Truyền hình cáp wu.edu.vn phía dẫn thiết lập DVB-T2 tận nhà khách hàng. Dịch vụ thương mại DVB-T2 đang áp dụng rộng thoải mái tại phần đông các tỉnh thành bên trên toàn quốc.Xem clip hướng dẫn dò kênh DVB-T2 tại đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu thu sctv

I. Cách nhận biết các các loại TV hoặc đầu thu có hỗ trợ chuẩn chỉnh giải mã DVB-T2

1. Đối với TV: chúng ta cũng có thể nhận biết TV tất cả hỗ trợ chuẩn giải mã DVB-T2 theo 2 bí quyết sau:- Quan ngay cạnh tem dán ở mặt trước TV: trường hợp TV gồm dán tem “Truyền hình số mặt đất DVB-T2” thì TV đó gồm hỗ trợ chuẩn giải mã DVB-T2.- Quan gần kề trong hình ảnh Menu của TV: tiến hành vào mục thiết lập dò kênh để thấy thiết bị gồm lựa chọn dò thông qua Anten nghệ thuật số hay là không (DVB-T2). Dưới đấy là giao diện dò kênh của một số trong những dòng TV (Sony, Samsung, LG) trên thị trường:

Hình: TV LG hoàn toàn có thể hiện có thể dò kênh bằng anten với chế độ kỹ thuật số

Hình: TV Sony thể hiện rất có thể quét kênh theo anten với hình tượng góc trái trên cùng và chính sách kỹ thuật số

Các đầu thu có cung ứng giải mã chuẩn chỉnh DVB-T2 thường sẽ sở hữu được in hình tượng DVB-T2 hoặc khi vào phần thiết lập của thiết bị vẫn thấy gồm mục dò kênh theo anten và cho phép tìm các kênh nghệ thuật số:

Đối với các thiết bị bắt buộc hiện biểu tượng trên, tiến hành vào mục thiết lập để coi thiết bị rất có thể giải mã mối cung cấp vào anten với chuẩn chỉnh kỹ thuật số hay không (DVB-T2).
II. Setup DVB-T2 trên nhà

1. Liên kết trực tiếp cáp wu.edu.vn với TV.2. Dò kênh bởi Tivi/đầu thu tận nơi khách hàng2.1. Dò kênh trên TV hỗ trợ chuẩn giải mã DVB-T2:Nếu TV có hỗ trợ chuẩn chỉnh DVB-T2 thì kết nối cáp RG6 vào trực tiếp port RF trên TV và thực hiện dò kênh. Dưới đây là giao diện dò kênh của một số dòng TV phổ biến trên thị trường: với TV Samsung:- cách 1: thực hiện vào thực đơn của TV để triển khai dò kênh tự động hóa cho TV:

- Bước 2: Tiến hành dò kênh trên TV với chức năng ăng ten là Vô con đường và một số loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu gồm thêm các kênh analog.

- cách 3: bình chọn lại số kênh, thương hiệu kênh với số thiết bị tự kênh tất cả đúng so với list kênh đã gồm hay không.
- bước 2: nếu TV yêu mong nhập mật khẩu để dò kênh thì nhập chuỗi ký tự “0000” hoặc theo phía dẫn của nhà sản xuất:
- cách 3: tiến hành dò kênh bên trên TV với công dụng ăng ten là Vô tuyến và loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu gồm thêm các kênh analog.
- bước 4: chất vấn lại số kênh, tên kênh với số sản phẩm công nghệ tự kênh tất cả đúng so với danh sách kênh đã bao gồm hay không.
- bước 2: thực hiện quét kênh bên trên TV với chức năng ăng ten là Vô tuyến và các loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu bao gồm thêm các kênh analog.
- bước 3: soát sổ lại số kênh, tên kênh cùng số máy tự kênh có đúng so với list kênh đã tất cả hay không.
2.2. Dò kênh trên đầu thu KTS hỗ trợ chuẩn giải mã DVB-T2:- cách 1: Thực hiện vào phần thiết lập để dò kênh:
1.Giới thiệuTài liệu này liệt kê các công dụng thông dụng nhằm mục đích hướng dẫn khách hàng sử dụng để giải quyết các vấn đề cơ bạn dạng thường gặp mặt khi sử dụng đầu thu tiên tiến nhất Etek SD (12102) bên trên mạng truyền hình cáp hiện đại số wu.edu.vn.Ghi chú:- tư liệu ưu tiên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt của đầu thu để giải thích. Ví như đầu thu sẽ để ở ngôn ngữ khác xin chuyển về giờ đồng hồ Việt để tiện tham khảo.2.Hướng dẫn sử dụngĐầu thu hiện đại số Etek SD (12102) là đầu thu tiên tiến nhất DVB-C thu các kênh tivi SD, cung ứng dò kênh, kiểm tra danh sách kênh, kiểm tra thông tin Conax CA.2.1Hướng dẫn dò kênh-Sử dụng remote bấm phím “Menu” để vào Menu thiết đặt -> bấm phím “Điều phía ▼” lựa chọn mục “Cài đặt” -> bấm phím “Điều hướng ▼” -> lựa chọn mục “Dò từ động” -> bấm phím “OK”.

-Tiếp theo bấm phím “Điều hướng ▲/▼” để lựa chọn mục “Tần số” chỉnh tần số “730 MHz” -> thường xuyên bấm phím “Điều hướng ▼” để lựa chọn mục “Tốc độ ký tự” chỉnh “6956” -> bấm phím “Điều hướng ▼” để lựa chọn mục “Điều chế” chỉnh “64-QAM” -> kiểm tra “cường độ” và “chất lượng” đề nghị đạt tự 70% trở lên -> bấm phím “Điều hướng ▼” để chọn mục “Dò kênh”-> bấm phím “OK” bên trên remote để bắt đầu dò.

-Sau khi dò kênh kết thúc, trên screen Tivi hiện bảng “Kết thúc tìm kiếm” -> bấm phím “OK” để “Chọn” -> tiên tiến nhất thoát ra screen chính xem các kênh truyền họa bình thường.2.2Hướng dẫn kiểm tra list kênh-Sử dụng remote bấm phím “OK” để vào “Danh sách kênh” lúc này đang xem:- “Kênh truyền hình” là danh sách tương đối đầy đủ kênh nhất.

- chất vấn kỹ thuật số mất kênh hoặc không nên kênh vô tuyến thì thực hiện chuyển về kênh truyền hình nhằm xem không hề thiếu kênh nhất: thực hiện remote bấm phím “OK” để vào “Danh sách kênh” -> bấm cấp tốc phím “Điều hướng ◄/►” -> mang đến khi hiện ra “kênh truyền hình”.

Xem thêm: 20 Hình Ảnh Hoa Lan Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Việt Nam Xứng Tầm Thế Giới

2.3Hướng dẫn kiểm tra tin tức Conax CA-Sử dụng remote bấm phím “Menu” để vào Menu thiết lập -> bấm phím “Điều phía ▼” chọn mục “Truy cập có đk Conax” -> bấm phím “Điều hướng ▼” -> lựa chọn mục “Thông tin Conax CA” -> bấm phím “OK”.