Zippo Mù Tạt với Em làdòngvỏ dàymạ Chrome bóng.Khắc CNC thời thượng 2mặt của Zippo,phay khôn xiết sâu tinh xảo bởi kim cưng cửng nhập từ Mỹ, dài lâu không khi nào phai. Chủng loại Zippo khắcđộc quyền chỉ gồm tại wu.edu.vn.Hộp giấy Zippo đi kèm rất có thể sử dụng như hộp tiến thưởng tặng.

Bạn đang xem: Zippo, mù tạt và em tập 11

500K" />

Freeship nhanh toàn quốc 1-1 >500K

Giao sản phẩm 1H nội thành Sài Gòn

Bảo hành trọn đời, hỗ trợ gia hạn Zippo vĩnh viễn

Thanh toán khi nhấn hàng, yên tâm 100%

Bảo đảm chất lượng:Nơi tuyệt nhất dám ĐỀN 100 TRIỆU NẾU ZIPPO KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG.

"Cửa tiệm nhỏ bán sản phẩm bằng sự tử tế"

Zippo Mù Tạt và Em

Mã sản phẩm: 250MUTAT

Lấy cảm giác từ bộ phim truyền hình truyện lâu năm của đôiđạo diễn Tiến Huy - Trọng Trinh.

Cặp đôi ôm nhau - hình tượng của tình yêu.

Đoạn ý nghĩa sâu sắc trong lời bài xích hát chủ yếu của phim "Zippo mù tạt với em".

Dành cho đầy đủ fan hâm mộ bộ phim.

Zippo bên trên nền chrome bóng bảy sang trọng.

Làm kim cương hay sử dụng hàng ngày đều phù hợp.

Lưu ý: Đế phân phối và các đạo nạm khác nhằm phối cảnh minh họa sản phẩm, không đi kèm theo sản phẩm. Do biệt lập màn hình hiển thị. Sự phản chiếu nên color và các cụ thể sản phẩm bên trên thực tế có thể khác đối với trong hình ảnh chụp. Hình ảnh được chụp thực tế chân thật, ko qua giải pháp xử lý tô điểm.

-- Ý Nghĩa sản phẩm --

Zippo, Mù tạt cùng Em là tênbộ phim truyền hình nhiều năm tập thuần Việt giành cho giới trẻ nói tới giá trị của tình bạn, cuộc sống gia đình và tình yêu tuổi trẻ được chiếu trên VTV3 của đạo diễn Trọng Trinh. Bởi vì chiếc Zippo với mù tạt đó là 2 đạo cụ bao gồm liên quan đến những kỷ niệm lưu niệm của nhân vật thiết yếu nên đạo diễn đã lấy xúc cảm đặt tên phim tập phim nghe tất cả phần ngộ nghĩnh làm cho nhiềukhán đưa thắc mắc, vào đó có khá nhiều tín đồ gia dụng Zippo. Lời bài hát bao gồm của phim cũng làm cho nhiều người theo dõi yêu thích, tất cả đoạn "Người yêu thương bé nhỏ ơi! trong hoàng hôn lãng đãng, vẫn đang còn ai hóng em..."

-- Thông TinSản Phẩm--

Dòng Zippo HighPolish Chrome (bóng trắng)được thành lập và hoạt động năm 1938.

Zippo Mù Tạt với Em làdòngvỏ dàymạ Chrome bóng.Khắc CNC thời thượng 2mặt của Zippo,phay rất sâu tinh xảo bởi kim cưng cửng nhập từ bỏ Mỹ, vĩnh viễn không bao giờ phai. mẫu Zippo khắcđộc quyền chỉ có tại wu.edu.vn.Hộp giấy Zippo đi kèm có thể sử dụng như hộp tiến thưởng tặng.Khi sử dụng với xăng Zippo chủ yếu hãng nhảy lửa vẫn phát huy tốiđa tác dụng cháy, kháng gió và giữ xăng lâu bền hơn (1 ngày bật đôi mươi lần, 1 lần 3 giây, điều kiện buồng đốt sạch, tim trắng,7 ngày đã cạn xăng).

- Zippo chủ yếu hãngcó âm thanh đặc trưng của Zippo: "Click".

- chống gió giỏi trong nhiều môi trường.

- Để đạt ngưỡng tối ưu Zippo Storekhuyên bạn nên thực hiện xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.

- Made in USA, bảo hành trọn đời,"it works or we fix it free™".

- Vỏ Zippo: Dòng vỏ đồng vàngnguyên khốitiêu chuẩn chỉnh có đầu tròn, mộc lòng lồi. Bạn dạng lề5 chấu.

-Ruột Zippo:Ruột thép không gỉtiêu chuẩn với phòng đốt 16 lỗ(8 lỗ từng bên).

- Mộc Đáy Zippo:Mộc đáy cóLogo Zippovà tháng năm được sản xuất.

-Hộp Đựng Zippo:Hộp đựng color đen, trong hộp có 1 giấy trả lời sử dụng, có ghi chủ yếu sách bh của Zippo. Sau hộp tất cả dán tem bảo hành của nhà phân phối.

-- thông số kỹ thuật Kỹ Thuật--

- Chiều Cao: 57mm

- Chiều Rộng: 38mm

-Độ Dày: 12 mm

-Trọng Lượng: 68 grams

-Hộp giấy đi kèm: 1 hộp

-Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời

Lifetime Guarantee

- vận chuyển -

Nội thành HCM: không lấy phí Ship giao nhậntrong 48 giờ khi chuyển khoản ngân hàng. Giao dịch thanh toán khi dìm hàng: 30k (48h nhận)

Ngoại thành HCM và tỉnh thành khác: Ship 30k(4 ngày nhận). Thanh toán khi nhận hàng: 50K. (4-7 ngày nhận).

- giao dịch thanh toán -

- Chuyển khoản(Clickxem số TK chúng tôi)

- mua trực tiếp tại cửa hàng:377/39 Phan Văn Trị, P11, Bình Thạnh, sài Gòn. (Xem bạn dạng đồ Google)

- COD - nhận hàng thanh toán.

- Ưu Đãi -

Mua kèm bao domain authority Zippo vớigiá ưuđãi chỉ với 250K (Handmade dùng chất liệu da thiệt 100% nhập trường đoản cú châu Âu).

Tặng tương khắc tên chúng ta trên Zippo miễn giá tiền trị giá bán 100K.

Free ship khi giao dịch thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể lựa chọn các mẫu Zippo Cổcao cấpđể áp dụng hằng hoặc tặng người thân, đang sẵn có sẵn tại cửa hàng Zippo Store.