Lời chúc buổi sáng hài hước đáng yêu dành tặng mọi người, những lời chúc pha chút dí dỏm, dễ thương sẽ mang lại những tiếng cười, phút giây thư giãn ý nghĩa cho một ngày làm việc mới hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: Lời chào buổi sáng hài hước

Mỗi một lời chúc buổi sáng, chúc ngày mới sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất mà bạn dành tặng cho người mình yêu quý, giúp họ có được một ngày làm việc, học tập tràn đầy năng lượng và đạt nhiều kết quả cao. Hơn thế, đây lại là lời chúc buổi sáng hài hước sẽ thêm phần ý nghĩa.

Lời chúc ngày mới cho người yêu hài hước nhất

Bạn đừng nghĩ rằng đã yêu nhau là phải tình cảm ngọt ngào, phải dành cho nhau những lời “có cánh”. Không hẳn thế đâu. Bên cạnh những lời ngọt ngào, tình yêu cũng cần lắm vẻ hài hước, dí dỏm để tạo nên vẻ đẹp muôn màu cho tình yêu. Những lời chúc ngày mới cho người yêu hài hước nhất


*
*
*
*

8: Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành !!

9: Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

10: Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

11: Sương mai long lanh trên cành, hoa nở, chim hot đầy sức sống, hãy đứng dậy và bước đi vững chắc trong ngày mới với những hy vọng cho tương lai của bạn nhé.

Tin nhắn chúc buổi sáng hài hước bá đạo

Thực ra ngày nay ai cũng đồng ý rằng những lối nói hài hước sẽ làm cho cuộc sống cúa chúng ta trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nếu bản thân chúng ta có chút tính hài hước, nói vài câu chọc cười rồi truyền tải nó vào trong những lời chúc buổi sáng hài hước thì sẽ tránh phải cãi vã, giận dỗi nhau. Với những tin nhắn sms chúc buổi sáng hài hước, bá đạo mà chúng tôi tổng hợp sau đây, chắc chắn, khi bạn gửi người nhận sẽ vô cùng thích thú và trân trọng tình cảm giữa bạn và người nhận.


Sms chúc buổi sáng hài hước 1: Người ta chào buổi sáng khi thức giấc. Còn anh chào buổi sáng khi ngày mới bắt đầu.

23:57 23:58 23:59 00:00 ( ( ( ( ( ( BOOM ) ) ) ) ) ) =* = * = * = * = * = * = *= Goo
D Mo
Rn
In
G Ha
Ve a Ni
Ce Day!

Sms chúc buổi sáng hài hước 2

)) (( _((_ _))_ __/? __/? good morning . Special TEA ready One 4 U, One 4 Me! Cheers..!

Sms chúc buổi sáng hài hước 3

Em ơi sáng rùi àk Anh.hun.phát.nák Uk 1 phát.thui.ná /)_/)(‘ _(‘ ( Λ_Λ)(Λ_Λ ) (____*_)(______).. chụtx…..chụtx..!! chụtx Hix! Ngại wá


Sms chúc buổi sáng hài hước 4: Chào buổi sáng nhé Khỉ

. “”-., ,.-“” , G( ~_~)(~_~ )D

“”-.,?,.-“” G( ‘.’ )( ‘.’)D morning ….:-D:-D..

Sms chúc buổi sáng hài hước 5: Kính chào buổi sáng! Chúc em có một buổi sáng bớt mơ màng nhé MÈO LƯỜI.

ღ.ღ.ღ.ღ ♫♫ . . • . .

. . • . . . Buoi . . . • . .

. . • . . Sang ღ.ღ

.♥♫♫ . • . Tot . • ….

. ☆ . ღ.ღ . • . Lanh..

♥♫♫♥.. • .. ☆ . .. ..

(¯`v´¯) Happy. .. ..

.`·.¸.·´ Day . ..

¸.·… ´¸.·´¨) ¸.·*¨) . . .

Sms chúc buổi sáng hài hước 6: Em có nghe tiếng đàn vào buổi sáng không. Nhạc chào buổi sáng mặc dù có thể giờ phút này nó đối với em cũng chỉ là: “Đàn gẩy tai trâu” thôi! Ngày mới vui vẻ!

……./ 7…………….♪ ……/_( ……|_|……♪ ……|_|……………………..♪ ……|_|……. ♪ ……|_|……………♪ ..((¯¯¯¯)) …… ♪ …)).O.((………. ♪ ..//..=..……….. ♪ .((.____.))……… ♪ Have a Nice Today !

Những lời chúc buổi sáng hài hước bằng tiếng anh được yêu thích nhất

Những lời chúc buổi sáng hài hước bằng tiếng anh sẽ giúp tăng thêm thêm hương vị tình yêu, thay đổi bầu không khí và giành những điều bất ngờ nhất giành cho bạn bè và người thương. Cùng lưu lại những lời chúc buổi sáng ngọt ngào, lãng mạn nhất dưới đây nhé.


1. I just woke up and you’re already on my mind.

Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.

2. Thanks sunrise gives me a new day to love you!Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!

Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh/ người yêu dấu. Mong em có một ngày tuyệt vời.

3. I hope your morning is as bright as your smile.

Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

4. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart.

Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.

5. Good morning baby. Have an amazing day. I love you.

Chào buổi sáng em yêu. Chúc em một ngày tuyệt vời. Anh yêu em.

6. Good morning… I just wanted you to know how much I truly do care. You’re always in my thoughts.

Chào buổi sáng… Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.

7. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

8. Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning.

Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.

9. Just wanted to say good morning to one of the person that means the world to me.

Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.

10. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you.

Xin chào người đẹp của anh, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, anh đang rất nhớ em.

1 1. Good Morning, Beautiful! Chào buổi sáng, người đẹp!

12. I love you in the morning, in the middle of the day, in the hours we are together, and the hours we are apart. Anh yêu em vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, từng giờ khi chúng ta ở cạnh nhau và từng giờ chúng ta xa cách.

13. Good morning baby. Have an amazing day. I love you. Chào buổi sáng cưng. Chúc em một ngày thú vị. Anh yêu em

14. Good Morning! I really do love you! Chào buổi sáng! Anh thật sự yêu em!

15. I just woke up and you’re already on my mind. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi mới vừa tỉnh dậy đó là em.

16. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day! Cảm ơn mỗi sớm mai thức dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, người yêu dấu. Mong em sẽ có một ngày thật tuyệt vời.

17. Hello my beautiful, Good Morning and as always I’m thinking of you. Xin chào người đẹp, chúc em một buổi sáng tốt lành và như thường lệ, lúc nào anh cũng nhớ em.

1 8. Good morning! I just wanted you to know how much I truly care about you. You’re always in my thoughts. Chào buổi sáng! Anh chỉ muốn em biết rằng anh thực sự quan tâm em nhiều thế nào. Luôn luôn nghĩ về em.


19. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart! Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

20. Every minute spent with you is a moment well spent. Good Morning. Ở bên em, thời gian đáng giá đến từng giây. Chào buổi sáng.

21. I just want to say good morning to one of the person that means the world to me. Chỉ muốn gửi lời chào buổi sáng tới một người, người là cả thế giới của anh.

22. I hope your morning is as bright as your smile. Anh mong ngày mới sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

23. A morning text does not simply mean, “Good morning.” Rather, it comes with the silent loving message, “I think of you when I wake up.” Không chỉ đơn thuần là tin nhắn “chào buổi sáng”, hơn thế nữa, nó còn là lời thì thầm: “Anh luôn nghĩ về em mỗi khi thức giấc”.

24. Good morning my love. You are like a blessing from the heavens above. Chào buổi sáng, tình yêu của anh. Em giống như điều hạnh phúc từ thiên đàng ban xuống.

25. From morning’s first light to evening’s last star, always remember how special you are to me! Từ một ánh bình minh buổi sớm đầu tiên tới ngôi sao cuối cùng trong đêm luôn luôn nhớ em là người đặc biệt như thế nào với anh.

31. The sun had rised from the east & birds are singing happily & butterflies are around the flowers. It is time to wake up & give a big yawning & say good morning to you.

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc tỉnh dậy và ngáp một cái thật thoải mái rồi! Chúc buổi sáng tốt lành nhé, mèo lười của anh!!!

32. Your soul came back from dreamland reunited with a sleeping senseless piece of yourself slowly open ur eyes realise its a brand new day. Good Morning.

Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ. Mở mắt ra nào cô bé. Hãy nhìn xem, một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!

33. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care & miss you.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông nhắn anh chúc em một buổi sáng tốt lành và một ngày mới tuyệt vời nhé! Anh nhớ em!!

34. Night has end for another day, morning has come in a special way. May you smile like the sunny rays and leaves your worries at the blue blue bay.

Ngày mới đã đến. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh. Hãy để âu lo lại với màn đêm nhé!

35. A night hug warms the heart, a night kiss brightens the day, and a good morning to start your day!

Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho em!!

36. Receive my simple gift of ‘GOOD MORNING’ wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep u safe and happy all day long! Take Care!

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày.


37. Last night, I know I slept with smile on my face because I know I would dream about you. And this morning when I wake up with smile because I know you wasn’t a dream.

Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

38. The sun had rised from the east and birds r singing happily and butterflies R around the flowers. It is time to wake up and give a big yawning and say gd morning to you.

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc tỉnh dậy và ngáp một cái thật thoải mái rồi! Chúc buổi sáng tốt lành nhé, mèo lười của anh!!!

39. Your soul came back from dreamland reunited with a sleeping senseless piece of yourself slowly open ur eyes realise its a brand new day. Good Morning.

Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ. Mở mắt ra nào cô bé. Hãy nhìn xem, một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!

40. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good morning, hoping that you have the perfect day. Take care and miss you.

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông nhắn anh chúc em một buổi sáng tốt lành và một ngày mới tuyệt vời nhé! Anh nhớ em!!

Với những lời chúc buổi sáng hài hước, những tin nhắn sms chúc buổi sáng cho người yêu,bạn bè mà chúng tôi tổng hợp trên đây, chắc chắn, khi bạn gửi những ngộ nghĩnh này, người nhận sẽ vô cùng thích thú và trân trọng tình bạn giữa bạn và người nhận. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật, lời chúc đầu tuần … trên website của chúng tôi. Nếu bạn có những lời chúc hay, bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng tham khảo.

Những lời chúc ngày mới là cách để chúng ta có thể tiếp thêm năng lực cho một người nào đó, giúp họ có thể đón chào một ngày đầy năng lượng và thái độ tích cực nhất. Và cũng không khó để các bạn có thể chúc những lời chúc thật dễ thương, thật sinh động và cũng vô cùng vui tươi. Với top lời chúc ngày mới ngọt ngào, hài hước và lãng mạn, VNTime mang đến cho các bạn những điều mới, những điều tốt đẹp nhất dành cho người kia của các bạn.

Tất tần tật những câu nói xin lỗi người yêu, vợ yêu khiến ai cũng xiêu lòng102 những câu nói ngôn tình hay nhất mà bạn không thể bỏ qua
Truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ với 40 câu nói hay bất hủ của các danh nhân
Stt buồn về tình yêu hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua

Giúp cho các bạn có thể có những lời chúc ngày mới ngọt ngào nhất đến những người yêu thương của mình những điều tốt đẹp nhất, tạo động lực cho họ đón chào một buối sớm mới. Và đó cũng là mong muốn mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay với những câu chúc buổi sáng ấn tượng, ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dõm.

Những lời chúc buổi sáng dễ thương dành cho người yêu

Người yêu là những người mà chúng ta sẽ nghĩ đến khi mỗi buổi sáng thức dậy. Hãy dành cho họ những lời chúc một ngày tốt lành thật ngọt ngào nhất, ấn tượng nhất, và cho họ thấy rằng các bạn quan đến họ như thế nào. Bên dưới là những tin nhắn chào buổi sáng lãng mạn ngọt ngào mà VNTime đã tổng hợp từ nhiều nguồn hi vọng bạn sẽ thích nó.

*
Lời chúc buổi sáng lãng mạn

➻❥Em ơi, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa…Hihi, chúng ta cùng đi ăn để chuẩn bị cho một ngày mới dồi dào năng lượng nhé.^^!

➻❥Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

➻❥Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Ngày này đang tới sẽ là một ngày tuyệt vời cho chúng ta. Hãy nhận lời chúc này cho một ngày mới hoàn hảo của em nhé! Good morning tình yêu của em ^^

➻❥Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười còn lại a sẽ để dành dưới gối để mỗi sáng khi thức dậy anh sẽ lấy ra 1 nụ cười gửi cho em nha ^^. Anh hi vọng em luôn vui vẻ mỗi khi thức dậy nè.

➻❥Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp của ngày mới! Anh xin chúc em một buổi sáng ấm áp và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt vời…

Những câu chúc ngày mới hay nhất cho buổi sáng vui vẻ, an lành

Điều các bạn chúc cho mọi người mỗi buối sáng chính là mong họ được vui vẻ và an lành. Với một chút hài hước, các bạn có thể khiến cho họ có một nụ cười thật sảng khoải, những niềm vui nho nhỏ trước khi bước vào những công việc bận rộn của một ngày. Sau đây là những tin nhắn chào buổi sáng hài hước, sms chúc ngày mới ngọt ngào và dễ thương dành cho người yêu của bạn

*
Những tin nhắn buổi sáng hài hước dành cho người yêu

➻❥Chúc buổi sáng tốt lành, chúc vợ yêu có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

➻❥Khi 1 buổi sáng sẽ mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc em có 1 ngày thành công và luôn vui vẻ!

➻❥Chúc em 1 ngày mới tuyệt vời và luôn luôn mỉm cười em nhé!

➻❥Gửi tới em những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào của tình yêu trong tin nhắn chúc buổi sáng này và chúc em luôn có những buổi sáng tuyệt vời!

➻❥Mặt trời đã mọc, hãy thức giấc đi cô gái nhỏ và chào buổi sáng em yêu của anh!

➻❥Khi thức dậy anh muốn mở mắt là nhìn thấy em trong tâm trí của anh. Điều này sẽ giúp anh thức giấc với nhiều năng lượng cho ngày mới, bởi vì em là lí do anh sống.

➻❥Chúc cho người tôi yêu đón nhận ngày mới với trái tim yêu thương!

Những lời chúc ngày mới hài hước cho người yêu dễ thương nhất

Nếu các bạn cần những lời chúc hay cho người yêu thì chắc chắn những lời chào buổi sáng hài hước thật dễ thương dưới đây sẽ giúp cho tình cảm 2 bạn trở nên khắng khít và bền lâu hơn.

*
Những câu chúc buổi sáng hài hước đáng yêu dành cho người mình yêu thương

➻❥Em dậy đã thức giấc chưa? Anh nhớ em và gửi đến em lời chúc tốt lành của buổi sáng em nhé!

➻❥Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em…Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không phải là một giấc mơ

➻❥Trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh ●Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu ●Lời nói một ngày tràn ngập niềm vui

➻❥Mỗi buổi sáng thức dậy một hành động đã thành thói quen mà anh không bao giờ quên là cầm điện thoại nhắn tin cho em. Những lời chúc ngày mới tốt lành nhất em nhé

*
Những lời chúc ngày mới hài hước dành cho người yêu

➻❥Đêm đã qua nhường cho ngày mới tươi sáng. Em hãy mở lòng đón ánh nắng của ngày mới. Đón yêu thương và nụ cười của anh. Gửi tới em lời chào buổi sáng chúc em một ngày mới vui vẻ và ấm áp.

➻❥Anh gửi cho em những cái ôm và nụ hôn của tình yêu trong lời chúc buổi sáng này và chúc em có một ngày tuyệt vời!

➻❥Mặt trời đã mọc! Em hãy thức giấc đi. Gửi đến em lời chào buổi sáng ngọt ngào nhất!

➻❥Điều đầu tiên anh muốn làm trước khi anh mở mắt là nhìn thấy em trong tâm trí của anh. Giúp anh thức giấc với nhiều năng lượng cho ngày mới, bởi lẽ em là lí do anh sống của đời anh.

➻❥Những con chim đậu trên cửa sổ mỗi sáng và chúng sẽ nhìn em khi thức giấc● Em có biết gì không? ●Anh đã gửi chúng lời chào buổi sáng tới em, tình yêu của anh ơi.

Những lời chúc buổi sáng lãng mạn ấm áp cho bạn gái

Thử tưởng tượng, sau một đêm dài, ngủ dậy và họ đón chào ngày mới bằng tin nhắn mà các bạn gửi, ngày mới của họ sẽ trở nên nhẹ nhàng và đáng nhớ hơn.

*
Tổng hợp những lời chúc buổi sáng hài hước nhất

➻❥Ngày mới đã đến, em chúc anh buổi sáng tốt lành, may mắn và nhớ phải mặc ấm khi ra ngoài đó!

➻❥Chào ngày mới tươi sáng. Chúc em một ngày mới làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.

➻❥Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Gửi tới anh lời chúc buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!

➻❥Đêm lạnh đã qua và ngày mới sẽ bắt đầu ấm áp. Hãy luôn mỉm cười như những vệt nắng ấm áp lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

*
Những lời chúc buổi sáng dành cho người yêu lãng mạn nhất 2020

➻❥Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Và cả ngày luôn phải nhớ là vui vẻ và hạnh phúc nghen.

➻❥Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ và chúc anh có buổi sáng ấm áp và 1 ngày mới thật tuyệt nha. Good morning anh yêu của e!

➻❥Đêm qua em ngủ ngon chứ? Anh gửi tin này để chúc em có một ngày mới hạnh phúc và luôn mỉm cười em nhé, yêu em!

➻❥Anh gửi cho em tin nhắn này để chúc em một ngày tốt lành. Mong rằng mỗi ngày em sẽ luôn cười nhiều và luôn luôn hạnh phúc em nhé.

*
Những câu chúc buổi sáng dễ thương dành cho người yêu

➻❥Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!

➻❥Chúc buổi sáng tốt lành, chúc em có một ngày mới tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời!

➻❥Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… 1 là kẻ điên và 2 là trẻ con. Hãy điên để thực hiện điều mà anh mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì mà anh có. Chúc anh buổi sáng tốt là và may mắn sẽ luôn tới với anh.

➻❥Đêm đã qua đi, nhường chỗ cho buổi sáng, hãy nhâm nhi cốc cà phê và bắt đầu ngày mới em nhé. Chúc em buổi sáng tốt lành

➻❥Tình yêu của anh dành cho em đang lớn lên mỗi ngày. Hãy để anh chúc em một buổi sáng tốt lành

_Trích: Tin nhắn chúc buổi sáng lãng mạn từ VNTime

“Hâm nóng” tình yêu bằng những lời chúc ngày mới dành tặng nàng yêu

*
Những câu chào buổi sáng hay

Làm một việc tốt mỗi ngày tuy không phải là việc gì quá lớn lao nhưng các bạn thử nghĩ xem hết 1 năm các bạn đã được 365 việc tốt rồi đó. Và hãy chào buổi sáng mọi người cũng là cách đơn giản tạo động lực cho mọi người cực kỳ hiệu quả, một việc làm tốt các bạn không thể bỏ qua.

➻❥Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Chưa nhận được thì hãy tiếp tục đọc tin nhắn này của anh để biết được thông điệp trong hôm nay dành cho em nè: Chúc cô gái ngốc của anh ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh, Yêu em ngốc ạ!

➻❥Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy em vẫn ở bên anh, để anh được gửi đến người anh yêu những dòng tin nhắn này chúc em của anh buổi sáng yên bình, hạnh phúc và lời chúc ngọt ngào: “Ngày mới rạng rỡ và niềm tin em nhé”!

➻❥Mỗi sáng sớm thức dậy và anh sẽ cảm thấy rất vui sướng vì nghĩ rằng có người đang nhớ đến mình, đang chờ tin nhắn của mình. Hehe và đó là Cún yêu của anh. Chúc Cún yêu của anh có ngày mới vui vẻ và tốt lành nhé.

*
Những câu chào buổi sáng hài hước độc đáo

➻❥Một ngày mới bắt đầu rồi em yêu ạ. Hãy chuẩn bị dậy đi và rồi anh sẽ đến đón em ăn sáng nhé. À quên chúc em yêu của anh một ngày mới thật xinh tươi ^^.

➻❥Ngốc à, đến chở người yêu đi ăn sáng nào, lười biếng thế là em không yêu nữa đâu nhé!

➻❥Em à! Mỗi ngày thức dậy và 1 ý nghĩ đầu tiên đến với anh đó là cô bé yêu của anh đấy● Tối qua em ngủ có ngon không? Dậy đi em nhé, đến giờ đi làm rồi và chúc em có một ngày làm việc hiệu quả.

➻❥Ban mai thật đẹp, em nhỉ. Ừ cái cho anh xem nào! Ừ rồi nhé em vậy dậy nhanh nào anh sẽ đến đón em.

➻❥Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy, một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim và nụ cười ấy đến từ tin nhắn này của anh● Chúc em có một ngày mới vui vẻ.

➻❥Trong những điều hạnh phúc của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu ●Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.

Xem thêm:

Những lời chúc ngày mới tình cảm

Cùng những lời chúc hay hàng ngày các bạn nên gửi kèm những tình cảm của mình vào trong đó, người nhận nhất định sẽ rất cảm động cho mà xem.

*
Những tin nhắn chúc buổi sáng hài hước và ngọt ngào cho người yêu

➻❥Anh ơi, dậy chưa? Anh đừng nướng kỹ quá, khét rồi● Em nhìn thấy từ phía nhà anh…”Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa”, em sợ em ko nhận ra anh mất