Dùng link xác nhận danh tính facebook 2021 như thế nào? Đường link xác nhận danh tính Facebook giúp cho bạn mở tài khoản khi gặp phải hiện trạng tài khoản bị vô hiệu hóa do bị trang Facebook tự động khóa, vượt quá số lần đăng nhập… Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!


Xác minh danh tính trang Facebook là gì?

Cách xác minh danh tính Facebook là cách giúp cho bạn bảo đảm được tài khoản thực sự cũng giống như tăng tính tuyệt mật cao hơn, tránh người nào đấy mượn danh của bạn lập nick ảo.

Bạn đang xem: Link xác nhận danh tính facebook

*

Nhưng bình thường người sử dụng lại thích đặt những cái tên khác lạ như tên trong nhân vật truyện tranh, tên các nhân vật trong phim. Điều này làm tăng nguy cơ hiện trạng lừa đảo người khác trong trang Facebook.

Nếu như trang Facebook nghi vấn tài khoản của bạn là không đúng sự thật hoặc có một ai đấy tố cáo bạn lên trang Facebook đây chính là tài khoản không đúng sự thật. Lúc này quản trị viên trang Facebook sẽ xem xét rồi có quyền quyết định khóa tài khoản trang Facebook của bạn lại và yêu cầu chứng thực, cụ thể chính là phải xác minh danh tính trang Facebook.

Các dạng xác minh danh tính trang Facebook ở hiện tại

Xác minh danh tính dạng gửi phôi – tỉ lệ thành công rất thấp

Đây là dạng đầu tiên mà những người làm quảng cáo trang Facebook mới gặp từ 1 năm trở lại đây.

*

Các trường hợp sau sẽ gặp xác minh danh tính Facebook dạng này :

Kháng tài khoản quảng cáo bị vi phạm chính sách (273)Kháng trang cá nhân bị cấm quảng cáo
Và trường hợp thường thấy cuối cùng là khi chúng ta xác minh doanh nghiệp trang Facebook

Đây chính là các trường hợp hay gặp và lưu ý là khi bấm nút xác minh danh tính sẽ hiện ra bố cục và giao diện này và hiện tại thì loại này tỉ lệ về rất thấp. Có thời điểm trang Facebook mới thay đổi và bổ sung mình có thử tầm 40 nick trang Facebook thì tỉ lệ về nó nằm khoảng 20% – khoảng 8 nick về dạng này.

Ở hiện tại thì mình cũng không vận dụng xác minh danh tính dạng này nữa nhé.

Xác minh danh tính bằng số điện thoại – Tỉ lệ thành công 100%

Dạng xác minh danh tính mà Facebook tiếp tục cho ra đời lad dạng xác minh danh tính bằng số điện thoại.

yêu cầu của dạng này thì đơn giản là chúng ta chỉ phải có tài khoản quảng cáo hiện trạng “Quyền truy nhập Giới Hạn”.

*

Chỉ phải chọn tài khoản quảng cáo trang Facebook sẽ hiện ra giao diện mới, chọn “Bắt đầu xác minh”.

*

Và khi chọn vào “Bắt đầu xác nhận” sẽ hiện ra bố cục và giao diện của xác minh danh tính Facebook bằng số điện thoại.

Với việc xác minh danh tính bằng số máy thì mình cũng chưa để ý việc tài khoản Facebook đó đã từng xác minh số điện thoại chưa – tuy vậy thì phản hồi của mình để cho việc xác minh danh tính trang Facebook bằng số điện thoại đạt tỉ lệ 100% thì nên xóa số máy đã có trong tài khoản trang Facebook đó đi. Thế nhưng thì bạn cũng có thể thử nếu như trong trường hợp tài khoản Facebook đấy đã có số điện thoại rồi thì không cần xóa mà cứ xác minh danh tính bình thường thôi.

Xác minh danh tính trang Facebook bằng phôi với tài khoản quảng cáo dạng 282 – Tỉ lệ thành công 100%

Với dạng xác minh danh tính Facebook bằng phôi mới này thì chỉ mới có vào khoảng giữa tháng 7-2021 và tỉ lệ của nó là về 100%. Kể cả với trường hợp đã từng xác minh danh tính thất bại.

*

Lưu ý: sự khác biệt của xác minh danh tính trang Facebook dạng này ngoài tỉ lệ về 100% thì nó còn có khả năng giúp xác minh danh tính cho những trường hợp từng gửi xác minh danh tính bằng phôi mà thất bại. Nếu như bạn là người làm với số lượng nhiều tài khoản Facebook thì sẽ không lạ lẫm gì vấn đề này đúng không ?

Nếu gặp tình trạng từng xác minh danh tính thất bại thì sẽ gặp hiện trạng như hình 7.

Và yêu cầu để xác minh danh tính cho những trường hợp này rất dễ dàng. Chỉ nên có một TKQC bị vi phạm chính sách dạng 282.

Đường link xác nhận danh tính trang Facebook

Đường link xác nhận danh tính Facebook giúp cho bạn mở tài khoản khi gặp phải hiện trạng tài khoản bị vô hiệu hóa do bị trang Facebook tự động khóa, vượt quá số lần đăng nhập hay bị người khác báo cáo tài khoản…

Tiếp đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh danh tính trang Facebook dễ dàng và rất nhanh nhất.

Xác nhận danh tính Facebook khi tự động khóa

*

Các bước thực hiện cách công nhận danh tính trang Facebook như sau:

Bước 1: Nhấp vào link công nhận danh tính sau:

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Nhấp vào chọn file > Tải ảnh giấy tờ tùy thân của bạn ( CMND, thẻ CCCD, thẻ học viên, bằng lái xe,….) > Nhập email hoặc số điện thoại di động Kết hợp với tài khoản trang Facebook của bạn

Trong vòng 12 tiếng đến 36 tiếng, Facebook sẽ xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho bạn

Xác nhận danh tính do vượt quá số lần đăng nhập

Trường hợp này gặp phải khi bạn quên tên đăng nhập và password từ đấy đăng nhập thất bại nhiều lần, trang Facebook bắt phải xác minh danh tính để đảm bảo bạn đang đăng nhập để tài khoản của bạn không phải bị hack.

Bước 1: Chụp lại màn hình lỗi đăng nhập
Bước 2: Nhấp vào đường link xác nhận danh tính trang Facebook dưới đây:

https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Bước 3: Nhập email, số máy liên kết với tài khoản của bạn
Bước 4: Viết thông tin miêu tả lỗi bạn đang gặp phải bằng tiếng Việt có dấu
Bước 5: Tải ảnh chụp màn hình mà bạn đã thực hiện ở bước 1

Tạm kết

Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các bạn các dùng link xác nhận danh tính facebook 2021, nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây sẽ cực kỹ hữu ích đối với bản, chỉ cần tải ảnh thông tin cá nhân như: Chứng minh nhân dân, bằng lái xe... vaf điền các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, tài khoản của bạn sẽ được xét duyệt mở khóa.
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính Cách xác minh danh tính Facebook trên điện thoại bằng giấy tờ tùy thân Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, i
Phone Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android

Hệ thống bảo mật của Facebook khi phát hiện tài khoản của bạn có những hoạt động không hợp lệ như: Đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều trình duyệt khác nhau, đăng nhập trên nhiều địa chỉ IP lạ, spam tương tác, spam bình luận...Thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị dính "Check Point". Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải xác minh danh tính cho tài khoản bằng việc gửi các giấy tờ thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản Facebook. Nếu những thông tin tải lên Link 339 Facebook là chính xác, tài khoản Facebook của bạn sẽ được mở khóa ngay sau đó.

+ Mở khóa tài khoản Facebook+ Nộp các giấy tờ thông tin cá nhân trong trường hợp tài khoản Facebook cần xác minh danh tính 

Mở khóa tài khoản Facebook bị xác minh danh tính bằng Link 339

Link 339 Facebook, xác minh danh tính trên Facebook

1. Link 339 Facebook là gì?

Link 339 Facebook là đường dẫn được chuyển tới trang web hỗ trợ mở khóa tài khoản Facebook khi bị xác minh danh tính. 339 là 3 số cuối của dãy URL đường link này nên người dùng thường hay gọi tắt như vậy.

Liên kết đầy đủ của Link 339 là: Facebook.com/help/contact/183000765122339

Bạn có thể truy cập trang web mở khóa tài khoản Facebook bị xác minh danh tính Link 339: TẠI ĐÂY

2. Cách sử dụng link 339 Facebook để mở khóa tài khoản bị xác minh danh tính

Bước 1: Đầu tiên, tại điện thoại hoặc máy tính đang sử dụng, các bạn cần Fake địa chỉ IP mạng đang kết nối sang một quốc gia khác là Hungary. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP bằng Hola nếu như chưa biết cách nhé.

Bước 2: Tại trình duyệt web đang sử dụng, bạn truy cập đến trang chủ của Facebook.

+ Thoát hoàn toàn các tài khoản Facebook đã đăng nhập trước đó ở trình duyệt.

+ Tiến hành đổi ngôn ngữ giao diện Facebook thành tiếng Anh: English UK

Bước 3: Nhấn vào liên kết Link 339: TẠI ĐÂY

Ở website vừa mới truy cập, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục YOUR ID(s)

*

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin đầy đủ theo mẫu yêu cầu mà Facebook đưa ra trong Link 339 Facebook, bao gồm:

+ Tải ảnh giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, bằng lái xe...). Chụp mặt trước và mặt sau của các loại giấy tời này. Facebook cho phép người dùng có thể tải lên 3 file ảnh. Bạn cần tận dụng điều này để cung cấp thông tin cá nhân chuẩn và đầy đủ nhất từ đó tài khoản sẽ dễ được mở khóa.

+ Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của tài khoản Facebook đang bị khóa đợi xác minh danh tính.

Khi điền xong thông tin theo yêu cầu, bạn nhấn vào Send để gửi.

Sau khi gửi các thông tin cá nhân và được Facebook phản hồi qua email, bạn cần nhập các thông tin trong ảnh minh họa bên dưới đây để gửi tiếp tới Facebook nhằm được hỗ trợ mở khóa tài khoản.

Xem thêm: Nêu Trình Tự Đọc Bản Vẽ Lắp Là:, Bản Vẽ Lắp Có Nội Dung Gì

https://wu.edu.vn/link-339-facebook-26557n.aspx Trên đây là những thông tin về Link 339 cũng như cách sử dụng Link 339 Facebook mà wu.edu.vn muốn chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn. Nếu tài khoản Facebook của bạn bị kẻ xấu mạo danh với mục đích không tốt, bạn có thể truy cập vào Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh để gửi yêu cầu đến Facebook nhé.


Facebook Messenger thêm tính năng giúp người dùng chống lại những kẻ mạo danh Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng Cách lưu nhanh link video Youtube lên Facebook trên điện thoại