Thẻ ACB rút được ở những cây ATM nào không phải chủ thẻ nào cũng biết được khi mới sử dụng. Khi biết được tên danh sách ngân hàng liên kết thì chúng ta có thể thuận tiện giao dịch giữa hai ngân hàng. Nếu như ngân hàng ACB không liên kết với ngân hàng bạn đang định giao dịch vậy thì sẽ xảy ra lỗi.

Bạn đang xem: Ngân hàng acb liên kết với ngân hàng nào

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (Asia Commercial Joint Stock Bank) là một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ngân hàng ACB đã có khoảng thời gian hoạt động khá dài lên đến 72 năm. Và sau nhiều năm hoạt động thì ngân hàng ACB đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện tại ngân hàng Á Châu đang có trụ sở chính tại địa chỉ 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh và rất nhiều chi nhánh khác phân bố trên khắp các tỉnh thành.

Thẻ ACB rút được ở những cây ATM nào?

ACB hay còn gọi là ngân hàng Á Châu thuộc top ngân hàng thương mại cổ phần có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống văn phòng giao dịch cùng hàng nghìn cây ATM phân bố khắp cả nước. Khách hàng dễ dàng giao dịch trên khắp cả nước, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể giao dịch được qua các ngân hàng đối tác liên kết với ACB.

Ngân hàng ACB rút được ở những cây ATM nào:

Phí rút tiền bằng thẻ ATM ACB

STTTên thẻPhí
1Thẻ ghi nợ nội địa ACB GreenRút tiền cùng hệ thống máy ATM ACB: 1.1000 VND

Rút tiền ở cây ATM khác: 3.300 VND

2Thẻ sinh viênRút tiền cùng hệ thống máy ATM ACB: 1.1000 VND

Rút tiền ở cây ATM khác: 3.300 VND

3Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa Platinum debit thương gia / ACB Privilege Visa PlatinumRút tại máy ATM ACB: Miễn phí

Rút tiền tại cây ATM khác: Rút tại máy ATM trong nước miễn phí, máy ATM ở nước ngoài 3% số tiền, tối thiểu 60.000 VND

4Thẻ ghi nợ quốc tế ACB Visa DebitRút tại máy ATM ACC: 1.100 VND

Rút tiền tại máy ACB: 3% số tiền, tối thiểu 60.000 VND.

5Phí ghi nợ quốc tế – ACB Mastercard debitCùng máy ATM ACB: 1.1000 VND.

Khác máy ATM ACB: 3% số tiền tối thiểu 60.000 vnd.

Hạn mức rút tiền ngân hàng ACB

Hạn mức rút tiền là số tiền rút tối đa trong một lần giao dịch hoặc trong một ngày.

Số tiền rút tối đa tại hệ thống máy ATM ACB: 5 triệu/lần, 50 triệu/ngày.Số tiền rút tối đa tại hệ thống máy ATM khác: 3 triệu/lần, 15 triệu/ngày.

Tại sao ngân hàng phải liên kết với nhau

Chắc chắn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao các ngân hàng phải liên kết với ngân hàng ACB. Nguyên nhân bởi vì giữa các ngân hàng phải có liên kết hợp tác với nhau thì khách hàng sử dụng của 2 bên mới được quyền giao dịch với nhau.

Cụ thể các tính năng như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền… Nếu như không giao dịch thì khách hàng không thể giao dịch được tại các địa điểm ngân hàng, cây ATM của ngân hàng không phải ACB. Vì vậy việc liên kết giữa các ngân hàng với nhau là hoàn toàn cần thiết.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM ACB ở ngân hàng liên kết

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào thì chúng ta đã có câu trả lời là 28 ngân hàng rồi. Và đương nhiên khách hàng sử dụng cũng sẽ có quyền rút tiền tại các địa điểm máy ATM của 28 ngân hàng ở trên.

Nếu như trong trường hợp ngân hàng không liên kết thì khách hàng sẽ không giao dịch được. Có thể thẻ ATM sẽ bị nuốt hoặc khóa nếu cố tình giao dịch.

Để rút tiền bằng thẻ ATM ACB tại ngân hàng khác chúng ta thực hiện các bước sau.

Bước 1: Đến địa điểm máy ATM liên kết với ngân hàng ACB và đút thẻ vào,Bước 2: Chọn mật khẩu và nhập mật khẩu của thẻBước 3: Chọn vào phần “Rút tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút.Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi có in hóa đơn không, nhấn KHÔNG để đỡ bị trừ tiền in hóa đơn.Bước 5: Giao dịch thành công và nhận tiền.

Trên đây chúng ta đã biết được thẻ ACB rút được ở những cây ATM nào. Bạn đọc có thể tham khảo và trang bị kiến thức khi sử dụng tài khoản tại ngân hàng Á Châu. Nếu còn câu hỏi nào thì hãy để lại bên dưới nhé!