Left 4 Dead 2 chính là phiên bản kế nhiệm của con game đáng sợ Left 4 Dead 1 từng khiến cho bão vào giới bạn vào thời gian năm 2008. Phần này được nhà thi công kỳ vọng là đã cuốn hơn với xô đổ những kỷ lục không dừng lại ở đó của phần 1. Dưới đây đó là tất tần tật số đông thứ xoay quanh về game này dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Left 4 dead 2 cấu hình


1. Thông tin Left 4 Dead 2

2. Cốt truyện Left 4 Dead 2

Game Left 4 Dead 2 được lấy toàn cảnh tại thành phố mang tên Savannah Ellis tại thời gian giữa trưa. Những cái máy bay cứu vớt hộ cuối cùng dần tránh đi ngoài ngôi nhà. 4 nhân đồ vật còn còn sót lại tới cuối cùng nỗ lực leo trèo lên nóc nhà nhằm mục đích tới được các chiếc máy bay này. Mặc dù nhiên, họ đã biết thành chậm cùng không thành công nên đã biết thành kéo chân lại ở thành phố đó.


4 con fan này đều phải có cùng chí phía là trốn thoát ra khỏi Savannah Ellis nhanh nhất rất có thể nên bọn họ đã cùng mọi người trong nhà hợp lại thành một tổ lớn mạnh. Họ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng phương pháp lang thanh trên các con đường bao quanh thành phố. Tại đây, điều mà các nhân vật đề nghị làm đó có tác dụng tìm mối cung cấp lương thực, lương thực để ăn uống. Tiếp đến, cả cỗ tứ này còn phải tích lũy vũ khí để tự vệ để né ra quanh vùng này và tìm được tới các lực lượng cứu vãn hộ.

3. Game play Left 4 Dead 2

Trong trò chơi Left 4 Dead 4 này, nhiệm vụ của những gamer chính sẽ đóng vai vào 1 trong 4 nhân vật thiết yếu sống sót sau cùng này để tàn phá những thây ma (zombie) nguy hiểm. Các các bạn sẽ cần tìm đến các khu vực an toàn nhanh nhất hoàn toàn có thể hay tới các nơi có phương tiện dịch chuyển như là: ô tô, trực thăng, tàu,… để trốn bay vị trí dịch bệnh đang lây lan.

3.1. Tổng hợp chính sách chơi

Các fan hâm mộ game thọ năm có lẽ rằng cũng đã hiểu rằng rằng trò chơi Left 4 Dead 4 này sẽ gồm bao gồm 2 chính sách chính là: chơi đối chọi hoặc nối mạng nhiều người. Trong đó, sẽ có rất nhiều các bạn dạng đồ khác nhau để bạn có thể lựa chọn phụ thuộc vào độ khó.

Chế độ nghịch đơn: người chơi đã hóa thân thành 1 trong 4 ngừi còn sinh sống sót sau cuối trong game. đông đảo đồng đội còn sót lại sẽ là vật dụng điều khiển. Các bạn đừng băn khoăn lo lắng điều này quá vày mình đã từng chơi game này rồi và máy thậm chí là đôi khi chơi còn tốt hơn tín đồ nữa đấy!
Chế độ chiến dịch: 4 tín đồ lập thành 1 team nhằm chơi tầm thường với nhau cùng càn quyết bè lũ zombie. Đây là chính sách sẽ đi theo từng phần cốt truyện game.
Chế độ đối kháng: cơ chế này đang gồm gồm 8 bạn chơi từng ván game. Một phe là 4 người tồn tại cuối cùng, phe sót lại sẽ làm zombie cùng đổi trái lại vai trò với nhau sau thời điểm ván sẽ hết.
Chế độ sinh tồn: cơ chế này còn được các gamer điện thoại tư vấn với chiếc tên quen thuộc đó là thủ nhà. Trong đây, các bạn sẽ cùng những người đồng đội đánh gục hết toàn cục những thương hiệu zombie tàn ác đến giây phút ở đầu cuối và càng thọ càng tốt.

3.2. Bạn dạng đồ vào Left 4 Dead 2

Bên cạnh các chính sách chơi khác biệt trên, trò chơi Left 4 Dead 2 còn rước lại cho người chơi hệ thống bản đồ đa dạng. Vì thế, các bạn sẽ được hòa tâm hồn trong quả đât bất tận này và tò mò chúng dễ chịu và thoải mái mà không lo nhàm chán. Các map khác biệt sẽ ứng cùng với độ cực nhọc tương đồng. Cùng tìm hiểu ngay mặt dưới:

Hiện nay có nhiều tựa trò chơi mang xu thế hành động, tuy nhiên Left 4 Dead 2 được nhiều game thủ biết đến bởi sự kinh dị với mạo hiểm của game. Nghe đến đây chắc hẳn hẳn các bạn rất ước ao trải nghiệm trò chơi này đề xuất không? nhưng mà Left 4 Dead 2 thông số kỹ thuật tối thiểu là bao nhiêu? Nếu sàng lọc sai thông số kỹ thuật chơi trò chơi thì nó có tác động đến việc chơi game không? Để giải đáp những thắc mắc bên trên thì mời chúng ta cùng chúng tôi tìm gọi nhé!

*
Left4 Dead2 giúp các game thủ vừa lòng đam mê mạo hiểm.

Một vài nét tổng quan liêu về trò chơi Left4 Dead2

Left4 Dead2 là tên của một loại game hành động được vạc hành vào thời điểm năm 2008 vị nhà cấp dưỡng Valve Corporation. Các game thủ khi thử dùng tựa game này cần phải nhập vai vào các nhân thiết bị trong trò chơi và kungfu trong từng yếu tố hoàn cảnh khác nhau.

Hầu như những cảnh trong cấu hình game này rất nhiều chứa các hình hình ảnh cực kì đấm đá bạo lực mang yếu đuối tố ma như phân xác, zombie. Cùng với sẽ là những music mang âm hưởng ghê rợn, hại hãi. Đây là trong số những yếu tố được xem như là sự biệt lập của game so với những game hành vi khác.

Trong game gồm 4 nhân vật mà người ta còn sinh tồn lại sau thời kỳ tận thế xảy ra trước đấy. Nhiệm vụ của những game thủ là hóa thân vào một trong bốn nhân đồ vật để pk và chạy trốn ngoài zombie.

*
Game Left4 Dead2 là gì

Một số tin tức về thông số kỹ thuật tối thiểu nghịch Left4 Dead2

Mỗi nhiều loại game không giống nhau thì các nhà sản xuất hầu như đưa ra những  yêu mong về cấu hình để game play nhằm bảo vệ chất lượng về âm thanh, ánh sáng, hình ảnh của mỗi tựa trò chơi trong quy trình chơi trò chơi của cá trò chơi thủ. Vậy, dưới đấy là một số tin tức về cấu hình chơi Left 4 Dead 2 tối thiểu:

Cấu hình về tối thiểu nghịch Left4 Dead2 bên trên Windows

Hệ điều hành quản lý thuộc thương hiệu Windows 7 32/ 64-bit, Vista 32/ 64/ XP.Bộ cách xử lý CPU thuộc đơn vị phân phối là Pentium 4 3.0GHz.Yêu cầu bộ nhớ lưu trữ RAM buổi tối thiểu là 2 GB.Card giao diện VGA yêu mong mức về tối thiểu là NVidia 6600 128MB / ATI X800 128MB.Ổ cứng lưu trữ bảo đảm 13GB nơi trống khả dụng.Card music có phiên phiên bản tối thiểu là Direct
X 9.0c compatible sound card.
*
Cấu hình buổi tối thiểu đùa Left4 Dead2 bên trên Windows

Cấu hình nghịch Left4 Dead2 tối thiểu bên trên Mac
OS là bao nhiêu?

Hệ điều hành và quản lý thuộc chữ tín từ Mac OS 10.7 trở lên.Bộ xử lý CPU thuộc nhà sản xuất là Intel chip core duo 2GHz.Yêu cầu bộ lưu trữ RAM có dung lượng tối thiểu là 2GB.Card bối cảnh VGA yêu ước mức tối thiểu là hãng sản xuất intel HD Graphics 3000 / ATI Radeon 2400 / NVIDIA 8600M.Ổ cứng giữ trữ bảo vệ 13GB khu vực trống khả dụng.
*
Cấu hình đùa Left4 Dead2 buổi tối thiểu bên trên Mac
OS là bao nhiêu?

Cấu hình đùa Left4 Dead2 buổi tối thiểu trên Steam
OS + Linux là bao nhiêu?

Hệ quản lý và điều hành thuộc thương hiệu từ Ubuntu 12.04 trở lên.Bộ xử lý CPU thuộc đơn vị sản xuất là Intel/AMD dual-core 2.8GHz.Yêu cầu bộ nhớ RAM có dung lượng tối thiểu là 2GB.Card giao diện VGA yêu ước mức n
Vidia Ge
Force 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600.Ổ cứng giữ trữ bảo vệ 13GB nơi trống khả dụng.Card âm nhạc có phiên bản Open
AL Compatible Sound Card.
*
Cấu hình đùa Left4 Dead2 buổi tối thiểu bên trên Steam
OS + Linux là bao nhiêu?

Cấu hình chơi Left4 Dead2 làm việc mức đề xuất là bao nhiêu?

Đối với cấu hình đề nghị Left 4 Dead 2, các game thủ sẽ tiến hành trải nghiệm trò chơi ở điều kiện rất chất lượng hơn cao kèm tốc độ khung hình từ 60 FPS.

Hệ quản lý điều hành thuộc chữ tín Windows 7 32/ 64-bit, Vista 32/ 64/ XPBộ cách xử trí CPU thuộc nhà phân phối là Intel bộ vi xử lý core 2 Duo 2.4GHz
Yêu cầu bộ nhớ lưu trữ RAM làm việc mức ý kiến đề nghị là 2 GBCard hình ảnh VGA đề xuất ở mức NVidia 7600 128MB / ATI X1600 128MB trở lên
Direct
X khuyến nghị là 9.0cỔ cứng giữ trữ đảm bảo 13 GB
*
Cấu hình chơi Left4 Dead2 nghỉ ngơi mức khuyến nghị là bao nhiêu?

Xem hướng dẫn setup và setting thông số kỹ thuật chơi Left4 Dead2 trong clip sau:

Một số thắc mắc thường gặp

Sự khác biệt giữa cấu hình tối thiểu và kiến nghị là gì?

Bộ xử lý CPU chính là sự biệt lập rõ rệt tốt nhất giữa Left 4 Dead 2 cấu hình ý kiến đề xuất và cấu hình Left 4 Dead 2 tối thiểu. Những bạn bè game thủ có thể tham khảo kỹ 2 linh kiện này trước khi xây dựng thông số kỹ thuật ổn định nghịch Left 4 Dead 2.

Mức giá cấu hình chơi Left4 Dead2 dựa vào vào nguyên tố nào?

Mức giá cấu hình chơi left 3 dead 2 phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố như khu vực bán linh kiện đắt xuất xắc rẻ, các linh phụ kiện điện tử như hệ điều hành của chữ tín nào, bộ xử lý trung trọng điểm là bao nhiêu, ổ cứng tàng trữ là bao nhiêu? Card bối cảnh là bao nhiêu? Để hoàn toàn có thể xây dựng được thông số kỹ thuật chơi Left 4 Dead 2 với mức chi phí hợp lý, các bạn nên tham khảo một số trong những yếu tố về linh phụ kiện như vậy.

Xem thêm: Top 9 trang mạng xã hội việt nam do người việt sáng lập,, kết quả tìm kiếm zing me mang xa hoi va giai tri

*
Một số thắc mắc thường gặp

Trên đấy là toàn cục bộ nội dung nội dung bài viết về thông số kỹ thuật chơi Left 4 Dead 2 mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến các bạn. Tin học Đại Dương Xanh hy vọng thông qua nội dung bài viết đã đưa về cho chúng ta những kiến thức quan trọng về tựa trò chơi Left 4 Dead 2 cũng như đưa ra được hồ hết lựa chọn phù hợp để thiết kế Left 4 Dead 2 thông số kỹ thuật hiệu quả.