Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang sôi nổi các trào lưu thi đua yêu nước mừng Đảng, mừng xuân, mừng tổ quốc đổi mới, buổi tối 19-1, tại Trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Báo Quân đội quần chúng. # phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức Chương trình thẩm mỹ “Với Đảng vẹn tròn tin yêu” lần trang bị 4-2019 với chủ thể “Việt phái mạnh ơi, ngày xuân đến rồi!”.

Tiết mục thẩm mỹ và nghệ thuật "Lá cờ Đảng" vì tốp ca múa công ty hát Ca múa nhạc Quân team thể hiện. Ảnh: Thái Hưng - Phú Sơn.

Bạn đang xem: Rộn ràng những khúc ca mừng đảng, mừng xuân

Tiết mục nghệ thuật và thẩm mỹ "Đảng đã mang đến ta một mùa xuân". Ảnh: Thái Hưng - Phú Sơn.

Chương trình tất cả sự sát cánh của các đơn vị: Tổng công ty Khí Việt Nam, tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí, Tổng doanh nghiệp Thăm dò khai thác dầu khí.

Đến dự lịch trình có các đồng chí: Hà Đăng, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên trưởng phòng ban Tư tưởng-Văn hóa Trung ương; Thượng tướng, Viện sĩ, nhân vật LLVT quần chúng. # Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên vật dụng trưởng cỗ Quốc phòng; Trung tướng tá Đỗ Căn, Phó công ty nhiệm Tổng cục thiết yếu trị; thiếu hụt tướng Phạm Văn Huấn, túng bấn thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Quân team nhân dân, trưởng phòng ban tổ chức chương trình; cùng những đại biểu đại diện thay mặt các ban, bộ, ngành trung ương và Hà Nội; các cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ, học tập viên, sinh viên, các đơn vị, bên trường trong và kế bên quân nhóm và đông đảo khán trả Thủ đô.

Tiết mục hát múa "Bác Hồ-Người mang đến em vớ cả" bởi tốp ca Nhà văn hóa truyền thống thiếu nhi quận tía Đình thể hiện. Ảnh: Thái Hưng - Phú Sơn.

Các tiết mục chủ thể “Việt phái nam ơi, mùa xuân đến rồi"

Chương trình có nội dung mệnh danh Đảng cùng sản nước ta và bác bỏ Hồ kính yêu, ca ngợi dân tộc Việt Nam nhân vật và mùa xuân, quê hương non sông tươi đẹp. Qua công tác khơi dậy niềm từ hào dân tộc, phát huy truyền thống yêu nước, huy động sức khỏe toàn dân, toàn quân, tạo nên động lực thực hiện thành công các trọng trách kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh theo ý thức Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Trên các đại lý đó liên tục giáo dục, nâng cấp nhận thức mang đến cán bộ và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiện nay trong sự nghiệp thi công và đảm bảo an toàn Tổ quốc vn xã hội chủ nghĩa.

Bài hát "Xuân chiến khu" vì chưng ca sĩ Lan Anh và nhóm múa đơn vị hát ca múa nhạc Quân đội biểu diễn.

Nội dung chương trình được chia thành 3 phần: “Đảng đã mang lại ta mùa xuân”, “Mùa xuân bên trên quê hương”, “Đất nước vào xuân” với sự tham gia của các ca sĩ: Việt Hoàn, Trọng Tấn, Thu Hà, Đức Tuấn, Lan Anh, Bích Hồng, Thu Thủy, Phi Hùng, Uyên Trang, cùng các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội. Qua phần nhiều ca khúc bí quyết mạng, hầu hết phóng sự sinh động, lịch trình khắc họa lại đoạn đường vinh quang quẻ của Đảng chèo lái con thuyền cách mạng trong khoảng thời gian gần 90 năm qua, cũng như bức tranh tương lai tươi sáng, phồn vinh của dân tộc hiện thời dưới sự chỉ đạo của Đảng. Rất nhiều giai điệu thân thương, ngọt ngào mệnh danh Đảng, ngày xuân đã có đến cho người xem cảm xúc hân hoan, phấn khởi chào đón năm mới với khá nhiều kỳ vọng, thắng lợi mới.

Ca sĩ Trọng Tấn biểu đạt ca khúc "Đảng đã cho tôi sáng sủa mắt, sáng lòng".

Ca khúc "Chào anh hóa giải quân, chào ngày xuân đại thắng"" do ca sĩ Việt hoàn biểu diễn.

Ca khúc "Mùa xuân bên cửa sổ" vị ca sĩ Thu Thủy thể hiện.
Ban tổ chức Chương trình thẩm mỹ “Với Đảng vẹn tròn tin yêu” lần trang bị 4 trao quà tặng kèm 5 cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang. Ảnh: Thái Hưng.
Ca sĩ Bích Hồng trình bày ca khúc "Mùa xuân xã lúa, làng hoa".
Màn hát múa khép lại chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn tròn tin yêu” lần sản phẩm 4.
Ban tổ chức triển khai và những đại biểu tặng kèm hoa các ca sĩ.

Xem thêm: Cách Chuyển File Word Sang Powerpoint Trong Office 2010, Cách Chuyển Word Sang Powerpoint (Ppt) Tự Động

Nhân thời điểm này, Ban tổ chức chương trình trao quà khuyến mãi 5 cơ quan, đơn vị chức năng đang làm trọng trách trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm bình an cho dân chúng đón đầu năm Kỷ Hợi, gồm: Binh chủng thông tin liên lạc; Binh chủng Đặc công; cơ sở y tế Bỏng giang sơn (Học viện Quân y); trường Cao đẳng trinh thám (Tổng cục 2); Sư đoàn Phòng ko 361 (Quân chủng phòng không-Không quân).