Tiền điện là một trong những trong những chi phí tiêu thụ được quý khách hàng quan chổ chính giữa nhất mặt hàng tháng. Để giúp khách hàng chủ động trong việc cai quản điện năng, POSOTEC reviews top 4 biện pháp tra cứu tiền năng lượng điện Đà Nẵng đúng đắn nhất tức thì sau đây.

Bạn đang xem: In hóa đơn tiền điện đà nẵng

1. Bình chọn tiền năng lượng điện Đà Nẵng qua lời nhắn SMS 

Để tra cứu chỉ số công tơ, tra cứu chỉ số năng lượng điện Đà Nẵng áp dụng tại thời gian gần nhất và hóa đơn, số chi phí điện chưa thanh toán, chúng ta vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp gởi về tổng đài 8055, cước giá thành 1.100 VNĐ/tin nhắn.

*

2. Cách tra cứu vãn tiền năng lượng điện tại Đà Nẵng qua website Pcwu.edu.vn.Cpc.Vn

Các cách tra cứu thông qua website http://pcwu.edu.vn.cpc.vn/ cũng khiến cho bạn nắm được những thông tin cơ bản như thông tin người sử dụng điện, chỉ số công tơ, lịch sử dân tộc thanh toán tiền điện hàng tháng, lịch tạm xong cấp điện,… Để thực hiện tra cứu vãn miễn giá thành qua website, các bạn hãy triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đăng ký kết tài khoản

Bạn truy vấn vào add cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx nhằm Đăng cam kết nếu chưa tồn tại tài khoản. 

Giao diện Đăng cam kết sẽ như trong hình ảnh dưới -> người tiêu dùng thực hiện đk tài khoản theo chỉ dẫn của website.

*

Bước 2: Đăng Nhập Tra cứu vớt Tiền Điện

Nếu bạn đã có tài khoản đk trước đó hoặc đã đăng ký tài khoản thành công như chỉ dẫn trong cách 1 thì tiến hành đăng nhập tại đây để triển khai tra cứu. Các bạn nhập Tên đăng nhập Mật khẩu -> rồi bấm Đăng nhập

*

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn thực hiện tra cứu theo những tab gồm sẵn trên giao diện web rồi tiến hành tra cứu. Chúng ta có thể tra cứu hóa đối kháng điện tử chi phí điện, xem lịch tạm xong cung cấp cho điện, xem giá điện, triển khai thanh toán tiền năng lượng điện trực tuyến…

*

3. Chất vấn tiền điện đề nghị thu sinh hoạt Đà Nẵng qua phầm mềm EVNCPC CSKH

Thay do phải truy cập vào website điện lực Đà Nẵng, người sử dụng điện trên Đà Nẵng cũng có thể dễ dàng tra cứu vớt nộp tiền điện sử dụng mỗi tháng qua app/ứng dụng trên smartphone di động. Rứa thể quá trình cần triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào CH Play/App store trên năng lượng điện thoại, tìm kiếm tự khóa “EVNCPC CSKHBước 2: Bấm “cài đặt” cùng chờ download xuống. Sau khi setup thành công, bạn có thể đăng nhập bằng User, password cá thể để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản theo công việc hướng dẫn trong biện pháp 2. 

*

Bước 3: Tại đồ họa hiển thị của ứng dụng, chọn “thông tin tiền điệnBước 4: màn hình hiển thị hóa solo tiền điện (số điện năng tiêu thụ, đơn giá, số tiền bắt buộc thanh toán) ứng với mã quý khách của bạn.

*

4. Tra cứu giúp tiền điện phải trả qua số tổng đài cung ứng điện lực Đà Nẵng

Quá trình thực hiện tra cứu, nếu khách hàng sử dụng năng lượng điện cần contact để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ tới công ty Điện lực Đà Nẵng, số hotline 0236 2220 501 để tra cứu vớt nộp chi phí điện.Gọi cho tới tổng đài cung cấp của CSKH EVN CPC qua số smartphone 1900 1909 để được giải đáp, tư vấn, giải đáp những thắc mắc trực tiếp trong quá trình sử dụng điện.

POSOTEC đã giới thiệu top 4 giải pháp tra cứu giúp tiền năng lượng điện tại Đà Nẵng đối chọi giản, cấp tốc chóng. Tùy nằm trong vào mỗi cá thể mà bạn cũng có thể lựa chọn cách thức tra cứu tin tức tiền điện và những thông báo ở trong phòng cung cấp điện phù hợp. Hứa hẹn gặp các bạn tại những nội dung bài viết tiếp theo.

Ngoài cách giao dịch tiền điện hoặcnộp tiền điện tại điểm thu tập trung, khách hàng hàng rất có thể đóng tiền điện online trải qua các hình thức sau:


1.Thanh toán tiền năng lượng điện qua ATM

Là hiệ tượng thanh toán tiền điện qua thẻ ATM ngân hàng.

Cách thức thực hiện: khách hàng nhập mã PIN, sàng lọc mục “Thanh toán chi phí dịch vụ” trên screen và tiến hành thanh toán.

Các bước giao dịch cơ bản tại máy ATM - ví dụ đơn cử thanh toán giao dịch qua ATM Agribank

Bước 1:Khách hàng chuyển thẻ vào sản phẩm ATM, nhập mã số PIN, chọn tác dụng “THANH TOÁN HÓA ĐƠN”.

Bước 2:Khách hàng lựa chọn kiểu dịch vụ cần thanh toán.

Bước 3:Chọn nhà hỗ trợ dịch vụ đề nghị thanh toán. Màn hình hiển thị ATM sẽ hiển thị danh sách những nhà cung ứng dịch vụ hiện có.

Bước 4:Nhập mã khách hàng hàng/mã sinh viên cần thanh toán các dịch vụ thương mại điện, nước, điện thoại cảm ứng thông minh và nhập mã sv khi giao dịch học phí.

*
Ảnh minh họa

Bước 5:Thông tin nợ cước được hiển thị.

Bước 6:Khách hàng lựa chọn số hóa solo cần thanh toán bằng cách nhấn số sản phẩm tự hóa đơn cần thanh toán trên keyboard ATM.

Hoàn tất công việc giao dịch trên, đồ vật ATM vẫn thông báo công dụng giao dịch thành công xuất sắc và in hóa solo cho khách hàng hàng. Khối hệ thống sẽ auto trừ chi phí trong tài khoản của người sử dụng (nếu số tiền trong tài khoản đủ để trả chi phí hoá đơn) với gạch nợ cước mang lại khách hàng. Nhà hỗ trợ dịch vụ vẫn gửi hoá đối kháng giá trị tăng thêm cho quý khách hàng qua con đường thư tín.

2.Thanh toán tiền điện qua điện thoại

Là dịch vụ ngân hàng điện tử được sử dụng rộng rãi hiện nay, được sử dụng dưới hình thức thanh toán trực con đường qua ứng dụng ngân hàng tải về điện thoại cung cấp hệ điều hành quản lý i
OS hoặc Android, hay là điện thoại cảm ứng thông minh với có liên kết internet trải qua các hình thức như GPRS/3G/4G/wifi

Cách thức thực hiện: liên hệ các điểm thanh toán giao dịch hoặc tổng đài của bank để được phía dẫn cách thức đăng ký thương mại & dịch vụ và thao tác làm việc thanh toán tiền điện trên ứng dụng giao dịch này.

*
Ảnh minh họa

3.Thanh toán tiền năng lượng điện qua SMS banking

Là dịch vụ bank được thực hiện dưới bề ngoài thanh toán thông qua tin nhắn điện thoại di động.

Cách thức thực hiện: liên hệ các điểm thanh toán hoặc tổng đài của bank để được khuyên bảo cú pháp tróc nã vấn với mật khẩu để triển khai thanh toán.

*
Ảnh minh họa

4.Thanh toán tiền điện tại ngân hàng

Là hiệ tượng thanh toán tiền điện trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng có link với Điện lực.

Xem thêm: Cách Gõ Vni Và Telex, Gõ Chữ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

*
Ảnh minh họa

Cách thức thực hiện: người sử dụng cần nắm tin tức mã người tiêu dùng hoặc tên người tiêu dùng và địa chỉ chính xác ghi trong hóa đối kháng tiền điện/ vừa lòng đồng giao thương điện/biên nhận thanh toán giao dịch tiền điện và tương tác trực tiếp quầy giao dịch bank để giao dịch thanh toán tiền điện.