Nội Dung Bài Viết10 Dấu hiệu khi chàng yêu thầm nàng rõ ràng nhất
Dấu hiệu bạn cảm nhận được cho thấy người con trai đang thích bạn

Đã bao giờ bạn thắc mắc khi một người con trai, một người đàn ông khi thích bạn hoặc yêu một ai đó thì biểu hiện của họ như thế nào chưa? Những biểu hiện như chàng nhắn tin, chàng nhìn lén, thể hiện điểm mạnh, tặng hoa vào những dịp đặc biệt…cho thấy đó là những dấu hiệu rất rõ của việc họ đang thích bạn.

Bạn đang xem: Làm sao để biết chàng có thích mình không

*
*
*
*
*
*

1. Để ý đến cách đối xử bất thường của người ấy

Khi yêu, thường có hai kiểu người trong tình yêu. Một là họ sẽ cố gắng gần gũi bạn bằng mọi cách, hoặc hai là họ sẽ tránh mặt bạn xa nhất có thể. Nghe hơi ngốc đúng không, những đó chính là dấu hiệu con trai yêu thầm đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng phát hiện.

Nếu người thích bạn thuộc dạng thứ nhất, họ sẽ cố gắng tìm mọi cách và mọi cơ hội để nói chuyện hay tiếp xúc với bạn. Họ muốn bạn để ý đến bạn và biết đâu, bạn cũng thích họ. Còn nếu khi con trai yêu thầm lặng hơn thì hẳn người ấy thuộc tuýp người nội hướng và khá rụt rè, Họ sẽ tìm cách che giấu tình cảm của mình với bạn bằng những hành động đánh lạc hướng như thô lỗ, lạnh lùng hoặc có chút gì đó ngược lại sở thích của bạn. Nhưng hoặc cũng có thể họ không thích bạn thật, hãy quan sát cẩn thận nhé.

2. Quan sát ánh mắt của người ấy dành cho bạn

Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương thứ hai mà bạn có thể tình cờ bắt gặp đó chính là ánh mắt người ấy dành cho bạn. Khi con trai yêu thầm lặng, họ thường sẽ không thể ngừng được việc nhìn về phía bạn và tìm kiếm mọi thông tin mà họ có thể tìm thấy từ bạn hay những người bạn của bạn. Và khi ánh mắt bị bạn bắt gặp, họ sẽ vô cùng lúng túng và tìm hành động nào đó thay thế như nhìn lên trời hay về phía nào đó hoặc giả vờ nheo mắt như bị cận.

3. Cách người ấy nói chuyện với bạn

Một dấu hiệu chàng thương thầm bạn khác khá rõ ràng là khi chàng thích bạn, chàng sẽ tìm đủ mọi cách để bắt chuyện, họ sẽ hỏi thăm về cuộc sống của bạn hay sẽ thường tự nói về bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thích ai đó và chàng cùng thích lại bạn thì bạn có thể thử bằng cách đến gần bắt chuyện và giả vờ vô tình đến gần hơn. Nếu chàng cũng đến gần và có cử chỉ đáp trả thì chúc mừng bạn.

4. Nhận thấy cơ thể người ấy nói chuyện với bạn

Ngôn ngữ cơ thể là một cách giao tiếp ngầm giữa người với người, về những suy nghĩ và cảm xúc thật sự. Và biểu hiện khi con trai yêu đơn phương trong thứ ngôn ngữ này được biểu hiện rõ rệt từ ánh mắt, đôi chân hay cánh tay. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về tình cảm chàng dành cho mình thì có thể chú tâm để ý cử chỉ của chàng khi ở cùng bạn trong một không gian hoặc khi đang cùng bạn nói chuyện.

5. Người ấy nhớ rõ ngày sinh và những gì bạn thích

Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương đó là tìm kiếm mọi thông tin mà cô gái họ thích từ ngày sinh tháng đẻ, địa chỉ nhà đến những thói quen và sở thích,… Đây là dấu hiệu chàng thương thầm bạn rất dễ nhận biết nếu hai người tiếp xúc với nhau thường xuyên. Bạn thích ăn gì, ghét ăn gì hoặc đơn giản là bài hát, ca sĩ mà bạn thích,… Có thể chàng không thích hoặc không biết đến những cái đó.

6. Dành thời gian nhắn tin cho bạn

Một dấu hiệu nữa khi con trai yêu thầm lặng là thường xuyên dành thời gian để nhắn tin với bạn đủ thứ chuyện trên trời dưới bể khi mà trên mạng có đầy những tựa game thú vị hay bữa nhậu đang chờ. Điều này cho thấy chàng đang dành tình cảm cho mình nên mới luôn chờ bạn online để nhắn tin, trò chuyện với bạn như vậy.

Nội Dung Hợp Với Bạn

Tình yêu là một chủ đề muôn thưở, nó chiếm đến nhiều cảm xúc của con người. Chính vì vậy, hãy cảm nhận một cách thấu đáo để hiểu được đối phương của bạn nhé.

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
wu.edu.vn -Nếu bạn đang thích một anh chàng nào đó, đôi khi bạn thường có xu hướng lầm tưởng những hành động của chàng thể hiện tình ý, nhưng sự thật lại khác.

Một anh chàng thường xuyên hỏi thăm bạn chưa chắc anh ấy đã thích hay yêu bạn. Con gái thường nhạy cảm với những cử chỉ quan tâm ân cần và dễ rơi vào tình huống “tưởng bở”. Để tránh những lầm tưởng ngại ngùng đó, bạn nên lưu tâm những dấu hiệu chàng không thực sự thích bạn:

*
Chỉ cần lý trí một chút, bạn sẽ nhận ra chàng có thực sự thích mình hay không? (Ảnh minh họa, KT)

Anh ấy không quan tâm mối quan hệ của bạn và những chàng trai khác

Tính sở hữu của con trai rất cao, nếu anh ấy thực sự thích bạn, thì đương nhiên sẽ không thích bạn thân thiết hay gần gũi với những chàng trai khác. Để biết chàng có thực sự thích bạn hay không, bạn có thể dùng phép thử bằng cách kể với anh chàng cuộc gặp mặt tình cờ cùng một cậu bạn khác giới từng quen. Sau đó, bạn hãy quan sát xem thái độ của chàng ra sao.


Nếu chàng thích bạn, anh ta sẽ quan tâm đến tất cả các chàng trai bạn đang gặp gỡ. Các anh chàng thường cạnh tranh khá gay gắt để trở thành người được ở bên cô gái mình thích. Chỉ cần biết được ai đó đang để ý bạn, anh ấy sẽ coi người đó là đối thủ và sớm có hành động để bảo vệ vị trí của mình. Nên nếu bạn không nhận thấy bất cứ phản ứng nào thì bạn biết kết quả là gì rồi đó.

Anh ấy không thực sự nỗ lực để tiếp cận bạn

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận ra. Một chàng trai khi muốn điều gì đó, anh ta sẽ theo đuổi nó đến cùng. Nếu như chàng không dành thời gian của mình cho bạn, không đề nghị để có những cuộc đi chơi, hẹn hò, thì chắc rằng anh ấy cũng chỉ tán tỉnh hay "thả thính" bạn cho vui mà thôi. 

Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ sử dụng tất cả thời gian và cơ hội mình có để trở nên thân thiết hơn với bạn. Nếu anh ấy không cố gắng xuất hiện ở quanh bạn, không cố gắng tiếp cận bạn thì điều đó đồng nghĩa với việc anh chàng hoàn toàn không thích bạn.

Anh ấy luôn bận rộn

Anh ấy bận rộn là một dấu hiệu tốt, cho thấy anh ấy là người có công việc ổn định, biết phấn đấu vì sự nghiệp. Nhưng nếu anh ấy bận rộn đến mức không có thời gian gặp gỡ, thậm chí gọi điện thoại hay nhắn tin cho bạn thì điều đó không có nghĩa là anh ấy bận mà chỉ chứng tỏ anh ta chẳng có tình cảm gì đặc biệt với bạn.

Khi bạn đủ quan trọng, thì dù bận rộn đến mấy, chàng cũng sẽ cố gắng để liên lạc, gặp gỡ bạn. 

Bạn luôn tự hỏi chàng có thích mình hay không?

Một khi đã thích, con trai sẽ mạnh mẽ tấn công, theo đuổi để có được người con gái mình thích. Nếu như chàng vẫn thường xuyên quan tâm, nói chuyện với bạn, đi chơi cùng nhau, nhưng giữa 2 người lại chẳng hề rõ ràng, không phải bạn, cũng không phải người yêu, mối quan hệ mập mờ kéo dài chưa có hồi kết. Thậm chí, chính bản thân bạn cũng đang tự hỏi liệu anh ấy có thích mình hay không, thì câu trả lời khả năng cao là không. Anh ấy chỉ coi bạn là bạn, "em gái mưa", chàng có thói quen quan tâm tất cả các bạn nữ như vậy, bạn cũng là một trong số đó, hoặc kém may mắn hơn thì bạn đang quen phải một chàng thích "thả thính dạo" mà thôi.

Con gái thường dễ bị "cảm nắng" hay rung động bởi những hành động quan tâm, chăm sóc của đối phương, nhưng cũng hãy tỉnh táo để nhận biết người ấy có thực sự thích mình không nhé./.

*

wu.edu.vn -Tuổi trẻ rất ngắn, nếu không biết trân quý, bạn sẽ để lỡ mất quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời.
*

wu.edu.vn -Khi chuẩn bị đồ cho con cái ra Hà Nội, mẹ chồng tôi chỉ chăm chắm lo đồ cho con gái, từ bánh chưng, thịt, giò…còn tôi, bà không hề để ý.

Xem thêm: Cách Hiểu Nghĩa Tiếng Hàn Quốc, Cách Để Nói Tiếng Hàn: 14 Bước (Kèm Ảnh)


*

wu.edu.vn -Một người đàn ông đích thực được mọi người đánh giá cao hơn một người đàn ông giàu có, kiêu ngạo...