Lời bài hát phụ vương và con Gái là bài bác hát vơi nhàng do ca sỹ Thùy chi thể hiện. Ca sỹ Thùy đưa ra là fan được biết đến với không ít bài hát thành công như gặp gỡ Mẹ trong Mơ, niềm mơ ước Trưa, Quê Tôi… các ca khúc hầu như được phần đông bạn trẻ con yêu thích. Ca khúc phụ vương và con gái cũng không phải ngoại lệ, hiện tại hơn 23 triệu lượt xem bên trên youtube.

Bạn đang xem: Lời bài hát cha và con gái

Thông tin bài xích hát cha và con Gái:

Tên bài hát: cha và nhỏ Gái

Nghệ sỹ: Thùy Chi

Sáng tác: Nguyễn Văn Chung

Lời bài hát thân phụ và nhỏ Gái:

Con ý muốn lại gần ôm lấy chaMuốn tựa vào vai của chaCon muốn nắm mang tay phụ thân thật chặtNhững lốt chai sần vẫn hằn sâu.

Con ghi nhớ từng chiều ngồi xe cộ phía sauÁnh mặt trời nghiêng mái đầuCon lưu giữ lắm dịp hai cha con mỉm cười đùaCứ hại rằng sẽ không hề nữa.

<Điệp khúc>Sợ ngày mai thời gian thức giấc nhưng cha không còn nữaChẳng còn ai kể con nghe những mẩu chuyện ngày xưaChẳng còn ai cứ mỗi về tối hỏi bé đã về chưaChẳng còn ai đậy cho bé nắng mưa bên trên đường.

Chẳng còn ai yêu thương nhỏ như khi nhỏ còn béChẳng còn ai sẽ quan tâm và gửi đón thời điểm tan trường(Chẳng còn ai sẽ ân cần ngồi bên con để vỗ về)Cả tuổi thơ bé bên phụ thân chỉ nhớ duy nhất làNhững kỉ niệm (câu chuyện) chỉ đong đầy tiếng phụ vương cườiNhớ đầy đủ ngày tháng im bình độc nhất trên đời.

Cơn gió thổi làn tóc rối bờiMuốn được cha chải tóc thôiCon mong dẫu tháng năm trôi đi vội vàng vàngVẫn được hoài sinh hoạt bên phụ thân mãi.

<Điệp khúc>Vì sao mãi mang lại lúc lúc trong bé đã lớnThì bắt đầu hiểu các nỗi lo trong tâm của chaDành toàn bộ những êm ấm cho nhỏ bao ngày quaChỉ do con phụ vương hy sinh cả cuộc đời.

Vì sao bao gian khó kia phụ thân không khi nào kểVì sao đầy đủ nỗi mất mát thân phụ chỉ giữ lại mãi riêng mìnhCả tuổi thơ bé bên phụ vương nhưng chẳng thấy đượcNước mắt cùng nỗi nhức và hồ hết nỗi buồnNhững câu chuyện chỉ đong đầy tiếng phụ vương cười.

Xem MV lời bài hát phụ vương Và con gái đầy cảm động:

Karaoke Lời bài bác hát thân phụ Và bé Gái

Hợp âm bài xích hát cha Và con Gái:

1. Con  muốn lại ngay gần ôm  lấy cha Muốn tựa vào vai  của chaCon  muốn gắng lấy tay  cha thật chặtNhững vết  chai sạn  đã hằn  sâu.2. Con  nhớ từng chiều ngồi xe  phía sau Ánh mặt trời nghiêng  mái đầuCon  nhớ lắm, thời gian hai cha  con mỉm cười đùaCứ sợ  rằng sẽ  không còn  nữa. Hớ  hơ hơ hơ  hờ Hớ hơ hơ  hờ hơ hờ  hơ<Điệp khúc 1>Sợ ngày  mai lúc thức giấc, tuy vậy cha  không còn nữaChẳng còn  ai kể con nghe đều câu  chuyện ngày xưaChẳng còn  ai cứ mỗi buổi tối hỏi con  đã về chưaChẳng còn  ai bịt cho bé nắng mưa trên  đường.Chẳng còn  ai thân thương con, như khi  con còn béChẳng còn  ai sẽ thân thương và đưa  đón dịp tan trườngCả tuổi  thơ con bên cha, chỉ nhớ  nhất làNhững kỷ  niệm chỉ đong  đầy tiếng cha  cườiNhớ những  ngày mon yên  bình duy nhất trên  đời.3. Cơn  gió thổi mái tóc  rối bời Muốn được cha chải  tóc thôiCon  ước dẫu mon năm trôi  đi gấp vàngVẫn được  hoài ở  bên cha  mãi. Hớ  hơ hơ hơ  hờ Hớ hơ hơ  hờ hơ hờ  hơ<Điệp khúc 2>Vì sao  mãi mang đến lúc khi trong  con đã lớnThì mới  hiểu hồ hết nỗi lo trong  tim của chaDành tất  cả những ấm áp, mang lại con  bao ngày quaChỉ vì  con, phụ thân hy sinh cả cuộc  đời.Vì sao  bao gian khó kia, thân phụ không  bao giờ đồng hồ kể?Vì sao  những nỗi mất mát, cha chỉ  giữ mãi riêng biệt mình?Cả tuổi  thơ con bên cha nhưng chẳng  thấy đượcNước mắt  cùng nỗi đau  và gần như nỗi  buồnNhững câu  chuyện chỉ đong  đầy giờ đồng hồ cha  cười.

Xem thêm: 1001 Hình Ảnh Em Bé Trai Sơ Sinh Đáng Yêu, Hình Ảnh Em Bé Sơ Sinh Dễ Thương

Tổng kết:

Lyrics 3s trình làng bạn con trẻ yêu âm thanh lời bài xích hát phụ thân Và con Gái. Hy vọng qua bài hát này chúng ta biết yêu thương thương, quý trọng những người dân cạnh mình. Tuyệt nhất là bố mẹ đã có công ơn sinh thành, dưỡng dục. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể học thuộc với hát cho bạn bè, bố mẹ nghe bài hát Việt đầy ý nghĩa này.