Dịch vụ di động Internet / Truyền hình Viettel++ Dịch vụ doanh nghiệp Giải pháp CNTT Giải pháp Viễn Thông Giải pháp Io
T Hỗ trợ khách hàng

Bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước hay trả sau? Bạn muốn kiểm tra gói cước đó có những ưu đãi gì để tiếp tục gia hạn, hủy gói cước, đổi gói cước phù hợp hơn, vậy bạn có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng bằng cách nào?


Dưới đây là thông tin hướng dẫn những cách kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng để bạn có thể dễ dàng quản lý tiêu dùng trên thuê bao của mình nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước của viettel

Arr;

Tìm hiểu về gói cước định vị Viettel.

Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua app My Viettel

Kiểm tra gói cước Viettelđang sử dụng qua app My Viettel là tính năng vô cùng tiện ích. Sử dụng app My Viettel khách hàng không chỉ quản lý được thông tin cá nhân mà còn có thể tra cứu cước gọi, nạp tiền, đăng ký/hủy/đổi gói cước một cách nhanh chóng.

Chỉ cần có tài khoản My Viettel, đăng nhập vào tài khoản, khách hàng sẽ dễ dàng thấy gói data đang sử dụng, lưu lượng của gói, thời hạn sử dụng gói data ngay tại trang chủ app. Để xem thông tin chi tiết tài khoản click mục “Thông tin data” sẽ hiển thị ra. Trường hợp khách hàng muốn đổi gói cước phù hợp thì chọn “Đổi gói” sau đó bấm “Đăng ký” để hoàn tất thao tác.

*

Kiểm tra gói cước và đổi gói cước data qua app My Viettel

Kiểm tra qua SMS

Để kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng bằng cách nhắn tin SMS soạn: KTMI gửi 191, tin nhắn phản hồi từ 191 sẽ hiển thị lên thông tin gói data, lưu lượng data đi kèm hạn sử dụng gói data.

Để đăng ký gói cước khác quý khách soạn: TEN GOI CUOC gửi 191. (Cú pháp này áp dụng khi quý khách đã có tên gói Mobile Internet muốn đăng ký).

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua tin nhắn SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên website


Đăng nhập tài khoản là số thuê bao muốn tra cứu, sau đó chọn mục My Vietteldanh mục Quản lý gói cước => Vào mục “tra cứu cước”. Trong mục thông tin tài khoản sẽ hiển thị tên gói cước Mobile Internet, lưu lượng còn lại, hạn sử dụng gói data.

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua website

Lưu ý: Với những cách kiểm tra tại app, website thì khách hàng cần có tài khoản My Viettel mới có thể đăng nhập và kiểm tra được.

Bài viết trên đã cung cấp đến khách hàng các cách kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng cơ bản, tiện lợi nhất, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Mong rằng bài viết này có ích đối với quý độc giả.

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụnglà thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ. Việc chủ động nắm rõ các gói cước Viettel đang dùng sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi sang gói cước 3G Viettel khác phù hơp hơn. Hoặc chủ động trong việc hủy gói cước 3G khi không cần.


Vậy cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng như thế nào? Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trả trước/trả sau có mất phí không? Hướng dẫn chi tiết về 3 cách tra cứu các gói cước đang dùng của Viettel sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây.

*
Làm thế nào để kiểm tra gói cước Viettel đang dùng?

Khi nào nên kiểm tra gói cước 3G Viettel đang sử dụng?

Hãy thực hiện ngay cú pháp tra cứu gói cước Viettel đang dùng nếu bạn rơi vào 1 trong những trường hợp như sau:

Khi bạn không biết mình đang sử dụng gói cước nào của Viettel và muốn biết gói cước đó có phù hợp nhu cầu của mình nữa hay không? Khi bạn muốn hủy gói 3G Viettel đang dùng để chuyển sang gói cước khác. Vì cú pháp hủy data 3G của Viettel đòi hỏi bạn cần phải biết rõ tên gói cước đang đăng ký.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng nhanh và đơn giản

Nhằm đem đến sự trải nghiệm trọn vẹn cho bạn, nhà mạng Viettel không ngừng tung ra hàng loạt các ưu đãi lẫn hấp dẫn từ các gói cước khuyến mãi đặc biệt cho từng thuê bao. Chắc hẳn, bạn cũng có đôi lần trải nghiệm những ưu đãi của Viettel rồi đúng không nào? Vậy thì làm thế nào để biết được bạn đang sử dụng gói cước nào của Viettel? Đơn giản thôi, hãy áp dụng một trong những cách sau đây.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn

Để thực hiện thao tác kiểm tra gói cước Viettel đang dùng bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao đang dùng bằng cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn tin nhắn GC gửi về 195

– Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài Viettel 195 thành công, bạn sẽ được hệ thống trả về một tin nhắn thông báo bao gồm các thông tin như sau:

Tên gói cước. Ngày kích hoạt. Thời hạn sử dụng của thuê bao Và một số cách để duy trì liên lạc.

» Dành cho sim 4G: Cách tra cứu các gói 4G Viettel đang dùng bằng tin nhắn

Tra cứu các gói cước Viettel đang dùng qua USSD

Để kiểm tra gói cước data 3G Viettelđang sử dụng, bạn có thể thực hiện tra cứu thông qua cú pháp USSD. Thao tác lần lượt như sau:


Từ bàn phím điện thoại bấm*098#và nhấnGọi→ Chọn “Tiện ích” → Chọn “Kiểm tra, hủy gói” → Chọn “Gói cước Mobile Internet đang sử dụng” → Chọn “Tra cứu gói cước”. Lúc này, bạnsẽ nhận được thông báo chi tiết về gói cước data 3G/44/5GViettel mình đang sử dụng.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng bằng ứng dụng My Viettel:

Ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các gói cước đang sử dụng với thao tác cực kỳ đơn giản. Với thuê bao Viettel thì có lẻ ứng dụng My Viettel khá quen thuộc, bổ trợ cho bạn thoải mái kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, kiểm tra ưu đãi data tốc độ cao hay kiểm tra thông tin sim Viettel chính chủ v.v…

Bước 1: Bạn vui lòng tải và cài đặt My Viettel tại kho ứng dụng CH Play (hệ điều hành Android) hoặc tại App Store (hệ điều hành IOS). Nếu đã tải và cài đặt My Viettel thành công bạn vui lòng bỏ qua bước này. Bước 2: Với những thuê bao lần đầu tiên sử dụng ứng dụng phải tiến hành Đăng Ký theo yêu cầu từ hệ thống. Nếu bạn đã Đăng Ký thành công thì chỉ cần nhập vào số điện thoại và mật khẩu để Đăng Nhập vào My Viettel. Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn vào mũi tên theo hướng dẫn như hình bên dưới, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ những gói cước Viettel mà bạn đang sử dụng.

» Tin hữu ích: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng như thế nào?

*

Gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra gói cước mạng
Viettel đang sử dụng

Bạn có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng của Viettel bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số 18008098.

Sau khi gọi đến tổng đài Viettel, bạn sẽ được nhân viên yêu cầu cung cấp thông tin để hỗ trợ cho việc kiểm tra chính xác hơn.

Các thông tin bạn cần chuẩn bị bao gồm: số chứng minh nhân dân và 3 số điện thoại mà bạn liên lạc trong thời gian gần đây nhất.

Xem thêm:

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng cực kỳ đơn giản đúng không nào? Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên chính chiếc điện thoại của bạn là có thể dễ dàng tra cứu danh sách các gói 3G Viettel đang dùng nhanh chóng. Chúc bạn kiểm tra thành công nhé.