STT màu đen thường được mọi người sử dụng để nói lên cảm xúc của mình khi gặp những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp list status, những câu nói hay về màu đen hay nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn stt mình cảm thấy phù hợp với tâm trạng của mình để chia sẻ với bạn bè.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về màu đen


Tổng hợp STT màu đen hài hước, ý nghĩa nhất

STT màu đen hay về tình yêu và cuộc sống

Đối nghịch với trắng, màu đen – màu tối nhất trong bảng màu, là đại diện cho thế giới huyền bí và cái chết. Dưới đây là stt màu đen trong tình yêu và cuộc sống mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. 

Chính trong những khoảnh khắc đen tối nhất, ta phải tập trung để nhìn thấy được ánh sáng. Mắt người màu đen, trái tim màu hồng, khi đôi mắt đỏ lên thì cũng là lúc trái tim biến thành màu đen.  Tôi sẽ ngừng mặc màu đen nếu có ai sáng tạo ra màu tăm tối hơn.  Màu đen không phải vấn đề về sắc tố, màu đen là sự phản ánh thái độ và tinh thần. Quá trình đèo sâu vào vực thẳm đen với tôi là hình thức mê hoặc nhất. 
*
STT về màu đen tình yêu và cuộc sống Khi cuộc sống đi đến những rắc rối… ta mới biết cuộc sống là những thưởng thức mà từ đó ta lớn lên, trưởng thành hơn. Tôi yêu màu đen.  Màu hồng chỉ là tấm màn che khuất đi màu đen u ám trong cuộc sống của tôi.  Màu đen là gam màu của tội ác, của sự lừa lọc dối trá, đang từng bước làm biến hóa quốc tế! Một đám mây đen không có tín hiệu cho thấy mặt trời mất ánh sáng, những cáo buộc đen tối không có nghĩa là Đức Chúa Trời đã gạt bỏ sự thương xót của Ngài. Hy vọng mong manh trong tim vừa mới nở trong sương mai. Nhưng lại bị những kẻ vô tâm dập tắt tàn nhẫn trong đêm tối. Không lẽ suốt đời này tôi đen đủi vậy sao? Những ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ như chúng ta mong muốn. Có lúc bạn sẽ gặp khó khăn, chuyện không may, thậm chí là đen đủi. Tuy nhiên bạn phải chấp nhận chúng và tiếp tục bước về phía trước. Màu đen là màu của sự tuyệt vọng, khổ đau, màu của quá khứ u tối… Thế nhưng lại ẩn chứa bên trong ánh sáng của phương trời mới! Cuộc đời là thế… đen trắng, trắng đen thực hư là vậy. Đời cho ta vị ngọt thì ít mà vị đắng cay thì nhiều.  Chúng ta không sống trong một thế giới toàn màu trắng và đen. 
*
STT màu đen hài hước

Tuyển tập stt màu xanh lá cây, xanh dương chọn lọc hay, ý nghĩa nhất

STT về màu đỏ thả thính hay, mang ý nghĩa sâu sắc nhất

STT tiếng anh về màu đen đầy quyền lực 

Đen và trắng là 2 màu sắc hoàn toàn đối lập nhau, người ta phân ra ranh giới rạch ròi giữa trắng và đen cũng như thiện và ác, thiên thần và ác quỷ. Màu trắng tượng trưng cho những điều tinh khôi, trong sáng; ngược lại, màu đen lại là mùa huyền ảo, sự chết chóc, tối tăm và đau thương. Tuy nhiên, màu đen lại mang vẻ đẹp huyền bí khiến nhiều người mê say đắm, dưới đây là stt màu đen tiếng anh hay nhất được chọn lọc. 

“Black is not sad, bright colours make me depressed. They’re so… empty. Black is poetic. How do you imagine a poet? In a bright yellow jacket? Probably not” – Ann Demeulemeester (Màu đen không buồn, màu sáng mới khiến tôi chán nản. Chúng quá… trống rỗng. Màu đen đầy chất thơ. Bạn tưởng tượng ra một bài thơ như thế nào? Trong một chiếc áo màu vàng ư? Chắc chắn là không rồi)“You can wear black whenever. Anyone of any age can wear black. You can wear it almost to any party.” – Christian Dior (Bạn có thể mặc đồ đen bất cứ lúc nào. Ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể mặc màu đen. Hầu như bạn có thể mặc nó đến bất cứ bữa tiệc nào).  “I think in black” – Gareth Pugh (Tôi suy nghĩ trong màu đen.“There’s something about black you feel hidden in it” – Georgia O’Keeffe. (Có điều gì đó về màu đen, bạn cảm thấy được cất giấu trong đó). “Women who wear black often lead a colorful life” – Neiman Marcus (Những người phụ nữ mặc màu đen thường có cuộc sống đầy màu sắc).
*
STT nói về màu đen huyền bí6. “Over the course of 40 years, I discovered that the queen of color is black” – Pierre – Auguste Renoir (Trong suốt 40 năm, tôi đã khám phá mải miết và nhận ra rằng nữ hoàng của sắc màu chính là màu đen). “I work in three shades of black” – Rei Kawakubo (Tôi làm việc trong 3 tông màu đen). “I will stop the default black colour if anyone comes up with a darker colour” – Wednesday Addams. (Tôi sẽ ngừng mặc màu đen nếu có ai sáng tạo ra màu tăm tối hơn).  “Black is both humble and arrogant. Black is lazy and permissive – but mysterious. But above all, black says: I don’t bother you – please don’t bother me” – Yohji Yamamoto.. (Màu đen là màu sắc vừa khiêm tốn vừa kiêu ngạo. Màu đen vừa lười biếng và dễ dãi – nhưng bí ẩn. Nhưng trên tất cả, màu đen nói rằng: Tôi không làm phiền bạn – xin đừng làm phiền tôi). “I love black because it’s decisive, design and style. A woman with a black shirt as a drawing” – Yves Saint Lauren. (Tôi yêu màu đen bởi sự quả quyết, mang tính thiết kế và phong cách.Vẽ một người phụ nữ áo đen).“Black is a great colour when it comes to safety and elegance. It looks great on anybody and can be paired with anything. So when in doubt, go for black” – Karishma Tanna (Màu đen là một màu tuyệt vời khi nói đến sự an toàn và sang trọng. Nó trông tuyệt vời trên bất kỳ cơ thể nào và có thể được ghép nối với bất kỳ thứ gì. Vì vậy, khi nghi ngờ, bạn hãy chọn màu đen). 
*
STT màu đen trong thời trang

STT màu đen – những câu nói, stt về màu đen trắng hay trên đây là những suy nghĩ của con người về bản chất và ý nghĩa của gam màu này. Hy vọng qua những caption được chúng tôi tổng hợp trên sẽ nói lên được những suy nghĩ, đồng cảm với cảm xúc của bạn.

Trang chủ » Gia Đình » Những câu nói hay » STT màu đen – Những câu nói hay về màu đen và trắng

STT màu đen – Những câu nói hay về màu đen và trắng

Đen và trắng là 2 màu sắc hoàn toàn đối lập nhau. Người ta thường phân ra ranh giới rạch ròi giữa trắng và đen cũng như giữa thiện và ác, giữa thiên thần và ác quỷ. Màu trắng tượng trưng cho những điều tinh khôi, trong sáng; ngược lại, màu đen huyền ảo là sự chết chóc, tối tăm và đau thương. Chúng ta hãy cùng đến với những stt màu đen, những câu nói hay về màu đen và trắng trong cuộc sống của mỗi người và những nhận định của con người về màu sắc này như thế nào nhé.


Những câu stt hay về màu đen huyền ảo

*
*
*
*
*
*
*

16. Người ta nói màu trắng là màu của tinh khôi, thuần khiết. Nhưng đối với tôi, màu trắng là màu của sự thất bại, trắng tay.

17. Màu trắng là màu của hoa tuyết lạnh lùng nhưng tuyệt đẹp. Những người yêu màu trắng cũng như hoa tuyết có tâm hồn lạnh nhưng dễ tan chảy khi có hơi ấm chiếu vào.

18. Tôi có màu đen hoặc trắng, tôi sẽ không bao giờ có màu xám trong cuộc đời tôi. – Diego Maradona

19. Xã hội chỉ có hai màu. Đen và trắng. Nếu không thể là một màu trắng tinh thì hãy là một màu đen. Nhưng hãy là một màu đen bóng để soi được gương chứ đừng đen sần hay trắng sữa…!

20. Màu đen và trắng là màu của nhiếp ảnh. Đối với tôi, chúng tượng trưng cho các lựa chọn thay thế của hy vọng và tuyệt vọng mà loài người mãi mãi chịu đựng.

Xem thêm: 60+ từ vựng tiếng anh chuyên ngành chuyển phát nhanh tiếng anh là gì ?

Stt màu đen – những câu nói hay về màu đen và trắng trên đây là những suy nghĩ của con người về bản chất và ý nghĩa của 2 màu đen và trắng. Nếu bạn yêu thích một trong 2 màu này, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó và những triết lý trong cuộc sống mà bạn rút ra được từ 2 màu sắc cơ bản nhất – cội nguồn của vạn vật.