Khi bạn truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của ai đó, chúng ta thấy có nhiều người đã theo dõi tín đồ này, Facebook của doanh nghiệp sao lại không thấy hiện nay số bạn đang theo dõi? phương pháp làm hiện tại số người theo dõi bên trên facebook cá thể như thế nào?

*

Làm sao để khắc phục tình trạng trên? nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách có tác dụng hiện số fan theo dõi bên trên facebook của bản thân chỉ cùng với vài làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai theo dõi bạn trên facebook

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Tương tự, trường hợp đang thực hiện i
Phone, bạn hãy mở vận dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng menu ở góc phải dưới và chọn Settings (cài đặt) > account settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, các bạn cũng mở Facebook và truy cập vào phần account settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, ví như đã nhảy tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai nhưng bên trên trang Facebook cá thể vẫn ko hiện số lượng người theo dõi và quan sát nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.

2. Giải pháp làm hiện số bạn theo dõi bên trên facebook

Đầu tiên, bạn hãy mở trình phê chuẩn và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, click chuột tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và khắc ghi vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu sẽ sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, tiếp nối kích vào tùy chọn chỉnh sửa trang cá nhân > Chỉnh sửa cụ thể > bạn theo dõi. Kể từ khi này, con số người theo dõi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với phần đa mẹo nhỏ tuổi mà shop chúng tôi vừa reviews bên trên, chúng ta đọc rất có thể biết được bí quyết làm hiện số người theo dõi bên trên facebook cá thể của mình. Nếu cảm xúc hữu ích, chúng ta đừng ngại phân chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng nhé!

Video: Cách hạn chế bị theo dõi lúc sử dụng điện thoại cảm ứng

i
Phone vẫn có thể bị theo dõi bao gồm cả khi tắt nguồn

Cách phòng You
Tube theo dõi buổi giao lưu của bạn

6 cách ngăn ngừa Tik
Tok theo dõi chúng ta

Facebook đe dọa cấm tin tức làm việc Mỹ do dự luật báo mạng

Hơn 300.000 fan có nguy cơ tiềm ẩn bị mất Facebook


Google giới thiệu tính năng giúp hạn chế lại cuộc gọi rác chuyên gia chia sẻ cách để không bị quá tải các bước người dùng Android đưa sang i
Phone vì quality Trojan ngân hàng là gì và làm gắng nào để không bị mất tiền? Kỹ sư Việt Nam thành công cuộc thi AI thế giới
(wu.edu.vn)- Nếu là một trong người xem xét quyền riêng tư, thỉnh thoảng chúng ta nên kiểm tra xem bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook bởi mẹo nhỏ dại sau đây.

Xem thêm: Phim Khi Mật Đào Chín 1997, Phim Sextile Thái 18+ Khi Trái Đào Chín


Ai hoàn toàn có thể theo dõi các bạn trên Facebook?

Để biết ai hoàn toàn có thể theo dõi chúng ta trên Facebook, trước tiên bạn hãy mở trình coi sóc trên máy vi tính và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Tiếp theo, các bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân, gửi sang mục Friends (bạn bè), bấm chuột biểu tượng tía chấm ở góc cạnh phải và lựa chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư).


*

Thay đổi thiết lập liên quan đến bản lĩnh theo dõi bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong cửa sổ mới hiện tại ra, nếu như mục Follower (người theo dõi) đã được tùy chỉnh cấu hình là Public (công khai) thì tức là bất cứ người nào cũng có thể quan sát và theo dõi bạn.

Trong trường hợp muốn tiêu giảm người khác quan sát thấy các nội dung trên trang cá nhân, bạn có thể chỉnh sửa thành Friend (bạn bè), Only me (chỉ bản thân tôi) hoặc Custom (tùy chỉnh).

Cách xem nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook

Để xem nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân và chuyển sang mục Friends (bạn bè). Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần bấm vào tùy lựa chọn Followers (người theo dõi), thời gian này, Facebook đã liệt kê toàn bộ những fan đang theo dõi chúng ta trên Facebook.

*

Cách chất vấn xem bạn đang theo dõi bạn trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG


Nếu đang sử dụng điện thoại, các bạn vẫn có thể biết ai theo dõi mình trên Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy mở áp dụng Facebook và đưa sang mục Profile (hồ sơ) - Edit public details (chỉnh sửa trang cá nhân) - Edit Your About Info (chỉnh sửa thông tin giới thiệu), kéo xuống cuối trang và bấm vào mục Followers (người theo dõi).

*

Cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi chúng ta trên Facebook bằng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ biết cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook, từ đó sửa đổi lại quyền riêng tư cho cân xứng với nhu cầu.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho đa số người cùng biết hoặc nhằm lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.


MINH HOÀNG
facebook theo dõi và quan sát

Các tin khác


Open
AI ra mắt ứng dụng Chat
GPT phê chuẩn cho i
Phone

Tỷ phú chỉ trích thanh niên thích coi Tik
Tok hơn làm việc

Tổng đài áp dụng trí tuệ tự tạo – 'vũ khí' mới của những hãng taxi

Cách xóa ứng dụng gián điệp ngoài i
Phone

Ngành dịch vụ thương mại điện tử, game tăng trưởng mạnh trong thời gian 2023

4 lỗ hổng khiến cho người sử dụng Windows điêu đứng

i
Cloud chạm mặt sự nắm trên diện rộng

Kinh nghiệm chặn nội dung ô nhiễm và độc hại trên Tik
Tok của các nước?

Gọi điện thoại thông minh nhiều hoàn toàn có thể làm tăng nguy cơ cao máu áp?


*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cấm coppy dưới mọi hình thức nếu không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản của Báo.