Nếu một ngày người đồng nghiệp thân thiết của bạn quyết định thôi việc, bạn sẽ gửi lời chúc gì cho họ? Đây là những lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc tình cảm nhất.

Bạn đang xem: Những lời chúc khi chia tay đồng nghiệp


1. Vì sao phải chúc đồng nghiệp nghỉ việc?

Chúc đồng nghiệp nghỉ việc không thể tự nhiên mà nói ra, nó phải được đề cập trong một sự kiện liên quan, ví dụ như tiệc chia tay đồng nghiệp chẳng hạn. Vậy văn hoá chia tay đồng nghiệp ở các công ty thường được diễn ra như thế nào?

Sếp sẽ là người thông báo nhân viên sắp nghỉ việc cho bộ phận phòng ban nơi nhân viên làm việc. Thường các đồng nghiệp thân thiết sẽ cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại cơ quan hay cùng nhau đi ăn để kỷ niệm khoảng thời gian gắn bó với nhau. Những lúc này, tình đồng nghiệp được xem như mối quan hệ bạn bè. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nói ra lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc.

*

Không loại trừ trường hợp đồng nghiệp phải nghỉ việc vì bị chèn ép hoặc tước đoạt mọi quyền lợi từ những vị sếp độc hại. Họ đã có những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi làm việc tại công ty. Lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc sẽ động viên, cải thiện tinh thần để tiếp tục phát triển ở một môi trường mới.

2. 10 câu chúc đồng nghiệp nghỉ việc chân thành nhất

Chúc bạn luôn giữ được nhiệt huyết, đam mê và sự yêu thích với nghề. Phải bắt đầu lại ở môi trường mới, mong bạn sẽ mau chóng làm quen và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.Cảm ơn bạn thời gian qua đã cống hiến hết mình vì công việc. Bạn đã giúp đỡ tôi và mọi người rất nhiều, mọi người sẽ không bao giờ quên bạn và luôn dõi theo những bước tiếp theo trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Với tài năng và sự tận tâm, bạn chắc chắn sẽ thành công sớm thôi.
*
Hôm nay là ngày cuối cùng làm việc tại công ty, dù từng có xích mích nhưng hy vọng chúng ta sẽ bỏ qua tất cả. Dù hiện tại không còn làm việc chung nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được công ty mới phù hợp với con đường phát triển của bạn.Lời tạm biệt thật khó để nói ra, đặc biệt là khi chúng ta đã gắn bó một thời gian quá dài. Hy vọng bạn sẽ thành công ở môi trường mới, ra ngoài chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau.Thành công đến từ 90% năng lực và 10% may mắn. Với khả năng của bạn, tôi tin chắc ở bất cứ môi trường nào, bạn cũng có thể phát triển thật tốt.Tôi đã học ở bạn rất nhiều điều, cảm ơn vì điều đó. Chúc bạn sớm thành công trên con đường mình lựa chọn.Bạn không còn đồng nghiệp của tôi nữa nhưng chắc chắn chúng ta mãi là “bằng hữu” tốt ngoài kia. Bất cứ khi nào cần giúp đỡ, hãy gọi cho tôi. Nếu có thể tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.Đừng xem chia ly là sự kết thúc, nó là khởi đầu cho những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống. Bạn hãy tin điều đó vì tất cả mọi người sẽ chúc phúc và hy vọng nhiều may mắn đến với bạn.Nghỉ hưu là tự do. Với khoảng thời gian mà anh/chị đã gắn bó với công ty thời gian qua, tôi tin chắc những tháng ngày sau này sẽ giúp anh chị được nghỉ ngơi và thực hiện những sở thích còn dang dở.

Finsider Finjobs

Finjobs.vn– Website việc làm tài chính uy tín

Tảiứng dụng Finjobsngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Cuộc hội ngộ nào rồi cũng có lúc phải chia ly, dù là điều không ai mong muốn. Với những người đồng nghiệp cũng như vậy! Khi họ chuyển công tác, nghỉ việc là lúc nói lời chia tay và những món quà ý nghĩa. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những lời chúc chia tay đồng nghiệp hay và ý nghĩa nhé!


Ý nghĩalời chúc chia tay đồng nghiệp

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp vừa thể hiện tình cảm của bạn, vừa là lời động viên, khích lệ đồng nghiệp cố gắng, nỗ lực không ngừng tại nơi làm việc mới. Nói lời chúc chia tay đồng nghiệp không có nghĩa là chấm dứt mối quan hệ, tình cảm các bạn đã có khi làm việc mà vẫn tiếp tục làm những người bạn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

*
Những lời chúc còn là sứ giả nói lên lời cảm ơn đồng nghiệp khi đã ở bên cạnh bạn, cùng làm việc, sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau.

Những lời chúc, stt chia tay đồng nghiệp hay

Nói lời chia tay như thế nào mới ý nghĩa để động viên và khích lệ đồng nghiệp tại nơi làm việc mới hoặc vị trí mới. Khám phá cùng Golden Gift Việt Nam qua bài viết này!

Lời chúc chia tay hiện sự khích lệ

1, Không bao giờ nói thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và không bao giờ nói đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn thành công. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mới này!

2, Hãy sống dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần cũng bật dậy tự đứng lên. Tôi tin bạn sẽ làm được nếu có ý chí như thế!

3, Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. Chỉ cần bạn nỗ lực, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn

4, Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé!

5, Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn. Hi vọng lần chuyển đổi công việc này sẽ mang đến cho bạn thành công vượt bậc.

*

Giống như vận động viên Golf vung gậy đầy tự tin, chỉ cần bạn tin và quyết tâm, bạn nhất định thành công!

Lời chúc ẩn chứa những bài học trong cuộc sống

1, Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường.

2, Con người thường bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Lời khuyên tốt cho bạn là hãy biết cách làm ra tiền và biết cách xài tiền nữa nhé!

3, Tiền dùng đúng, tiền hiền hơn Phật. Bạc sài lầm, bạc ác hơn ma. Dù đi làm ở đâu, hãy nhớ câu nói này nhé người đồng nghiệp thân thiết của tôi!

4, Bạn không chỉ chịu trách nhiệm với những gì mình nói, mà cả những gì mình không nói. Ghi nhớ để đi làm thật tốt ở công ty mới, bạn nhé!

Lời chào tạm biệt gửi cho bạn bè, đồng nghiệp khi chuyển sang công ty mới

Khi bạn chuẩn bịnghỉ việc,bạn có thểchuẩn bị lời chào để gửi tặng lại những người bạn, đồng nghiệp của mình đã từng gắn bó trong thời gian qua? Cùng Golden Gift Việt Nam xem gợi ý ngay sau đây nhé.

1. Trong suốt thời gian qua, được làm việc với các bạn tại Golden Gift Việt Namlà 1 trải nghiệm tuyệt vời và thú vị đối vớitôi, tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc và những tốt đẹp nhất tới các bạn.

2. Mặc dù rất hào hứng khi tôi sắpchuyển sang 1 công việc mới. Nhưng khi phải chia tay các bạn,những đồng nghiệp tuyệt vời đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua tại Golden Gift Việt Nam, tôi sẽcảm thấy rất buồn vànhớ tất cả mọi người. Tạm biệt nhé.

3. Thời gian trôi nhanh quá, thấm thoắt đã 3 năm cùng các bạn và sếp chèo lái con thuyền Golden Gift Việt Nam vượt qua những khó khăn. Thời gian đó lànhững trải nghiệm tuyệt vời và khó có thể quên. Xin được gửi lời tạm biệt đến các bạn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người và Golden Gift Việt Nam.

4. Các bạn không chỉ là đồng nghiệp màcòn là những người bạn, người anh, người chị thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Mặc dù trong công việc, đôi lúc khó khăn hay vui vẻtôi rất mừng vìluôn có các bạn ở bên cạnh, nên tôisẽ nhớ các bạn nhiều lắm.

5. Tuy thời gian làm việc tại Golden Gift Việt Namkhông quá dài nhưng đó là một trải nghiệm quý báu trong cuộc đời mình vànhiều kỷ niệm với các bạn. Đặc biệt là đượcquen biết, tiếp xúc với những đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện như các bạn.Cảm ơn các bạnđã luôn giúp đỡ mình để hoàn thành công việc vàchúc các bạnluôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong chặng đường sắp tới.

Những lời chúc chia tay sếp khi nghỉ việc


Nếu bạn bận chuẩn bị chuyển công tác, đừng quên gửi những lờichia tay sếp cùng lời cảm ơn chân thành. Đolà điều cần thiết và nên làm để bạn duy trì và xây dựngmối quan hệ sau này. Vì biếtđâu một ngày nào đó vô tình Công ty mới của bạn lại là bạn hàng, đối tác của Sếp, bạn lại cần đến sếp để nhờ sự giúp đỡ.

1. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em làm việc tại Golden Gift Việt Nam trong hai năm qua.Em sẽ luôn luôn trân trọng và nhớ những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Chúc Golden Gift Việt Nam ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

2. Em muốn bày tỏ lòng biết ơnanh/ chị. Bởi vì anh/ chị chính là người đã dìu dắt, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cũng như tạo cơ hội choem trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/ chị và mọi người trong Công ty rất nhiều.

3. Em muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và sự hỗ trợ tận tình của anh/ chị đã dành cho em. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm và lòng biết ơn trong lòng. Tạm biệt sếp.

4. Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều anh/ chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.

5. Con đường phía trường còn nhiều chông gai vàcó thể thay đổi. Nhưng những bài học quý giá khi làm việc tại Golden Gift Việt Nam mà em đã nhận được từ anh/ chị sẽ còn đọng lại mãi mãi. Được làm việc tại đây, là một nhân viên dưới quyền như anh/ chị là 1 trải nghiệm quý giá đối với em.


Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Việt

Ngoài những lời chúc trên củađồng nghiệp gửi đến bạn, vậy bạn nên viết gì để gửi đến những người bạn, đồng nghiệp đã cùng mình làm việc trong suốt thời gian qua. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những mẫu thư hay và ý nghĩa khichia tay đồng nghiệp nhé.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu lời chào như sau:

"Cũng đã được một thời gian rồi tôi được làm việc trong môi trường của công ty. Nơi đây không chỉ giúp tôi trau dồi thêm những kỹ năng, kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội để tôi được quen biết và làm việc với những con người dễ thương, hòa đồng, tốt bụng. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Và chào tạm biệt mọi người. Mong mọi người ở lại luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và thành công trong cuộc sống. Nếu có thể xin hẹn gặp lại mọi người vào những dịp nào đó. Chúng ta vẫn luôn là bạn tốt của nhau."

{{https://wu.edu.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang-tctad,https://wu.edu.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang,https://wu.edu.vn/products/qua-tang-gay-golf-va-gia-cam-but-ma-vang}}

Một số mẫu quà ý nghĩa do Golden Gift chế tác

"Tuy chỉ mới làm việc ở đây một quãng thời gian chưa quá dài nhưng mình đã có biết bao nhiêu kỷ niệm, đặc biệt là được tiếp xúc, quen biết với những người đồng nghiệp siêu thân thiện và tốt bụng. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Lúc này nói lời chia tay với mọi người cảm xúc của mình thật lẫn lộn. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ, làm điểm tựa trong công việc và cuộc sống của mình. Mong mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn thành công, vui vẻ và hạnh phúc."

"Từ lâu công ty tựa như ngôi nhà thứ hai của tôi, đồng nghiệp giống như người thân trong gia đình, tôi gắn bó với nơi này 8 tiếng mỗi ngày có biết bao kỷ niệm, học được biết bao bài học quý giá. Đó sẽ là hành trang theo tôi đi tiếp trên con đường phía trước. Xin cảm ơn mọi người vì đã cho tôi những ký ức không bao giờ phai. Xin chúc công ty tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai".

Mẫu Thư chia tay đồng nghiệp, sếp bằng tiếng anh

Dưới đây là một số mẫu thư chia tay bằng Tiếng Anh phổ biến hay được sử dụng mà Golden Gift Việt Nam sưu tầm và chia sẻ đến các bạn.

Mẫu thư số 1:

Hello All, I want to bid farewell to you all and inform you that I am leaving my position at <>. Tomorrow is my last day at work. I have enjoyed working for this company and I appreciate having had this wonderful opportunity to work with you all. During these last two years you all have provided me support and through your encouragement and guidance I have been able to excel at the projects offered to me. With many of you, I have shared a unique camaraderie which I hope will continue in the years to come even though I shall not be here with the company. I now look forward to this new position that brings forth new challenges and adds more diverse experience to my career. I do wish you and the company every success in all its future endeavors. You can be in touch with me by Email – Tuvan
In profile, if you would as well, please do accept the invitation. I shall be sending you requests to join my Linked
In network soon.With best regards,

Mẫu số 2:

Dear All,

After a year of exciting and memorable stint with ..., I am bidding adieu next week to this company to pursue other career opportunities. As I move on, I would like to take a moment to remember and cherish our times together. It’s been great interacting and knowing each one of you. Even though I will miss you all here I am looking forward to this new challenge and to start a new phase of my career.This is not a goodbye, only “hasta luego” or “see you later”.Do stay in touch.My personal contacts are:Email – Tuvan

Best regards,

Nên tặng quà gì khi chia tay đồng nghiệp?

Nếu là người đồng nghiệp thân thiết cùng gắn bó trong suốt thời gian qua, việc tặng quà chia tay là điều nên làm. Món quà giúp bạn thể hiện tình cảm cũng như sự trân trọng về mối quan hệ đồng nghiệp, là lời chúc thành công trong công việc mới, vị trí mới. Dưới đây là một số món quà ý nghĩa.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Tranh
Thuận buồm xuôi gió mạ vàng
do Golden Gift Việt Nam chế táctoàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt. Món quà cao cấp này thườngdùng trong dịp lễ lớn, hay quà tặng đối tác kinh doanh. Với ý nghĩa cầu chúc những điều thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn. Tặng tranh thuyền buồm mạ vàng với mong ước người bạn, đồng nghiệp của mình thành công trong các chặng đường sắp tới.

*

Tranh Thuyền buồm phong thủy mạ vàng: Chúc bạn thuận buồm xuôi gió, mãi thành công!

Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

*

Tại Golden Gift Việt Nam có nhiều kích thước, mẫu và chất liệu chế tác khác nhau đều được chế tác thủ công tại Việt Nam. Giá bán dao động từ 3 triệu đến 6 triêu tuỳ thuộc vào kích thước khác nhau. Xem chi tiết: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là biểu tượng của Quốc hoa Việt Nam, được chế tác tinh xảo, tỷ mỉ từng chi tiết từ những sợi kim loại quý tạo thành bức tranh sang trọng, cao cấp. Không chỉ phù hợp tặng người nước ngoài, hay tặng sếp nữ, hay sử dụng trong các dịp lễ lớn trong năm. Tranh hoa sen do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều kích thước khác nhau. Giá bán dao động từ 2 triệu đến 6 triệu. Đây là một sự lựa chọn ý nghĩa để tặng sếp, đồng nghiệp khi luân chuyển công tác.

*

Golden Gift Việt Nam có nhiều mẫu tranh hoa sen mạ vàng được chế tác thủ công, có nhiều mức giá khác nhau từ 2 - 4 triệu

Hoa cài áo, kẹp cà vạt mạ vàng

Một món quà nho nhỏ, chưa đựng nhiều kỷ niệm và bền mãi với thời gian để lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm một thời cùng làm việc với nhau cũng là một lựa chọn phù hợp với túi tiền. Với ngân sách dao động 1- 2 triệu thì bạn cũng có thể lựa chọn hoa cài áo, hay kẹp cà vạt đính kim cương do Golden Gift Việt Nam chế tác. Có hơn 10 mẫu thiết kế đa dạng, sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà mạ vàng ưng ý.

*

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các món quà vàng khác, như Quà tặng sếp nam, quà tặng thầy cô, quà tặng người nước ngoài, quà tặng tết khác tại website của Golden Gift Việt Nam, hoặc các showroom trên toàn quốc.

Mua quàchia tay đồng nghiệp ở đâu uy tín?

Showroom tại Hà Nội: Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cao cấp, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 246 Xã Đànvà số 133 Thái Hà, Đống Đa.

Showroom tại Đà NẵngNằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu (Khách sạn Mường Thanh). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

Xem thêm:

Showroom tại Tp Hồ Chí Minh: Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

Một số chủ đề liên quan đến lời chúc chia tay

Lời chúc chia tay đồng nghiệp

Lời chúc đồng nghiệp nghỉ việc

Thơ chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Mẫu thư cảm ơn đồng nghiệp khi nghỉ việc

Lời chào trước khi nghỉ việc

Email cảm ơn khi nghỉ việc

Thư cảm ơn đối tác khi nghỉ việc

Thu Trang/Golden Gift Việt Nam