Sau không hề ít ý kiến trái chiều từ người ái mộ LMHT, Riot Games vẫn quyết đị các loại bỏ tổng thể đa sắc đẹp của phục trang Akali cảnh vệ Tinh Tú.


Giao diện bắt đầu về những trang phục Vệ Binh Tinh Tú được kiến thiết trên sever thử nghiệm của LMHT, hàng loạt những gói đa sắc của rất nhiều trang phục new được Riot tung ra để làm cho thế giới trang phục đa màu sắc hơn. Mặc dù nhiên, xã hội người đùa lại tỏ ra ko mấy yêu thích với hiệu ứng new này ở trong nhà Riot. Vày đó, Riot Games quyết định sẽ gỡ vứt hiệu ứng của các đa sắc trang phục Akali cảnh vệ Tinh Tú. Nhưng vấn đề đó lại khiến cho một vài bạn chơi khác trong xã hội Liên Minh huyền thoại phản ứng dữ dội. Sau hàng loạt tranh bao biện từ phía game thủ, Riot vẫn nhất quyết sẽ gỡ hẳn với đồng thời chuyển ra những tiêu chuẩn mới cho các gói nhiều sắc trong trò đùa trong thời hạn tới.

Bạn đang xem: Cách nhận biểu tượng vệ binh tinh tú trong lmht

Ban đầu, khi Akali cảnh vệ Tinh Tú lần đầu mở ra tại sever thử nghiệm PBE. Fan chơi vẫn tỏ ra vô cùng bằng lòng và thích hợp thú. Họ cảm xúc rằng các gói đa sắc của phục trang này mang lại những color sắc, hiệu ứng riêng lẻ đặc trưng của từng skin tương ứng. Cầm nhưng, new vừa đắm chìm không được bao lâu, Riot Games lại đưa ra một thông tin mới là đang gỡ quăng quật xoá bỏ những hiệu ứng hòa bình của gói nhiều sắc này với trả về một Akali nguyên bạn dạng tương ứng với phần đa hiệu ứng từ xiêm y mặc định.

Do vướng rất nhiều phản ứng khi gỡ bỏ, đội hình hỏi đáp của Riot đã giải thích rằng: “Việc biến đổi hiệu ứng, color kỹ năng này căn bạn dạng cũng không phía trong tiêu chuẩn của đa sắc thông thường."và share rằng bọn họ vẫn chỉ đang nghiên cứu về phần lớn đa sắc có cấp bậc cao hơn về sau (giống với nhiều sắc của Veigar quấn Cuối trước đó). Và việc xoá bỏ hoàn toàn hiệu ứng nhiều sắc lần này chỉ là họ đang nỗ lực thử nghiệm và tính ra ban sơ không định chào làng cho bạn chơi biết. Chỉ là bởi một giải pháp nào đấy, cỗ đa sắc đặc trưng này đã biết thành ‘leak’ ra trên sever thử nghiệm cùng vô tình làm cho chao đảo xã hội game thủ, gây tiếc nuối mang lại họ khi ra quyết định xoá nó đi. 


Ngoài ra, trên một nội dung bài viết của subreddit, Riot cũng đưa ra một số tiêu chuẩn chỉnh mới cho các đa sắc. Gắng thể, về dòng bộ đồ Sử Thi (Epic), những đa sắc sẽ có diện mạo/ hình hình ảnh bên bên cạnh khác với mang định, tuy vậy hiệu ứng tài năng sẽ không cầm cố đổi, nhiều sắc cho xiêm y bậc huyền thoại (Legendary) sẽ sở hữu diện mạo trọn vẹn mới, hiệu ứng vươn lên là về cùng biểu cảm mọi được cố kỉnh đổi. Sau cùng là về nhiều sắc Sử Thi (Mythic) được thay đổi toàn diện trường đoản cú cả mẫu mã lẫn hiệu ứng kĩ năng của những vị tướng.


Dù lí bởi về vấn đề chỉnh sửa những đa sắc đẹp trong thời gian tới đã làm được Riot lí giải, nhưng bạn chơi vẫn vô cùng bế tắc vì nhà tạo này ‘gieo hi vọng rồi lại dập tắt’. Nguyên nhân là họ vẫn lỡ nhằm lộ nhiều sắc Akali vệ binh Tinh Tú với người chơi mà lại sau làn sóng yêu cầu gìn giữ thì bọn họ vẫn ra quyết định gỡ đi! Đây là một điều đáng bi đát với những ‘main’ Akali trong LMHT.Đừng quên theo dõi MGN.vn để update thêm nhiều thông tin hữu ích tốt nhất về LMHT nhé!

Nhân dịp reviews nhóm xiêm y Vệ Binh Tinh Tú 2016, Riot Games cũng tặng ngay miễn phí những game thủ biểu tượng Vệ Binh Tinh Tú.

Xem thêm:

Cuối cùng sau tương đối nhiều chờ đợi, nhóm phục trang Vệ Binh Tinh Tú đã chính thức được ra mắt ở Việt Nam. Dù chưa rõ giá thành của phục trang này ra sao nhưng Riot Games đã bộ quà tặng kèm theo các game thủ LMHT bên trên toàn quả đât một biểu tượng nhân vật theo phong thái Vệ Binh Tinh Tú trọn vẹn miễn phí. Để nhận được biểu tượng nhân vật này, bạn cần:

Bắt đầu trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

*

Sẽ có tổng cộng 14 câu hỏi tất cả. Các câu hỏi này theo dạng điều tra để dấn diện tính cách của bạn nên bạn chưa phải lo về giải đáp đúng sai nhé.Sau khi dứt xong, dựa vào tác dụng các câu trả lời, các bạn sẽ nhận được thông báo mình là cảnh vệ Tinh Tú nào. Sẽ có rất nhiều lựa chọn khác biệt và đã tạo ra nhiều tác dụng khác nhau.
*

Trả lời trắc nghiệm cùng kết quả, tôi là Jinx vệ binh Tinh Tú “ngực lép”


*

Một công dụng khác cho ra Lulu cảnh vệ Tinh Tú


Sau khi có thông báo này, bạn hãy vào game và kiểm tra biểu tượng nhân vật của mình thôi. Lưu ý là chỉ tất cả một biểu tượng hero duy nhất được tặng kèm miễn tầm giá dù bạn có vấn đáp mình là vệ binh Tinh Tú nào đi chăng nữa nhé!
*

Biểu tượng anh hùng có vẻ giống Lux


Nếu chúng ta chưa nhận được hình tượng anh hùng, hãy cố gắng đợi vài giờ hoặc thắc mắc đến fanpage facebook của LMHT vn nhé!


#biểu tượng nhân vật miễn chi phí #biểu tượng cảnh vệ Tinh Tú #biểu tượng vệ binh Tinh Tú free #Liên Minh huyền thoại #LMHT #tin tức lmht #tin tức lol #Vệ Binh Tinh Tú

Với thèm khát trả thù cho thua tại lượt đi của mình, T1 đã có một trận đấu rất là căng thẳng với kịch tính trước HLE tại lượt về LCK mùa xuân 2023.
mặc dù VCS cũng tổ chức triển khai sự kiện Season Kickoff như nhiều khu vực khác trên cụ giới, vậy nhưng giải đấu LMHT việt nam lại không nhận được bất kỳ Biểu Cảm nào.
trên sóng stream của Tyler1, mặc dù anh đã tuyển lựa và khóa vào Heimerdinger, song một lỗi game kỳ kỳ lạ đã xảy ra khiến khối hệ thống chuyển sang Nautilus
BRION đã bắt buộc chịu đựng sự đối xử bất công trường đoản cú BTC LCK suốt nhiều năm liền, vậy bắt buộc đội tuyển này bắt đầu định kiến nghị và gửi đơn khiếu nại chính phủ Hàn Quốc.
cùng là quân cờ Cho’Gath đường dưới tuy vậy T1 Gumayusi cùng TT huanfeng đang có các cách sử dụng và hiệu quả hoàn toàn không giống nhau.
Theo Riot Games chia sẻ, sau Ashen Guardian Shen thì LMHT sẽ ra mắt một chủ thể trang phục thần thoại cổ xưa mới trong mùa hè năm 2023.