Ignis là vị Pháp Sư mới nhất trong Liên Quân Mobile với Sứ đưa Lửa Thiêng đang mang lại một lối chơi hoàn toàn khác ở phần Đường Giữa. Ignis cũng là vị tướng duy nhất có khả năng cường hóa chiêu trò khi vừa rất có thể tạo giáp, vừa rất có thể làm choáng giỏi cũng hoàn toàn có thể gây một lượng ngay cạnh thương chuẩn cục kỳ lớn. Tuy vậy có một số trong những Kiện tướng tá vẫn không biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát huy hết tối đa sức mạnh của Sứ đưa Lửa Thiêng Ignis. Sau đây, hãy thuộc Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài ba bảng ngọc hỗ trợ phù hợp với Ignis nhé!

Bảng ngọc Pháp Sư

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu ớt vào những chỉ số công phép cùng xuyên sát phép, giúp cho Ignis mạnh bạo hơn trong bài toán gây ngay cạnh thương của mình.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ cho pháp sư đường giữa

Ngọc đỏ III Công phép/Xuyên giáp phép: với lượng công phép cùng thêm, Ignis được tăng thêm thêm rất nhiều tài năng gây liền kề thương của mình. Cùng rất đó, tài năng xuyên tiếp giáp phép hỗ trợ cho Sứ giả Lủa Thiêng rất có thể tối ưu hóa lượng gần cạnh thương nhưng mình gây ra.

Ngọc tím III Máu buổi tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: với lượng máu buổi tối đa cùng thêm, Ignis được ngày càng tăng thêm một ít sức phòng chịu. Cùng với đó khi được tăng thêm năng lực hồi huyết thì Sứ trả Lửa Thiêng có công dụng trụ đường giỏi hơn và luôn luôn sẵn sàng thương lượng chiêu thức. Đặc biệt, Ignis được gia tăng thêm tốc chạy, điều đó giúp đến Sứ đưa Lửa Thiêng có rất nhiều lợi thế trong các pha đổi mặt đường của mình.

Ngọc xanh III Công phép/Giảm hồi chiêu: cung cấp rất các công phép hỗ trợ cho Ignis trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết trong kỹ năng gây cạnh bên thương của mình. Cùng rất đó, cùng với lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể "spam" những kỹ năng của bản thân mình liên tục.

*

Bảng ngọc chũm thế

Ngoài ra, những Kiện Tướng cũng có thể xem xét sử dụng bảng ngọc sửa chữa thay thế khác. Bảng ngọc này triệu tập vào năng lực chống chịu, khi thuộc cấp tương đối nhiều chỉ số máu buổi tối đa.

Ngọc đỏ III Công phép: Tăng 5,3 x 10= 53 công phép. Một số lượng rất lớn, vấn đề này giúp cho Ignis cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng gây gần kề thương của mình.

Ngọc tím III Máu buổi tối đa/Hồi máu: với lượng máu buổi tối đa cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm một chút ít sức chống chịu. Với đó lúc được tăng thêm năng lực hồi tiết thì Sứ giả Lửa Thiêng có chức năng trụ đường giỏi hơn và luôn luôn sẵn sàng điều đình chiêu thức.

Ngọc xanh III Máu về tối đa/Giảm hồi chiêu: Ignis được tạo thêm về chỉ số máu về tối đa, giúp cho vị tướng này trở nên chắc chắn hơn lúc nào hết cùng không khiếp sợ phải ở xuống quá sớm trong giao tranh. Cùng với lợi thế các tài năng có thời gian hồi chiêu ngắn thì chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu giúp cho Ignis có khá nhiều lợi cụ trong vấn đề đẩy đường và trao đổi chiêu trò khi vị tướng tá này rất có thể "spam" những kỹ năng của mình liên tục.

*

Trên đây là một vài bảng ngọc hỗ trợ mà Hội Đồng Liên Quân chỉ dẫn để những Kiện Tướng xem thêm khi sử dụng Sứ giả Lửa Thiêng Ignis. Đâu là việc lựa chọn của các Kiện Tướng? Hãy nhằm lại comment phía bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách nâng bảng Ngọc hỗ trợ AP Mid mùa 13 pháp môn sư phép lắp Mảnh chỉ số Ngọc tái tổng hợp Mid 2023 con đường giữa mức độ mạnh phép thuật mới nhất chuẩn chỉnh xác, đến từng vị trí những tướng Pháp sư không giống nhau của cao thủ trong trò chơi Liên Minh huyền thoại lol: Azir Zoe Ziggs Ahri Swain Yasuo Zed Leblanc Ekko Fizz Lux Syndra Diana Galio Karma Katarina Malzahar Orianna Ryze Taliyah Tf Twisted Fate Veigar Viktor Vel"Koz Xerath...

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Nhà Bếp Bằng Giấy Cho Bé Đẹp Hàng Nhập Khẩu


Ahri

*

Bảng ngọc Ahri mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ dùng Ahri

*
*
*
*
*
*

Akali

*

Bảng ngọc Akali mùa 13


Trên đó là các bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp sử dụng mang lại Ap mid phép damge con đường giữa mùa 13: Áp Đảo Sốc Điện Vị máu tích lũy nhãn cầu cảm xúc Giao hàng bánh quy Thợ săn về tối thượng dung dịch thời gian


wu.edu.vn guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và lối chơi lên đồ kìm hãm các tướng mạo LOL. Lịch tranh tài và bảng xếp thứ hạng Liên Minh huyền thoại 2023.