Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng buôn bản hội cực kỳ phổ biến. Ngoài ra từ trẻ nhỏ chođến bạn lớn tuổi, người nào cũng biết cho Facebook cùng rất hâm mộ việc sử dụng
Fabook. Trong số những tính năng bên trên Facebook đó đó là “Follow” xuất xắc “Theodõi”. Vậy làm sao biết nhiều người đang theo dõimình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm câu vấn đáp qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Làm thế nào để biết ai đang theo dõi mình trên facebook

1. Chức năng Follow trên
Facebook là gì?

Trướckhi tò mò cách làm sao biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì họ nên biết qua bản lĩnh “Follow”hay “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Nhân kiệt “Theo dõi” bên trên Facebook sẽ chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn không quen biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những người theo dõi các bạn sẽ biết được phần đa thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, đoạn clip clip,… của doanh nghiệp khi bạn đăng tải Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc cơ chế “Bạn bè” đối với những bạn nằm vào danh sách bằng hữu của bạn.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để thực hiện thao tác làm việc bật tính năng được cho phép theo dõi chúng ta trên Facebook,bạn nên đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân và triển khai theo các bướcnhư sau:

Bước 1: bên trên trang cá thể của bạn, các bạn vào phần setup hay Setting.Bước 2: Bạn nên chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è cổ Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là cơ chế mặc định. Điềunày gồm nghĩa là, chỉ những người tiêu dùng Facebook là bạn bè và đã kết các bạn với bạnmới tìm tòi chữ Follow (Theo dõi).

Trongkhi đó, với những người dân lạ khi không trở thành đồng đội với các bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu lọc Everybody thì toàn bộ mọi người đều phải có thểtheo dõi bạn. Trong khi chọn Friend thì chỉ gồm “Bạn bè” của công ty mới có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi bản thân trên Facebook

Cáchxem bạn khác vẫn theo dõi mình trên Facebook là phương thức giúp tín đồ sửdụng Facebook có thể biết được toàn bộ những người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntại vẫn theo dõi trang Facebook cá thể của bản thân một cách hối hả và chínhxác nhất.

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi bản thân trên
Facebook
thì chúng ta hãy triển khai như sau:

Người
Follow chúng ta trên Facebook rất có thể là anh em của chúng ta hoặc người những người khác.Họ hoàn toàn có thể đã kết bạn với chúng ta nhưng chúng ta chưa Accept hoặc không xóa yêu mong thìhọ sẽ hoàn toàn có thể theo dõi bạn một cách auto theo chính sách mặc định bên trên Facebook.

Bước 1: để làm sao biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook, thứ nhất bạn đề nghị bật thiên tài theo dõi. Công việc như sau: Vào setup => bài viết công khai => Ai có thể theo dõi tôi => đầy đủ người/Bạn bè.

*
Nút Follow bên trên Facebook

Bước 2: trên trang Facebook cá thể của bạn, các bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


*
Click vào phần chúng ta bè

*
Chọn vào phần fan theo dõi

Hy vọng cùng với những thông tin trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook. Từ đó, các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật tin tức của mình cẩn trọng và điều tỉ mỷ hơn.

Cách ‘cai nghiện’ Facebook bằng chính Facebook

Người dùng sẽ không còn thể lấy lại thông tin tài khoản khi Facebook dứt tính năng này

Facebook đã thu thêm 5% thuế từ các nhà lăng xê tại việt nam

Hơn 1,6 tỉ tài khoản Facebook đã biết thành xóa vì nguyên nhân sau

7 ứng dụng đánh tráo mật khẩu Facebook bạn nên xóa ngay mau lẹ


phương pháp bật thiên tài duyệt web an toàn để tránh bị lừa đầu xuân năm mới biện pháp xóa nhanh lịch sử tìm kiếm trên Google Chrome Cách đổi khác thông tin bảo đảm ngay tận nhà bí quyết đóng phạt vi phạm giao thông qua Zalo ngay tận nhà phương pháp tắt các thông báo phiền phức trên Tik
Tok
(wu.edu.vn)- chưa đến vài thao tác đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể biết được ai đang theo dõi mình trên Facebook.

Những người này sẽ không nhất thiết yêu cầu là các bạn của bạn, nhưng họ đã lựa chọn theo dõi để rất có thể xem các bài đăng công khai minh bạch của chúng ta trên News Feed (bảng tin).

Đầu tiên, bạn hãy mở trình ưng chuẩn trên máy vi tính và singin bằng tài khoản Facebook tương ứng. Tiếp theo, fan dùng chỉ cần bấm vào ảnh đại diện ở góc cạnh phải để truy vấn vào trang cá nhân, tiếp nối chọn Friends (bạn bè).

Khi đưa sang mục Followers (người theo dõi), bạn sẽ thấy danh sách những người đang theo dõi bạn trên Facebook, những người dân này hoàn toàn có thể không duy nhất thiết buộc phải là bằng hữu của bạn.


*

Cách kiểm tra bạn đang theo dõi bạn trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Để tiết kiệm chi phí thời gian, bạn có thể bấm thẳng vào con số người quan sát và theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

*

Số số lượng người theo dõi trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, nếu như trước đó đã kích hoạt chức năng không chất nhận được mọi tín đồ theo dõi, các bạn sẽ không thể biết được bạn đang theo dõi mình.

Để được cho phép mọi fan theo dõi, chúng ta hãy truy cập vào phần Settings & Privacy (cài đặt cùng quyền riêng tư) - Settings (cài đặt) - Privacy (quyền riêng biệt tư) - Public Posts (bài viết công khai) - Who can follow me (ai rất có thể theo dõi tôi) - Public (công khai).


*

Cho phép người khác quan sát và theo dõi trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Và đó là cách bạn biết ai thích xem bài đăng của doanh nghiệp trong nguồn cung cấp tin tức Facebook của họ.

Trong ngôi trường hợp sử dụng Facebook trên smartphone, các bạn hãy mở áp dụng và bấm vào ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá nhân.

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần bấm chuột tùy lựa chọn See your About info (xem thông tin reviews của bạn) - Followers (người theo dõi) - See all (xem vớ cả).

*

Cách kiểm tra ai đang theo dõi các bạn trên Facebook bởi điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hi vọng với phần đa mẹo nhỏ tuổi mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, chúng ta đọc có thể biết được nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook.

Xem thêm: Cách Xóa Thư Mục Temporary Lol, Just A Moment


MINH HOÀNG
follower người theo dõi quan sát và theo dõi facebook facebook

Các tin khác


Cách kiểm soát mật khẩu trên điện thoại cảm ứng có bị rò rỉ hay là không

Cách tạo hình ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook với không khí đầu năm mới

Cách tra cứu giúp mã định danh cá thể ngay tận nơi

4 cách khắc phục i
Phone bị treo biệu tượng công ty

Cách làm cho giấy cho tặng kèm xe ngay tại nhà

Chuyển hộ khẩu gồm cần thay đổi căn cước công dân không?

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng bên trên Facebook

Cách sửa lỗi i
Phone không có dịch vụ

6 giải pháp sửa lỗi i
Phone mất danh bạ


*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản của Báo.