Ra mắt vào khoảng thời gian 2012, Lazada đã lập cập mở rộng cùng hiện là nền tảng sắm sửa và bán hàng trực tuyến đường số một ngơi nghỉ Đông phái nam Á, bao hàm Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, vương quốc nụ cười và Việt Nam.

Tại sao tôi nên bán sản phẩm trên Lazada?

Công ty bao gồm 155,000 người phân phối và 3,000 chữ tín tại các thị phần này, và thuộc về của tập đoàn lớn Alibaba đã đầu tư chi tiêu 4 tỷ đô la trong 2 năm qua.

Bạn đang xem: Làm thế nào để bán hàng trên lazada

Thị ngôi trường Lazada bao gồm hơn 560 triệu người tiêu dùng tiềm năng trực con đường với lưu giữ lượng truy hỏi cập mỗi ngày trên 13 triệu lượt xem và một loạt các danh mục sản phẩm, như thứ gia dụng, điện tử, năng động và những thứ khác.Trong một nghiên cứu cách đây không lâu về thị trường thương mại điện tử B2C thế giới 2018, Lazada là trong số những người chơi hàng đầu (trong số Amazon, Walmart, Rakuten, Inc, AliExpress, AliExpress, Ebay, JD.com, Flipkart, OLX Inc.) tất cả tiềm năng thị phần với tốc độ tăng trưởng, các thông số kinh tế tài chính vĩ mô, quy mô mua sản phẩm của bạn tiêu dùng, cùng kịch bản cung cầu.

Không cần phải nói, Lazada là nền tảng dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên thuỳ để cung cấp sản phẩm của bạn trực tuyến đường và mở rộng sang các thị phần Đông phái nam Á khác. Nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm ở châu Á và mong tham gia thị trường, Lazada là nơi sẽ đến vào năm 2019 và không những thế nữa.

Vậy làm bí quyết nào để bán hàng trên Lazada?

Quá trình đk hơi khác so với từng thị trường, tuy nhiên công việc cần thiết để buôn bán trên Lazada là giống như nhau giữa những quốc gia. Các chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng cam kết và giữ hộ tài liệu

Để ban đầu một shop trên Lazada, chúng ta phải đăng ký và tạo một thông tin tài khoản trên Lazada.

Đăng nhập vào website chính thức của Lazada cùng nhấp vào chào bán trên Lazada

2. Nhấp vào “Trở thành người buôn bán ngay bây giờ”

3. Xác thực số smartphone của bạn

4. Tạo tài khoản người bán và điền vào mẫu đăng ký

5. Gửi những tài liệu quan trọng - Đăng ký marketing và chi tiết tài khoản ngân hàng

6. Đọc và chấp nhận Thỏa thuận bạn bán

Tổng quan lại về phí bạn bán:

Không có phí thiết lậpKhông tính giá thành hàng thángHoa hồng bán hàng thấp (2%)Hoa hồng giá chỉ trị deals xuyên biên thuỳ thấp (1-4%)

Bước 2: Đào tạo và kích hoạt thông tin tài khoản của bạn

Hoàn thành buổi đào tạo dành riêng cho những người bán new trên Đại học tập Lazada

Kích hoạt thông tin tài khoản Trung vai trung phong người phân phối để quản lý cửa hàng của khách hàng khi đang dịch rời (một email sẽ được gửi cho mình để nhấp vào liên kết)Nhận tài nguyên miễn giá thành về những nguyên tắc cơ bản để bán thành công tại Lazada trong số bài đăng bên trên wu.edu.vn của Split Dragon.

Bước 3: Liệt kê Sản phẩm của bạn và bắt đầu bán!

Tải lên rộng năm sản phẩm để ban đầu bánLiệt kê những sản phẩm của người sử dụng với các cụm từ tìm kiếm giỏi để nâng cấp thứ hạng search kiếm của các thành phầm của bạn.

Tùy chọn thanh toán cho người mua sản phẩm Lazada

Người mua sắm chọn lựa Lazada có thể chọn từ các tùy chọn giao dịch thanh toán sau:thẻ tín dụng,thẻ ATM,thanh toán khi giao hàng (COD) - đấy là tùy lựa chọn thanh toán phổ cập nhất sinh hoạt Đông nam Á.

Một số mẹo bổ sung để tạo list và tăng doanh số Lazada cùng với Split Dragon

1. Cung cung cấp nội dung chi tiết sản phẩm: Thuật toán kiếm tìm kiếm là để buổi tối ưu hóa tác dụng tìm kiếm thông qua nội dung liệt kê thành phầm theo mức độ tương xứng của các từ kiếm tìm kiếm. Các yếu tố ảnh hưởng đến thuật toán tìm kiếm kiếm Lazada bao gồm:

Tiêu đề sản phẩmMô tả sản phẩm ngắn và dàiHoạt động bán hàng Xếp hạng người phân phối Đánh giá chỉ sản phẩm

2. tự động theo dõi dạng hình tìm tìm của bạn: Bạn gồm thể tự động hóa quy trình theo dõi dạng hình tìm tìm tại Chẻ rồng bằng phương pháp chọn các thuật ngữ tra cứu kiếm chính bạn muốn. Theo dõi giao diện tìm tìm được cung cấp cho bạn mỗi ngày và báo cáo theo dõi hình trạng tìm kiếm được gửi qua email cho chính mình hàng tuần để chúng ta có thể xem sự cách tân và phát triển của phong cách tìm tìm sản phẩm của chính bản thân mình theo thời gian.

3. A / B soát sổ danh sách sản phẩm của bạn: Tối ưu hóa danh sách thành phầm của bạn bằng cách thử nghiệm những biến thể sản phẩm (Tiêu đề, Hình hình ảnh và Giá) trong Chẻ rồng để giúp bạn khởi chạy danh sách sản phẩm tạo ra doanh thu cao nhất.

4.

Làm nghiên cứu và phân tích từ khóa. Bạn hoàn toàn có thể tạo list sản phẩm hoàn hảo nhất nhưng giả dụ bạn bao hàm các trường đoản cú khóa sai, nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí khá nhiều. Chúng ta nên làm nghiên cứu và phân tích từ khóa Lazada trước khi chúng ta dành không ít nỗ lực để về tối ưu hóa list của bạn.