Thẻ ngân hàng á châu rút được ở đầy đủ cây ATM nào chưa hẳn chủ thẻ nào cũng biết được khi mới sử dụng. Lúc biết được thương hiệu danh sách ngân hàng liên kết thì chúng ta cũng có thể thuận tiện giao dịch giữa nhì ngân hàng. Nếu như như ngân hàng ACB không liên kết với bank bạn đang định thanh toán vậy thì sẽ xảy ra lỗi.

Bạn đang xem: Ngân hàng acb liên kết với ngân hàng nào


Đôi nét về bank ACB

Ngân mặt hàng ACB có tên gọi không thiếu thốn là Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần Á Châu (Asia Commercial Joint Stock Bank) là trong những ngân hàng được không ít người sử dụng nhất hiện nay nay.

Ngân hàng ngân hàng á châu đã có khoảng thời gian vận động khá dài lên đến mức 72 năm. Và sau rất nhiều năm hoạt động thì bank ACB đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện tại bank Á Châu đang sẵn có trụ sở chính tại showroom 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, tp. Hồ chí minh và không hề ít chi nhánh khác phân bố trên khắp các tỉnh thành.

Thẻ acb rút được ở phần đa cây ATM nào?

ACB hay còn gọi là ngân sản phẩm Á Châu thuộc đứng top ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam. Với khối hệ thống văn phòng thanh toán cùng hàng trăm cây ATM phân bổ khắp cả nước. Khách hàng thuận tiện giao dịch trên mọi cả nước, bên cạnh đó chúng ta cũng rất có thể giao dịch được qua các ngân hàng công ty đối tác liên kết với ACB.

*
*
*

Ngân hàng acb rút được ở số đông cây ATM nào:

Ngân hàng TMCP nước ngoài Thương nước ta VCBNgân hàng TMCP Á Châu ACBNgân hàng TMCP thành phố sài thành Thương Tín STBNgân mặt hàng TMCP Xuất nhập khẩu nước ta EIBNgân mặt hàng TMCP tiên phong TPBNgân sản phẩm TMCP sài Gòn hà thành SHBNgân mặt hàng TMCP HDBankNgân hàng TMCP Quân Đội MB BankNgân sản phẩm TMCP Dầu Khí thế giới GPBNgân mặt hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng VPBNgân mặt hàng TMCP Quốc tế vn VIBNgân sản phẩm TMCP Đại Dương OJBNgân sản phẩm TMCP Việt Á VABNgân hàng TMCP Kỹ thương vn TCBNgân sản phẩm TMCP Phương Đông OCBNgân hàng TMCP Quốc Dân NCBNhân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Hongleong vn HLBNgân sản phẩm TMCP Bưu Điện Liên Việt LPBNgân sản phẩm TMCP Công Thương vn CTGNgân hàng TMCP An ABBNgân hàng TMCP Bắc Á BABNgân hàng TMCP cải tiến và phát triển nhà đồng MHBNgân sản phẩm TMCP Bảo BVBNgân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Shinhan nước ta SHBVNNgân hàng liên doanh VID Public VIDNgân mặt hàng TMCP Đông phái mạnh Á SEABNgân hàng TMCP sài thành SCBNgân sản phẩm TMCP hàng Hải việt nam MSB

Phí rút tiền bằng thẻ ATM ACB

STTTên thẻPhí
1Thẻ ghi nợ nội địa ACB GreenRút tiền cùng hệ thống máy ATM ACB: 1.1000 VND

Rút tiền nghỉ ngơi cây ATM khác: 3.300 VND

2Thẻ sinh viênRút tiền cùng hệ thống máy ATM ACB: 1.1000 VND

Rút tiền ở cây ATM khác: 3.300 VND

3Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Platinum debit doanh nhân / acb Privilege Visa PlatinumRút tại lắp thêm ATM ACB: Miễn phí

Rút tiền tại cây ATM khác: Rút tại trang bị ATM nội địa miễn phí, đồ vật ATM ở nước ngoài 3% số tiền, tối thiểu 60.000 VND

4Thẻ ghi nợ thế giới ACB Visa DebitRút tại máy ATM ACC: 1.100 VND

Rút chi phí tại sản phẩm ACB: 3% số tiền, về tối thiểu 60.000 VND.

5Phí ghi nợ quốc tế – ngân hàng á châu Mastercard debitCùng lắp thêm ATM ACB: 1.1000 VND.

Khác vật dụng ATM ACB: 3% số tiền tối thiểu 60.000 vnd.

Hạn mức rút tiền ngân hàng ACB

Hạn nút rút tiền là số tiền rút về tối đa vào một lần thanh toán giao dịch hoặc vào một ngày.

Số chi phí rút tối đa tại hệ thống máy ATM ACB: 5 triệu/lần, 50 triệu/ngày.Số tiền rút tối đa tại khối hệ thống máy ATM khác: 3 triệu/lần, 15 triệu/ngày.

Tại sao ngân hàng phải links với nhau

Chắc chắn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao các ngân hàng phải links với bank ACB. Nguyên nhân bởi vì giữa các ngân hàng phải có liên phối kết hợp tác cùng nhau thì quý khách sử dụng của phía hai bên mới được quyền thanh toán giao dịch với nhau.

Cụ thể các tính năng như gửi tiền, dấn tiền, rút tiền… còn nếu không giao dịch thì khách hàng không thể giao dịch được tại các vị trí ngân hàng, cây ATM của ngân hàng không hẳn ACB. Vày vậy việc link giữa các ngân mặt hàng với nhau là hoàn toàn cần thiết.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng á châu ở bank liên kết

Ngân mặt hàng ACB liên kết với bank nào thì họ đã bao gồm câu trả lời là 28 ngân hàng rồi. Và dĩ nhiên khách sản phẩm sử dụng cũng sẽ có quyền rút tiền trên các địa điểm máy ATM của 28 bank ở trên.

Nếu như vào trường hợp ngân hàng không links thì khách hàng sẽ không giao dịch thanh toán được. Hoàn toàn có thể thẻ ATM có khả năng sẽ bị nuốt hoặc khóa nếu cố tình giao dịch.

Để rút tiền bởi thẻ ATM acb tại ngân hàng khác chúng ta thực hiện quá trình sau.

Bước 1: Đến địa điểm máy ATM links với bank ACB với đút thẻ vào,Bước 2: lựa chọn mật khẩu với nhập mật khẩu của thẻBước 3: chọn vào phần “Rút tiền” cùng nhập số tiền bạn muốn rút.Bước 4: khối hệ thống sẽ hỏi bao gồm in hóa đối kháng không, nhấn KHÔNG để đỡ bị trừ tiền in hóa đơn.Bước 5: thanh toán thành công với nhận tiền.

Xem thêm:

Trên đây chúng ta đã biết được thẻ acb rút được ở đều cây ATM nào. bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo và trang bị kiến thức và kỹ năng khi sử dụng thông tin tài khoản tại ngân hàng Á Châu. Nếu như còn câu hỏi nào thì hãy để lại dưới nhé!