Sắp xếp theo:Mặc định
Tên (A - Z)Tên (Z - A)Giá (Thấp > Cao)Giá (Cao > Thấp)Đánh giá (Cao nhất)Đánh giá bán (Thấp nhất)Model (A - Z)Model (Z - A)
*

Thay thay đổi để hoàn thiện hơn
Gọn hơn, mỏng tanh hơn, những cạnh bo tròn, tổng thể thân đồ vật nhựa nhám matte chống dính vân tay, các nút và cổng kết nối sắp xếp hợp lý hơn, loại bỏ cổng quang quẻ optical, có nắp mở nuốm ổ cứng,... Là 1 trong vài điểm biến hóa mạnh mẽ về mặt xây dựng của Playstation 4 Slim so với bản c..

Bạn đang xem: Mua bán, thanh lý máy ps4 pro cũ & mới chính hãng giá rẻ


*

Thay đổi để hoàn thiện hơn
Gọn hơn, mỏng mảnh hơn, những cạnh bo tròn, toàn cục thân sản phẩm công nghệ nhựa nhám matte chống bám vân tay, những nút cùng cổng kết nối bố trí hợp lý hơn, loại trừ cổng quang optical, có nắp đậy mở nạm ổ cứng,... Là một vài điểm biến đổi mạnh mẽ về mặt xây dựng của Playstation 4 Slim so với bạn dạng c..
*

Thay đổi để hoàn thiện hơn
Gọn hơn, mỏng hơn, các cạnh bo tròn, toàn cục thân thiết bị nhựa nhám matte chống bám vân tay, những nút với cổng kết nối bố trí hợp lý hơn, sa thải cổng quang đãng optical, có nắp đậy mở thay ổ cứng,... Là một vài điểm thay đổi mạnh mẽ về mặt thiết kế của Playstation 4 Slim so với bạn dạng c..
*

Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 1TB Unlock FW 9.00Tình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, máy đã có Unlock FW 9.00 tải game qua ổ c..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 500GBTình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, đã có kiểm tra vận động tốt
Mã sản phẩm: CUH-2006A..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 500GBĐánh giá tổng thể tình trạng máy: USEDMã sản phẩm: CUH-2117APhụ khiếu nại kèm theo: Tay cầm, c..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 500GB - Phiên bạn dạng đầu tiên, giá bán hấp dẫn, game play Full HD quánh sắc
Mã sản phẩm: CUH-1100ATình trạng má..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - chơi game 4K xuất xắc đỉnh, ổ cứng 1TB lưu trữ thả ga các tựa trò chơi yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7218..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB Unlock FW 9.00Tình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, máy đã có được Unlock FW 9.00 download game qua ổ c..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - gameplay 4K tuyệt đỉnh, ổ cứng 1TB tàng trữ thả ga những tựa game yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7106..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 1TBĐánh giá toàn diện tình trạng máy: USEDMã sản phẩm: CUH-2218BPhụ kiện kèm theo: Tay cầm, cáp..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - chơi game 4K xuất xắc đỉnh, ổ cứng 1TB tàng trữ thả ga những tựa game yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7117..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 500GB Unlock FW 9.00Tình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, máy đã có được Unlock FW 9.00 download game qua ổ..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 1TBĐánh giá toàn diện tình trạng máy: USEDMã sản phẩm: CUH-2115BPhụ kiện kèm theo: Tay cầm, cáp..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - game play 4K xuất xắc đỉnh, ổ cứng 1TB tàng trữ thả ga những tựa trò chơi yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7117..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 500GB Unlock FW 9.00Tình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, máy đã có được Unlock FW 9.00 cài đặt game qua ổ..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 500GB Unlock FW 9.00Tình trạng máy: USED - Đã qua sử dụng, máy đã có được Unlock FW 9.00 cài đặt game qua ổ cứng..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - chơi game 4K tốt đỉnh, ổ cứng 1TB tàng trữ thả ga các tựa game yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7106..
Tình trạng máy
Model Máy: Playstation 4 Slim 1TBĐánh giá tổng thể và toàn diện tình trạng máy: USEDMã sản phẩm: CUH-2218BPhụ khiếu nại kèm theo: Tay cầm, cáp..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB Death Stranding Limited Edition - chơi game 4K xuất xắc đỉnh, ổ cứng 1TB lưu trữ thả ga những tựa game yê..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - game play 4K tốt đỉnh, ổ cứng 1TB tàng trữ thả ga những tựa game yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7006..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - gameplay 4K tuyệt đỉnh, ổ cứng 1TB lưu trữ thả ga các tựa trò chơi yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7016..
Thông tin máy
Model Máy: Playstation 4 Pro 1TB - game play 4K xuất xắc đỉnh, ổ cứng 1TB lưu trữ thả ga những tựa trò chơi yêu thích
Mã sản phẩm: CUH-7106..
Máy gameplay Sony Play
Station 4 Pro có cấu hình vượt trội với CPU AMD Jaguar, GPU AMD Radeon, RAM 8GB, cùng năng lực xuất hình ảnh với vận tốc 60fps cho người dùng trải nghiệm đấu game thỏa mãn với khá nhiều tựa trò đùa từ cơ bạn dạng cho mang đến nâng cao.
*

*
*

đôi mươi || feedback
State.section != "new-offers"" on="tap:feedback-box.show" role="button" tabindex="0" i-amphtml-binding> các bạn đã download sản phẩm?

Bạn có thể mua Sony Play
Station 4 Pro cùng với mức giá bèo nhất 5.800.000 đ trên Shopee đó là mức giá thấp rộng 50% so với Sony Play
Station 4 Pro được buôn bán tại tiki với giá 11.500.000 đ, hoặc bạn còn rất có thể mua trên Lazadatiki.Bên cạnh đó, Sony Play
Station 4 Pro cũng hoàn toàn có thể được cài từ Hồng Kông tại Elinz với mức giá thành từ 9.193.639 đ hoặc In-đô-nê-xi-a trên Blibli với mức giá thành từ 5.687.356 đ hoặc Ma-lai-xi-a trên Shopee với mức giá từ 4.796.294 đ hoặc Phi-líp-pin tại Shopee với mức giá thành từ 11.099.438 đ hoặc Xin-ga-po trên Elinz với mức ngân sách từ 9.193.639 đ hoặc vương quốc của nụ cười tại Shopee với mức ngân sách từ 5.631.738 đ.Mức giá được update lần cuối vào May 2023.


kiến thiết screen bộ nhớ lưu trữ căn nguyên kết nối thiên tài giá bán thông số kỹ thuật kỹ thuật Điều khiển
Loại sản phẩm Bảng điều khiển
Giắc cắm 3.5mm bao gồm
Trọng lượng 360g
kích thước (W x H x D) 295 x 327 x 55mm
màu sắc Đen
Độ phân giải màn hình hiển thị 3840 x 2160pixels
Độ phân giải trò chơi 4K
bộ nhớ lưu trữ trong 8GB
Loại bộ nhớ lưu trữ mở rộng lớn USB Hard Drive
Loại bộ nhớ trong GDDR5
Loại bộ lưu trữ HDD
CPU AMD Jaguar
GPU AMD Radeon
Tỉ lệ cơ thể 60fps
tốc độ CPU 2.1Ghz
Lõi chip xử lý Octa vi xử lý core
một số loại HDMI tất cả
HDMI 1
USB 2
Ethernet bao gồm
công nghệ bluetooth 4.0
Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac
NFC ko
cảm ứng chức năng rung, kiểm soát điều hành giọng nói thêm nữa
tương xứng với mạng internet gồm
Giá bằng lòng 5.200.000
Hệ điều hành và quản lý Orbis Os
Âm thanh Dolby 5.1
mức tiêu thụ năng lượng điện 310
Kèm bộ điều khiển 1
thời gian sạc sạc pin 2h
dung lượng pin 1200m
Ah
Thời lượng sạc 8h
một số loại bộ tinh chỉnh và điều khiển bluetooth không dây

Với các tín đồ chơi game chắc không hề xa lạ gì với máy gameplay Playstation của Sony. Trong những số đó phiên bản Playstation 4 Pro hay có cách gọi khác là PS4 Pro được review là một trang bị có cấu hình vượt trội cùng hệ sinh thái đa dạng. Hãy thuộc i
Price đi sâu vào cái Ps4 này giúp thấy nó có thể làm được đều gì nhé!


Máy game play Playstation 4 Pro được thiết kế với như ráng nào?

PS4 Pro có form size 295 × 55 × 327 mm với nặng 3,3 kg. Cũng chính vì thế máy gameplay này hơi là nặng, so với bản đời trước thì PS4 Pro bao gồm trọng lượng nặng hơn hẳn. Nhưng thực tế việc này chỉ ảnh hưởng nếu bạn muốn đem theo ra bên ngoài để chơi cùng bằng hữu còn nếu khách hàng chỉ để ở nhà thì không phải là sự việc quá lớn.


Sản phẩm Playstation 4 Pro gồm 3 lớp trong xây đắp cùng cùng với vỏ màu đen nhám nhìn tương đối là quý phái trọng, những đường nét và tinh tướng rất sắc đẹp nét, vững chắc chắn, tinh tế và mạnh mẽ mẽ. Đây là điều biệt lập với những máy chơi game Sony Playstation trước chỉ có 2 lớp thiết kế.


Nút nguồn và các cổng tính năng cũng được sắp xếp khá là gọn gàng và tinh tế và sắc sảo ở những cạnh máy. Máy đi kèm theo với đôi tay game của hãng hoàn toàn có thể sạc qua usb thứ 3 nằm sau máy. Đây là một trong những điểm cải tiến của Playstation 4 Pro so với những phiên bạn dạng đời trước. Thay vị cắm mặt trước của máy rất mất thẩm mỹ lại hơi vướng víu thì giờ đã được đề ra phía sau máy. Chi tiết bé dại nhưng lại rất ghi điểm.

Tay núm của PS4 Pro đem về điều gì?

Đối cùng với những bạn thì tay gắng chơi game giống như vật bất ly thân vày chỉ lúc tay vắt tạo cảm giác thoải mái thì trải nghiệm chơi game mới thiệt sự trả hảo. Tay nuốm Dual
Shock vẫn luôn luôn nổi tiếng với câu hỏi là sản phẩm tay nạm trong vị trí cao nhất những loại tay cầm chuẩn nhất nỗ lực giới.


Ngoài ra một điểm đổi mới của tay nỗ lực này đó là phần chạm màn hình giống một loại trackpad ở ở chính giữa tay cầm. Công dụng của của phần chạm màn hình này đưa về được nhiều cách chơi linh hoạt cũng tương tự tăng khả năng cảm nhận chân thật game so với người dùng. Nếu bạn nhấn đúp lắp thêm sẽ tự động hóa ghi lại khoảnh khắc chơi game và chúng ta cũng có thể chia sẻ chúng ngay mau lẹ rất luôn tiện lợi.

Ngoài tông màu nền chủ đạo là black thì mỗi năm khi Microsoft kết hợp cùng với đầy đủ hãng game khác đã tạo ra những xây đắp với phiên bạn dạng cầm tay giới hạn.

Cấu hình PS4 Pro có to gan không?

Playstation 4 Pro được sản phẩm CPU CUH-7000 8 nhân 2.1 GHz hỗ trợ cho máy game play này có khả năng xử lý thông tin nhanh và mượt. đối với đời cũ thì tốc độ xử lý tăng mang lại tận 33%, đây là một sự upgrade thực sự ấn tượng.

Máy tất cả bộ cách xử trí đồ hoạ GPU 4.2 TFLOP AMD Radeon (36CU, 911MHz) hỗ trợ cho máy hoàn toàn có thể chơi quyến rũ và mềm mại và đồ gia dụng hoạ game đẹp, mặc dù là game nặng nề thì cũng vẫn không xẩy ra giật hay ảnh hưởng gì đến quality game. Sản phẩm có bộ nhớ lưu trữ RAM 8GB GDDR5 thêm 1GB RAM phụ làm cho hiệu năng đồ vật được tăng lên mạnh khỏe so cùng với máy game play khác. Khả năng xử lý của dòng sản phẩm được bảo đảm luôn thướt tha và hình hình ảnh nét mịn.


Máy có bộ nhớ lưu trữ trong lên đến mức 1TB giúp bạn dễ chịu tải với lưu trữ những ứng dụng và những game cơ mà không lo ảnh hưởng đến vận tốc xử lý của máy chơi game. Đây là một upgrade rất trân quý bởi chúng ta có thể thoải mái sở hữu game dù cho là game nặng trĩu cũng ko quá lo ngại về bộ lưu trữ của máy.

Kho game trên PS4 Pro có nhiều mẫu mã hay không?

Máy chơi game Playstation 4 Pro của Sony được hỗ trợ truy cập kho trò chơi độc quyền với tương đối nhiều game rất chất lượng cả về đồ gia dụng hoạ lẫn nội dung game. Máy rất có thể chơi được hết tất cả các game gồm trong kho trò chơi và nhất là có đông đảo game được buổi tối ưu hóa để phù hợp chơi cùng với máy chơi game này hơn hầu hết máy khác.


Kho tàng trò chơi trên PS4 Pro phong phú và lớn tưởng hơn bất kì đối thủ nào và thậm chí có rất nhiều tựa game độc quyền mà chỉ tất cả trên cửa hàng game PS4 như: God Of War 4, Spiderman, Nioh, Persona 5,... Cũng đủ để người dùng thỏa sức chơi và tận hưởng.

Trải nghiệm gameplay trên Playstation 4 Pro có gì ấn tượng?

Ngoài cấu hình khủng thì Sony Playstation 4 Pro còn cung cấp khả năng tương thích và hiển thị trên màn hình HDR, độ phân giải 4K. Đây là một trong điểm cùng của PS4 Pro. Bởi nó đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả những người chơi về phần nhìn và cảm giác sống động, chân thực khi chơi.

Với đầy đủ trò chơi có đồ họa đẹp thì chúng ta càng cảm nhận được rõ điểm mạnh của màn hình 4K trong trải nghiệm game.


Cơ phiên bản Sony PS4 Pro đã có tác dụng tròn trách nhiệm của một máy chơi game khi mang lại hiệu ứng màu sắc sắc, ánh sáng đẹp, chân thực, nhan sắc nét và độ sắc nét cao giúp đùa game thướt tha hơn. Máy còn tồn tại hệ sinh thái xanh đa dạng, bạn có thể xem Youtube hoặc Netflix bên trên máy game play Playstation 4 Pro này.

Xem thêm: Những Thanh Kiếm Huyền Thoại Việt Nam, Khám Phá 9 Thanh Kiếm Kỳ Bí Bậc Nhất Thế Giới

PS4 Pro giá bán bao nhiêu?

Giá PS4 Pro với bảo hành chính thương hiệu của Sony thì luôn luôn ở mức khá cao mặc dù thành phầm sau nó là PS5 đã có ra đời. Các chúng ta cũng có thể mua thứ PS4 Pro cũ làm việc nhiều shop game bây chừ và đấy cũng là cách thông dụng của người dùng Việt Nam nạm vì phải mua một chiếc máy mới tinh. Tuy nhiên chúng ta nhớ bình chọn kĩ càng thành phầm trước khi mua về nhé.


Bên cạnh đó, các chúng ta có thể tìm download máy PS4 Pro với khoảng giá cực kì hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đang đón đợi ở ngay tại home của i
Price nhé!


Đánh giá về Sony Play
Station 4 Pro


websosanh.vn
có thể thấy những loại máy đùa game thông số kỹ thuật mạnh của Nintendo được buổi tối ưu hóa cho những game hay ứng dụng không đòi hỏi thông số kỹ thuật quá cao. Điều này giúp cho các ứng dụng trên mẫu Nintendo Switch rất có thể chạy một cách thướt tha và gấp rút nhất. Chính vì th...
thegioididong.com
nhanh tay tải về bố tựa game cực nóng Assassin"s Creed II, Rayman Legends và Child of Light được Ubisoft miễn tổn phí trên Uplay
Ta hãy mở màn bằng mẫu PS4. Đây là một thay mặt đại diện đến tự Sony, được giới thiệu người dùng từ thời điểm cách đây 7 năm vào năm trước đó với th...