Bạn đang không bao giờ có trải nghiệm thông qua web giật giật lag bên trên thiết bị di động với một vận dụng trình duyệt tốt trên smartphone thông minh của mình.Một trình chăm sóc di động tốt thậm chí rất có thể biến các trang lờ lững thành những trang có vận tốc cao.Họ sử dụng các plugin của mặt thứ cha để download nhanh các trang, lưu giữ mật khẩu để singin dễ dàng, tăng tốc hình ảnh web và không dừng lại ở đó nữa.Tuy nhiên, đó là một trong những quyết định trở ngại khi quyết định trình duyệt Web Android tốt nhất có thể cho thiết bị của bạn vì có tương đối nhiều tùy chọn.

Bạn đang xem: Nên dùng trình duyệt nào cho android

Đừng băn khoăn lo lắng vì cửa hàng chúng tôi đã liệt kê ra 11 trình duyệt nhanh nhất giành riêng cho Android trong bài viết này.Trước khi lấn sân vào chi tiết, hãy cùng chúng tôi khám phá vì sao tại sao bọn họ cần một trình duyệt giỏi và bình an cho Android.Hãy cùng tò mò bài viết.


Tại sao bạn cần trình chú ý web rất tốt cho Android?

Câu trả lời rất đơn giản- Để nâng cao trải nghiệm lướt web của người tiêu dùng . Hãy để shop chúng tôi trình bày cụ thể tuyên bố. Bọn chúng tôi, với thiết bị di động app android : năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng của chính mình dành nhiều thời hạn trên Internet. Bởi đó, điều quan trọng đặc biệt là chúng tôi phải tạo thành trải nghiệm trông nom Internet của bản thân mình theo cách rất tốt có thể. Những trình chăm chú web tốt nhất có thể dành mang lại Android hỗ trợ cho bọn họ khả năng lướt Internet bình yên và hối hả . Chúng ta cũng hỗ trợ các tính năng hoàn hảo như áp dụng trình thống trị tải xuống gồm sẵn , giao diện người tiêu dùng tương tác và đơn giản, v.v.

Lưu ý: – việc chọn trình duyệt di động cầm tay hoàn toàn phụ thuộc vào vào sở trường và yêu cầu của bạn.Có tính mang đến điều này, chúng ta hãy đi sâu vào phần hay độc nhất vô nhị của bài viết.

Các trình chăm sóc Web Android sớm nhất 2021: –

Dưới đấy là 11 trình chu đáo Web Android số 1 mà bạn muốn sử dụng bên trên thiết bị của chính mình . Đọc tiếp!

1. Secured Browsing History

Được thiết kế cho smartphone thông minh và máy tính xách tay bảng Android, trình duyệt này sẽ không chỉ vận động nhanh nhất mà lại còn cung ứng quyền riêng bốn được xem là khía cạnh đặc biệt quan trọng nhất với tất cả mọi người. Private Browser Care không lưu tin tức chi tiết, lịch sử hào hùng duyệt website , cookie hoặc bộ nhớ cache của bạn hoặc ngẫu nhiên thông tin nào không giống được điền trực tuyến. Bên trên thực tế, không tồn tại bên thứ tía nào có thể tham gia thông tin cá nhân của bạn.

Sơ lược về các tính năng:

Giữ ấn tượng sự riêng tứ của bạnvà đem đến trải nghiệm để mắt tới web không căng thẳng
Không tiêu hao nhiều bộ nhớ lưu trữ và dung lượng điện thoại của bạn
Tải xuống cấp tốc nhất
Tiêu thụ ít tài liệu internet hơn, tiết kiệm chi phí băng thông 3G 4GChặn hầu như kẻ quản lý quảng cáo web chiếm dung tích trong năng lượng điện thoại của chúng ta và giữ bình yên cho bạn.
Tải xuống

2. Trình chăm nom Brave

*

Brave Browser là một trong những trình chăm bẵm Internet trọn vẹn mới, hy vọng sẽ tuyên chiến và cạnh tranh mạnh mẽ cùng với Google Chrome cùng Firefox . Brave tải trang nhanh hơn gấp đôi trên Windows và nhanh hơn vội 8 lần trên điện thoại thông minh thông minh so với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù nhiên, bảo mật dữ liệu của công ty là ưu tiên số 1 của Brave Browser. Nó kháng lại phần mềm độc hại, ngăn ngừa theo dõi, chặn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và quảng cáo độc hại.

Hơn nữa, áp dụng Brave Browser, bạn cũng có thể đồng cỗ hóa các cài đặt và lốt trang ái mộ của mình.

Tính năng Sơ lược: –

Tải trang cấp tốc hơn 8X trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn
Giữ quyền riêng biệt tư của bạn nguyên vẹn
Gửi “Không theo dõi” với các yêu cầu duyệt
Tích vừa lòng trình thống trị mật khẩu
Hỗ trợ phần nhiều các tiện thể ích mở rộng của Chrome tất cả sẵn trên shop trực tuyến
Kiếm phần thưởng khi chúng ta duyệt bởi Trình chuyên chú Brave
Nó miễn phí

Cùng với những tính năng tuyệt đối này, Brave Browser giúp tiết kiệm giá cả dữ liệu di động. Như Trình phê duyệt Brave ngăn quảng cáo cùng trình theo dõi và quan sát . Bạn không cần phải trả hóa đối kháng cho hầu như quảng cáo không hề mong muốn được cài xuống khi chúng ta duyệt web.


Tải xuống

3. Google Chrome

Google Chrome là trong những trình duyệt y Internet giỏi nhấtdành đến thiết bị Android.Google Chrome rất có thể thiếu một số tính năng khi đối chiếu với những trình để ý khác, cơ mà nó hiếm khi bị trễ khi kể tới tốc độ lưu ý web.

Ứng dụng được tạo ra trên Chromium, mộtcông cụmã nguồn mở.Trình duyệt game android tuyệt vời hoạt động tốt cùng với Internet vận tốc chậm với sự trợ góp của thiên tài trang “googleweblight”.

*

Tính năng Sơ lược: –

Đồng cỗ hóa hoàn hảo nhất với trình lưu ý Chrome của bạn trên PC.Tính năng Google Weblight để tiết kiệm dữ liệu
Bạn rất có thể tắt theo dõi trong lúc duyệt
Chế độ ẩn danh
Phù hợp nhất nếu như bạn thường thực hiện hệ sinh thái của Google
Nó miễn phí

Ngay cả với các tính năng bổ sung cập nhật hạn chế và tiêu tốn nhiều năng lượng xử lý với RAM, Google Chrome vẫn là một trong những trình coi xét bảo mật cực tốt dành mang đến Android. Dấn nó từđây.

4. Opera dành cho Android

Opera cho android là giữa những trình duyệt nhanh nhất dành cho Android từng được xây dựng.Ứng dụng này cũng rất được xây dựng trên nguyên tắc mã mối cung cấp mở Chromium.Nó sạch sẽ, có một số trong những tính năng tuyệt đối và thịnh hành với kỹ năng “tiết kiệm dữ liệu”.Nó đựng trình ngăn quảng cáo với trình thông báo tức (vuốt thanh lịch trái nhằm tìm).

*

Tính năng Sơ lược: –

Điều hướng đơn giản dễ dàng và giao diện người tiêu dùng sạch sẽ
Bao gồm những bố viên ứng dụng khác nhau như Cổ điển, máy tính bảng và Điện thoại.Xử lý đồng thời những tab và không biến thành lỗi
Nó miễn phí

Opera có một vài tiện ích bổ sung cập nhật hạn chế, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó vì tài năng mở nhanhcác trang web.Nhấn vàođâyđể sở hữu xuống ứng dụng.

5. Firefox Focus

Firefox Focus là Mozilla Firefox nghiêng nhiều hơn thế về để mắt tới web riêng biệt tư.Firefox Focus được thiết kế đặc biệt để hỗ trợduyệt web riêng tưtrong Android.

Firefox Focus là một trong trong nhữngtrình để mắt tới web Androidtốt nhấtkhi chặn những chương trình theo dõi và ẩn quảng cáo.Ứng dụng ngăn quảng cáo cùng hiển thị số lượng chương trình theo dõi bị chặn theo thời hạn thực trên rất nhiều trang.

Ứng dụng cũng đều có giao diện người tiêu dùng phong biện pháp giúp vận dụng trở nên hấp dẫn hơn.

*

Tính năng Sơ lược: –

Đồng cỗ hóa cùng với trình phê chuẩn Firefox của công ty trên PC và về cơ bản bao gồm toàn bộ các tuấn kiệt chính của Mozilla Firefox.Chặn các chương trình theo dõi, hiển thị trạng thái của các chương trình bị chặn trong thời gian thực và ẩn quảng cáo trên từng trang.Nó miễn phí

Firefox Focus là một trong những trình duyệt số 1 dành mang lại Android.Nó an toàn, thuận tiện chặn truyền bá và bao gồm tất cả các tính năng của Mozilla Firefox, một trong những trình duyệt rất tốt cho điện thoại cảm ứng di động Android.Tuy nhiên, ứng dụng này không chuyển động tốt ngơi nghỉ Internet tốc độ thấp.Nhấn vàođâyđể cài đặt xuống ứng dụng.

6. Apus

Trình duyệt di động Apus có phong cách thiết kế dành riêng chocác thiết bị apk có côngsuất thấp.Khả năng bội phản ứng nhanh giữa những điều kiện hạn chế khiến cho Apus trở thành trong những trình duyệt nhanh nhất dành cho Android.Trình duyệt tất cả kích thước nhỏ tuổi này bao gồm một trình khởi chạy hoàn hảo và một số tính năng chọn lọc mà chúng ta hiếm lúc tìm thấy trong những trình duyệt apk khác.Nó cất một tác dụng “cửa sổ nhảy lên”, nơi bạn có thể sao chép một văn bạn dạng và search kiếm nó bên trên web.

*

Tính năng Sơ lược: –

Trình để ý có size nhỏ
Hoàn hảo cho các thiết bị có bộ lưu trữ hạn chế vàcác phiên bản
Androidthấp hơn
Nó là miễn phí

Apus là mộtviên ngọc ẩncó thể không tồn tại quá nhiều kĩ năng như Mozilla Firefox hoặc UC Browser tuy nhiên vẫn vận động tốt lúc duyệt đơn giản.Nhận nó từđây.

7. Dolphin

Khi kể đến sự đơn giản và trực quan, trình thông qua Dolphin là một trong những trình coi ngó miễn phí rất tốt dành cho Android.Giao diện người tiêu dùng siêu trực quan tiền và hoàn toàn có thể lưu ngay những phím tắt với dấu trang của người sử dụng trong ứng dụng.Ngoài ra, nó còn chứa trình chặn hành lang cửa số bật lên cùng trình phạt flash góp làm nhiều chủng loại thêm tổng thể trải nghiệm ưng chuẩn web của bạn.

Ứng dụng hỗ trợ các kỹ năng tuyệt vời cho tất cả những người dùng thành thạo.Hỗ trợ cử chỉ, tìm kiếm kiếm được cá thể hóa với Sonar (tìm kiếm bởi giọng nói) là một vài ví dụ về những tính năng nâng cấp trong Dolphin.

*

Tính năng Sơ lược: –

Giao diện người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập cao
Chia sẻ một lượt nhấn
Trình phát flash được hỗ trợ
Tìm kiếm bởi giọng nói khả dụng
Dễ dàng đồng nhất hóa vệt trang cùng lịch sử
Lưu trữ để thiết đặt tiện ích bổ sung
Hỗ trợ cử chỉ
Nó là miễn phí

Nhìn chung, Dolphin đựng ít tiện thể ích bổ sung hơn so với những trình duyệt khác như Mozilla tuy vậy vượt trội hơn bọn chúng nhờ sự đơn giản vàbộ tính năng khác biệt của nó.Nhấn vàođâyđể download xuống ứng dụng.

8. UC Browser

Lưu ý: Vì ứng dụng có nguồn gốc từ trung hoa nên nó hoàn toàn có thể không khả dụng sinh sống Việt Nam.

Được mua vô cùng nhiều tính năng, trình lưu ý UC là áp dụng trình trông nom Android rất tốt mà bạn có thể tải xuống trên đồ vật của mình.

Trình duyệt gồm giao diện người dùng mềm mịn được cập nhật thường xuyên.Ứng dụng cũng có thể có một trình cai quản tải xuống mạnh bạo giúp bạn tiện lợi tải xuống các tệp (âm thanh, video và những tệp khác) từ các trang website mà không bị gián đoạn.

Các kỹ năng khác như chế độ tốc độ đến mạng đủng đỉnh hơn, Trình cài trang tự động hóa và chế độ “Chỉ văn bản” thực thụ ấn tượng.Trình chăm sóc UC cũng gồm 1 trình phátnhạccó sẵn, thông tin UC với nhạc UC (để tải nhạc từ web).

*

Tính năng Sơ lược: –

Trình cai quản tải xuống bao gồm sẵn để download xuống nhanh hơn
Chế độ tốc độ có thể chấp nhận được duyệt Facebook nhanh trong các mạng chậm
Nhiều một thể ích bổ sung có sẵn
Nó miễn phí
Rất các chủ đề và màn hình có sẵn
Chế độ Chỉ văn bản cho những mạng lờ đờ hơn

Tóm lại, UC Browser là 1 trong những trình duyệt bình yên được tích hợp nhiều tính năng giành riêng cho trình duyệt android mà các bạn vẫn đã thích.Tuy nhiên, vận dụng lại ngốn một lượng RAM đáng kể.Bấm vàođâyđể mua xuống trình duyệt.

9. Puffin

Trình chăm bẵm Puffin chắc chắn là là trình coi sóc web nhanh nhất giành riêng cho Android trong danh sách.Đúng như tên thường gọi của nó, Puffin hoạt động nhanh và vận động đặc biệt tốt trong bài toán tải các trang web giành cho máy tính để bàn.

Chúng tôi đã từng nghiệm trang Facebook dành riêng cho máy tính nhằm bàn bên trên Puffin và nó vẫn mở một phương pháp hoàn hảo.Các thiên tài của nó bao hàm cần tinh chỉnh ảo, chuột và nhỏ trỏ.Các chức năng này rất hữu dụng để chơi trò chơi và chăm chút theo kiểu máy vi tính để bàn dễ dàng.

*

Tính năng Sơ lược: –

Hoàn hảo cho các trang web có số lượng lớn văn bản flash
Nó miễn phí

Puffin là 1 trình cẩn thận tuyệt vời giành riêng cho Android được cho phép bạnmở những trang webđặc biệt là những trang dành cho máy tính để bàn ngay lập tức.Tuy nhiên, việc phát trực tuyến ngôn từ flash bị số lượng giới hạn trong 12 tiếng một ngày.Để phát trực tuyến tối đa, bạn phải chuyển sang phiên phiên bản Pro của phần mềm.Bấm vàođâyđể tải phần mềm.

10. Cm Browser

Đơn giản, nhanh và nhẹ cm Browser có tất cả và kia là nguyên nhân tại sao nó được coi là một một trong những trình cẩn thận Android giỏi nhất.Giao diện người dùng phong giải pháp và kĩ năng duyệt web mạnh khỏe của nó rất có thể vượt qua cả phần nhiều trình duyệt rất tốt trên thay giới.

Các bản lĩnh của CM bao gồm kiểm soát bởi cử chỉ để thuận tiện truy cập và kiểm soát bảo mật như quét và giải pháp ly phần mềm độc hại.Nó cũng bao hàm các kĩ năng như “Dọn dẹp quyền riêng tư” để xóa tất cả hồ sơ cá thể và tài chính của người sử dụng khỏi trình trông nom di động.

*

Tính năng Sơ lược: –

Trình vệ sinh quyền riêng tư để xóa toàn bộ hồ sơ cá thể và tài chính của công ty khỏi trình chăm bẵm trên điện thoại cảm ứng di động.Các tab thẻ để truy vấn đồng thời những trang web.Nhanh và nhẹ
Nó miễn phí
Giao diện người tiêu dùng tuyệt đẹp

CM Browser là trong những trình duyệt tuyệt vời nhất nhất dành riêng cho điện thoại android . Mặc dù nhiên, các ứng dụng không bao gồm 1 danh sách mập mạp các tiện thể ích bổ sung như một số trong những ứng dụng trong list này.

11. In
Browser- chặt chẽ đối với chế độ ẩn danh

Bạn vẫn thích In
Browser nếu mình thích duyệt website với chính sách ẩn danh.Ứng dụng này mạnh mẽ và không vướng lại dấu vết về cụ thể duyệt web của người tiêu dùng sau khi bạn rời khỏi màn hình trình duyệt.

Nó lén lút đến cả bạn thậm chí còn không thể kiếm tìm thấy nó trong màn hình vừa mới đây ngay khi chúng ta nhấn vào nút trang chủ hoặc chuyển sang một ứng dụng khác. Nó auto xóa mọi chi tiết duyệt web ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể duyệt ẩn danh với việc trợ góp của TOR.

*

Tính năng Sơ lược: –

Không tất cả trình theo dõi và quan sát hoặc quảng bá của bên thứ ba
Hoàn toàn bảo mật thông tin (Không có tài liệu được lưu)Tích phù hợp với ứng dụng Last
Pass
Tải tệp thẳng xuống thiết bị
Hỗ trợ câu chữ flash

In
Browser là giữa những ứng dụng trình chăm bẵm ẩn danh rất tốt dành cho apk mà chúng ta cũng có thể sử dụng.Nó hoàn toàn hỗ trợduyệt web riêng tưtrong Android.Bạn có thể gọi nó là trình chuyên chú Android bình yên nhất.Tuy nhiên, bạn sẽ phải tải xuống Orbot từ cửa hàng Google Play để TOR hoạt động.Bấm vàođâyđể cài xuống ứng dụng.

12. Flynx

Flynx là một trong những trình duyệt hàng đầu dành mang đến Android cung cấp đa nhiệm.Bạn có thể tảinhiều liên kết thông qua Flynx cùng nó vẫn chạychúng ở chính sách nền trong khi bạn làm phần lớn việc quan trọng khác.Chế độ đọc nhanh của nó loại trừ những trang bị gây xao nhãng như quảng cáo cùng lưu ngôn từ vào ngoại đường để chúng ta có thể đọc bọn chúng sau này.

*

Tính năng Sơ lược: –

Lưu nội dung bài viết ngoại tuyến
Tiết kiệm thời gian và dữ liệu
Đa nhiệm giữa các liên kết
Hoàn hảo để đọc nội dung
Nó miễn phí
Có 15 ngôn ngữ khác biệt được nói bên trên toàn cố giới

Mặc mặc dù Flynx được report là chạm chán sự núm vài lần sau khi vận động trong một thời hạn dài, nhưng đấy là một trong những trình duyệt tốt nhất dành chothiết bị di động cầm tay Android.Nhấp vàođâyđể tải xuống Flynx.

Gói lại!

Ở đây hoàn thành danh sách 11 trình duyệt nhanh nhất số 1 dành cho app android của chúng tôi.Một lần nữa shop chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn theo yêu cầu của chính mình mà ko xem những tính năng của ứng dụng.Tất cả những trình thông qua trong danh sách đều công dụng về tính năng, khả năng đáp ứng nhu cầu và hiệu suất.Do đó, hãy chọn 1 trong số những trình thông qua Android cực tốt hiện có những năm nay.Trong ngôi trường hợp chúng tôi bỏ lỡ trình thông qua Android thương mến của bạn, vui mừng cho shop chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.Chúng tôi rất ý muốn nghe trường đoản cú bạn.

Lựa lựa chọn trình duyệt y web luôn luôn là ưu tiên hàng đầu mỗi khi người dùng sắm một chiếc điện thoại mới, vày vậy, hãy cùng công ty chúng tôi điểm danh những áp dụng trình duyệt tốt nhất có thể trên Andoid năm 2023.


Chào mừng bạn đến với danh sách 5 trình chăm nom web Android bậc nhất cho năm 2023 của bọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều trình duyệt không giống nhau trong nội dung bài viết này, từ đa số trình duyệt danh tiếng đến phần đa trình phê duyệt ít được biết đến. Vì vậy, chúng ta có thể chọn trình chu đáo đáp ứng tốt nhất nhu ước của bạn.

Google Chrome

*

Đương nhiên, bọn họ phải bắt đầu với ứng dụng thông dụng nhất: Google Chrome. Giải pháp tích hợp của Google có một số trong những lợi ích. Ví dụ như khả năng đồng nhất hóa lịch sử của người sử dụng và những tab sẽ mở từ phiên bạn dạng Google Chrome dành riêng cho PC. Chúng tôi khuyến khích bạn tải xuống Chrome Beta, Chrome Dev với Chrome Canary. Rất nhiều tính năng này có sẵn trải qua phần Beta của shop Google Play nếu bạn có nhu cầu tận dụng các tính năng tiên tiến nhất trước những kĩ năng khác. Bên cạnh ra, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng Chrome Beta vì nó vẫn an toàn và đáng tin cậy hơn những lựa chọn ráng thế. Mặc dù nhiên, Google Chrome sẽ vận động tốt nếu bạn muốn coi trọng độ tin tưởng hơn những tính năng mới.

Microsft Edge

*

Edge đã đạt được một vị trí xứng danh trên thị phần trình chăm nom internet đối đầu và cạnh tranh kể từ khi chuyển sang Chromium. Phải xác nhận rằng trình chăm chút này có tương đối nhiều công cầm tùy ý sử dụng, bao hàm đồng cỗ hóa thiết bị, có thể chấp nhận được người dùng truy cập dữ liệu điều phối của họ, chẳng hạn như giữa smartphone thông minh cùng PC của họ, một vài công cụ điều phối (tab nhiều nhiệm, chính sách In
Private, kỹ năng lưu những trang website đã truy cập làm mục yêu thương thích) với giao diện thân mật với người tiêu dùng (tìm kiếm bởi giọng nói, đọc văn bản, tìm kiếm bởi Mã QR, v.v.). Không có gì quá xa lạ khi Microsoft Edge nhanh chóng khiến mọi tín đồ quên đi internet Explorer.

Opera

*

Trong số những người dùng Android, Opera là 1 trong những trình cẩn thận thường được yêu thương thích. Trước hết, nó tất cả trình chặn quảng cáo chủ động và là một trong những trình để mắt tới linh hoạt. Nhưng không chỉ có vậy, chúng tôi cũng review cao một số chính sách của nó, ví dụ điển hình như chính sách lưu dữ liệu đã thiết lập xuống hoặc chế độ ban đêm. VPN cũng được bao hàm trong trình duyệt. Đối với những người thích thông tin tức, Opera cũng có thể chấp nhận được bạn tạo nên nguồn cấp cho tin tức bằng phương pháp đăng ký trực tiếp các nguồn tin yêu mến của bạn.

Brave

*

Brendan Eich, tín đồ đồng tạo nên Firefox, đã thao tác đằng sau hậu trường trên Brave. Vì chưng đó, Brave để ưu tiên cao cho bảo mật dữ liệu cùng quyền riêng tư trong khi thi công giao diện người dùng. Brave vô cùng tráng lệ với bảo mật thông tin dữ liệu của tín đồ dùng bằng phương pháp quản lý mật khẩu, lịch sử, thiết lập xuống, phương thức thanh toán giao dịch và địa chỉ. Theo khoác định, trình để ý cấm các quảng cáo theo dõi, script với cookie, hoặc áp dụng HTTPS ở đa số nơi để hỗ trợ kết nối được mã hóa bên trên mọi website được tầm nã cập. Ngoại trừ ra, trình duyệt vận động thực sự giỏi về vận tốc và độ mượt lúc lướt web.

Mozilla Firefox

*

Firefox trên Android, giống như trình duyệt dành cho PC, giúp việc thiết đặt các extension trở nên đơn giản, không y hệt như nhiều trình chăm sóc Android. Theo cách tương tự, cài đặt chủ đề sẽ cho phép bạn tùy chỉnh thêm trình chăm chút của mình. Giống như như Chrome, Firefox cho phép bạn nhất quán hóa lốt trang cùng lịch sử của mình với trình phê duyệt trên PC, đương nhiên, nếu như khách hàng dùng trình chăm bẵm Firefox trên PC.

Kết luận

Việc lựa chọn trình coi ngó internet rất tốt cho Android phụ thuộc vào quan điểm từng người, do nó sau cuối phụ thuộc vào yêu cầu và sở thích của từng cá nhân. Mặc dù nhiên, Google Chrome được xem như là một giữa những lựa lựa chọn hàng đầu. Nó được thiết kế đẹp mắt, tốc độ duyệt web cấp tốc và được tích hợp với các thương mại & dịch vụ của Google như Gmail với Google Drive. Ngoại trừ ra, Chrome cung ứng tính năng đồng nhất hóa giữa các thiết bị, nghĩa là tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy vấn dấu trang, lịch sử và mật khẩu của họ trên ngẫu nhiên thiết bị nào có thiết lập Chrome.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Về Tình Yêu Học Trò Hay Nhất, Lời Bài Hát Tình Yêu Tuổi Học Trò

Một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác dành cho Android là Mozilla Firefox, được biết đến với các tính năng bảo mật thông tin và quyền riêng rẽ tư. Firefox chặn những trình theo dõi và cung cấp chính sách duyệt web riêng rẽ tư, được cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn dữ liệu của họ. Nó cũng có giao diện bao gồm thể cấu hình thiết lập và khả năng thiết lập extension, giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm chuẩn y web. Hơn nữa, Firefox ưu tiên năng suất của trình duyệt, mang về trải nghiệm lướt web mượt cơ mà và nhanh chóng cho những người dùng.