Cả trái đất đều nghe biết tên nhà tỷ phú siêu nhiều Bill Gates, nhưng cực kỳ ít tín đồ biết thương hiệu khai sinh của ông là William Henry Gates. Theo Bloomberg Billionaires Index mang đến biết, hiện tại nhà tỷ phú Bill Gates chỉ còn sở hữu 4,5% cp của Microsoft mặc dù cho Bill là người sáng lập và gửi tập đoàn technology khổng lồ này đi tới thành công xuất sắc như ngày hôm nay. Hầu hết tài sản của vị tỉ phú này những được dồn mang lại Cascade Investment LLC, một công ty bđs và đầu tư do ông sáng lập. Thông qua Cascade Investment, Bill Gates mua cổ phiếu của nhiều các công ty thuộc đủ rất nhiều lĩnh vực sale khác nhau bao hàm chuỗi hotel Four Seasons Hotels lừng danh hay Corbis Corp.

Bạn đang xem: 10 câu nói bất hủ của bill gates

Điều này đồng nghĩa với câu hỏi 25% gia sản của Bill Gates đến từ nguồn Microsoft, trong lúc 75% sót lại là lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn, y tế cũng giống như nhiều nghành nghề khác. Như vậy, nếu đánh giá sự phong phú của một bạn theo tài sản mà người đó nắm giữ thì ví dụ Bill Gates là một tỷ phú hotel chứ chưa phải một tỷ phú công nghệ phần mềm.


Dù thích hay không thích nhà tỷ phú Bill Gates thì ai trong số bọn họ cũng không thể không đồng ý sự kiện diễn ra vào ngày 16 tháng 5 năm trước đó khi Bill Gates chủ yếu thức ném ra 28 tỷ USD để thành lập một quỹ trường đoản cú thiện. Bill Gates hoàn toàn có thể thuyết phục nhiều nhà tỷ phú khác trên nhân loại hiến tặng ngay 90% gia tài của họ sau thời điểm họ qua đời, trong số ấy có cả Warren Buffett (một đơn vị đầu tư, doanh nhân và công ty từ thiện bạn Hoa Kỳ - bạn nổi danh là công ty từ thiện đã tặng 99% cực hiếm tài sản của bản thân cho hoạt động vui chơi của Hội Gates vị Bill Gates sáng sủa lập, đồng thời tất cả trong hội đồng đh Grinnell). Nếu địa thế căn cứ theo khối lượng tài sản hiện tại ở tại mức 78 tỷ USD thì số lượng trên đã chiếm tới gần 1/2 tổng tài sản của vị tỷ phú này rồi. Dù nạm nào thì hãy tạm gác lại những con số to đùng liên quan lại tới gia sản của Bill Gates để cùng suy ngẫm về 15 lời nói nổi tiếng của ông tương quan tới thành công và cuộc sống nhé!

Nếu các bạn sinh ra trong nghèo khó thì đó không hẳn lỗi của bạn. Mà lại nếu cho khi bị tiêu diệt mà chúng ta vẫn túng thiếu thì đó là lỗi của bạn.


Tôi đã có lần thi trượt một số môn, trong khi chúng ta tôi thi qua vớ cả. Hiện nay anh ta là một kỹ sư vào Microsoft còn tôi là ông chủ của Microsoft.

Tôi thường xuyên chọn tín đồ lười biếng có tác dụng những công việc khó. Bởi những người lười biếng sẽ luôn luôn tìm cách dễ ợt nhất để thực hiện nó.

Hướng tới núm kỷ <21>, chỉ huy sẽ là những người dân tạo sức mạnh cho tất cả những người khác.

Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó mê hoặc những bạn thông minh với cân nhắc rằng họ quan yếu thất bại​


Nơi bạn có thể học hỏi các nhất chính là từ đông đảo khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình quá khó tính thì hãy đợi đến khi bạn làm câu hỏi dưới trướng một ông chủ. Rồi các bạn sẽ thấy với ông ta thì không tồn tại khái niệm nhiệm kỳ cố gắng quyền.

Hãy đối xử đàng hoàng với phần đa kẻ dở hơi. Biết đâu một ngày làm sao đó các bạn sẽ phải thao tác cho một kẻ như vậy.

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó.

Nếu bạn không thể tạo cho nó giỏi lên, ít nhất hãy khiến cho nó trông có vẻ như tốt.

Đừng trường đoản cú so sánh bản thân với bất cứ ai trên trái đất này... Nếu có tác dụng vậy, ai đang tự nhục mạ chính bạn dạng thân bản thân đó.


Ca tụng thành công là điều tốt, nhưng đặc biệt hơn là nên lưu vai trung phong tới những bài học có được từ bỏ thất bại.

Tôi rất có thể hiểu được ước mơ muốn có hàng triệu USD, bởi đi kèm với số chi phí trên là sự tự vị đầy ý nghĩa. Nhưng khi chúng ta có rất nhiều tiền, rộng vài triệu USD nói trên, tôi cam kết rằng các bạn vẫn chỉ ăn cùng một dòng bánh hamburger mà thôi.

Chủ nghĩa tư phiên bản đã làm việc rất tốt. Bất cứ ai hy vọng đến Triều Tiên hồ hết được kính chào đón.

Nếu văn hóa của công ty không giống phần đông kẻ khùng, thì có lẽ rằng bạn đang gặp gỡ rắc rối đó.

Dưới phía trên là video tài liệu tiểu sử về Bill Gates - fan sáng lập Microsoft, trong số những công ty hùng dạn dĩ và phong lưu nhất trên thế giới:

Bill Gates là ai?
Những lời nói hay của Bill Gates
Những lời nói hay của Bill Gates về sự thành công
Những câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống
Những câu nói hay của Bill Gate về học tập tập
Trải qua hàng chục năm, những lời nói hay của Bill Gates vẫn vẫn là một nguồn cảm xúc bất tận cho thấy thêm bao cầm hệ, bao độ tuổi cùng tầng lớp xóm hội. Vậy Bill Gates là ai?

Khi nói đến "Tỷ phú bỏ học", chắc hẳn người nào cũng đều nhớ tới Bill Gates - người giàu sang nhất thế giới và phần nhiều câu nói bất hủ đã vô hình dung hóa biến chuyển những triết lý sống, nguồn đụng lực cho tương đối nhiều những người kinh doanh trẻ, hay dễ dàng và đơn giản là những người dân đang trên con đường tìm tìm thành công. Vậy Bill Gates là ai và hồ hết câu nói nổi tiếng "đi vào lòng người" nào sẽ truyền cảm giác cho hàng triệu người trên toàn nắm giới? Hãy thuộc Marketing
AI
quan sát lại hồ hết câu nói tốt của Bill Gates trong phần lớn thời đại.

Bill Gates là ai?

Bill Gates mang tên gọi không giống là William Henry Gates III, hình thành và mập lên vào một gia đình có ba và bà mẹ đều là những doanh nhân thành đạt. Bill Gates sẽ sớm thừa hưởng trí tuyệt vời từ gia đình, bằng tinh thần học hỏi, Bill Gates đã tìm hiểu ra những tài năng tiềm tàng về lập trình máy vi tính của mình. Vì vậy vào thời điểm năm 1975 Bill Gates đã hợp tác ký kết với Paul Allen để xuất bản Microsoft, "đế chế" phần mềm nổi giờ đồng hồ nhất nuốm giới.


*

Bill Gates là ai? (Ảnh: Internet)

Cho tới nay, Bill Gates là 1 doanh nhân fan Mỹ, nhà từ thiện, chủ tịch tập đoàn Microsoft, bên cạnh đó là người sáng tác của một số trong những tựa sách nổi tiếng. Đặc biệt, Bill Gates luôn đứng đầu vào danh sách những người dân giàu nhất cố giới. Tổng tài sản của Bill Gates lúc tính tới thời điểm năm 2020 là 116,9 tỷ USD. Hiện, ông vẫn tồn tại giữ cương vị chủ tịch Microsoft mà lại không điều hành chuyển động tập đoàn vì muốn dành nhiều thời gian hơn mang đến quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates.

- Sinh ngày: 28 mon 10, 1955

- Quốc tịch: Hoa Kỳ

- học vấn: quăng quật học lúc theo học Harvard

- Nghề nghiệp: chủ tịch Microsoft, quản trị Corbis, Đồng chủ tịch Quỹ Bill và Melinda Gates, chủ tịch của Berkshire Hathaway, CEO của Cascade Investment

- Tài sản: 116,9 tỷ USD (10/2020)

- Sản phẩm: Streaming media, video on demand

- Dịch vụ: Nhà cung ứng phim, đơn vị sản xuất phim, công tác truyền hình

- Trang web: https://www.gatesnotes.com/

Những câu nói hay của Bill Gates

Bill Gates nổi tiếng không chỉ có là một người phong lưu nhất cụ giới, ông còn được ca ngợi là "tỷ phú truyền cảm hứng" phần đông thời đại. Các câu nói tuyệt của Bill Gates về thành công xuất sắc trong marketing hay những mẩu truyện về giá bán trị cuộc sống đời thường đều là nguồn đụng lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho đến hàng triệu con người trên toàn ráng giới, những người dân đang ngày đêm đi tìm con đường truyền tới thành công xuất sắc và theo đuổi mong mơ của mình.

Hãy thuộc Marketing
AI
tò mò về những câu nói tốt của Bill Gates, mang về những bài học đắt giá độc nhất vô nhị cho phần đông người, lẫn cả về trong sale lẫn cuộc sống.

*

Những lời nói hay của Bill Gates về sự thành công

1. Success is a lousy teacher. It seduces smart people into thinking they can’t lose.

-> Thành công là một trong người thầy tồi. Nó dụ dỗ những người thông minh cho rằng họ cần yếu thất bại.

2. We all need people who will give us feedback. That’s how we improve.

-> họ cần những người chê bai và mang lại ta ý kiến. Đó là phương pháp để có thể phân phát triển.

3. Patience is a key element of success.

-> kiên trì là chìa khóa dẫn cho tới thành công.

4. Don""t compare yourself with anyone in this world ... If you bởi vì so, you are insulting yourself.

-> Đừng so sánh bạn dạng thân với những người khác, nếu khách hàng làm vậy thì ai đang tự hạ thấp bản thân mình.

5. If you are born Poor its not your mistake, but if you die poor its your mistake

-> Nếu hiện ra trong gia đình bần cùng thì đó không hẳn là lỗi của bạn. Nếu dịp tạm biệt cõi đời mà vẫn túng bấn thì sẽ là lỗi của bạn.

6. Business is a money game with few rules & a lot of risk.

-> kinh doanh là một trò nghịch kiếm chi phí với ít quy tắc và những rủi ro.

7. Khổng lồ win big, you sometimes have lớn take big risks.

-> Để chiến hạ lớn, nhiều lúc bạn phải chấp nhận rủi ro lớn.

8. A fundamental new rule for business is that the internet changes everything.

-> Một quy tắc mới cơ bản cho marketing là Internet chuyển đổi mọi thứ.

9. If you can’t make it good, at least make it look good.

​​​​​​​→ Nếu chúng ta không thể có tác dụng việc gì đó tốt, ít nhất hãy tạo nên nó trông đẹp.

10. I really had a lot of dreams when I was a kid, and I think a great deal of that grew out of the fact that I had a chance khổng lồ read a lot.

​​​​​​​→ Tôi thực sự có không ít ước mơ khi còn nhỏ, với tôi nghĩ đa số điều kia đến từ những việc tôi có cơ hội đọc nhiều.

11. Our success has really been based on partnerships from the very beginning.

​​​​​​​→ Thành công của chúng tôi bắt đầu dựa trên mối quan hệ với đối tác.

12. We always overestimate the change that will occur in the next two years and underestimate the change that will occur in the next ten. Don’t let yourself be lulled into inaction.

​​​​​​​→ Chúng ta luôn đánh giá quá cao sự chuyển đổi sẽ xảy ra trong hai năm tới và nhận xét thấp sự biến đổi sẽ xảy ra trong mười năm tới. Đừng để phiên bản thân bị ru ngủ trong chứng trạng không hành động.

13. Your most unhappy customers are your greatest source of learning.

​​​​​​​→ Những quý khách hàng không thích hợp nhất về bạn là nguồn học hỏi và chia sẻ lớn nhất giành riêng cho bạn.

14. It’s fine to lớn celebrate success, but it is more important to lớn heed the lessons of failure.

​​​​​​​→ Ăn mừng thành công là điều tốt, cơ mà điều đặc biệt quan trọng hơn là hãy để ý đến những bài học kinh nghiệm từ sự thất bại.

15. I choose a lazy person to do a hard job. Because a lazy person will find an easy way to vày it.

​​​​​​​→ Tôi chọn một người lười biếng để làm một các bước khó khăn. Bởi vì một tín đồ lười biếng sẽ nghĩ ra cách thuận lợi để thực hiện điều đó.

16. Whether I’m at the office, at home, or on the road, I always have a stack of books I’m looking forward lớn reading.

​​​​​​​→ Cho dù tôi vẫn ở văn phòng, ở nhà hay trên đường, tôi luôn luôn có một ck sách nhưng mà tôi ước ao đọc.

17. A bad strategy will fail no matter how good your information is, và lame execution will stymie a good strategy.

​​​​​​​→ Một chiến lược tồi đang thất bại mặc dù thông tin của doanh nghiệp tốt mang lại đâu, và câu hỏi thực thi sai lầm sẽ cản trở một kế hoạch tốt.

18. In business, the idea of measuring what you are doing, picking the measurements that count lượt thích customer satisfaction and performance… you thrive on that.

​​​​​​​→ Trong khiếp doanh, ý tưởng đo lường và tính toán những gì bạn đang làm, chọn những phép đo có giá trị như sự hài lòng của người tiêu dùng và hiệu suất… Hãy cách tân và phát triển ở đó.

19. Be nice lớn nerds. Chances are you’ll over up working for one

-> Hãy đối xử giỏi với những người dân mọt sách. Bao gồm khi sau này bạn sẽ làm câu hỏi cho họ đấy.

Xem thêm: Bài hát sakura tiếng nhật qua bài hát sakura (ikimono gakari)

20. If you think your teacher is tough, wait until you have a boss

-> nếu bạn nghĩ thầy thầy giáo là những người dân khó tính, hãy chờ mang đến lúc gặp gỡ sếp của chính mình mà xem.