Tìm mã số Karaoke 5 số, 6 số mới nhất 2018DANH MỤC LỜI BÀI HÁTNhạc Việt Nam

Bạn đang xem: Con đường đến trường

Nhạc Trẻ
Nhạc Trữ tình
Nhạc Trịnh
Nhạc bí quyết Mạng
Nhạc Dân ca - Quê Hương
Nhạc Rap - Việt
Nhạc thiếu hụt Nhi
Nhạc Dân tộc
Nhạc Phim
Nhạc Pop
Nhạc Âu Mỹ
Nhạc Hàn Quốc
Nhạc Trung Quốc
Nhạc Hoa Ngữ
Nhạc Dance
Nhạc Rock Việt
Nhạc Pháp
Nhạc Rap - Hip hop
Thêm
Chính sách bảo mật thông tin
Nhập bất kể thông tin gì về bài xích hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài xích hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài bác hát...Hệ thống cung ứng việc search kiếm với giờ Việt không lốt và gồm dấu
Một chiều đi trên tuyến phố này
Hoa điệp rubi trải bên dưới chân tôi
Ngập xong xuôi trong tôi như thầm hỏiđường về ngôi trường ôi sao lạ quá
Một lần đi qua con mặt đường này
Bao kỷ niệm bất chợt sống trong tôi
Về lại trong sảnh ngôi ngôi trường này
Còn đâu đây nỗi lưu giữ vô bờ
Nhớ nhớ phần nhiều ngày vị trí đây
Cùng bạn bè sống dưới mái ngôi trường này
Nhớ tiếng nói của một dân tộc thầy cô
Chắp cánh ta bay bay vào cuộc sống
Nhớ nhớ mỗi mùa thi qua
Là một lần có ấn tượng trong cuộc đời
Nhớ ghế đá mặt hàng cây
Làm các bạn cùng tôi những lần đến trường
Một chiều đi trên tuyến phố này
Hoa điệp tiến thưởng trải bên dưới chân tôi
Ngập xong xuôi trong tôi như âm thầm hỏiđường về trường ôi sao kỳ lạ quá
Một lần trải qua con con đường này
Bao kỷ niệm hốt nhiên sống vào tôi
Về lại trong sảnh ngôi ngôi trường này
Còn gần đây nỗi lưu giữ vô bờ
Nhớ mãi ngày phân chia tay
Nụ cười còn bâng khuâng lòng ai
Nhớ mãi ngày phân tách tay
Cùng anh em đến phần nhiều miền xa
Nhớ mãi ngày chia tay
Nụ cười còn nghẹn ngào lòng ai
Nhớ mãi ngày phân chia tay
Cùng bằng hữu đến mọi miền xaEzoicreport this ad
Một chiều đi trên con phố này hoa điệp xoàn trải dưới chân tôi ngập xong xuôi trong tôi như thầm hỏi đường về ngôi trường ôi sao lạ quá Một lần đi qua con mặt đường này bao kỷ niệm thốt nhiên sống trong tôi về lại trong sân ngôi trường này còn gần đây nỗi nhớ vô bờ nhớ nhớ phần lớn ngày nơi đây cùng anh em sống bên dưới mái ngôi trường này nhớ tiếng nói thầy cô chắp cánh ta cất cánh bay vào cuộc sống đời thường Nhớ nhớ mỗi mùa thi qua là một trong những lần để lại ấn tượng trong cuộc sống nhớ ghế đá sản phẩm cây làm bạn cùng tôi các lần đến ngôi trường (nhạc đi dạo ... ) ** Một chiều đi trên con phố này hoa điệp kim cương trải dưới chân tôi ngập chấm dứt trong tôi như âm thầm hỏi mặt đường về trường ôi sao kỳ lạ quá Một lần đi qua con mặt đường này bao kỷ niệm bỗng nhiên sống trong tôi về lại trong sảnh ngôi ngôi trường này còn đâu đây nỗi lưu giữ vô bờ nhớ mãi ngày chia tay thú vui còn rưng rưng lòng ai nhớ mãi ngày chia tay cùng bằng hữu đến phần đông miền xa lưu giữ mãi ngày phân chia tay nụ cười còn xao xuyến lòng ai nhớ mãi ngày chia ly cùng anh em đến hồ hết miền xa.
bài xích hát trong album
Nghe nhạc Nghe tất cả 9 bài.
Minh TuyếtCẩm Ly

Update Required lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to lớn play the truyền thông you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to lớn play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Xem thêm: Đặt tên dấu cách đặt tên có dấu trong võ lâm 1 dễ thực hiện, đặt tên dấu cách trong võ lâm 1

Update Required to lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.