Nối tiếp sự thành công của phần 1 và muốn thỏa mãn lòng yêu mến của khán giả, Đài Truyền hình ATV đã làm tiếp phần 2 của bộ phim với tên “Thiên hạ vô địch”. Giống như tên gọi, nội dung phim đã thật sự làm nổi bật những pha đấu đá quyết liệt trên sòng bạc để tranh giành ngôi vị “Thiên hạ vô địch”. Có người thi đấu vì muốn trả thù riêng, có người vì tham vọng chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp đỏ đen của mình … nhưng mọi chuyện không đơn giản như hai màu đỏ đen của viên xí ngầu …

*

Sang phần 2, bộ phim bắt đầu từ mối ân oán giữa Trương Thiên Đỉnh và Hồng Phong mà giới cờ bạc bỗng dậy sóng. Ngày trước, cha của Hồng Phong từng bị Trương Thiên Đỉnh bán đứng và giết chết sau đó đẩy Hồng Phong vào tù. Ôm hận trong lòng, sau khi vượt ngục thành công, Hồng Phong trở về tìm Trương Thiên Đỉnh trả thù. Biết mình không phải là đối thủ cờ bạc của Trương Thiên Đỉnh, Hồng Phong đã lợi dụng Nhiếp Vạn Long (lúc này đang bị điên loạn) để trả thù. Trương Thiên Đỉnh cũng quay sang lôi kéo Thạch Chí Khang về giúp mình và nói dối rằng chính cha của Hồng Phong đã bán đứng mình. Đến khi bị Tuệ – vợ của Thạch Chí Khang – phát hiện sự thật, Thiên Đỉnh đã ra tay giết chết cô.

*

*

*

*

*

Khi biết được chính Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn.

Bạn đang xem: Nhất đen nhì đỏ phần 2

Nhờ có Khang, Thiên Đỉnh đã chiến thắng Hồng Phong. Khi biết được chính Trương Thiên Đỉnh đã hại chết vợ mình, Chí Khang rất đau đớn. Anh quyết định rời xa cờ bạc. Lúc này, Hồng Phong đang bị Thiên Đỉnh truy sát, Chí Khang đã liều mình cứu Phong và rồi anh lại buộc trở về với cờ bạc. Trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng anh may mắn được Như – con gái Trương Thiên Đỉnh nhiều lần giúp đỡ.

*

*

*

*

*

*

Trở thành những kẻ đối đầu nhau, Thiên Đỉnh không ngừng gây khó khăn thậm chí ám hại Chí Khang nhưng anh may mắn được Như – con gái Trương Thiên Đỉnh nhiều lần giúp đỡ.

Cuối cùng, Thạch Chí Khang đã tạo dựng được một sòng bạc riêng. Thiên Đỉnh cũng dùng uy thế của mình tổ chức sòng bạc, tạo nên một tình thế mới cho làng bạc, đặt Địch Tín – tay chân thân tín của Thiên Đỉnh, Chí Khang và Hồng Phong vào thế đối đầu nhau. Nhiếp Vạn Long sau một thời gian được Chí Khang tận tình chăm sóc, ông đã tỉnh táo trở lại và quay về với giới cờ bạc. Những trận đấu kinh thiên động địa của các tay cao thủ khiến sòng bạc phải chao đảo. Tuy nhiên, các sòng bạc chỉ thật sự nổi sóng khi có sự xuất hiện của đỗ thần Đồ Thiên Long – người luôn xem mình là “Thiên hạ vô địch" và luôn xem Chí Khang là cái gai trong mắt. Cuộc thi đấu giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một bí mật về mối quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang. Dù thắng, dù thua, họ đều nhận ra rằng "Đỗ thần" hay "Thiên hạ vô địch" chỉ là hư danh và điều họ cần vẫn là tình yêu, tình thân, tình bè bạn …

*
*
*
*

*

*

*

*

*

*

Cuộc thi đấu giữa hai người diễn ra quyết liệt, mang theo một bí mật về mối quan hệ của Đồ Thiên Long và Thạch Chí Khang

Bộ phim được thu hình tại sòng bài lớn nhất tại Mã Lai, cộng thêm 3 phim trường được trang hoàng sang trọng, lộng lẫy sẽ mang đến sự sinh động và hứng thú cho người xem. Bên cạnh đó, diễn xuất điêu luyện của dàn diễn viên: Trần Đình Uy, Tần Bái, Tăng Hoa Thiên, Lữ Tụng Hiền, Ngũ Vịnh Vi … cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Bộ phim đang được phát trên sóng Đài THVL vào các buổi tối thứ Năm, Sáu, Bảy, Chủ nhật trong tuần lúc 20h30. Kính mời quý khán giả đón xem.

Bộ phim Truyền hình có dàn diễn viên nổi tiếng nhất, thuộc top phim hay. Cao Hùng - Dương Quần - Tần Bái


*

Nhất Đen Nhì Đỏ - Nhất đỏ nhì đen Phần 2 - Thiên Hạ Vô Địch là bộ phim truyền hình của Hồng Kông, thuộc thể loại Cờ Bạc Xã Hội Đen

wu.edu.vn thuyết minh vietsub bộ phim "nhat den nhi do nhat do nhi den phan 2 thien ha vo dich", phim hay được nhiều người yêu thích, bản đẹp Full HD.


PhimNhất Đỏ Nhì Đen Phần 2-Thiên Hạ Vô Địch (20 Tập Cuối) Thuyết minh THVL1. Nội dung phim là phần tiếp theo củanhất đen nhì đỏmà các bạn đã từng xem qua ở phần 1 với những cuộc chiến sinh từ trên bàn cờ, Quả thực Vân Mộc Dương nghe được hắc vân sát ánh mắt hơi sáng ngời, này sát khí nhưng là có thể dùng đến rèn luyện bản thân. Hắn tu hành Lục Như Kim Cương Pháp Tướng thân mấy chục năm, gần đây nhưng là trì trệ không tiến. Này Phật môn Hộ Pháp Kim Cương Thần Thông không phải loại nhất đỏ nhì đen tầm thường, lúc tu luyện liền cần ngoại lực giúp đỡ, như này hắc vân sát nếu là có thể mang tới làm tu hành ngoại vật đúng là có rất lớn giúp ích.”Lão gia, tiểu nhân : nhỏ bé sinh tử đều ở lão gia trong tay, sao dám lừa gạt lão gia?” Lộc 伀 không biết Vân Mộc Dương tâm ý, lúc này thân thể run lên chính là hô.

*

Vân Mộc Dương nhìn một trong số đó mắt, vi khoát tay chặn lại, bắn lên một luồng ánh kiếm đến thẳng vân không. Phút chốc hắn đứng lại không trung, đem mục nhìn tới, đoàn kia hắc vân có tới sáu, bảy mẫu to nhỏ, càng là thoáng chốc trong lúc đó ngưng tụ mà thành, thiên địa này sức mạnh chơi bài Nhất Đỏ Nhì Đen 2 thật sự là rất to lớn thực tại làm người thán phục. Hắn thấy hắc vân sát bên trong Lôi Xà đi nhanh, hắc quang lấp loé, thoáng vừa nghĩ liền cũng ánh kiếm run lên, nhanh bắn ra.Lập tức chỉ thấy lại có một đoàn vàng ròng vân ánh lửa mang hừng hực, chỉ vài trượng to nhỏ, phút chốc biến đổi, hóa thành một viên khổng lồ viên châu. Không bao lâu một tiếng sét đùng đoàn tiếng vang, cái viên này viên châu dần dần hóa thành ông vua đỏ đen đệ nhất trong thiên hạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước Data 3G/4G Viettel Với 2Gb/Ngày Nhanh Nhất 2022


Bộ phim Nhất Đen Nhì Đỏ - Nhất đỏ nhì đen Phần 2 - Thiên Hạ Vô Địch có chất lượng hình ảnh Full HD, vietsub và lồng tiếng thuyết minh hay.