển này một lần trong đời. Hãy đọc và cảm nhận, để trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, có lòng tin hơn và hạnh phúc hơn

Cảm ơn chúng ta đã tham khảo nội dung bài viết này, nếu thấy hay thì hãy lượt thích và nội dung giúp mình nhé! ^^

 “Chia tay" là một trong động từ mà tự nó sẽ nói lên tất cả. Phần đa sự âu sầu trong tình yêu đều khởi đầu từ đây. “Tôi thời trước cũ” của tác giả Iris Cao từng bị chôn vùi đáy thuộc của hố tuyệt vọng “hậu phân chia tay” mà lại cũng nhờ vào đó từng ngày một từng ngày kiên định và mạnh khỏe hơn khi nào hết. Trong hành trình dài vượt qua giông bão của tuổi trẻ ấy, các bạn sẽ không đơn chiếc bởi đã tất cả “Hôm nay fan ta nói phân chia tay…” của người sáng tác Iris Cao sát cánh cùng bạn. 

Nhiều độc giả đã nghe biết Iris Cao là trong những cây cây bút trẻ được yêu quý nhất cùng tuyển tập đông đảo tác phẩm đều phía bên trong top best-seller như “Người yêu thương cũ có tình nhân mới”, “Ai rồi cũng khác”, “Mỉm cười đến qua”, “Mình sinh ra đâu phải chỉ để buồn”,… sự lôi kéo của Iris Cao nằm tại chỗ: những bài học kinh nghiệm triết lí thâm thúy về tình yêu rất nhiều được chèn ghép một phương pháp nhẹ nhàng ẩn dưới những trang sách. Chiến thắng của Iris Cao đó là liều thuốc niềm tin hữu hiệu cho hồ hết ai đang bị tổn thương. 

Với “Hôm nay tín đồ ta nói phân tách tay…”, vẫn những mẩu chuyện cóp nhặt kia cùng các tản văn như quan sát thấu đầy đủ trái tim yếu ớt mong manh ấy, hãy để ngôn từ xoa dịu nỗi nhức nào ai đọc của bạn. Một cuốn sách mang cảm xúc nhẹ lòng cho người đọc cùng để các bạn có quyền tin rằng: “Vẫn tồn tại bình an sau chia tay”. Các bạn hoàn toàn có thể tự trị lành lốt thương lòng của mình. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yêu đời và lạc quan trở lại. Các bạn hoàn toàn có thể tự cách tiếp trên song chân của chính bản thân mình với một tinh thần về một tình cảm có dứt có hậu.

Đôi khi phân tách tay chưa hẳn là kết thúc, nó dễ dàng và đơn giản là ta đề xuất rẽ vào trong 1 con con đường khác dẫu hoàn toàn có thể đớn đau, âu sầu nhưng biết đâu hạnh phục đích thực lại chính là nằm ngơi nghỉ cuối tuyến đường này. 

*

Những thông điệp về tình yêu, về cuộc sống, về đầy đủ cú vấp ngã trước tiên của tuổi trẻ… được nói trong sách khiến người ta thấy bóng dáng mình đâu đó giữa những câu chuyện ấy. Để người đọc tự cảm thấy và rút ra đạo lý cho riêng mình thông qua cách dẫn chuyện gần gũi của tác giả chính là yếu tố khiến cho tác phẩm này trở yêu cầu đặc biệt. Bởi vậy, fan đọc trở cần tích cực, lạc quan, yêu đời, trưởng thành… rộng sau từng trang sách.

Cuốn sách “Hôm nay người ta nói phân tách tay…” lần này ghi lại lần trang bị năm tác giả Iris Cao hợp tác và ký kết cùng Minh Châu Books, về phần lớn mảng màu sắc trong tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên song đó, Iris Cao cũng gửi tặng ngay bạn gọi vài câu chuyện cóp nhặt đó trên đây để gọi rồi cảm nhận. 

*

Những câu trích dẫn mang niềm tin của quyền sách:

Một tín đồ ta từng hết sức thương, bởi một lí lẽ nào đó, họ nên được hạnh phúc. 

Nếu từ bây giờ em hạnh phúc, hãy cảm ơn đầy đủ tháng năm nhức lòng cũ kĩ.

Chia tay cũng được nhưng hãy hứa vẫn sống thận trọng đâu kia trên thế giới này.

Nếu thiệt lòng khôn cùng thương một người, dẫu cần yếu ở bên, ta vẫn mong an toàn ngự trị trong tim người đó.

Tình yêu quý nó kì khôi lắm em ạ, chỉ cần nó tất cả tồn trên thì dù gần tuyệt xa, cho dù sở hữu hay không sở hữu, dù đau đớn hay hạnh phúc, em vẫn sẽ được giữ rất an toàn giữa ngổn ngang những xuôi ngược.

*

Sau tất cả, chia ly cũng không hẳn là một điều quá tồi tệ. Trước khi gấp sách lại, bạn cũng biến thành đồng tình với người sáng tác như đoạn chữ sống trang cuối cung của quyển sách: mẫu cách họ đứng 1 mình cũng là mẫu cách họ than thứ cho những người đã qua và chỉ nhận đồ vật bình yên giản dị về mình.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc ( One Piece Trọn Bộ Vietsub, Phim Đảo Hải Tặc Phimmoi

 

Giá sản phẩm trên wu.edu.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như tầm giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....