Real cases of perplexing disappearances, shocking murders & paranormal encounters fuel this gripping revival of the iconic documentary series.

Bạn đang xem: Những bí ẩn chưa được giải đáp


*

Over 300 residents of western Michigan report seeing unearthly lights on the night of March 8th, 1994. Decades later, the sự kiện remains unexplained.

*

A beloved father is brutally mutilated, but his presumed killer, a woman he knew from high school, escapes without a trace.

*

Buffalo Jim Barrier's larger-than-life presence in Las Vegas rankled the mob. Could that explain his untimely death under suspicious circumstances?

*

Bigfoot, orbs, UFOs, poltergeists & skin-walkers. For these Navajo Nation rangers, paranormal activity is just part of the job.

*

Twenty-year-old Josh Guimond leaves a college tiệc nhỏ without a word and is never seen again. Two decades later, his loved ones just want answers.

*

Patrick Mullins’ unmanned boat is found miles from his home. When his body surfaces a week later, authorities are left with more questions than answers.

*

A woman & her young daughter experience hauntings in their new apartment, linking them to the grisly murder of Marliz Spannhake in 1976.

*

When a child is kidnapped by their own parent, what recourse does the family have? These two cases explore the unique pain of parental abduction.


Suspicious deaths, missing children, encounters with spirits and other true-life tales unfold in a new collection of unsolved mysteries.


Police find the body toàn thân of former nhà trắng aide Jack Wheeler in a landfill. Security footage captures strange events in the days leading up to his death.

*

After checking in at a luxury khách sạn with no ID or credit card, a woman dies from a gunshot. Years later, her identity — and her death — remain a mystery.

*

Given a furlough to go Christmas shopping in 1973, a convicted killer escapes. Police have come close to lớn apprehending him but believe he's still at large.

*

A massive earthquake and tsunami devastated japan in March 2011. Residents cốt truyện stories of the spirits they encountered in the wake of the disaster.

*

On an icy night, police find Jo
Ann Romain's abandoned car & assume she drowned in a nearby lake by suicide. But her family suspects foul play.

*

In May & August 1989, two toddlers vanished from the same new york City park. A search turned up nothing — but their families haven't given up hope.


Real cases of perplexing disappearances, shocking murders and paranormal encounters fuel this gripping revival of the iconic documentary series.


After rushing from his home, Rey Rivera disappears. Days later, his oto is found — và a strange sight at a historic khách sạn triggers a baffling mystery.

*

Patrice Endres abruptly vanishes from the salon làm tóc she owned within a 13-minute window of time. Exactly 600 days later, her case takes a shocking turn.

*

Bí ẩn vẫn là một cái gì lôi cuốn mà phần đông người hy vọng tìm hiểu. Họ chuyển ra đều giả thuyết để lí giải những bí mật không thể đọc nổi nhưng ở đầu cuối vẫn gồm có b


Bí ẩn vẫn là một cái gì lôi kéo mà phần đa người muốn tìm hiểu. Họ chuyển ra những giả thuyết để lí giải những bí hiểm không thể gọi nổi nhưng cuối cùng vẫn bao gồm những bí ẩn mãi mãi không tồn tại lời giải:

1. Quý cô
Babushka

Babushkalà biệt danh được đặt cho những người phụ nữ cầm đồ vật quay xuất hiện thêm trong một loạt những bức hình trong ngày ám ngay cạnh tổng thốngJohn F.Kennedy.Cảnh gần kề đã cố gắng sử dụng mọi biện pháp để kiếm tìm ra danh tính của người thanh nữ với hy vọng muốn ship hàng cho cuộc điều tra, nhưng cho đến thời điểm bây giờ họ vẫn bắt buộc tìm ra được. Cùng tất nhiên, Quý côBabushkavẫn là 1 trong ẩn số bí mật với các nhà điều tra.

*

2. Thanh kiếm 2000 năm tuổi bằng đồng nguyên khối trong lăng chiêu mộ Tần Thủy Hoàng vẫn còn sắc bén:

Vào năm 1994, một thanh kiếm bằng đồng nguyên khối đã được tìm thấy trong lăng mộ binh mã của Hoàng Đế Tần Thủy Hoàng. Thanh kiếm này còn có ruột khôn xiết dày, nó ngủ sâu trong hoàng thổ cho tới hơn 2000 năm, khi bắt đầu được khai thác nó vẫn trông như mới và dung nhan bénvô cùng. Sau thời điểm kiểm tra, bạn ta nhận ra lớp mặt phẳng thanh kiếm bao gồm chứa hợp chất muối crôm dày 10 micron, sự phát hiện tại này ngay mau chóng thu hút được sự chăm chú của nắm giới. Cũng chính vì phương pháp xử lý quy trình oxy hóa muối crom bắt đầu chỉ lộ diện ở cận đại, vào năm 1937 trên Đức, cùng Hoa Kỳ vào khoảng thời gian 1950 mới phát minh ra.

*

3.Ánh sáng Hessdalen

Ánh sáng Hessdalenlà một biểu diễn ánh sáng không tưởng được chú ý thấy tương đối nhiều lần trên bầu trời Na Uy. Ánh sáng sủa Hessdalen xuất hiện thêm nhiều duy nhất trong khoảng từ năm 1981 mang lại năm 1984, thu hút khôn xiết nhiều khác nước ngoài trong và quanh đó nước đến gặm trại để hưởng thụ ánh sáng đó. Những nhà công nghệ đã gửi ra không ít giả thuyết lý do lại có ánh nắng đó, liệu nó bao gồm đến từ các chiếc tàu ngoài trái đất của người thiên hà ?

Tuy nhiên, trong tháng 5 năm 2014, một số nhà khoa học có vẻ như đã tìm ra được giải thuật đáp khi họ nhận định rằng lượng đá sắt kẽm kim loại trong núi kết hợp với khí diêm sinh từ sông và hình thành các bong nhẵn khí có ánh nắng kì ảo như trên. Mang thuyết này vẫn không được xác nhận và ánh nắng Hessadlen vẫn chính là mộtbí ẩn.

*

4. Người lũ ông không nạp năng lượng suốt 68 năm

Một người lũ ông Ấn Độ có tên là Prader Jani, đã ròng rã 68 năm cơ mà ông không bắt buộc ăn bất cứ thức nạp năng lượng hay đồ uống nào, cũng chưa hẳn đi vệ sinh. Jani đã từng ở vào một bệnh viện ở Tây Ấn Độ để quan liền kề kiểm tra, dẫu vậy sự ảo diệu của ông đã khiến 400 bác sĩ bệnh viện yêu cầu cảm thấy bối rối. Theo ông cho biết, lần cuối cùng ông nạp năng lượng và uống là khi ông 10 tuổi. Kể từ đó, ông thông qua thực hành yoga để gia hạn sinh mệnh mình. Những bác sĩ mang lại biết, tuy nhiên ông không ẩm thực ăn uống nhưng trong cơ thể ông vẫn đang còn sự hình thành nước tiểu, tuy vậy vừa ra đời thì bàng quang đã hấp thụ. Bây giờ các nhà công nghệ vẫn không thể giải thích nổi hiện tượng lạ này.

*

5. Quái vật đảo Hook

Bức ảnh
Quái vậtđảo Hook được ôngRobert Le Serrecchụp lại vào thời điểm năm 1964 và được lưu lại truyền rộng lớn rãi cho đến tận bây giờ. Với để minh chứng bức ảnh này là thật, chúng ta nên nhớ rằng vào năm 1964, phần mềm photoshop vẫn không ra đời. Bà xã của ôngRobertđã nhận ra sinh vật bí hiểm vàRobertđã nỗ lực chụp lại hình hình ảnh của nó. Ông nhận định rằng sinh vật dụng này dài khoảng chừng 25m với dáng vẻ tương từ bỏ một bé nòng nọc khổng lồ.

*

6. Hòn đá tự lơ lửng trên không

Trước một đền rồng thờ tại thôn Shivpuri, Ấn Độ bao gồm 2 hòn đá Thánh, mỗi hòn nặng tầm 450 kg, cùng chỉ cần có người dùng ngón tay trỏ bên tay phải đặt ở phía dưới của hòn đá thiêng liêng này, và không hoàn thành đồng thanh hô lớn: “Kumar – Alli – Daer Wei – kỳ – kỳ – kỳ”, thì hòn đá liền như người sống dịch rời bay lên tới mức độ cao tận 2 mét so với khía cạnh đất. Chỉ cho tới khi bọn họ hô liên tiếp hết hơi này cho đến hơi không giống không dừng bắt đầu hạ quay trở lại mặt đất. Về nguyên nhân hoàn toàn có thể khiến nó như vậy, cho tới bây giờ vẫn ko một lời giải thích nào xứng đáng tin cậy.

*

7. Bức hình ảnh phi hành gia bí ẩn trong nhà thờ cổ

Tại tp Salamanca của Tây Ban Nha vào một thánh địa cổ gồm khắc nổi hình mẫu một phi hành gia túng thiếu ẩn. Nhà thời thánh lớn Leronimus Cathedral được sửa chữa năm 1102. Điều đáng quá bất ngờ ở đây, đó là trên đó có khắc một số trong những mô hình quan trọng hấp dẫn, trong số đó có mô hình một phi hành gia. Quy mô này được va khắc vô cùng tinh tế, trên thân mặc bộ áo quần phi hành gia: Lẽ nào từ thời điểm cách đó một ngàn năm trước phi hành gia lại có công dụng có bộ quần áo vượt qua con đường hầm thời hạn và không gian?

*

8. Người ngoài trái đất bí ẩn

Sau khi rửabức ảnhcon gái bản thân được chụp vào khoảng thời gian 1964, ôngJim Templetonđã phát hiện tại một người đàn ông túng bấn ẩn, mặc bộ đồ của phi hành gia đang đứng đằng sau đàn bà mình vàJimnói rằng, lúc chụp ảnh, cả ông và vợ đều không phát hiện nay có ai đang đứng sống xung quanh. Ngay cả các chuyên viên của Kodak cũng nhảy vào điều tra và chuyển ra đánh giá và nhận định bức ảnh này không còn bị có tác dụng giả.

*

9.Bốn ngàn binh lực Tây Ban Nha đã biết thành mất tích một cách bí hiểm

Bốn ngàn binh sỹ Tây Ban Nha đã biết thành mất tích một cách bí hiểm không một lốt vết, nhưng mà nó lại là việc thật. Nó đã được lưu lại bằng giấy white mực đen trong lịch sử dân tộc quân sự tại những tài liệu ưng thuận của Tây Ban Nha và những tổ chức bao gồm thẩm quyền. Năm 1711, tư ngàn binh lực Tây Ban Nha đóng góp quân trên trại cùng tín đồ dân trên núi. Ngày hôm sau, khi quân tiếp viện tới vị trí này thì họ đang thấy toàn cục đơn vị đóng góp quân tại đây đã bặt tăm hoàn toàn. Cảnh sát đã điều tra rất nhiều trong vài tháng, nhưng vẫn quan yếu tìm thấy ngẫu nhiên manh mọt nào. Đây là một trong vụ mất tích tập thể lớn nhất trên cố gắng giới.

*

9.Những bóng ma ngơi nghỉ Watertown

Vào năm 1924, bao gồm hai thủy thủ đã mất mạng vì chưng ngộ độc khí gas với xác của mình đã được chôn cất trên biển. Nhưng nhiều ngày sau, đã có nhiều người nhìn thấy khuôn mặt của hai fan thủy thủ đen đủi tở xung quanh nước. Khuôn mặt của họ rõ đến nỗi vị thuyền trưởng vẫn chụp lại được bức ảnh về 2 nhẵn ma.

*

10. Vật thể bí mật ngoài ko gian

Vào năm 1960, một thứ thể đen trôi nổi không xác định được chụp lại phía bên ngoài quỹ đạo trái đất. Vào thời điểm đó, không thể có vệ tinh làm sao được phóng với vật thể này cũng khá được xác định không hẳn do con tín đồ chế tạo. Kể từ khi đó, đã có rất nhiều report của những người dân khác lưu lại được hầu như hình hình ảnh khác của thứ thể bí ẩn này trước lúc nó hoàn toàn bặt tăm ngoài ko gian.

*

11. Xác fan rơi xuống nhà Copper

Có khôn xiết ít thông tin về bức hình ảnh đáng hại này. Bức hình ảnh được chụp lại lúc gia đìnhCopperchuyển mang lại ngôi nhà new và chụp một bức ảnh gia đình. Sau khoản thời gian rửa ảnh, họ đã nhận thức thấy một xác fan rơi xuống từ trằn nhà. Có tương đối nhiều giả thuyết và khảo sát được đưa ra và đa số người còn đến rằng đấy là một trò chơi không hơn không kém, mặc dù nhiên cho đến lúc này vẫn không ai phân tích và lý giải được nguồn gốc và vì sao của bức ảnh này.

*

12. Kim tự tháp bên cạnh không gian

Bức ảnh này được chụp lại bởi phi thuyền Apollo 17 vào chuyến du hành sau cùng lên khía cạnh trăng của nó. Cơ hội đầu, không có gì xuất hiện thêm trong bức ảnh do hiện tượng kỳ lạ phơi sáng trên mức cần thiết nhưng sau khi được chỉnh lại, hình ảnh một kim trường đoản cú tháp đã từ từ hiện ra.

*

13. Phi team của Goddard

Bức ảnh này được chụp vào năm 1919, cùng trong ngày với đám tang của mtv trong đội, Freddy Jackson.Sau khi album được rửa ra, phần đông người đã nhìn thấy ở góc bên trên của bức hình mở ra một gương mặt người bí mật và sau đó, các người lính đã nhận được ra gương mặt đó chính là đồng độiFreddy Jackson, fan đã bị tiêu diệt vào 2 ngày trước.

*

14.

Xem thêm:

Cái chết bí hiểm của Elisa

Vào năm 2013,Elisađược phát hiện đã chết trong thùng cất nước ở trên sân thượng của khách hàng sạn. Cái chết của cô được xem như thể tai nạn khi không phát hiện tại ra chất kích thích hay rượu trong khung người cô khi bình chọn pháp y. Sau đó, những nhà điều tra đã xem được đa số hình hình ảnh cuối thuộc củaElisatrước khi chết dựa vào máy quay lắp ở thang vật dụng của khách sạn. Thứ quay trở lại hình ảnh khiElisabước vào thang máy, cô bắt đầu có những hành động kỳ lạ, đứng thanh lịch một bên như sẽ tránh xa một ai đó, di chuyển xung quanh và đi cho tới đi lui và sau đó được phát hiện tại trong thùng đựng nước trên sân thượng khách hàng sạn.