Nâng Cao Sức Khỏe Và Khả Năng Tự Vệ Với Khóa Học Võ Taekwondo 01 Tháng/12 Buổi . Voucher 300,000 VNĐ, Còn 115,000 VNĐ, Giảm 62%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!


*

*

*

*
1,000đ

*
1,000đ

*
1,500đ


-Taekwondo là môn võ thuật phổ biến trên thế giới, tốt thể chất cũng như tinh thần của người luyện tập.

Bạn đang xem: Lớp học taekwondo ở hà nội

-Rèn luyện kỹ năng tự vệ chiến đấu hay bảo vệ bản thân và người thân.

-Tu dưỡng ý chí đạo đức, giải quyết rắc rối khi gặp phải.

-Được học các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao: mục tiêu tấn công, vũ khí tấn công của cơ thể, tấn, kỹ thuật phòng thủ, kỹ thuật tấn công.

-Tập luyện các bài quyền trong môn võ Taekwondo: Kiền cung quyền, Đoài cung quyền, Ly Cung Quyền...

-Đối luyện cơ bản: Nhất thế đối luyện - Trung đẳng, Nhất thế đối luyện - Thượng đẳng.

-Chương trình luyện tập đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng: Trẻ em, người lớn, người cao tuổi...

-Được HLV tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như sư phạm đứng lớp giảng dạy.

-Cở sở vật chất lớp học khang trang, tiện nghi và hiện đại.-Taekwondo là môn võ thuật phổ biến trên thế giới, tốt thể chất cũng như tinh thần của người luyện tập.

-Rèn luyện kỹ năng tự vệ chiến đấu hay bảo vệ bản thân và người thân.

-Tu dưỡng ý chí đạo đức, giải quyết rắc rối khi gặp phải.

-Được học các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao: mục tiêu tấn công, vũ khí tấn công của cơ thể, tấn, kỹ thuật phòng thủ, kỹ thuật tấn công.

-Tập luyện các bài quyền trong môn võ Taekwondo: Kiền cung quyền, Đoài cung quyền, Ly Cung Quyền...

-Đối luyện cơ bản: Nhất thế đối luyện - Trung đẳng, Nhất thế đối luyện - Thượng đẳng.

-Chương trình luyện tập đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng: Trẻ em, người lớn, người cao tuổi...

-Được HLV tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như sư phạm đứng lớp giảng dạy.

-Cở sở vật chất lớp học khang trang, tiện nghi và hiện đại.Taekwondo được coi như là phương tiện để tự vệ dành cho những người không có vũ khí. Học võ, trước tiên là chúng ta có thể tự bảo vệ chính bản thân mình trước những tình huống xấu xảy ra trong cuộc sống. Trước những tình huống đó, đòi hỏi bạn phải thật nhanh trí, nhanh mắt, nhanh tay tự vệ để bảo vệ bản thân hay người khác khi gặp nạn.

*

Khóa học võ Taekwondo trong 01 tháng/12 buổi sẽ là món quá ý nghĩa dành tặng đến bạn. Đặc biệt, phí cho toàn khóa học nàychỉ còn 115.000Đ thay vì 300.000Đ– Một mức giá rất ưu đãi để tất cả chúng ta đều có cơ hội đến với Taekwondo – nghệ thuật và khoa học tự vệ Phương Đông! Dù bạn là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, mục đích là gì, thì taekwondo vẫn sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần minh mẫn và sự tự tin trong cuộc sống.

*

Học viên tham gia khóa học sẽ được học các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao: mục tiêu tấn công, vũ khí tấn công của cơ thể, tấn, kỹ thuật phòng thủ, kỹ thuật tấn công. Tập luyện các bài quyền trong môn võ Taekwondo: Kiền cung quyền, Đoài cung quyền, Ly Cung Quyền... Đối luyện cơ bản: Nhất thế đối luyện - Trung đẳng, Nhất thế đối luyện - Thượng đẳng. Giao lưu, chia sẻ, kết bạn với huynh đệ trong lớp và các võ sinh cùng phái ở các câu lạc bộ bên ngoài.

*

Khóa học sẽ giúp học viên: Rèn luyện để thực hiện ước mơ trở thành vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp, Giúp bạn rèn luyện sức khỏe hiệu quả, Rèn luyện kỹ năng tự vệ chiến đấu hay bảo vệ bản thân và người thân, Tu dưỡng ý chí đạo đức, giải quyết rắc rối khi gặp phải.

*

Ngoài ra, tham gia khóa học này, bạn cũng có thểcoi là cách xả stress rất hiệu quả cho con em mình sau giờ học miệt mài, cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cũng tại khóa học này, bạn cũng sẽ được làm quen với nhiều bạn bè, các võ sinh ở các khóa trước nữa để cùng giao lưu, chia sẻ những bí quyết thành công từ Teakwondo trong cuộc sống.

*

Đến với khóa học học viên sẽ được các Huấn luyện viên tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống trực tiếp chỉ dạy. Được HLV tâm huyết, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật cũng như sư phạm đứng lớp giảng dạy - Võ sư: Hoàng Anh Dũng - Giấy chứng nhận 4 đẳng cấp Quốc Gia, đơn vị 3 phong trào năm 2012.

*

Câu lạc bộ được thành lập thông qua bộ môn Taekwondo, và là thành viên của Liên Đoàn
Taekwondo Hà Nội. Những vận động viên thành công tại CLB:

- Bùi Đức Trọng - Huy Chương bạc toàn quốc, Huy chương vàng giải CLB, Huy chương vàng giải học sinh.

- Hoàng Huy Hoàng - Huy chương bạc toàn quốc, Huy chương vàng giải CLB, Huy chương vàng giải học sinh.

- Đặng Quốc Vương: Huy chương vàng giải CLB, Huy chương vàng giải học sinh.

*

*

Học võ để có tâm tính cao thượng, nghĩa hiệp, để kiên nhẫn, khiêm tốn và luôn tự chủ, không ỉ lại vào người khác. Rèn võ để tự vệ bản thân, cho ta sức khỏe để trừ ác, giúp đỡ người tốt…Còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học bổ ích này ngay hôm nay thôi các bạn!


*
*


Taekwondo Cầu Giấy

28 Gọi điện

Hướng tới phương châm “Nơi ươm mầm những con người đam mê võ thuật”, CLB Taekwondo Cầu Giấy là cái nơi chắp cánh cho nhiều ước mơ thành công. Hàng năm taekwondo Cầu Giấy luôn chiêu mộ môn sinh nhằm giúp các bạn trẻ học được môn võ này. Không chỉ vậy khi đến với Taekwon Cầu Giấy là nói đến là việc học không giới hạn lứa tuổi, từ trẻ đến già ai cũng có thể tham gia được. Là địa điểm học võ taekwondo tại Hà Nội có đối tượng học viên đa dạng nhất, CLB Taekwondo Cầu Giấy ngày càng thu hút nhiều người quan tâm.

Số 35 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 28 Ngõ 72 (hoặc Ngõ118) Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Trường Mầm Non Đoàn Thị Điểm- Số 45 Phú Thượng - Tây Hồ- Hà Nội

CLB Taekwondo Đống Đa

4 Gọi điện

CLB Taekwondo Đống Đa được thành lập từ năm 1993 với tên gọi ban đầu là CLB Thần Phong do Võ sư Nguyễn Thế Hiệp làm HLV trưởng (nay là chủ nhiệm CLB) trụ sở đặt tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội - phố Thái Thịnh. Sau 4 năm CLB đã vươn lên trở thành 1 trong những CLB có phong trào Taekwondo phát triển mạnh nhất của thủ đô, đóng góp nhiều VĐV cho đội tuyển Hà Nội tham dự các giải Quốc gia và Quốc tế.

Năm 1997 CLB đổi tên thành CLB Taekwondo Đống Đa Hà Nội và chuyển về Trung tâm TDTT quận Đống Đa - số 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển CLB có những bước phát triển không ngừng, các VĐV của CLB đóng góp cho các tuyến đội tuyển của TP liên tục giành được những thành tích cao tại các giải thi đấu trong và ngoài nước.

Câu lạc bộ với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, yêu nghề. Quý khách tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đống Đa, số 22 Đặng Tiến Đông, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm Taekwondo Kids

3

Hoạt động thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ cả về thể chất và tinh thần. Thể thao giúp trẻ phát triển cân nặng, chiều cao, tinh thần luôn sáng khoái, bớt căng thẳng,.. và rất nhiều lợi ích khác. Đến với Taekowndo kids các bạn nhỏ sẽ được tập được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đội ngũ HLV giàu chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết...

Bên cạnh việc học và luyện tập, Trung tâm Taekwondo Kids VN luôn tổ chức các cuộc thì lên đai, định kỳ 3-4 lần/năm để các Võ sinh được nâng cấp, chuyển màu đai, chứng tỏ bản thân sau 1 thời gian dài cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ. Hơn nữa, các Võ sinh còn được tạo điều kiện để tham dự những cuộc thi về Võ thuật trong nước lẫn quốc tế để trải nghiệm và học hỏi.

Xem thêm: Các Bài Hát Về Cha Hay Nhất Về Cha, Những Bài Hát Hay Về Cha (Bố, Ba) Hay Nhất

Tại sao ba mẹ nên đưa các bé tập luyện tại Trung tâm Taekwondo Kids:

Hệ thống phòng tập đạt chuẩn quốc tế.Đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn và chuyên nghiệp
Giáo án giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi.Trung tâm Taekwondo Kids sẽ luôn đảm bảo việc cập nhật các chương trình thi lên đai chuyển cấp mới nhất theo hướng dẫn của liên đoàn Taekwondo.

Địa chỉ:

Toà nhà 21T1 số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Toà 21B5 GREEN STAR số 234 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội
Toà CT2C Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hà Nội

Trên đây là một số địa điểm học taekwon tốt nhất ở Hà Nội. Ngay bây giờ còn đợi gì nữa các bạn hãy nhanh tay đăng kí để tham gia vào lớp học một trong các địa điểm trên.


Chia sẻ lên facebook Báo lỗi wu.edu.vn
taekwondo taekwondo ba đình taekwondo hai bà trưng taekwondo cầu giấy trung tập học taekwondo tốt nhất học tốt nhất thể thao sức khỏe rèn luyện thể thao