Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với cuộc sống của mỗi con người. Liệu rằng bạn đã dành nhiều sự quan tâm cho sức khỏe của mình chưa? Mong rằng những câu nói hay về sức khỏe mà mình tổng hợp trong bài viết này sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và sống một cuộc sống lành mạnh hơn.

Những câu nói hay về sức khỏe truyền cảm hứng


*
*

#36 Ăn uống lành mạnh, ngủ ngon, hít thở sâu, vận động hài hòa. – Jean-Pierre Barral

#37 Chúng ta biết rằng thực phẩm là một loại thuốc, có lẽ là loại thuốc mạnh nhất trên hành tinh với khả năng gây ra hoặc chữa khỏi hầu hết các bệnh tật. (Dr. Mark Hyman)

#38 Cơ thể bạn chứa đựng trí tuệ sâu sắc. Hãy tin tưởng vào nó. Học từ nó. Nuôi dưỡng nó. Hãy xem cuộc sống của bạn đang biến đổi và trở nên khỏe mạnh. – Bella Bleue

#39 Người đàn ông kiếm được tiền triệu, nhưng hủy hoại sức khỏe của mình trong quá trình đó không thực sự được coi là thành công. (Zig Ziglar)

#40 Thực phẩm bạn ăn có thể là dạng thuốc men an toàn nhất và mạnh nhất hoặc dạng chất độc chậm nhất. (Ann Wigmore)

Những câu nói hay về sức khỏe đáng suy ngẫm


#41 Ngủ đủ giấc, tập thể dục, thức ăn lành mạnh, tình bạn và sự an tâm là những điều cần thiết, không phải là những thứ xa xỉ. Mark Halperin

#42 Nếu bạn đạt được tất cả mọi thứ trong thế giới vật chất, nhưng bạn mất đi sức khỏe hoặc sự yên tâm của mình, bạn sẽ nhận được rất ít hoặc không có niềm vui từ những thành tựu khác. – Brian Tracy

#43 Những người không tìm thời gian để tập thể dục sẽ phải tìm thời gian cho bệnh tật. (Edward Smith Stanley)

#44 Tôi đến với thiên nhiên để được xoa dịu và chữa lành, và để các giác quan của tôi có trật tự. (John Burroughs)

#45 Lý do tôi tập thể dục là vì chất lượng cuộc sống mà tôi tận hưởng. – Kenneth H. Cooper


#46 Của cải lớn nhất là sức khỏe. – Virgil

#47 Hãy dành vài phút mỗi ngày để đảm bảo rằng tâm trí của bạn được nuôi dưỡng đúng cách và tích cực. Rốt cuộc, một tâm trí lành mạnh dẫn đến một cái nhìn hạnh phúc hơn về cuộc sống và với một cái nhìn hạnh phúc hơn về cuộc sống, chúng ta sẽ dễ dàng chống lại những tác động tiêu cực mà các vấn đề khác sẽ gây ra cho chúng ta. (Catherine Pulsifer)

#48 Sự tức giận có thể gây ra những tác động tai hại đối với cuộc sống của chính bạn. Nếu không được kiểm soát, nó có thể phá hủy những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn và làm suy yếu sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. (Albert Ellis)

#49 Giấc ngủ là cơ chế “sửa chữa” quan trọng nhất mà cơ thể chúng ta có. Ngủ đủ giấc sẽ làm bạn cảm thấy khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau. (Jason Smith)

#50 Ăn trái cây vào bữa sáng là một cách lành mạnh để phá vỡ cơn đói sau một đêm vì đây là một cách nhẹ nhàng để đánh thức hệ tiêu hóa của bạn. (Bogdan Ivanov)

Những câu nói hay về sức khỏe thay đổi suy nghĩ của bạn


#51 Hãy viết ra những điều trong tâm trí bạn. Hành động đơn giản như liệt kê ra suy nghĩ của bạn có thể có tác dụng kích thích và chữa bệnh. (Julia Laflin)

#52 Nếu bạn muốn một cơ thể thoải mái, bạn có thể làm điều đó bằng cách thư giãn đầu óc. Nếu bạn muốn thư giãn đầu óc, hãy thả lỏng cơ thể. Jay Winner

#53 Trong hai thập kỷ qua, các nghiên cứu sâu rộng trên toàn thế giới đã chỉ ra rằng tiếng cười có tác động tích cực đến các hệ thống khác nhau của cơ thể. Đáng chú ý nhất là tiếng cười có thể loại bỏ căng thẳng: chất xúc tác cho nhiều vấn đề sức khỏe của chúng ta. Madan Kataria

#54 Nền tảng của mọi hạnh phúc là sức khỏe. – Leigh Hunt

#55 Chỉ riêng việc tập thể dục đã hỗ trợ tinh thần, và giữ cho tâm trí luôn hoạt bát. (Marcus Tullius Cicero)


#56 Hãy quý trọng sức khỏe của bạn. Một cuộc sống không có sức khỏe chẳng khác gì một dòng sông không có nước. – Maxime Lagacé

#57 Có sức khỏe thì cái gì cũng có.

#58 Cơ thể của chúng ta là một khu vườn – ý chí của chúng ta là người làm vườn. (William Shakespeare)

#59 Giữ cho cơ thể của bạn khỏe mạnh là một biểu hiện của lòng biết ơn đối với toàn thể vũ trụ – cây cối, đám mây, mọi thứ. (Thích Nhất Hạnh)

#60 Hãy bình tĩnh, bởi vì hòa bình tương đương với sức mạnh. – Joyce Meyer

Những câu nói hay về sự tổng hòa của sức khỏe


#61 Theo tôi thấy, mỗi ngày bạn làm một trong hai việc: Xây dựng sức khỏe hoặc sản sinh ra bệnh tật trong người. (Adelle Davis)

#62 Sự thật khoa học có thể được nói khá ngắn gọn; ăn uống điều độ, có chế độ ăn hỗn hợp bình thường, và đừng lo lắng. (Robert Hutchison)

#63 Sức khỏe là sự kết nối của các con đường: Kiến ​​thức và hành động. – Joshua Holtz

#64 Vì lợi ích của sức khỏe, con cháu của chúng ta, và thậm chí là sự thịnh vượng của nền kinh tế, chúng ta phải coi việc bảo vệ hành tinh là ưu tiên hàng đầu của. (David Suzuki)

#65 Sức khỏe là sự kết hợp hoàn chỉnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Nhận thức rằng mọi thứ chúng ta làm, suy nghĩ, tin tưởng và cảm nhận đều ảnh hưởng đến trạng thái hạnh phúc của chúng ta. (Greg Anderson)


#66 Căn bệnh duy nhất bạn mắc phải là không có khả năng nhìn thấy mình có khả năng tự chữa lành. (Ralph Smart)

#67 Những gì sức khỏe tâm thần cần là nhiều ánh sáng mặt trời hơn, thẳng thắn hơn và trò chuyện không ngại ngùng hơn. (Glenn Close)

#68 Khi không có sức khỏe, trí tuệ không thể tự bộc lộ, nghệ thuật không thể biểu hiện, sức mạnh không thể phát huy, của cải vô dụng, và lý trí là bất lực. (Herophiles)

#69 Chỉ những người có kỷ luật mới thực sự tự do. Những kẻ vô kỷ luật là nô lệ cho tâm trạng, ham muốn và đam mê. – Stephen Covey

#70 Nếu bạn 50 tuổi, thường xuyên luyện tập thể dục trí óc, ăn uống điều độ, và có niềm đam mê trong cuộc sống, bạn có thể sẽ trẻ hơn – rất thực tế về mặt thể chất – so với người hàng xóm của bạn 44 tuổi, bế tắc trong công việc, ăn cánh gà hai lần một ngày, suy nghĩ quá căng thẳng và coi việc nâng ly bia như một cách tập luyện hàng ngày. (Ken Robinson)

Những câu nói hay về cải thiện sức khỏe


#71 Chúng ta không ngừng tập thể dục bởi vì chúng ta già đi – chúng ta già đi bởi vì chúng ta ngừng tập thể dục. (Dr. Kenneth Cooper)

#72 Thiếu hoạt động làm mất đi tình trạng tốt đẹp của mỗi con người. Trong khi vận động và tập luyện thể chất bài bản sẽ cứu vãn và bảo tồn nó. (Plato)

#73 Hàng nghìn điều bí ẩn xung quanh chúng ta sẽ không gây rắc rối mà còn khiến chúng ta thích thú, chỉ cần chúng ta có một trái tim vui vẻ và khỏe mạnh. (Friedrich Wilhelm Nietzsche)

#74 Một cơ thể khỏe mạnh là phòng khách của tâm hồn. Một cơ thể ốm yếu là một nhà tù. (Francis Bacon)

#75 Có một sự an ủi khi bị ốm. Và đó là khả năng bạn có thể hồi phục trở lại trạng thái tốt hơn trước đây. (Henry David Thoreau)


#76 Hãy ưu tiên ăn trái cây và rau củ. Hầu hết mọi người không làm điều này dù nó rất đơn giản và có lợi. – Nia Shanks

#77 Càng coi sức khỏe là một sự thực hành hơn là một vấn đề cần khắc phục, chúng ta càng khuyến khích tiềm năng tự nhiên của cơ thể để trở nên khỏe mạnh. (Aarti Patel)

#78 Tôi đã chọn hạnh phúc vì điều đó tốt cho sức khỏe của tôi. – Voltaire

#79 Thay vì tập trung vào những lý do bạn KHÔNG THỂ làm điều gì đó, bạn cần tập trung vào tất cả những lý do bạn CÓ THỂ làm. (Matt Mc
Leod)

#80 Bạn là những gì bạn ăn. Bạn muốn trở thành cái gì? – Julie Murphy

Những câu nói hay về sức khỏe và tự nhiên


#81 Phòng bệnh hơn chữa bệnh. – Desiderius Erasmus

#82 Hãy sáng suốt về các loại thực phẩm bạn tiêu thụ với mục đích tẩm bổ, không hạn chế. (Becca Shern)

#83 Thở. Hãy làm như vậy và nhắc nhở bản thân mình rằng chính khoảnh khắc này là khoảnh khắc duy nhất mà bạn biết chắc là mình có. (Oprah Winfrey)

#84 Hầu hết mọi thứ đều hoạt động trở lại nếu bị rút phích cắm trong vài phút, kể cả bạn. (Anne Lamott)

#85 Chấp nhận tốc độ của tự nhiên: Bí quyết của cô ấy là sự kiên nhẫn. – Ralph Waldo Emerson

#86 Tất cả các loại gia vị và thảo mộc có thể làm được nhiều hơn là việc cung cấp hương liệu tự nhiên để làm tăng thêm hương vị và giúp cho món ăn ngon hơn. Chúng là nguồn chất chống oxy hóa dồi dào, đồng thời giúp tăng cường trao đổi chất và cải thiện sức khỏe của bạn. (Suzanne Somers)


#87 Hãy nói cho tôi biết bạn ăn gì và tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai. (Jean Anthelme Brillat-Savarin)

#88 Nếu bạn cần lời khuyên về y tế, hãy để ba thứ này là thầy thuốc của bạn: Đầu óc sảng khoái, thư thái trong công việc và ăn uống điều độ. (Schola Salern)

#89 Có sức khỏe là có hy vọng, có hy vọng có tất cả.

#90 Tập thể dục nên được coi là một sự tri ân đối với trái tim. – Gene Tunney

Những câu nói ý nghĩa về chăm sóc sức khỏe


#91 Sức khỏe và trí tuệ là hai phúc khí của cuộc đời. – Menander

#92 Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi cách bạn nghĩ về nó. (Mary Engelbreit)

#93 Bên ngoài khỏe mạnh bắt đầu từ bên trong. – Robert Urich

#94 Cơ thể con người được thiết kế để chống lại vô số những thay đổi và sự tấn công của môi trường. Bí mật của một sức khỏe tốt nằm ở việc thành công trong điều chỉnh những căng thẳng trên cơ thể. (Harry J. Johnson)

#95 Giữ cho cơ thể có một sức khỏe tốt là một nhiệm vụ. Nếu không chúng ta sẽ không thể giữ cho tâm trí được khỏe và sáng suốt. (Đức Phật)


#96 Bạn không thể kiểm soát những gì diễn ra bên ngoài, nhưng bạn có thể kiểm soát những gì diễn ra bên trong. (Khuyết danh)

#97 Tâm trí vui vẻ kiên trì, và tâm trí mạnh mẽ là cách để vượt qua hàng ngàn khó khăn. (Swami Vivekananda)

#98 Mọi niềm tin tiêu cực đều làm suy yếu mối quan hệ hợp tác giữa tâm trí và cơ thể. (Deepak Chopra)

#99 Trong tất cả những con đường bạn đi trong cuộc đời, hãy chắc chắn rằng một vài trong số chúng là bụi bẩn. (John Muir)

#100 Vị bác sĩ của tương lai sẽ không kê thuốc mà sẽ hướng dẫn bệnh nhân của mình về cách chăm sóc cơ thể, chế độ ăn uống, nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh tật. (Thomas Edison)

Những câu nói hay về sức khỏe nổi tiếng nhất


#101 Nếu bạn biết nghệ thuật thở sâu, bạn có sức mạnh, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm của mười con hổ. (Ngạn ngữ Trung Quốc)

#102 Sức khỏe bao gồm một cơ thể khỏe mạnh, một trí óc minh mẫn và một tinh thần tĩnh lặng. Hãy tận hưởng cuộc hành trình khi bạn nỗ lực vì sức khỏe. – Laurette Gagnon Beaulieu

#103 Hạnh phúc là hình thức cao nhất của sức khỏe. – Đức Đạt Lai Lạt Ma

#104 Ăn để sống, không phải sống để ăn. – Socrates

#105 Căn bệnh lớn nhất hiện nay không phải là phong hay lao, mà là cảm giác không mong muốn. (Mẹ Teresa)

#106 Tôi tin chắc rằng sẽ không ai buộc tội rằng tôi ích kỷ nếu tôi yêu cầu dành thời gian, trong khi tôi vẫn còn khỏe, cho gia đình, bạn bè và cho cả bản thân. (Nelson Mandela)


#107 Tốt hơn là nên thức dậy trước khi trời sáng, vì những thói quen như vậy góp phần vào sức khỏe, sự giàu có và trí tuệ. – Aristotle#108 Điều thực sự quan trọng không phải là sống, mà là sống tốt… và sống tốt cũng có nghĩa là sống danh dự hay đúng đắn. – Socrates

#109 Các bác sĩ tốt nhất cho ít thuốc nhất. – Benjamin Franklin

#110 Không khí trong lành làm nghèo bác sĩ. – Tục ngữ Đan Mạch

#111 Một người cảm thấy mệt mỏi nhất khi đứng yên. – Tục ngữ Trung Quốc

Hy vọng những câu nói hay về sức khỏe trên đây sẽ tiếp thêm động lực để bạn yêu thương sức khỏe của mình hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn và tận hưởng một cuộc sống vui khỏe.

Bạn đang tìm những câu nói hay về sức khỏe? Bạn muốn tìm câu nói có sức ảnh hưởng lớn, giúp bạn nhớ phải giữ gìn sức khỏe mỗi ngày? Đâu mới là câu nói hay nhất về sức khỏe? Cùng theo dõi top câu nói hay nhất mà chúng tôi sưu tập trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về sức khỏe giúp bạn

Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Và Sắc Đẹp


*

Khám phá những câu nói hay về sức khỏe và vẻ đẹp. Khỏe mạnh từ sâu bên trong mới là vẻ đẹp cao quý nhất của mỗi người.

Không vẻ đẹp nào đẹp bằng sự cuồn cuộn của cơ bắp
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ
To vòng bụng nặng vòng đời
Vai u, thịt bắp, chân đi đất, mồ hôi dầu.Bề ngoài khỏe khoắn bắt đầu từ bên trong.Cơ thể yếu đuối khiến tinh thần trở nên yếu ớt
Mỉm cười là cách tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề. Để đè bẹp mọi nỗi sợ hãi, và khoả lấp mọi nỗi đau
Đừng sợ thay đổi. Bạn có thể đánh mất đi một vài điều tốt đẹp, nhưng bạn có thể đạt được những điều còn tốt đẹp hơn
Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu cuộc sống được làm bằng thời gian.Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sức khỏe là quá trình rèn luyện hàng ngày.Những người nghĩ rằng họ không có thời gian để tập thể dục thì sớm muộn gì, họ cũng phải dành thời gian cho bệnh tật.Vận động hầu như có thể thay thế cho bất kỳ một thứ thuốc nào. Nhưng bất kỳ một thứ thuốc nào cũng không thể thay thế cho vận động.

Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Và Tiền Bạc


*

Tài sản lớn nhất là sức khỏe, bạn không hề kiếm nhưng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí nó – Câu nói hay về sức khỏe và tiền tài không hề đúng hơn .

Có gì cũng được trừ có bện‌h, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!Chỉ khi người giàu ốm họ mới thực hiểu sự bất lực của giàu sang.Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc.Đừng bao dùng hết sức khỏe của bạn chỉ để đổi lấy đồng tiền
Mất tiền của là mất một ít, Mất sức khỏe là mất tất cả!Những lúc ốm đau thế này mới biết giới hạn của đồng tiền. Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được sức khỏe.Sức khỏe là vàng
Tài sản đầu tiên là sức khỏe.Tiền bạ‌c, con cái, quyền lực chỉ là nhất thời, vinh quang là của quá khứ, còn sức khỏe sẽ mãi là của bạn.Tiền để trong túi bao nhiêu cũng hết Bệnh để trong người,đến chết không vơi.Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe.Đừng bao dùng hết sức khỏe của bạn chỉ để đổi lấy đồng tiền.

Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Và Cuộc Sống


*

Hạnh phúc của con người là ở sức khỏe, hạnh phúc của trí óc là ở khoa học.Một thân thể không ốm đau, một tinh thần không loạn: đó là hạnh phúc.Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.Hạnh phúc cũng như sức khỏe: khi người ta không để ý đến nó, tức là đang có nó ở đó.Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người; Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc.Có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe quý hơn vàng
Cuộc đời dù có thể nào đi chăng nữa vẫn tốt đẹp hơn giấc mơ, chẳng khác nào sức khỏe tốt đẹp hơn bệnh tật
Sự sống không bao giờ chán nản
Hãy để thực phẩm là thuốc phòng bệnh của bạn.

Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Ý Nghĩa


*

Có sức khỏe là có tổng thể – Câu nói hay về sức khỏe con người luôn đúng trong mọi trường hợp .

Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu cuộc sống được làm bằng thời gian.Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!Cuộc đời dù có thể nào đi chăng nữa vẫn tốt đẹp hơn giấc mơ, chẳng khác nào sức khỏe tốt đẹp hơn bệnh tật
Hạnh phúc của con người là ở sức khỏe, hạnh phúc của trí óc là ở khoa học.Hãy để thực phẩm là thuốc phòng bệnh của bạn.Một nửa sức khỏe của con người là trong tâm lý.Một thân thể không ốm đau, một tinh thần không loạn: đó là hạnh phúc.Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe.Người kiếm cớ, vin vào những lý do không có thời gian rèn luyện cơ thể sớm muộn sẽ phải bỏ thời gian ra để đi chữa bệnh!Sự sống không bao giờ chán nản.Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người; Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc.Tiền bạc, con cái, quyền lực chỉ là nhất thời, vinh quang là của quá khứ, còn sức khỏe sẽ mãi là của bạn.Thời hạn của cuộc đời tùy thuộc sức khỏe, còn sức khỏe thì do cách sống quyết định.

Câu Nói Hay Về Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh


*

I hope you have lots of health and success in your life.

Tôi hy vọng bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

You are a good girl. Success and health will come to you.

Bạn là một cô gái tốt. Thành công và sức khỏe sẽ đến với bạn.

To be successful you need a strong enough foundation. Please keep your health to progress to success.

Để có thành công thì bạn cần có một nền tảng sức khỏe đủ tốt. Hãy giữ gìn sức khỏe để tiến đến thành công nhé.

Life is incomplete without success or health.

Cuộc sống sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi thành công hoặc sức khỏe.

Hope you are in good health to steadily step forward to success.

Hy vọng bạn có sức khỏe tốt để vững bước tới thành công.

I hope you will keep both healthy and successful. That is the key to happiness.

Tôi mong rằng bạn sẽ giữ vững hai thứ đó là sức khỏe và thành công. Đó chính là chìa khóa của sự hạnh phúc.

If you are healthy and successful, then you are one of the happiest people in the world.

Nếu bạn có sức khỏe và thành công thì bạn chính là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới.

When you succeed, you can bring good things to your loved ones. If you have good health, you can enjoy those good things with them.

Khi bạn thành công bạn có thể mang đến những điều tốt đẹp cho những người thân yêu. Nếu bạn có sức khỏe nữa thì bạn có thể cùng họ tận hưởng những điều tốt đẹp đó.

To be successful you need to work to get it. And for your health, you need the effort to keep it going.

Để thành công bạn cần nỗ lực để có được nó. Và sức khỏe của bạn, bạn cần nỗ lực để giữ được nó. 

Success and health are like a shadow. Without either, you will be unhappy.

Thành công và sức khỏe như hình với bóng vậy. Nếu thiếu một trong hai thứ thì bạn sẽ đều cảm thấy không hạnh phúc.

Strive to be successful before you lose your health and stay healthy before it’s too late.

Nỗ lực để thành công trước khi bạn không còn sức khỏe và giữ gìn sức khỏe trước khi quá muộn.

You are the one with big dreams. I hope you have lots of health and get success soon.

Bạn là người có ước mơ lớn. Tôi hi vọng bạn có thật nhiều sức khỏe và sớm gặt hái được thành công.

Success will come if you know how to seize the opportunity. Health will be abundant if you know how to keep.

Thành công sẽ đến nếu bạn biết nắm bắt cơ hội. Sức khỏe sẽ dồi dào nếu bạn biết giữ gìn.

Xem thêm: Ta Có Mười Tám Tầng Địa Ngục Có Thể Bạn Sẽ Phải Chịu Sau Khi Chết

Tổng Kết

Những câu nói trên đây đã đủ thúc đẩy được động lực giữ gìn sức khỏe của bạn chưa? Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức hay và thú vị tại Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam.