Với sự lôi kéo của mùa 1, đạo diễn Yeon sang Ho của bom tấn "Hellbound - phiên bản án trường đoản cú địa ngục" sẽ lên kế hoạch cho mùa 2. Mặc dù nhiên, ông máu lộ sẽ sở hữu được một sự đổi khác lớn từ cách thức thực hiện.
Hellbound sẽ sở hữu được phần 2. Ảnh: Lotte.

"Hellbound" (tựa Việt: Bản án tự địa ngục) dẫn đầu bảng xếp thứ hạng Netflix chỉ với sau 24 giờ vạc hành. Trong những khi đó, bộ phim truyện "Squid Game" nên mất cho tới 6 ngày mới trở thành chương trình được coi như nhiều nhất căn cơ này.

Bạn đang xem: Người đến từ địa ngục phần 2

Đằng sau hầu hết cảnh quay ghê dị, bạo lực, "Hellbound" khiến người xem bắt buộc suy ngẫm khi tương khắc họa thành công xuất sắc những góc khuất xã hội và sự suy đồi của đạo đức con người khi đối diện cái chết trong thời kỳ black tối.

Trước thành công xuất sắc của "Hellbound", vừa qua đạo diễn Yeon thanh lịch Ho đã tất cả buổi chất vấn với YTN. Theo đó, nam giới đạo diễn cho biết phim sẽ có được phần 2.

Trong đó, đạo diễn cho biết phần phim tiếp sau sẽ hé lộ ngừng cho phần lớn gì đã xẩy ra sau sự kiện tại phần đầu tiên. Tuy nhiên, xứng đáng chú ý, phần 2 này sẽ được chuyển thể sang thể các loại phim hoạt hình.

Cụ thể, nam đạo diễn bảo rằng ông đã suy xét đến việc phần 2 của phim vào mùa hè năm nay. Mặc dù nhiên, ông muốn thay đổi một chút về kịch phiên bản và đặt ra để ý đến liệu "có phải làm một câu chuyện về địa ngục hay không?".

Tuy nhiên, phần 2 đã vẫn triệu tập khắc họa điểm yếu của con người, mặc dù nhiên điểm yếu kém lần này sẽ khác hoàn toàn so cùng với nỗi sợ địa ngục của con bạn trong phần phim đầu tiên.

Lấy toàn cảnh một thôn hội đầy láo loạn và không ổn định sau hàng loạt hiện tượng cực kỳ nhiên nặng nề giải thích, "Hellbound" được coi là bộ phim truyện "trần trụi" tuyệt nhất về hiện nay xã hội nước hàn khi không ngần ngại đề cập đến các chủ đề nóng bức như tôn giáo, pháp luật.

Thiếu nữ giới Đến từ bỏ Địa ngục tù (Phần 2) là bộ phim truyền hình phim truyền hình phân phát hành vào khoảng thời gian 2006, được sản xuất vày điện ảnh Nhật Bản. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Takahiro Oomori cùng với sự tham gia của các diễn viên Akemi Kanda, Ayumi Fujimura, Kanako Sakai, Mamiko Noto, Masaya Matsukaze, Nana Mizuki, Rika Morinaga, Takako Honda, Takayuki Sugou, Yuuji Ueda. Ngoại trừ ra, phim giỏi Jigoku Shoujo Futakomori, Hell Girl: Two Mirrors thuộc thể nhiều loại Anime, bí ẩn, tởm dị, siêu nhiên. Mời các bạn đón xem thanh nữ Đến từ Địa ngục tù (Phần 2) trên TVHEY.

Xem Phim đàn bà Đến từ Địa lao tù Phần 2 (2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Thiếu chị em Đến từ Địa lao tù Phần 2 vẫn là mẩu chuyện xoay xung quanh về nhân vật chính Ai Enma và những người dân bạn đồng hành của cô ấy, trong số những cuộc hành trình mới của bản thân mình họ vẫn tiếp tục góp sức để trả thù đầy đủ kẻ đã sai khiến cho người khác, và dòng giá nên trả là mắc hơn lúc nào hết cho việc đày đọa kẻ tội vạ xuống địa ngục, người ao ước trả thù cũng bị đưa xuống vực sâu, cùng đó cũng chính là những công việc mà họ rất cần được làm. Khi họ chuyển linh hồn này cho linh hồn khác vào bóng tối, một quyền lực nham hiểm bắt đầu đang theo dõi và quan sát họ: một cô nhỏ xíu tên Kikuri, với điều gì sẽ mong chờ họ tiếp theo đây, kia là bạn hay là người thù.

Xem thêm: Top 15 mỹ phẩm kayoko trị nám nhật ký của kayoko trên photo, top 15 mỹ phẩm kayoko trị nám nhật bản

Trong khi ấy thì Ai tiếp tục nhiệm vụ của mình, cô gặp gỡ một cậu nhỏ xíu tên Takuma Kurebayashi, được gọi là “Đứa trẻ của quỷ” vị những sự kiện tởm hoàng xảy ra xung quanh cậu, sự xuất hiện thêm của cậu nhỏ xíu này đã bước đầu gây lên những vấn đề thực sự giành cho Ai. Thật ko may, nổi tiếng của Takuma khiến cho người dân thị xã sử dụng anh ta như một trang bị tế thần cho những người đã bị đày xuống địa ngục. Khi đều thứ mau lẹ vượt ngoài tầm kiểm soát, Ai buộc phải tìm cách ngừng tình trạng bạo lực vô nghĩa này, do nó rình rập đe dọa đến sự trường tồn của cô. Mẩu chuyện kể về cuộc hành trình của người nào và những người bạn của cô sẽ ra làm sao đây? Liệu rằng khi đề xuất đối phó với đều thế lực phía bên ngoài họ gồm thể thành công không? thuộc đón xem 26 tập phim trong cỗ anime Thiếu phái nữ Đến từ bỏ Địa ngục Phần 2 nhằm theo dõi hầu hết điều độc đáo mà bộ anime này sẽ mang lại nhé những bạn.

Đạo diễn

Takahiro Oomori

Diễn viên

Từ khóa:

Phim Thieu Nu Den Tu Dia Nguc (Phan 2) 2006, thiếu nữ Đến trường đoản cú Địa ngục (Phần 2) 26/26 Tập
, Jigoku Shoujo Futakomori, Hell Girl: Two Mirrors Vietsub Thuyết minh, cài đặt phim thiếu nữ Đến trường đoản cú Địa ngục tù (Phần 2) tập 26/26 Tập Thuyết minh, tải về Thieu Nu Den Tu Dia Nguc (Phan 2) tập 26/26 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.