nếu như như Phương Bella vẫn tiếp tục theo xua đuổi nghề diễn thì Mlee lại rẽ hướng có tác dụng ca sĩ. Ngọc Thảo cùng Hạ Anh phát triển thành mẫu teen được nhiều bạn trẻ yêu thương thích.

Ngọc Thảo là hot girl đảm nhận vai thiết yếu cả phần 1 và 2 của tập phim sitcomTiệm bánh hoàng tử bé.

Bạn đang xem: 6 hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' ngày ấy

Trong phim, cô đảm nhận vào vai San San - cô gái vui tươi, trẻ con trung, năng động, thời trang cùng hài hước. Nhân vật này có tính phương pháp khá tương tự Ngọc Thảo ngoại trừ đời đề nghị hot girl 9X không chạm chán quá nhiều trở ngại để nhập vai.

Sau khi tập phim kết thúc, Ngọc Thảo quay trở lại với các bước mẫu teen của mình. Sau đó, cô gia nhập vai thứ chính trongMùa oải mùi hương năm ấy,nhận được rất nhiều sự hâm mộ của khán giả. Hiện tại, cô là trong những hot girl tải lượng fan phần đông nhất.

Xuất hiện tại trong phần 1 củaTiệm bánh hoàng tử bé,Phương Bella vào vaicô nữ Lucy sexy nóng bỏng và bao gồm phần sang chảnh. Cùng với lối diễn xuất trường đoản cú nhiên, nhiều cảm xúc, cô trở thành khuôn mặt được đa số chúng ta trẻ mến mộ.

Hiện tại, hot girl chuyển sang lĩnh vực ghê doanh. Cô trở thành bà nhà của cửa hàng kem dành cho giới trẻ trên TP HCM. Ko kể ra, Phương Bella vẫn liên tục theo đuổi đê mê diễn xuất với bộ phim truyền hìnhBữa buổi tối của diều hâu.

Thùy Dương (TyhD)vào vai Sao - cô đàn bà mọt sách, cơ chế và thương yêu thời trang. Cùng với tính bí quyết độc đoán tới cả cực đoan, Sao nhiều lần khiến cả nhóm khốn đốn. Tuy nhiên, cô cũng có nhiều điểm xuất sắc như thông minh, hài hước, hay thân mật bạn bè.

Nhân đồ vật Sao trongTiệm bánh hoàng tử bégiờ đây đang trở thành một "chân dài" gồm tiếng trong làng chủng loại Việt. Cô được nghe biết với biệt danh“Kate Moss” Việt Nam.Nhờ đó, côđắt show chụp ảnh cho tạp chí và là gương mặt được ưu tiên ở nhiều sàn diễn siêng nghiệp.

Hạ Anh vào vai Pink - cô gáiđỏng đảnh, quyến rũ.Pink là hình tượng thay mặt cho đều cô nữ thời trang và có suy xét đơn giản. Với phong thái gợi cảm, diễn xuất trường đoản cú nhiên, Hạ Anh thổi một làn gió mới vào bộ phim truyền hình sitcomTiệm bánh hoàng tử bé 2.

Hiện tại, Hạ Anh không tuân theo con con đường diễn xuất, về bên với các bước người chủng loại teen. Cô được nhận xét là trong số những hot girl chuyển động chăm chỉ, không scandal.

Hot girl lai Mlee nhập vai cô nàng tomboys cá tính tên Lam với phong thái hip hop trongTiệm bánh hoàng tử bé xíu 2.Trong phim, Lamlà cô nàng mạnh mẽ, gan lì nhưng song lúc cũng rất đáng yêu, dễ bị tóm gọn nạt.Lam được yêu quý qua hầu hết điệu nhảy thành thạo và không hề kém phần quyến rũ.

Hiện tại, Mlee rẽ phía sang tuyến phố ca hát. Cô vươn lên là ca sĩ được đa số chúng ta trẻ yêu mến. New đây, cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc khi công khai chuyện tình cảm với phái nam ca sĩ Cường Seven.

TrongTiệm bánh hoàng tử nhỏ bé 3,Kiều Nhi nhập vai Kim chi - cô bé người Hàn gốc Việt cótính biện pháp rất sôi nổi, lanh chanh và mau mồm mau miệng. Với khuôn mặt dễ thương, diễn xuất tự nhiên, vai diễn của Kiều Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới trẻ.

Xem thêm: Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn, Gia Đình

Hiện tại, Kiều Nhi vẫn thường xuyên theo xua đuổi sự nghiệp diễn xuất. Xung quanh ra, cô còn học vẽ và hát để thử mức độ với nghề ca sĩ.