Dasha Taran xếp địa điểm thứ 4 trong list "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" năm 2022. Đây là vị trí tối đa của cô kể từ khi vào top.

Bạn đang xem: Người mẫu đẹp nhất thế giới

Dasha Taran được thân thiện khi đứng địa điểm thứ 4 trong list "100 gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới". Danh sách thực hiện thường niên tính từ lúc năm 1990, bởi TC Candler - trang phê bình độc lập về năng lượng điện ảnh, sắc đẹp của Mỹ. Trước đó, nữ chân dài từng được call tên trong danh sách nhưng ở trong phần thấp hơn. Đây là vật dụng hạng cao nhất của cô trong 4 lần vào top. Ảnh: Bnt.

Dasha Taran là chân dài Nga hiện làm việc tại Hàn Quốc. Trong buổi phỏng vấn với BNT News, cô mang đến biết: "Tôi nhận thấy lời mời từ khá nhiều công ty trên khắp cố gắng giới. Mặc dù nhiên, công ty ở hàn quốc đã tiếp cận tôi một biện pháp chân thành nhất, với thể hiện thái độ coi trọng con fan hơn lợi nhuận". Ảnh: taaaraannn.

Cô bước đầu sự nghiệp với công việc nhiếp hình ảnh gia. Sau đó, Dasha Taran được mời chụp ảnh. Phút giây này vẫn bén duyên cô nàng 23 tuổi với công việc người mẫu. Trước đó, Dasha Taran cho thấy cô chưa từng nghĩ tới sự việc trở thành người mẫu và thấy bản thân có dạng hình bình thường. Ảnh: taaaraannn.

Theo Nate, hình mẫu lý tưởng của Dasha Taran là Kendall Jenner. Ngoại trừ ra, cô thanh minh về mong ước thể hiện nay khía cạnh đa dạng và phong phú và chân thật của bản thân. Nữ người mẫu chân dài Nga liên tiếp đăng cài các đoạn clip hướng dẫn làm cho đẹp, đời hay lên mạng xóm hội. Ảnh: Bnt.

Hiện nay, Dasha Taran là gương mặt được rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, trang sức quý ưu ái. Cô tích cực chuyển động trong ngành thời trang. Nữ người mẫu từng đăng mua khoảnh khắc tạo dáng ở vị trí tổ chức Seoul Fashion Week. Ảnh: taaarannn.

Vóc dáng bé dại gọn góp Dasha Taran tương xứng với nhiều chủng loại phong cách. Đời thường, cô thích hợp trang phục đối chọi giản, năng động. Ảnh: taaarannn.

Nữ người mẫu sử dụng các túi hiệu. Cô từng chia sẻ khoảnh khắc tạo dáng với túi trường đoản cú Louis Vuitton, Chanel, MCM. Không tính ra, sneakers, mũ bucket trở thành một phần không thể thiếu thốn trong thời trang hằng ngày của bạn nữ người mẫu. Ảnh: taaarannn.

Nam diễn viên khoe cơ bắp tuyệt vời trong "Alice in Borderland 2"

Diễn xuất của Tomohisa Yamashita trong phim "Alice in Borderland 2" nhận bình luận tích cực. Để gần kề với nguyên tác, anh đồng ý khỏa thân.

IU, Son Heung Min tìm bộn tiền nhờ vào quảng cáo

IU, Son Heung Min và các nghệ sĩ phong lưu nhờ bắt tay hợp tác với các thương hiệu. Họ bên trong danh sách ngôi sao 5 cánh quảng cáo được bạn Hàn yêu thích nhất.

Sách hay đến giới chiêu tập điệu thời trang

Thanh lịch đẳng cấp Pháp là 1 trong trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong thái Pháp - Parisian Chic. Quỷ mẫu vận trang bị Prada đem lại cái nhìn cận cảnh vào trái đất của tạp chí và thời trang. Dress Code chuyển ra đầy đủ cách kết hợp thường ngày cho các bộ xiêm y bình dị.

quá trình quay phim stress của Hyun Bin

0

Những hình ảnh hậu trường cho biết Hyun Bin và đoàn phim "Negotiation" chạm chán nhiều khó khăn khi cù phim ở Jordan.

sắc đời hay của Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng

0

Khác với giây lát tỏa sáng trên sảnh khấu, hình ảnh đời hay của Ngọc Hằng nối liền với các bộ xiêm y giản dị, đúng tuổi.

Son Ye Jin lần đầu tiên đăng ảnh con mới sinh

0

Lần trước tiên Son Ye Jin bật mí hình hình ảnh em bé. Cô cảm thấy hàm ơn khi có ông xã ở kề bên trong khoảng thời gian này.

Giai Kỳ

người mẫu Dasha Taran Chanel Dasha Taran TC Candler đẹp tuyệt vời nhất thế giới người mẫu chân dài nga người đẹp nga

Tuy mới bước chân vào nghề vài năm nhưng những It Girl thế kỷ mới như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid…đã lọt top người mẫu chân dài được trả lương cao.

Các người mẫu ở Mỹ kiếm trung bình khoảng chừng 112.685 đô la mỗi năm (54,18 đô la từng giờ). Mà lại những khuôn mặt nổi bật trên Instagram và các mặt báo chắc hẳn rằng sẽ có mức lương cao hơn nữa rất nhiều.

Bận rộn với sứ mệnh người bà bầu và người vợ nhưng Chrissy Teigen vẫn rất cần cù với các bước người mẫu. Năm kia cô tìm được 39 triệu đô la.

3. Rosie Huntington-Whiently

Người đẹp hình thành ở Anh bắt đầu sự nghiệp từ thời điểm cách đây hơn 18 năm. Cô từng thao tác làm việc với Burberry, Victoria’s secret, Ugg cùng rất nhiều hãng khác. Tổng thu nhập thời gian trước của cô là 32 triệu đô la.

4. Adriana Lima

Người đẹp nhất Brazil là một trong những thiên thần gạo gốc của Victoria’s Secret. Cô đứng thứ 4 trong list với 31 triệu đô la.

5. Cara Delevingne

Mỗi năm, Cara đều tìm kiếm được trung bình 31 triệu đô la. Cô không chỉ có làm chân dài mà còn lấn sảnh sang mảng diễn viên.

6. Gigi Hadid

Cô liên tục tham gia những chương trình thời trang to và nhận thấy tài trợ từ không ít nhãn hàng dẫu vậy vẫn dành riêng thời gian để làm từ thiện. Cô tìm kiếm được 20 triệu đô la.

7. Bella Hadid

Em gái của Gigi gồm sự nghiệp huy hoàng không hề kém gì chị mình. Cô là gương mặt đại diện thay mặt cho Dior Beauty, đại sứ cho Bulgarie với Tag Heuer. Người đẹp 25 tuổi tìm kiếm được 19 triệu đô la năm ngoái.

8. Joan Smalls

Người đẹp đến từ Puerto Rico Estee Lauder tìm được khoảng 19 triệu USD từng năm. Cô là 1 trong trong những người mẫu giàu nhất với được đánh giá cao vậy giới.

9. Liu Wen

Liu Wen là người mẫu gốc Đông Á trước tiên được sải bước trên đường băng Victoria’s Secret. Cô cũng từng làm cho công việc chỉnh sửa cho Oscar de la Renta, Dolce và Gabbana, Hugo Boss. Thời gian trước cô tìm kiếm được 18 triệu đô la.

Xem thêm: Những cách sửa nội dung file pdf nhanh và hiệu quả nhất, cách chỉnh sửa tệp pdf

10. Doutzen Kroes

Vẻ xung quanh của Doutzen Kroes thường được so sánh với Grace Kelly. Rất mẫu fan Hà Lan cũng là 1 trong những diễn viên. Kroes từng tiến hành các bài xã luận đến Vogue, Glamour, Time. Cô tìm được 17 triệu đô la từng năm.

Giá tiến thưởng JSC
Khu vực Mua vào Bán ra
Hồ Chí Minh 66.500 67.100
Hà Nội 66.500 67.120